Phục hồi dữ liệu Stellar Windows Professional Review

Phục hồi dữ liệu Windows Stellar Windows Professional v8.0.0.2 là một tùy chọn chắc chắn để cứu vãn các tệp bị mất hoặc bị xóa khỏi ổ cứng, đặc biệt nếu bạn là một loại người dùng ít hiểu biết về công nghệ. Nhưng giá cao hơn và các tùy chọn quét tương đối cơ bản của nó có thể không phải là tốt nhất cho những người dùng cực đoan hơn, những người đòi hỏi nhiều nhất trong bộ phục hồi của họ.


Vì vậy, phần mềm này có xứng đáng với giá của mục nhập không, hoặc bạn có thể lấy mọi thứ bạn cần từ phần mềm miễn phí không? Đọc trong bài đánh giá Phục hồi dữ liệu Stellar của chúng tôi để tìm hiểu!

Cài đặt / Cài đặt

Stellar-thiết lập

Tải xuống và cài đặt Stellar Data Recovery Windows Professional v8.0.0.2 được tải xuống và cài đặt là một quá trình rất đơn giản. Từ trang tải xuống của công ty, chúng tôi chỉ cần tìm tệp chúng tôi đang tìm và tải nó vào PC thử nghiệm thông qua exe thiết lập.

Khi chúng tôi đã cài đặt chương trình, đã đến lúc kích hoạt nó thông qua chính ứng dụng. Chúng tôi đã sao chép mã giấy phép được cung cấp sau khi mua và chương trình có thể tự đăng ký mà không cần mở bất kỳ cửa sổ trình duyệt bổ sung nào trong quá trình.

Thiết kế / Trải nghiệm người dùng

Sau khi sản phẩm được đăng ký, chúng tôi đã được đưa đến màn hình chính của ứng dụng, hiển thị bảy hộp bạn có thể kiểm tra tùy thuộc vào loại tệp mà bạn có kế hoạch khôi phục.

chọn vị trí để quét

chọn những gì để phục hồi

Các tùy chọn này bao gồm:

 • Tài liệu văn phòng
 • Thư mục
 • Email
 • Hình ảnh
 • Âm thanh
 • Video
 • Hoặc tùy chọn để tìm kiếm Tất cả dữ liệu, mà nhóm tất cả các danh mục được đề cập trước đó thành một bản quét chính của toàn bộ ổ đĩa.

nhấp vào khôi phục tất cả dữ liệu bị mất

Mọi khía cạnh của trải nghiệm người dùng trong Stellar đều có nghĩa là thân thiện và dễ sử dụng nhất có thể, làm sôi sục những gì đôi khi có thể là một quy trình kỹ thuật phức tạp thành các phần thiết yếu nhất của nó, vì vậy họ dễ hiểu.

Mặc dù tôi thường đánh giá cao khi một công ty có thể thực hiện các nhiệm vụ bảo trì phức tạp dễ dàng hơn cho người dùng cư sĩ, tôi phải thừa nhận rằng quá trình từ màn hình chính đến bắt đầu quét có thể hơi quá dễ dàng.

Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, tùy theo loại tệp bạn muốn tìm, cụ thể, bên ngoài các loại thể loại thô mà Stellar cung cấp khi bắt đầu quá trình quét. Về mặt cá nhân, chúng tôi thích tùy chọn quét một tên hoặc loại tệp để giảm thời gian quét tổng thể. Mặc dù vậy, nó vẫn rất hay khi có một danh mục tất cả mọi thứ mà Lẩu đã bị xóa khỏi ổ đĩa trong trường hợp có một tập tin cũ mà bạn đã quên về việc đó xuất hiện lần thứ hai.

Sau khi quét xong, bạn sẽ thấy một danh sách kiểu cây gồm tất cả các tệp và thư mục được tìm thấy, cũng như một tính năng nhỏ cho phép bạn xem trước các tệp đã xóa (hoặc cụ thể hơn là trong trường hợp này, xóa ảnh ), trước khi bạn quyết định khôi phục chúng.

