Xem bóng đá NCAA College trên Kodi, tiện ích bổ sung hoạt động tốt nhất

Bóng đá đại học ở Mỹ đã nối lại. Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA) College Football tạo ra một sự cường điệu bóng đá mỗi năm mà có lẽ chỉ vượt qua sự chuyên nghiệp Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL) bóng đá. Mùa thu này, bạn có thể xem các trận bóng đá của NCAA College trên Kodi cũng như trực tuyến thông qua các nguồn khác. Trên thực tế, bạn cũng có thể sử dụng một vài addon Kodi chính thức để làm điều đó.


Kodi_NCAA_Colitic_Football

Trò chơi trực tiếp NCAA bắt đầu lại vào năm nay vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 8 với Đại học so với Duquesne, Cơm vs Prairie View, Colorado State vs.. Hawaii, và New Mexico vs. Kazakhstan.

Cho đến nay, các trò chơi đang được phát sóng từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như ESPN, CBS Sports, Sân vận động, Fox Sports, Mạng Pac-12, Mạng ACC, Mạng lưới Big Ten, và hơn thế nữa. Các nhà cung cấp và dịch vụ khác nhau cũng đang mang các mạng mà bạn cần và một số nhà cung cấp đó có các addon Kodi mà bạn có thể sử dụng để xem các trò chơi.

Một số người dùng addon Kodi cũng có thể đang tìm kiếm các luồng miễn phí có sẵn từ các addon không chính thức, của bên thứ ba, chẳng hạn như Ultra IPTV, TV cCloud, SportsDevil, hoặc các addon đã biết khác. Chúng tôi không đề xuất các tùy chọn này và sẽ thảo luận tại sao sau.

Cho dù bạn đã cài đặt Kodi trên Roku, Amazon Fire TV hoặc Firestick, Raspberry Pi, iPhone, Mac, Windows PC, Nvidia Shield, Apple TV hoặc Chromecast, bạn sẽ có thể bắt NCAA của mình trên Kodi.

Phiên bản ổn định mới nhất của Kodi là Kodi v17.4.

Hãy để Lướt qua các lựa chọn của bạn để xem bóng đá NCAA trên Kodi.

Xem thêm: Cách xem NFL trên Kodi.

Coi chừng: Luật mới có nghĩa là nhà cung cấp internet của bạn có thể bán và chia sẻ dữ liệu duyệt web của bạn

Việc mất các quy tắc Net Neutrality có nghĩa là nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn có thể lọc, thu thập và bán dữ liệu duyệt web riêng tư của bạn. Mọi thứ từ những gì bạn xem đến nơi bạn đang xem đều có thể được thu thập và bán để kiếm lợi nhuận bởi ISP của bạn.

Cuối cùng, điều này có nghĩa là ISP của bạn có thể thấy * mọi thứ * bạn làm trực tuyến và chọn và chọn những gì sẽ bán hoặc báo cáo. Tuy nhiên, một mạng riêng ảo hoặc VPN tốt sẽ mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn đằng sau một đường hầm riêng mà ngay cả ISP của bạn cũng có thể đột nhập và xem.

Chúng tôi đã thử nghiệm các VPN hàng đầu về bảo mật và quyền riêng tư và IPv ​​Biến là lựa chọn số 1 của chúng tôi để phát trực tuyến Kodi.

Bỏ qua các hạn chế nội dung địa lý trên Kodi

Một điều bạn có thể tìm thấy khi sử dụng Kodi là một số addons don lồng làm việc để phát trực tuyến vì vị trí của bạn. Các addon khác cũng có thể gây ra rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư.

Một số tùy chọn mà chúng tôi sẽ đề xuất dưới đây, chẳng hạn như DAZN, hoàn toàn hợp pháp và đáng tin cậy để sử dụng nhưng có thể yêu cầu VPN để có quyền truy cập vào NCAA College Football. Các addon khác mà bạn có thể cố gắng sử dụng có thể mang phần mềm độc hại hoặc là một cửa ngõ để hack thông qua việc chiếm quyền điều khiển kiểu trung gian. Bất kể addon là từ nguồn chính thức hay không chính thức, tất cả các addon Kodi đều cấp quyền truy cập vào hệ thống của bạn, khiến tất cả các addon đều có nguy cơ sử dụng.

Bạn có thể bảo vệ các kênh phát trực tuyến riêng tư của mình và bỏ qua các hạn chế nội dung địa lý bằng VPN. Chúng tôi khuyên IPV Biến là lựa chọn tốt nhất cho người dùng Kodi. IPV Biến được tối ưu hóa để phát trực tuyến Kodi và bảo mật với các tiêu chuẩn mã hóa cấp quân sự. Nó cũng có hàng ngàn máy chủ trên khắp thế giới, làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất để nhảy địa lý và truy cập các luồng addon Kodi ở bất cứ đâu.

