Giảm giá điện thoại và internet cho người già

Một người đàn ông lớn tuổi nhìn vào điện thoại di động.

Gần đây chúng tôi đã xuất bản một bài đăng tiết lộ nhà cung cấp điện thoại, internet và TV nào giảm giá cho các cựu chiến binh. Nó chỉ ra rằng một số nhà cung cấp tương tự, cùng với một số nhà cung cấp khác, có các gói đặc biệt cung cấp giảm giá điện thoại và internet cho người già là tốt.

Mặc dù các loại giảm giá này không phổ biến như chúng tôi muốn thấy, nhưng chúng là một số nhà cung cấp hiểu rằng nhiều thành viên lớn tuổi trong dân số, đặc biệt là những người đã nghỉ hưu, aren kiếm được nhiều như dân gian trẻ. Do đó, họ đã lên kế hoạch cho các gói, gói giá hoặc giảm giá phù hợp để cho họ nghỉ ngơi.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ tiết lộ những nhà cung cấp điện thoại và internet nào của Hoa Kỳ cung cấp giảm giá cao, trước khi nêu chi tiết một số ưu đãi mà cư dân Vương quốc Anh có thể tận dụng. Hãy nhảy vào!

Giảm giá tại Mỹ

Tại Hoa Kỳ, một số nhà cung cấp cung cấp giảm giá chỉ dựa trên độ tuổi, với điều kiện đủ điều kiện bắt đầu ở mọi nơi từ độ tuổi từ 55 đến 65. Tuy nhiên, một số giảm giá chỉ dành riêng cho những người có tư cách thành viên Apeg. Bất cứ ai trên 50 tuổi đều có thể tham gia Apeg với giá 16 đô la mỗi năm và có quyền truy cập vào các giao dịch về những thứ như du lịch, ăn uống, giải trí và may mặc. Các nhà cung cấp cung cấp giảm giá độc quyền Akv bao gồm AT&T, Cricket Wireless, và Cellular. Chúng tôi sẽ nghiên cứu chi tiết về những ưu đãi đó trong các phần tương ứng bên dưới.

T Mobile

T-Mobile cung cấp một thỏa thuận đặc biệt có tên Không giới hạn 55+ cho bất kỳ ai trên 55 tuổi. Với 60 đô la mỗi tháng, bạn có thể nhận được hai dòng với dữ liệu trò chuyện, văn bản và dữ liệu điện thoại thông minh 4G LTE không giới hạn. Tuy nhiên, chỉ chủ tài khoản chính phải trên 55 tuổi để tận dụng ưu đãi. Giá bao gồm thuế và phí cũng như chiết khấu AutoPay (hệ thống thanh toán tự động T-Mobile) $ 5. Khách hàng hiện tại có thể đăng ký qua điện thoại, nhưng khách hàng mới sẽ phải đến cửa hàng và xuất trình ID do chính phủ cấp để chứng minh tuổi của họ.

TẠI&T

AT&Chương trình Senior Nation được nhắm mục tiêu vào người dùng điện thoại cơ bản trên 65 tuổi. Với 29,99 đô la, bạn có thể nhận được 200 phút bất kỳ lúc nào, không giới hạn từ di động đến phút di động (đến AT&T khách hàng di động) và 500 phút đêm và cuối tuần. Điều này áp dụng cho cuộc gọi trên toàn quốc và không có phí chuyển vùng hoặc cước phí đường dài sẽ được áp dụng. Lưu ý rằng điều này chỉ mở cho người dùng điện thoại cơ bản và không có sẵn cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ưu đãi có thể được truy cập qua điện thoại hoặc tại cửa hàng, nhưng không trực tuyến.

Ngoài ra còn có một AT độc quyền&Giảm giá T được cung cấp cho các thành viên Apeg. Điều này sẽ giảm 10% phí định kỳ hàng tháng cho các gói không dây dữ liệu và thoại đủ điều kiện.

Verizon Wireless

Verizon Wireless cũng cung cấp giảm giá cho những người trên 65 tuổi. Tuy nhiên, nó chỉ dành cho những khách hàng hiện tại. Giá cho các gói trên toàn quốc 65 Plus khác nhau rất nhiều vì người dùng có nhiều tùy chọn khi nói đến số lượng dòng, số lượng tin nhắn và lượng dữ liệu. Gói thoại đơn tuyến cơ bản là $ 29,99 cho 200 phút bất kỳ lúc nào.

Verizon cũng tham gia chương trình Lifeline cung cấp tiền tiết kiệm cho khách hàng có thu nhập thấp. Có giảm giá cho cả dịch vụ điện thoại và internet.

