Giảm giá điện thoại, internet và TV cho các cựu chiến binh

Nhiều thiết bị giảm giá cho cựu chiến binh.

Nhiều công ty trên khắp Hoa Kỳ cung cấp giảm giá cho các cựu chiến binh và các quân nhân khác, để hỗ trợ và biết ơn công việc họ đã làm và đã làm. Nhiều chương trình giảm giá này được cung cấp cho cả nhân viên hoạt động và cựu chiến binh, cũng như vợ chồng.

Một chi phí lớn hàng tháng trong hầu hết các hộ gia đình là điện thoại, internet và TV. Cho dù tất cả các dịch vụ này có được gói hay không, nó có thể chiếm một lượng lớn các hóa đơn hàng tháng. Rất may, rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ trong ngành đang cung cấp một số giảm giá quân sự khá tốt. Một số nhà cung cấp cung cấp giảm giá trực tiếp, như trong bạn có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web của họ hoặc ghé thăm họ tại cửa hàng. Những người khác cung cấp giảm giá độc quyền cho các thành viên của chương trình Cựu chiến binh Lợi thế.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các nhà cung cấp đang giảm giá và số tiền bạn có thể mong đợi để nhận được hóa đơn. Chúng tôi cũng cung cấp một số mẹo để làm cho quá trình ứng dụng chạy trơn tru. Bắt đầu nào!

Các công ty cung cấp giảm giá điện thoại, internet và TV cho các cựu chiến binh

Đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét các công ty cung cấp giảm giá thông qua các trang web của riêng họ. Lưu ý rằng việc giảm giá được đề cập ở đây không nhất thiết phải áp dụng cho tất cả các gói. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của bạn, hãy chắc chắn kiểm tra trang web in nhỏ và / hoặc nói chuyện với đại diện công ty.

TẠI&T: AT&Chương trình Chữ ký T cung cấp cho bạn 15% phí dịch vụ hàng tháng cho điện thoại, internet và TV. Nó mở cửa cho quân đội và cựu chiến binh đang hoạt động. Nhiệm vụ tích cực có thể đăng ký trực tuyến, nhưng các cựu chiến binh nên ghé thăm một cửa hàng với ID và mã giảm giá phù hợp. Chương trình này cũng dành cho các nhân viên cứu hỏa với tư cách thành viên IAFF.

Verizon Wireless: Thành viên dịch vụ tích cực và cựu chiến binh có thể nhận được tới 40 đô la mỗi tháng cho các gói không giới hạn, giảm tới 15% phí dịch vụ hàng tháng cho các gói khác và giảm 25% cho một số phụ kiện. Bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng nhiều hình thức ID khác nhau, bao gồm thẻ DD Mẫu 214 hoặc Cựu chiến binh. Lính cứu hỏa cũng đủ điều kiện để được giảm giá với bằng chứng về việc làm.

tăng tốc: Nhà cung cấp này cũng cung cấp 15% phí hàng tháng cho nhân viên và cựu chiến binh đang hoạt động, bao gồm cả các kế hoạch gia đình. Bạn có thể sử dụng email quân sự để điền vào mẫu đơn và nhận mã ưu đãi trực tuyến. Nếu không, bạn có thể ghé thăm một cửa hàng và xuất trình bằng chứng tài liệu dịch vụ, chẳng hạn như thẻ ID Cựu chiến binh. Sprint cũng giảm giá 22% cho các thành viên GPO FireResTHER cá nhân và các thành viên GPO thực thi pháp luật.

Lưu ý rằng giảm giá nTelos có thể xuất hiện trong một số tìm kiếm nhưng nhà cung cấp đó hiện đã trở thành một phần của Sprint. Nếu bạn đã ở với nTelos và chuyển sang Sprint, bạn sẽ có thể chỉ cần giữ tỷ lệ hiện tại của mình. Nếu bạn không yêu cầu giảm giá trước đó, bạn có thể kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để được giảm giá Sprint hay không. Tuy nhiên, điều này có thể có nghĩa là thay đổi tỷ lệ Sprint, có thể có hoặc không có giá trị.