Thỏa thuận độc giả: Tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

IPV Biến là đề xuất hàng đầu của chúng tôi, tuy nhiên, vui lòng duyệt qua danh sách đầy đủ các dịch vụ VPN được đề xuất của chúng tôi dành cho Kodi để có ý tưởng về những gì khác ngoài đó.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cách xem bóng đá đại học NCAA trên Kodi: các mạng lớn

Các mạng lớn sau đây phát sóng các trận bóng đá của trường đại học NCAA:

 • TRÒ CHƠI
 • Đặc biệt
 • TRÒ CHƠI 3
 • Thể thao CBS
 • Thể thao FOX
 • ABC
 • Mạng Pac-12
 • Mạng ACC
 • Mạng lưới mười lớn
 • sân vận động
 • Mạng lưới SEC

Bạn cũng sẽ tìm thấy một hỗn hợp các mạng khác mang các trò chơi trong suốt mùa giải. Bạn có thể kiểm tra để biết thêm chi tiết tại đây.

Các đối tác phát trực tuyến của các mạng này cũng thường phát các trò chơi trực tiếp. Đó là trường hợp với WatchESPN. Thật thú vị, Facebook thực sự sẽ phát trực tuyến một số trò chơi trong năm nay, cũng như Twitter.

Cách xem NCAA trên Kodi: addons chính thức

PlayStation Vue (PS Vue)

playstation vue

PS Vue là một add-on Kodi cho phép người dùng truy cập dịch vụ PlayStation Vue. Nó có sẵn trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

Playstation Vue là dịch vụ truyền hình trực tiếp của Sony. Nó cung cấp quyền truy cập vào một loạt các kênh. Các kênh như ESPN và ABC hiển thị các trò chơi bóng đá đại học có sẵn thông qua Vue. Dịch vụ này bao gồm khả năng DVR và khả năng phát trực tiếp lên đến năm thiết bị.

Playstation Vue yêu cầu đăng ký hợp lệ và chỉ được cung cấp ở Hoa Kỳ. Nó hoàn toàn hợp pháp và cung cấp cho người xem một giải pháp thay thế cho dịch vụ truyền hình truyền thống. Điều này khá hấp dẫn khi xem xét nền tảng chơi game Sony.

TRÒ CHƠI 3

Có thể truy cập trực tiếp ESPN 3 thông qua Kodi bằng tiện ích bổ sung Kodi ESPN 3. Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá và muốn theo dõi các trận đấu sắp tới thì chỉ cần kiểm tra lịch trình để xem khi nào nó hiển thị trên ESPN 3.

Bạn sẽ cần phải đăng ký hoạt động thông qua nhà cung cấp dịch vụ cáp của mình để truy cập nội dung thông qua plugin này.

ESPN 3 cho phép truy cập vào nội dung thể thao một cách hợp pháp và là một trong những tiện ích Kodi được đề xuất của chúng tôi.

Cầu thủ ESPN

Tiện ích Kodi Player ESPN cung cấp quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến cùng tên của ESPN. Ngoài tiện ích Kodi, dịch vụ này có thể được truy cập trên các thiết bị di động cũng như máy tính Mac và Windows.

Trình phát ESPN có sẵn thông qua đăng ký ở Châu Âu, Trung Đông, Châu phi.

Trình phát ESPN là một tùy chọn hoàn toàn hợp pháp và sẽ cho phép bạn truy cập các trò chơi bóng đá đại học yêu thích của mình miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu của dịch vụ Trình phát ESPN.

USTVNow

Kodi USTVNow Plus Addon chính

USTVNow Plus hướng đến những người phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ, nhưng không có nhiều người ngăn cản người khác đăng ký. Nó cung cấp quyền truy cập vào một vài kênh với gói miễn phí. Bạn sẽ có quyền truy cập vào ABC, CBS, My9, CW, Fox, NBC và PBS với dịch vụ miễn phí cơ bản.

Nếu bạn muốn có nhiều kênh hơn, thì bạn có thể nâng cấp lên một trong các gói trả phí cho phép truy cập vào nhiều kênh hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể bắt một số trò chơi bóng đá ở trường đại học chỉ với ABC trên gói miễn phí. Truy cập trang web USTVNow để có thêm thông tin về các gói trả phí bắt đầu từ $ 19 USD.

USTVNow cung cấp quyền truy cập vào nội dung thông qua các phương pháp pháp lý. Nó có thể được tìm thấy trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Đây không phải là phiên bản mới nhất có sẵn, tuy nhiên. Để biết phiên bản mới nhất, hãy kiểm tra kho lưu trữ bổ trợ TVADDONS. 

Xem thêm: Cách cài đặt USTVNow trên Kodi.

Phần bổ trợ Kodi Pac-12 Networks

Bổ trợ Kodi Pac-12 Networks là một cổng thông tin cho tất cả các Mạng Pac-12. Các mạng PAC-12 được dành riêng để hiển thị nội dung liên quan đến các đội thể thao của hội nghị NCAA Pac-12. Điều này tự nhiên có nghĩa là bạn sẽ bắt một số trò chơi bóng đá ở đây.

Pac-12 Networks cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các luồng hợp pháp. Nó có thể được tìm thấy trong kho addon TVADDONS.

