Đánh giá dữ liệu cứu hộ 5 2018

Data Rescue 5 là một chương trình phục hồi dữ liệu nổi bật toàn diện với giao diện người dùng sạch và các tùy chọn cấu hình mở rộng để khởi động, nhưng tất cả các yếu tố này đủ để giúp nó trở thành một trong số những người vĩ đại?


Đọc trong bài đánh giá Dữ liệu cứu hộ 5 của chúng tôi để tìm hiểu!

DEAL DEAL:

Tiết kiệm $ 40 khi cứu dữ liệu 5

Tiết kiệm 100 đô la khi cứu dữ liệu 5 Pro

Cài đặt và trải nghiệm người dùng

Tải xuống và cài đặt Dữ liệu cứu hộ trên thiết bị thử nghiệm của chúng tôi là một quá trình rất nhanh, chỉ mất chưa đầy năm phút kể từ khi chúng tôi ở trang web của công ty cho đến khi chúng tôi thực hiện quét sâu đầu tiên. Rằng nhanh như vậy hoặc nhanh hơn các sản phẩm cạnh tranh mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Trong tất cả các phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cho đến nay, Data Cứu 5 có bố cục gọn gàng và chuyên nghiệp nhất. Điều này tốt không chỉ vì nó giúp quét dễ dàng hơn mà còn vì nó giúp hiểu rõ hơn về số lượng lớn các tùy chọn cấu hình có sẵn cho mỗi tìm kiếm.

cứu dữ liệu 5 thiết kế

Mọi thứ từ kiểu tệp đến kích thước thực của tệp đều có thể được chọn khi quyết định tham số tìm kiếm của bạn và người ta có thể rút ngắn quá trình quét xuống một số tùy chọn chi tiết nhất mà chúng tôi đã thấy trên phần mềm khôi phục dữ liệu.

Điều này có thể giúp bạn dễ dàng nhanh chóng gửi phần mềm khôi phục đi đúng hướng để tìm các tệp cụ thể mà bạn đang tìm kiếm, đặc biệt là cho người dùng chuyên gia. Nhưng quá trình này không phải là trực quan như nó có thể, và có thể áp đảo nhiều người dùng mới làm quen, thậm chí còn chắc chắn rằng filetree là gì, hãy để một mình cách điều hướng chính xác để tìm kiếm tệp họ cần.

Cứu dữ liệu cũng cho phép người dùng Giấy phép tiêu chuẩn và Giấy phép chuyên nghiệp kích hoạt phần mềm của họ trực tiếp từ khách hàng, đây luôn là một lợi ích đáng hoan nghênh trong cuốn sách của chúng tôi.

Đặc trưng

cứu dữ liệu 5 tính năng

 • Hệ điều hành: Windows, OSX
 • Khôi phục hệ thống tệp FAT (FAT12, FAT16 và FAT32), ExFAT, ext2, ext3, HFS + và NTFS
 • Hơn 150 loại tệp được hỗ trợ bao gồm các tệp nén (ZIP, RAR, ISO, v.v.)
 • Xóa tệp xóa an toàn

Dữ liệu cứu hộ 5 hỗ trợ một số lượng lớn các kiểu tệp, hầu hết là phổ biến, một số không quá nhiều (xem hình trên). Một tính năng tuyệt vời khác là bổ sung xóa tệp Xóa an toàn và bạn có thể đọc thêm về cách tất cả hoạt động trong phân tích công nghệ của chúng tôi tại đây!

Hiệu suất

Để kiểm tra khả năng phục hồi dữ liệu của Data Rescue 5, chúng tôi đã lưu trữ (và xóa) năm loại tệp khác nhau – * .exe, * .jpeg, * .mp3, * .zip và * .txt – để xem cách nó có thể khôi phục dữ liệu từ một SSD, ổ cứng và ổ flash USB.

Đối với thử nghiệm đầu tiên, tôi đã thực hiện quét cơ bản trên Seagate 7200RPM 1TB của mình để xem những gì nó có thể kéo lên. Chúng tôi đã ghi lại thời gian quét trong hệ thống thử nghiệm của chúng tôi, bao gồm bộ xử lý Intel Core i7-7700K 4.2GHz thế hệ thứ 7 (được ép xung lên 5,1 GHz khi làm mát bằng chất lỏng vòng kín), RAM 16 GB DDR4-3000 MHz, SSD 256 GB m.2, ổ cứng 1TB và GPU NVIDIA GTX 1070.

giải cứu dữ liệu 5 hiệu suất

Chúng tôi hầu như không nhận thấy bất kỳ tác động nào trên hệ thống của chúng tôi trong khi chạy quét sâu. Cứu dữ liệu 5 đã sử dụng tối đa khoảng 15% CPU của chúng tôi, ít hơn 1% RAM và chỉ 47,1 MB / giây trên ổ cứng được quét.