T Mobile: T-Mobile đã được giảm giá một chút và với nó giảm giá quân sự, và trước đây đã cung cấp một giảm giá không được báo cáo mà rất khó để có được. Tuy nhiên, hiện tại nó đang quảng cáo giảm giá đặc biệt cho quân đội với 20% cho dòng đầu tiên (55 đô la mỗi tháng) và 50% cho dòng thứ hai và thứ ba. Điều này bao gồm nói chuyện, văn bản và dữ liệu không giới hạn ở Hoa Kỳ, nói chuyện và văn bản không giới hạn và 5GB dữ liệu ở Mexico và Canada, Netflix miễn phí, v.v. Để đăng ký, trước tiên bạn phải xác minh tình trạng quân sự của mình và kích hoạt kế hoạch quân sự T-Mobile ONE.

Tế bào Hoa Kỳ: Một công ty khác giảm giá 15% là US Cellular. Điều này mở ra cho các cựu quân nhân và cựu chiến binh tích cực và bao gồm các dòng đơn và kế hoạch gia đình. Để được giảm giá, bạn có thể gọi cho họ theo số được cung cấp và xác nhận trạng thái của bạn.

DISHForMyRV: Nhân viên nghĩa vụ tích cực và cựu chiến binh có thể nhận được 40 đô la từ Gói ăng ten vệ tinh từ DISHForMyRV. Công ty này cung cấp TV Pay-As-You-Go cho khách du lịch ở Mỹ. Chỉ cần điền vào biểu mẫu trực tuyến để nhận mã giảm giá của bạn.

táo: Giảm giá khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, nhưng Apple cung cấp giá đặc biệt cho các thành viên nghĩa vụ đang hoạt động và cựu chiến binh trên nhiều mặt hàng. Giá ưu tiên mở rộng cho nhân viên chính phủ để nhân viên phục vụ như lính cứu hỏa và người trả lời đầu tiên cũng đủ điều kiện. Các mặt hàng giảm giá bao gồm điện thoại, máy tính bảng, máy tính, phụ kiện và Chương trình bảo vệ AppleCare.

Cựu chiến binh lợi thế thành viên

Veterans Advantage (VA) hợp tác với nhiều tổ chức trong các ngành để cung cấp tiền tiết kiệm cho các cựu chiến binh về mọi thứ, từ du lịch đến các dịch vụ tài chính. Khi nói đến các nhà cung cấp điện thoại, internet và TV, họ hợp tác với nhiều công ty mà chúng tôi đã đề cập ở trên, nhưng cũng có một vài công ty khác. Hơn nữa, họ cung cấp dịch vụ điện thoại đường dài với giá rất tốt.

Phí hàng tháng của VA dao động từ 4,99 đô la mỗi tháng trong một năm đến 9,99 đô la mỗi tháng trên cơ sở hàng tháng. Điều này giúp bạn có thẻ thành viên để sử dụng để giảm giá cũng như OurCAREPackage, một chương trình phúc lợi bao gồm bảo hiểm, du lịch, tài chính và hỗ trợ y tế.

Mặc dù nhiều đối tác của họ sẽ cung cấp cho bạn các ưu đãi tương tự khi bạn chỉ cần xuất trình thẻ ID Cựu chiến binh, một trong những lợi ích khác của việc trở thành thành viên là tăng sự riêng tư và bảo vệ khỏi hành vi trộm cắp danh tính. Thật vậy, đây là một vấn đề lớn đối với cả quân nhân và cựu quân nhân đang hoạt động, và VA tuyên bố rằng sử dụng thẻ của họ an toàn hơn.

Đây là những gì bạn có thể mong đợi khi giảm giá cho điện thoại, internet và TV.

Verizon Wireless: Đây là mức giảm giá tương tự được đề cập ở trên và có thể được truy cập bằng cách hiển thị Thẻ VetRewards của bạn trong cửa hàng.

Fios Verizon: Không giống như ưu đãi của Verizon Wireless, chương trình này dành riêng cho các thành viên VA. Các gói Double Play (internet và điện thoại hoặc internet và TV) có thể được giảm giá 60 đô la hàng năm. Các gói Triple Play (internet, điện thoại và TV) có thể đủ điều kiện để được giảm giá $ 120 hàng năm. Khách hàng mới phải đăng ký thông qua liên kết Chỉ thành viên để đủ điều kiện.

T Mobile: Ưu đãi này dành cho tiết kiệm quân sự của T-Mobile sẽ giúp bạn giảm tới 50% các tài khoản mới và hiện có. Bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc qua điện thoại.