DAZN

DAZN sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn sẽ phải xem NCAA College Football trên Kodi, nhưng có một điều thú vị. Khu vực DAZN duy nhất hiện đang cung cấp các môn thể thao NCAA là DAZN Canada. Nếu bạn có tài khoản DAZN, bạn có thể truy cập DAZN Canada bằng VPN.

Từ thử nghiệm của chúng tôi, VPN sẽ đưa bạn đến ngay DAZN Canada nhưng có xu hướng thất bại trong việc xâm nhập vào các khu vực khác, như Mỹ hoặc Đức. Tuy nhiên, miễn là bạn đã có tài khoản DAZN, DAZN Canada tải rất tốt và bạn có thể xem các trò chơi Pac-12 Networks khá dễ dàng.

Bạn có thể cài đặt addon DAZN Kodi từ Kho lưu trữ bổ sung Kodi chính thức. 

Diêm vương

Addon Pluto.TV Kodi

Dịch vụ IPTV miễn phí Pluto.TV có một viên ngọc ẩn trong đó: Sân vận động. Sân vận động là một đài truyền hình trực tuyến miễn phí, trực tuyến, mang một số lượng lớn các trò chơi hội nghị NCAA trong suốt mùa giải. Bạn có thể lấy nó thông qua trang web của Sân vận động Watch hoặc xem nó thông qua addon Pluto TV Kodi. Sân vận động giành chiến thắng có nhiều trò chơi nhất hiện có, nhưng đó là một lựa chọn tốt để bắt được nhiều trận đấu trong mùa giải.

Vì đây là một tùy chọn hoàn toàn hợp pháp, bạn có thể tìm thấy Addon Pluto TV Kodi trong Kho lưu trữ bổ sung Kodi chính thức. Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, một VPN như IPV Biến sẽ giúp bạn truy cập vào Pluto TV và Sân vận động.

Tiện ích Kodi không chính thức mang NCAA Football trên Kodi

Mặc dù các tiện ích bổ sung không chính thức này cung cấp luồng cho các trò chơi bóng đá NCAA dự đoán miễn phí, xin lưu ý rằng chúng không hợp pháp. Sử dụng các tiện ích bổ sung này có thể khiến bạn gặp vấn đề về pháp lý hoặc gặp rắc rối với ISP của bạn. Các luồng từ các tiện ích bổ sung này cũng không đáng tin cậy như các luồng được cung cấp thông qua các tiện ích bổ sung chính thức. Chúng tôi không khuyến nghị người dùng chuyển sang bất kỳ tiện ích bổ sung nào cho các luồng bóng đá NCAA.

Thể thao

đồ thể thao

Nó là gì? Phần bổ trợ Kodi Sportsdevil cung cấp một bộ sưu tập các luồng từ khắp nơi trên internet cho nhiều sự kiện khác nhau. Ngoài ra, các kênh như ESPN phát sóng bóng đá đại học có thể được tìm thấy thông qua Sportsdevil.

Tại sao bạn nên tránh nó? Các luồng được cung cấp bởi Sportsdevil là vi phạm bản quyền và nên tránh. Sportsdevil không phải là một trong những tiện ích được đề xuất của chúng tôi.

Siêu IPTV

Nó là gì? Ultra IPTV là một addon truyền hình giao thức internet cung cấp một thư viện lớn các kênh, bao gồm nhiều kênh sẽ mang các môn thể thao NCAA. ESPN và các tùy chọn khác có sẵn thông qua addon.

Tại sao bạn nên tránh nó? Có rất nhiều câu hỏi xung quanh việc Ultra IPTV đang tìm nguồn phát. Dịch vụ này không chỉ rẻ hơn mọi IPTV trả tiền hợp pháp, mà còn có sẵn thông qua kho lưu trữ bổ sung không chính thức sơ sài. Do đó, chúng tôi không khuyến nghị tùy chọn này cho người dùng Kodi.

TV cCloud

Nó là gì? cCloud TV là dịch vụ IPTV hướng đến cộng đồng, cho phép người dùng truy cập hàng trăm luồng truyền hình trực tiếp miễn phí từ khắp nơi trên thế giới. Nó cũng bao gồm các luồng đến các mạng phổ biến như ESPN và FOX Sports.

Tại sao bạn nên tránh nó? TV cCloud đã ngoại tuyến nhiều lần trong quá khứ. Ứng dụng này hiện chỉ khả dụng thông qua kho lưu trữ kém và không được duy trì bởi người tạo ban đầu. Nó cũng có thể được cung cấp luồng mà không có quyền phát sóng. Chúng tôi không đề xuất cCloud TV làm nguồn phát trực tuyến cho NCAA Football.

Cài đặt tiện ích Kodi

Để cài đặt tiện ích Kodi, trước tiên, các kho lưu trữ bắt buộc phải được cài đặt. Bổ trợ sau đó có thể được tìm kiếm và cài đặt. Ngoài ra, các tiện ích bổ sung có thể được cài đặt bằng các tệp .ZIP.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách cài đặt kho bổ trợ Kodi, vui lòng xem ví dụ về quy trình tại đây.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map