Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cho năm 2020

Vô tình xóa các tệp, thư mục hoặc ảnh quan trọng là một trong những trải nghiệm phổ biến nhất trong điện toán hiện nay và có thể là nguồn đau đầu vô tận cho bất kỳ ai không biết những tùy chọn nào họ có sẵn sau khi họ nhấp vào xóa xóa.


hình ảnh phục hồi dữ liệu miễn phí

May mắn thay, toàn bộ ngành công nghiệp của các nhà cung cấp phần mềm đã xuất hiện để giải quyết vấn đề này, nhưng làm thế nào bạn có thể biết chương trình nào cuối cùng phù hợp với bạn? Với một loạt các tính năng thay đổi giữa mọi ứng dụng và khoảng một nghìn lần quét filetype khác nhau để xem xét, so sánh ở đây để phá vỡ mọi thứ và mọi thứ bạn cần biết về phần mềm khôi phục dữ liệu: từ cách thức hoạt động của nó đến các công ty đang thực hiện nó tốt hơn so với phần còn lại.

Vì vậy, cho dù bạn vô tình xóa sạch một nửa ảnh gia đình của bạn hay chỉ muốn có cách kiểm soát nhiều hơn về cách lưu trữ và xóa dữ liệu của bạn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất năm 2020 để tìm hiểu thêm!

Tiền boa: Nếu bạn nghiêm túc về việc khôi phục các tập tin của mình, nó đáng để bỏ ra một ít tiền để làm việc đó. Mặc dù các tùy chọn miễn phí có công dụng của chúng, việc trả tiền cho một dịch vụ sẽ mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để khôi phục dữ liệu với ít rắc rối và thời gian nhất. Đây là phần mềm phục hồi dữ liệu trả phí hàng đầu của chúng tôi.

Các tính năng cần tìm trong phần mềm khôi phục dữ liệu

Nếu bạn mới tham gia vào thế giới phục hồi dữ liệu miễn phí và aren khá chắc chắn những tính năng nào cần tìm hoặc là quan trọng nhất cho ứng dụng cụ thể của bạn, phần này sẽ giúp làm sáng tỏ những gì bạn cần biết.

Khi quyết định phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn, có một số yếu tố khác nhau cần được xem xét trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

 • Tương thích với hệ điều hành của bạn
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Hỗ trợ các kiểu tệp cụ thể mà bạn đang cố gắng khôi phục
 • Chứa một số loại tính năng xem trước tập tin
 • Cung cấp thêm tiền thưởng như tùy chọn sao lưu trực tuyến hoặc Xóa an toàn

Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí so với trả phí

Nếu bạn nghe bất kỳ bản sao PR nào được phát hành bởi nhiều nhà sản xuất phần mềm khôi phục dữ liệu phổ biến nhất hiện có, chúng tôi sẽ không lỗi vì bạn nghĩ rằng phần mềm miễn phí không có đủ tính năng hoặc nó sẽ không tìm thấy dữ liệu bạn đang tìm kiếm. Tệ nhất, nó có khả năng phá hủy tất cả các nỗ lực trong tương lai để lấy lại dữ liệu của bạn, nếu bạn không cẩn thận.

Hầu hết điều này chắc chắn là cường điệu đối với những người đang cố gắng bán cho bạn thứ gì đó mà người khác đang tặng miễn phí, nhưng có một số công trạng cho những tuyên bố về dữ liệu vô tình bị phá hủy bởi các chương trình miễn phí.

phục hồi dữ liệu miễn phí so với trả tiền

Nó không xảy ra nhiều như hiện nay, nhưng các phiên bản trước của một số tùy chọn khôi phục dữ liệu miễn phí thực sự có thể gây hại nhiều hơn là tốt trong tay kẻ xấu. Quá trình quét để tìm các tệp bị mất đôi khi có thể tự đánh thuế đủ để khiến ổ đĩa bị mất dữ liệu trước khi quá trình quét có thể xảy ra. Nếu phần mềm không được trang bị để xử lý các tình huống phức tạp như vậy, nó có thể vô tình ghi đè lên một khu vực bị xóa trong quá trình quét, khiến nó vô dụng hoặc bị hỏng theo thời gian kết quả bật lên.

Điều đó nói rằng, tất cả các tùy chọn chúng tôi có trong danh sách này đều được đánh giá cao trong ngành phục hồi dữ liệu và có đủ đánh giá tích cực từ khách hàng hài lòng mà chúng tôi cảm thấy thoải mái khi giới thiệu chúng cho bất kỳ ai mà cố gắng khôi phục dữ liệu bị mất của họ.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng nhiều bộ phần mềm khôi phục trả phí có thể bao gồm một số loại thời gian dùng thử hoặc đánh giá miễn phí khi tải xuống. Điều này có nghĩa là nếu bạn chỉ có một vài tệp để phục hồi theo thỏa thuận một lần, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận được tất cả lợi ích của phần mềm tốt nhất hiện có mà không phải trả bất kỳ chi phí nào!