Bạn cũng có thể xem trước các tệp văn bản và nội dung của bất kỳ tài liệu lưu trữ .zip nào được tìm thấy. Đây là một liên lạc tốt đẹp khác chắc chắn giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng Stellar trên những gì bạn có thể tìm thấy trong không gian này.

Đặc trưng

Về giá cả, bạn thực sự có được một số lượng lớn các tính năng từ Stellar, Data Recovery Windows Professional v8.0.0.2. Một vài trong số các aren này trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu, nhưng dù sao cũng hữu ích:

 • Hệ điều hành: Windows, OSX, Linux, Máy ảo
 • Phục hồi hệ thống tệp FAT, ExFAT và NTFS
 • Phục hồi CD / DVD
 • Phục hồi ổ đĩa RAW
 • Phục hồi phân vùng, tạo và quản lý
 • Phục hồi email từ MS Outlook và Outlook Express

Hiệu suất

Để kiểm tra khả năng phục hồi dữ liệu của Stellar, chúng tôi đã lưu trữ (và xóa) năm loại tệp khác nhau (* .exe, * .jpeg, * .mp3, * .zip và * .txt) để xem cách nó có thể khôi phục dữ liệu từ SSD, ổ cứng và ổ flash USB.

Đối với thử nghiệm đầu tiên, chúng tôi đã thực hiện quét cơ bản trên Seagate 7200RPM 1TB để xem những gì nó có thể kéo lên. Chúng tôi đã ghi lại thời gian lần quét đầu tiên trên hệ thống thử nghiệm của chúng tôi, bao gồm bộ xử lý Intel Core i7-7700K 4.2GHz thế hệ thứ 7 (được ép xung lên mức 5.1GHz khi làm mát bằng chất lỏng vòng kín), RAM 16 GB DDR4-3000 MHz, ổ SSD 256 GB m.2, ổ cứng 1TB và GPU NVIDIA GTX 1070.

Chỉ mất 1 phút 50 giây kể từ khi chúng tôi bật quét nhanh cho đến khi hoàn thành, điều này, xét đến việc quét ổ cứng, thực sự khá ấn tượng. Về mặt SSD, thời gian thậm chí còn nhanh hơn để quét nhanh, mất khoảng một phút trước khi chúng tôi có thể sắp xếp tất cả các kết quả trả về.

xem trước dữ liệu có thể phục hồi sau khi quét

Trong quá trình quét nhanh, Stellar chỉ có thể khôi phục các tệp và thư mục đã xóa gần đây đã được cài đặt trên ổ cứng do bản dựng Windows gần đây nhất của chúng tôi đã xuất hiện trên máy thử nghiệm khoảng ba tháng trước. Bất cứ điều gì ngoài việc định dạng lại cứng xảy ra trước khi cài đặt này đều bị mất, chỉ có thể phục hồi ở dạng thô sơ thông qua tùy chọn quét sâu.

Quá trình quét sâu mà chúng tôi đã chạy trên ổ cứng 1TB mất khoảng 2 giờ để hoàn thành tổng cộng và chỉ khôi phục được một vài mẩu dữ liệu có trên ổ đĩa trước khi định dạng vượt qua không ghi. Phải thừa nhận rằng, có rất nhiều tùy chọn phần mềm khôi phục dữ liệu ngoài đó có thể thực sự làm được nhiều khi đã thực hiện ghi 0. Nhưng chúng tôi vẫn muốn xem thêm một chút thông tin về trạng thái trước đó của ổ đĩa khi quá trình quét sâu đã hoàn tất.