Thế kỷ

Nếu bạn là người ở Arizona, một nhà cung cấp khác cung cấp dịch vụ Lifeline là CenturyLink. Vòng loại Lifeline từ 65 tuổi trở lên có thể được giảm giá Lifeline 9,25 đô la mỗi tháng, cũng như giảm giá thay đổi bổ sung.

Cricket không dây

Cricket Wireless không có một kế hoạch cụ thể dành cho người cao niên, nhưng nó cung cấp một khoản hoàn tiền cho các thành viên Apeg. Khi bạn mua điện thoại không dây từ Cricket, bạn có thể nhận được Thẻ khuyến mại Cricket Visa giảm giá $ 20 trong thư. Thẻ có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ không dây trong tối đa 150 ngày sau khi phát hành. Mỗi thành viên Apeg có thể nhận giảm giá tối đa năm dòng cho mỗi hộ gia đình. Giảm giá cũng có sẵn cho khách hàng hiện tại về nâng cấp điện thoại cứ sau 24 tháng.

Tế bào tiêu dùng

Một nhà cung cấp khác cung cấp giảm giá độc quyền cho các thành viên Apeg là Consumer Cellular. Thành viên nhận được 5% phí hàng tháng và phí sử dụng, giảm 30% cho các phụ kiện được chọn và bảo đảm hoàn lại tiền mở rộng. Có nhiều lựa chọn khi nói đến các gói, nhưng công ty nói rằng với việc giảm giá, bạn có thể nhận được Hóa đơn trung bình dưới 25 đô la một tháng cho tất cả các cuộc nói chuyện, văn bản và dữ liệu mà khách hàng của chúng tôi cần.

Điều lệ quang phổ

Charter Spectrum là một trong số ít các nhà cung cấp internet giảm giá cho người cao niên. Chương trình Hỗ trợ Internet Spectrum có sẵn cho bất kỳ hộ gia đình nào có ít nhất một người là thành viên của chương trình Thu nhập Bảo đảm Bổ sung (SSI) và trên 65 tuổi. Nó cũng dành cho những người thuộc Điều khoản Đủ điều kiện Cộng đồng (CEP) và Chương trình ăn trưa ở trường quốc gia (NSLP). Một mức giá thấp 14,99 đô la mỗi tháng sẽ có được internet tốc độ cao mà không có giới hạn dữ liệu, bao gồm modem. Wifi có thể được thêm vào thêm $ 5 mỗi tháng. Hãy nhớ rằng kế hoạch và giá của nó không được quảng bá nhiều, vì vậy hãy chắc chắn để hỏi.

Không chắc chắn những tùy chọn internet có sẵn tại địa chỉ của bạn? Chạy tìm kiếm ở đây cho các nhà cung cấp internet gần bạn.

Tiền thưởng: Điện thoại mới có thể rất đắt tiền, mua một chiếc điện thoại đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm 50% trở lên.

Anh giảm giá

Ở Anh, các nhà cung cấp ít sẵn sàng cung cấp thời gian nghỉ cho người cao niên. Tuy nhiên, vẫn còn một vài cách để cắt giảm những hóa đơn đó và tiết kiệm một ít tiền.

phương tiện trinh nữ

Nếu bạn là khách hàng của Virgin Media, thì bạn có thể đã biết về gói Talk Protected của họ. Điều này đóng băng chi phí thuê đường dây điện thoại nhà cho khách hàng già và tàn tật. Kể từ tháng 1 năm 2017, họ đã được đặt ở mức 17,99 bảng mỗi tháng mà không có kế hoạch tăng trong tương lai. Khách hàng cũng có thể nhận được £ 5 giảm các gói Virgin Phone đủ điều kiện khác.

BT

BT cung cấp gói BT Basic cho nhiều khách hàng, bao gồm cả những người nhận trợ cấp Tín dụng lương hưu. Dịch vụ ngân sách cung cấp một khoản phí thuê hàng tháng thấp cùng với trợ cấp cuộc gọi. Nó tuyên bố là đơn giản, nhưng có vẻ hơi khó hiểu lúc đầu. BT Basic chi phí £ 5,10 mỗi tháng, bao gồm £ 1,50 để chi tiêu cho các cuộc gọi. Nó cũng bao gồm các cuộc gọi cuối tuần miễn phí (tối đa 60 phút) đến 0845 và 0870 số (thường được sử dụng bởi các ngân hàng và công ty tiện ích, trong số những người khác). Ngoài ra, bạn có thể trả thêm tới 10 bảng mỗi tháng để thực hiện cuộc gọi tới điện thoại di động ở Anh. Giới hạn giá £ 10 có nghĩa là bạn có thể thực hiện cuộc gọi không giới hạn. Tuy nhiên, ở đây có một chính sách sử dụng hợp lý, nên nếu BT nghĩ rằng khách hàng đang sử dụng ưu đãi quá mức, họ có thể liên lạc với nhau.