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất năm 2020

1. Recuva

phần mềm phục hồi dữ liệu recuva

Recuva được biết đến trên web là một trong những giải pháp phục hồi dữ liệu trực quan nhất được thiết kế tốt nhất cho người dùng. Nhưng một mình thiết kế tuyệt vời không phải là một chương trình thành công, phải không?

May mắn thay, Recuva cũng đi kèm với một loạt các tính năng bổ sung trên phần phụ trợ, làm cho nó trở thành một trong những giá trị tốt nhất trong phục hồi dữ liệu mà bạn sẽ tìm thấy trên web ngày hôm nay. Điều này bao gồm một số lượng lớn các loại và định dạng ổ đĩa được hỗ trợ cũng như gói nâng cấp bao gồm hỗ trợ ổ cứng ảo. Hỗ trợ ổ cứng ảo là rất quan trọng nếu bạn lo lắng về sức khỏe vật lý của ổ đĩa vì nó cho phép bạn quét và chẩn đoán trên bản sao bóng kỹ thuật số của đĩa thay vì chính ổ đĩa.

Hạn chế chính của Recuva là, hiện tại, chỉ người dùng Windows mới có đặc quyền sử dụng nó. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang cố gắng khôi phục dữ liệu trên thiết bị OSX, bạn sẽ cần kiểm tra một trong các tùy chọn khác mà chúng tôi đã liệt kê bên dưới.

2. Phục hồi dữ liệu Stellar Phục hồi dữ liệu Windows Windows Professional

Phục hồi dữ liệu Stellar miễn phí

Với giao diện người dùng đẳng cấp thế giới, khả năng quét sâu và tùy chọn khôi phục bất kỳ loại tệp nào bạn có thể nghĩ đến, thật khó để hiểu tại sao Stellar Windows Data Recovery Windows Professional lại nằm gần đầu đề xuất của chúng tôi.

Nhưng tại sao didn nó lại chiếm vị trí hàng đầu? Chà, bởi vì nó không chính xác miễn phí như các tùy chọn phần mềm khác được liệt kê ở đây. Stellar cho phép bạn tải xuống, cài đặt và chạy chương trình miễn phí và thậm chí sẽ cho phép bạn quét bao nhiêu lần tùy ý mà không phải trả một xu.

Trên hết, trong phiên bản miễn phí, bạn có thể khôi phục tối đa 1GB tệp bị mất (tối đa 25 MB cho mỗi tệp) trước khi bạn phải rút thẻ tín dụng. Nếu bạn chỉ cố lưu một vài ảnh hoặc có thể một hoặc hai video, thì tính năng Live Preview là một trong những tính năng tốt nhất mà chúng tôi đã thấy và giúp tìm kiếm phương tiện bị mất dễ dàng hơn trước đây.

Bộ đầy đủ sẽ đặt lại cho bạn một khoản tiền gấp $ 299 cho phiên bản Bộ công cụ (79,99 đô la cho gói chuyên nghiệp), nhưng khi chúng tôi xem xét phần mềm, chúng tôi thấy số lượng tính năng mà nó cung cấp là quá đủ để chứng minh chi phí. Tính năng Live Preview là sự nổi bật thực sự của Stellar, khiến nó trở nên liền mạch khi cuộn qua các hình ảnh / tài liệu văn bản đã xóa mà bạn thề rằng họ không bao giờ rời khỏi vị trí đầu tiên.

Thêm vào đó là khả năng hỗ trợ Linux, Windows và Mac (tuy nhiên, tất cả các giao dịch mua riêng biệt, vì vậy hãy sẵn sàng để bắt đầu) và bạn đã có một trong những tùy chọn khôi phục dữ liệu tốt nhất năm 2018!

Dùng thử Stellar Stellar Windows Data Recovery Windows Professional

3. Khoan đĩa phục hồi Pandora

phục hồi đĩa khoan miễn phí

Phục hồi Pandora là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai có thể là người mới phục hồi dữ liệu. Từ quá trình cài đặt đến thực sự lấy lại dữ liệu, Pandora nắm tay bạn suốt cả chặng đường. Nó thậm chí còn đi xa đến mức đặt tỷ lệ thành công của tỷ lệ bên cạnh bất kỳ tệp nào bạn muốn khôi phục. Các tỷ lệ phần trăm này cho bạn biết cơ hội chính xác mà người dùng sẽ có được thành công khi lấy lại tệp mà họ muốn.