Giá cả

Stellar Data Recovery có cả phiên bản Miễn phí và Cao cấp. Có một vài sự khác biệt chính giữa phiên bản miễn phí và trả phí. Một là giới hạn về số lượng dữ liệu bạn có thể phục hồi. Cái khác là độ sâu mà quá trình quét sẽ cố gắng tìm các tệp đã bị xóa thông qua các phương thức mạnh hơn so với định dạng Windows cũ đơn giản.

cửa sổ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Bạn có một số lựa chọn khi nói đến mức độ phần mềm bạn muốn. Đối với đánh giá này, chúng tôi đã sử dụng phiên bản Chuyên nghiệp, mặc dù nền tảng Stellar đi kèm với nhiều tùy chọn gói, bao gồm:

 • Tiêu chuẩn: $ 49,99
 • Chuyên nghiệp: $ 79,99
 • Phí bảo hiểm: $ 99,99 (thường xuyên $ 179,99)
 • Kỹ thuật viên: $ 199 (thường xuyên $ 299)
 • Bộ công cụ: $ 299 (thường xuyên $ 499)

Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về những gì mỗi tầng bao gồm trên trang web Stellar Data Recovery. Cho dù bạn đi với gói nào, Stellar cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền không rủi ro trong 30 ngày cho tất cả các sản phẩm có sẵn của nó.

Thay vào đó, nếu bạn quyết định đi tuyến miễn phí, bạn có thể khôi phục tối đa 1TB tệp và không một tệp nào có thể có kích thước lớn hơn 25 MB. Điều này cũng ổn nếu bạn chỉ lấy một vài ảnh bị mất ở đây và ở đó, nhưng đối với bất kỳ tệp nào lớn hơn (như video), bạn sẽ thấy mình cần nâng cấp lên phiên bản đầy đủ khá nhanh.

Hỗ trợ khách hàng

Phục hồi dữ liệu Stella duy trì một kiến ​​thức sâu rộng để trả lời hầu hết các câu hỏi cơ bản mà bạn có thể có về dịch vụ hoặc cách thức hoạt động của nó. Đối với các vấn đề phức tạp hơn, các sản phẩm của Stellar được hỗ trợ bởi đường dây trợ giúp trực tuyến 24/5 của công ty, có sẵn vào bất kỳ giờ nào trong ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu.

hỗ trợ phục hồi sao

Chúng tôi gọi là tuyên bố có vấn đề với khía cạnh khôi phục phân vùng của ổ cứng (vấn đề chúng tôi có thể tái tạo một vài lần trước khi vô tình), và mất khoảng ba phút và hai menu trước khi chúng tôi được kết nối với một đại diện trực tiếp.

Người đại diện hiểu vấn đề chúng tôi đang gặp phải ngay lập tức và dường như đã có câu trả lời sẵn sàng mà không cần phải tìm kiếm một giải pháp trong hệ thống của mình. Một cuộc điều tra email về vấn đề tương tự đã được trả lời chỉ trong vòng 18 giờ, mức trung bình để hỗ trợ email.

Phần kết luận

Phục hồi dữ liệu Stellar Windows Professional v8.0.0.2 là một tùy chọn chắc chắn cho người đã vô tình xóa các tệp quan trọng khỏi ổ cứng. Nhưng nó có thể không đủ kỹ lưỡng nếu bạn đang cố gắng phục hồi sau một định dạng sâu.

Tùy chọn quét nhanh rất nhanh và hiệu quả đối với cả quét HDD và SSD, và didn chiếm hết rất nhiều tài nguyên trong khi quá trình đang diễn ra. Các tùy chọn hỗ trợ kỹ thuật của công ty là đỉnh cao, và với 79,99 đô la, bạn có được rất nhiều tính năng so với đối thủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn khôi phục dữ liệu khởi động tốt có thể cung cấp các phần thưởng độc đáo như Xem trước tệp trực tiếp và các yếu tố giao diện thân thiện với người dùng, thì Stellar Data Recovery Windows Professional v8 có thể là lựa chọn phù hợp với bạn!

Truy cập phục hồi dữ liệu Stellar

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map