Nếu bạn muốn truy cập vào cả điện thoại và internet, thì BT Basic + Băng thông rộng có vẻ rất tuyệt vời. Với £ 9,95 mỗi tháng, bạn nhận được tiền thuê đường dây điện thoại được đề cập ở trên, cùng với internet 17 Mb / giây và 12 GB dữ liệu mỗi tháng. Quá trình nộp đơn cho các gói này hơi phức tạp. Bạn phải gọi để nhận được một mẫu đơn, và một khi bạn trả lại, bạn có thể đợi đến ba mươi ngày để tìm hiểu xem bạn có được chấp nhận không.

Giấy phép truyền hình miễn phí

Một lĩnh vực khác mà người cao niên ở Anh có thể tiết kiệm là giấy phép TV của họ. Mỗi cư dân Vương quốc Anh sở hữu và vận hành một chiếc tivi được yêu cầu phải trả £ 147 mỗi năm cho một giấy phép truyền hình. Tuy nhiên, nếu bạn trên 75 tuổi, bạn có thể nhận được giấy phép miễn phí. Đối với giấy phép miễn phí ban đầu, bạn phải thực sự nộp đơn, nhưng sau đó nó sẽ tự động được gia hạn hai năm một lần. Nếu bạn làm lại giấy phép ở tuổi 74, bạn có thể xin giấy phép ngắn hạn để bạn không phải trả tiền trước sinh nhật thứ 75 của mình.

Mẹo chọn nhà cung cấp

Bất kể bạn ở đâu, lựa chọn nhà cung cấp và kế hoạch phù hợp có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, có một số mẹo cơ bản có thể làm theo để đảm bảo bạn có được thỏa thuận đúng.

So sánh ưu đãi

Chỉ vì một nhà cung cấp cung cấp một thỏa thuận đặc biệt cho người cao niên không nhất thiết có nghĩa là nó Thỏa thuận đúng cho bạn. Nếu bạn cuối cùng sẽ trả tiền cho các tính năng bổ sung mà không bao gồm trong gói ưu đãi, bạn có thể nên đi cùng với một kế hoạch khác hoàn toàn. So sánh giá được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác nhau cũng như các gói khác nhau mà mỗi người có.

Đọc bản in nhỏ

Một trong những vấn đề khi so sánh các nhà cung cấp khác nhau là tất cả họ đều đưa ra mức giá khác nhau. Ví dụ, một số bao gồm thuế và phí trong giá của họ trong khi những người khác ủng hộ. Ngoài ra, một số nhà cung cấp tính phí cắt cổ nếu bạn vượt quá giới hạn kế hoạch, chẳng hạn như số tiền trong vài phút hoặc dữ liệu. Hơn nữa, có thể có một lần hoặc các khoản phí bổ sung, chẳng hạn như cho thiết bị hoặc cài đặt. Kiểm tra bản in đẹp để xem chính xác những gì bạn sẽ trả trước và mỗi tháng.

Đàm phán giá cả

Vì giá cả và các tính năng gói được liệt kê trực tuyến hoặc trên tờ rơi, có vẻ như chúng được đặt trong đá. Tuy nhiên, thường có một số phòng ngọ nguậy nên nó luôn luôn đáng để hỏi. Người đại diện mà bạn nói chuyện có thể giảm tỷ lệ hàng tháng, mở rộng tỷ lệ giới thiệu hoặc thêm một số đặc quyền vào gói.

Chuyển nhà cung cấp

Nhiều người cuối cùng gắn bó với cùng một nhà cung cấp chỉ để tránh những rắc rối khi chuyển đổi. Tuy nhiên, về lâu dài, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn có thể thay đổi mọi thứ ngay bây giờ. Khách hàng mới thường nhận được mức giá giới thiệu tuyệt vời, với các khoảng thời gian từ vài tháng đến một năm. Nếu những điều này được theo sau bởi sự gia tăng mạnh mẽ, thì bạn có thể chỉ cần chuyển đổi khi ưu đãi hết hạn và tận dụng lợi thế của một nhà cung cấp khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một số nhà cung cấp tính phí hủy bỏ sớm. Đây là một lý do khác để đọc bản in nhỏ để biết bạn đang làm gì!

Bạn có biết bất kỳ lời đề nghị có sẵn cho người cao niên? Hãy cho chúng tôi biết trong hộp ý kiến ​​dưới đây!

Công nghệ cao cấp của Nhật Bản bởi Jérôme Choain được cấp phép theo CC BY 2.0

Bạn cũng có thể thích các nhà cung cấp dịch vụ Internet Cách xóa bộ nhớ cache của bạn trên Chrome, Firefox, Edge, Safari, Opera, Android và iOS Các nhà cung cấp Internet

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me