Ngoài việc có toàn bộ danh sách các tính năng bổ sung và các tùy chọn bổ sung cho khả năng quét đã rất ấn tượng của nó, tiện ích Disk Drill của công ty cũng có sự khác biệt là phần mềm duy nhất trong danh sách này cho phép bạn khôi phục hoàn toàn nhiều dữ liệu như bạn muốn trên các thiết bị OSX miễn phí.

Đúng vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một máy khách phục hồi dữ liệu được thiết kế chắc chắn có thể mang lại một ổ đĩa trên Macbook hoặc iMac của bạn từ cõi chết, thì đây là một ứng dụng phù hợp (và đừng lo lắng về các trung tâm của Microsoft, nó hoạt động trên Windows cũng vậy).

Giống như Disk Drill, Pandora sẽ chỉ hoạt động nếu bạn cài đặt nó trên máy tính mà bạn dự định thực hiện khôi phục. Điều này có thể khiến nó trở thành một lựa chọn rủi ro hơn cho bất kỳ ai, người sợ rằng chỉ cần bật ổ cứng bị hỏng của họ có thể là một vấn đề, nhưng miễn là bạn chỉ cố gắng xóa một định dạng xóa hoặc định dạng nhanh trước đó, Disk Drill là cách để đi.

Disk Drill có thể quét và khôi phục các tệp trên các ổ đĩa FAT, exFAT, NTFS, HFS + và EXT2 / 3/4, làm cho nó trở thành một trong những tùy chọn được trang bị rộng rãi nhất trong danh sách này. Thêm vào đó là khả năng tạm dừng và tiếp tục quét đang tiến hành cũng như phân vùng tất cả các ổ đĩa mới từ cùng một máy khách và bạn đã có một sự kết hợp chiến thắng mà mọi người dùng hệ điều hành đều có thể tận hưởng.

4. Phục hồi dữ liệu khôn ngoan

phục hồi dữ liệu khôn ngoan miễn phí
Phục hồi dữ liệu khôn ngoan là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm cách vào, ra và trên đường trong thời gian kỷ lục. Chương trình đặc biệt nhẹ này nhanh chóng tải xuống và cài đặt và có một số thời gian quét nhanh nhất trong doanh nghiệp.

Wise Data Recovery cũng có một tùy chọn tương tự như những gì chúng ta đã thấy ở Pandora, trong đó bất kỳ tệp nào được phát hiện trong quá trình quét đi kèm với chỉ báo tỷ lệ thành công của Wap sẽ cho bạn biết mức độ thực sự của bạn khi lấy lại tệp trước khi bạn cố gắng khôi phục nó.

Phục hồi dữ liệu khôn ngoan không nhất thiết phải là tốt nhất khi nói đến tỷ lệ phục hồi thành công theo một số đánh giá của người dùng, nhưng đối với tốc độ quét một mình, nó rất khó để đánh bại.

Những gì bạn nên biết

Không ai thích mất dữ liệu của họ, đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn luôn có sẵn một số loại phần mềm khôi phục dữ liệu vào lần tới khi bạn vô tình xóa dự án lớn đó cho trường học hoặc làm bốc hơi album ảnh của gia đình từ chuyến đi đến Grand Canyon năm ngoái.

Tất nhiên, bạn luôn có thể phá vỡ quy trình này hoàn toàn nếu bạn tuân thủ lịch sao lưu nhất quán và thường xuyên sử dụng dịch vụ của bất kỳ một trong những giải pháp sao lưu trực tuyến tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm vào năm 2020. Sao lưu dữ liệu của bạn một cách thường xuyên là Cách an toàn và đáng tin cậy nhất để đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cần phần mềm khôi phục dữ liệu ngay từ đầu.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không cố gắng khôi phục dữ liệu bị mất và muốn tìm cách ngăn chặn một tập tin được tìm thấy bởi một trong những chương trình này một lần nữa? Nghe có vẻ như là một công việc cho phần mềm xóa an toàn tốt nhất, mà bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách kiểm tra liên kết tại đây.

Bạn cũng có thể thích Phần mềm khôi phục dữ liệu Làm thế nào để khôi phục ảnh bị mất trên thiết bị iOS của bạn (iPhone, iPad, v.v.) Phần mềm khôi phục dữ liệu Làm thế nào để khôi phục ảnh bị mất trên thiết bị AndroidData Recovery Software10 gây sốc về mất dữ liệu và thống kê khôi phục thảm họa

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map