Để quét toàn bộ sâu trên ổ đĩa thử nghiệm 1TB, tìm kiếm tất cả hơn 150 loại tệp mà Data Cứu 5 có khả năng phục hồi, chúng tôi đã phải chờ 6 giờ 34 phút, nhưng kết quả chúng tôi nhận được rất xứng đáng sự chờ đợi.

cứu dữ liệu 5 kết quả

Trên mỗi lần chạy thử cho từng loại ổ đĩa, Data Cứu 5 đã ghi được 100% hoàn hảo. Data Cứu không chỉ phục hồi thành công các tệp thử nghiệm, nó còn có điểm hoàn hảo trên tính năng xem trước tệp (không còn ảnh gia đình bị hỏng trông giống như một loại nghệ thuật trục trặc nào đó phát điên).

Giá cả

Dữ liệu cứu hộ 5 dễ dàng là một trong những lựa chọn ít tha thứ nhất mà chúng tôi đã xem xét khi nói đến việc bắt bạn trả tiền cho một giấy phép cao cấp, xem xét những gì bạn nhận được từ sản phẩm demo. Mặc dù hầu hết các phần mềm khôi phục dữ liệu bao gồm bản dùng thử miễn phí với một giới hạn như số lượng dữ liệu bạn có thể khôi phục (tối đa 500 MB trong trường hợp phần mềm như Disk Drill, 2GB với EasUS, v.v.), Data Cứu 5 khóa toàn bộ khả năng phục hồi của nó phiên bản trả phí.

Bạn vẫn có thể quét các ổ đĩa và xem trước bất kỳ tệp / thư mục nào được tìm thấy trong quá trình quét. Để thực sự lấy lại được chúng, bạn sẽ phải trả 99 đô la đầy đủ cho một giấy phép trọn đời cho phần mềm Data Rescue 5 thông thường. Điều tương tự cũng xảy ra với phiên bản Professional trừ bạn sẽ trả $ 299 và chỉ nhận được giấy phép trong một năm.

Giấy phép Chuyên nghiệp sẽ cho phép bạn cài đặt Cứu dữ liệu trên nhiều ổ đĩa cứng như bạn muốn (trái với giới hạn năm ổ đĩa trong phiên bản Tiêu chuẩn) và cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều tùy chọn cấu hình và tính năng tìm kiếm hơn trong chính chương trình chính.

DEAL DEAL:

Tiết kiệm $ 40 khi cứu dữ liệu 5

Tiết kiệm 100 đô la khi phục hồi dữ liệu 5

cứu dữ liệu 5 giá

Nhiều tùy chọn phần mềm khôi phục dữ liệu khác có giá tương đương với giấy phép cấp chuyên nghiệp / kỹ thuật viên. Tuy nhiên, không giống như Data Cứu 5, giá sẽ giúp bạn truy cập không giới hạn vào phần mềm thay vì đưa bạn ra sau một cam kết 12 tháng duy nhất.

Điều đó quá xa xỉ để thanh toán cứ sau 12 tháng. Nếu bạn cần một giấy phép chuyên nghiệp để làm việc, chúng tôi sẽ đề xuất một số tùy chọn phần mềm khác trong danh mục này như Stellar Windows Recovery, cho người mới bắt đầu.

Hỗ trợ khách hàng

Các nhà sản xuất Data Cứu 5 (Prosoft Technologies) có hai tùy chọn liên hệ trên trang web của họ: email và trò chuyện trực tiếp. Mặc dù nó rất hay khi được cung cấp, nhưng một nhược điểm ở đây là trò chuyện trực tuyến Prosoft chỉ mở cửa năm ngày mỗi tuần trong giờ làm việc thực tế của công ty, 8 giờ sáng – 5 giờ chiều PST. Nếu bạn thức dậy nửa vòng trái đất theo một lịch trình hoàn toàn khác, hãy sẵn sàng đặt một báo thức kỳ lạ để có được một đại lý trực tiếp.

Nếu liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua email có vẻ như quá trình xử lý của bạn quá chậm (hoặc quá mệt mỏi trong trường hợp thức dậy lúc nửa đêm để bắt đầu trò chuyện trực tiếp từ Sydney), Prosoft cung cấp một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng với hàng tấn bài viết hỗ trợ khác nhau, bao gồm cả một loạt các câu hỏi được trả lời trên cả chương trình khôi phục Windows và Mac của nó.

Phần kết luận

Data Rescue 5 đơn giản là một trong những bộ phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Trong suy nghĩ của tôi, vấn đề thực sự duy nhất là dường như họ biết rằng, đó là lý do tại sao phiên bản Professional của sản phẩm của họ có giá $ 299 một năm, thay vì phí cố định tiêu chuẩn mà hầu hết mọi nhà cung cấp khác đều tính phí thay thế.

Điều đó nói rằng, nếu bạn có thể làm việc theo các thông số của giấy phép Tiêu chuẩn cung cấp (vẫn còn nhiều hơn những gì bạn nhận được với hầu hết các tùy chọn), thì với tiền của chúng tôi và Data Cứu 5 của bạn là phần mềm khôi phục dữ liệu để có được.

DỮ LIỆU DỮ LIỆU MỚI NHẤT 5 DEALS VÀ COUPONS:

Tiết kiệm $ 40 khi cứu dữ liệu 5

Tiết kiệm 100 đô la khi cứu dữ liệu 5 Pro

Truy cập dữ liệu cứu hộ 5

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map