TRỰC TIẾP: Nhà cung cấp này đang cung cấp một số giảm giá lớn lên tới 87%. Gói Ưu điểm dành cho Cựu chiến binh Giới thiệu (đối với dịch vụ mới) sẽ cung cấp cho bạn hơn 150 Kênh với giá $ 35 mỗi tháng (cộng thuế) trong 12 tháng đầu (khi bạn đăng ký hợp đồng 24 tháng). Bạn có thể nhận được DVR Genie HD miễn phí, một số kênh trả phí miễn phí (bao gồm HBO) và Thẻ quà tặng Visa 100 đô la. Bạn cũng có thêm một năm được thêm vào kế hoạch thành viên VA của bạn. Đăng ký thông qua cổng thông tin thành viên.

Truyền thông biên giới: Bạn có thể tiết kiệm tới $ 120 mỗi năm khi đăng ký tài khoản mới thông qua chương trình giảm giá Frontier Communications VA. Điều này chuyển thành $ 5 mỗi tháng cho các gói Double Play và $ 10 mỗi tháng cho các gói Triple Play.

Táo: Việc giảm giá được cung cấp cho Apple không được giải thích đầy đủ, nhưng chúng có vẻ tương tự như các đề cập ở trên.

Máy tính Dell: Dell điều hành Chương trình EPP của Chính phủ Liên bang, mà VA là một phần của. Thành viên có thể mua sắm thông qua cửa hàng Dell riêng của họ để nhận được một loạt giảm giá. Chúng bao gồm giảm tới 30% máy tính, cộng thêm 10% cho các giao dịch mua đủ điều kiện.

Như đã đề cập, nhiều ưu đãi có sẵn bên ngoài thành viên, nhưng nó cung cấp một cách thuận tiện để mua sắm, đặc biệt là nếu bạn lên kế hoạch để tận dụng các ưu đãi khác. Thêm vào đó, chúng tôi đề xuất bất cứ điều gì mang lại sự riêng tư hơn một chút.

Mẹo để được giảm giá

Như chúng tôi đã đề cập trong các giao dịch ở trên, thường có hướng dẫn cụ thể để truy cập từng ưu đãi. Do đó, chúng tôi đã đưa ra một số mẹo để đảm bảo rằng việc giảm giá của bạn được thực hiện đơn giản.

Nếu bạn yêu cầu tại cửa hàng, hãy kiểm tra những gì bạn sẽ cần trước để tiết kiệm cho mình một chuyến đi. Thông thường, thẻ ID cựu chiến binh sẽ là đủ nhưng bạn có thể cần một email hoặc các tài liệu hỗ trợ khác như Mẫu đơn DD.

  • Donith rất ngại đặt câu hỏi nếu ban đầu bạn từ chối giảm giá. Như đã đề cập, một số trong những giao dịch này được quảng cáo tốt. Ở một số công ty, ngay cả nhân viên cũng có thể không biết về họ. Nếu bạn tin rằng bạn đủ điều kiện thì nó luôn luôn đáng để nói chuyện với người quản lý để kiểm tra lại.
  • Dọc theo những dòng tương tự, nếu bạn đã có nhà cung cấp hoặc muốn đăng ký với một nhà cung cấp không quảng cáo giảm giá, thì đó vẫn là một ý tưởng hay để hỏi. Có thể họ sẽ phù hợp với mức giảm giá của đối thủ cạnh tranh để giữ cho doanh nghiệp của bạn.
  • Nếu bạn gặp vấn đề, hãy kiểm tra lời khuyên trên các diễn đàn gần đây. Đôi khi ai đó sẽ có một mẹo để tăng tốc mọi thứ.
  • Hãy nhớ rằng nhiều chương trình giảm giá đi kèm với rất nhiều cảnh báo, chẳng hạn như phải đăng ký dài hạn. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn làm bài tập về nhà và quyết định nhà cung cấp và gói nào phù hợp với bạn, không chỉ là nhà cung cấp giảm giá lớn nhất.

Cờ Mỹ Cờ của Eric được cấp phép bởi CC BY 2.0

Bạn cũng có thể thích các nhà cung cấp dịch vụ Internet Cách xóa bộ nhớ cache của bạn trên Chrome, Firefox, Edge, Safari, Opera, Android và iOS Các nhà cung cấp Internet

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me