Wolfpack Kodi Addon, ở đây, đó là gì và tại sao bạn nên sử dụng những lựa chọn thay thế này

Bạn có quan tâm đến addon Wolfpack Kodi không? Bài viết này sẽ không chỉ đề cập đến addon Wolfpack là gì, mà còn là cách thức hoạt động và chức năng của nó. Chúng tôi sẽ xem xét một số vấn đề với Wolfpack và đề xuất các giải pháp thay thế mà chúng tôi nghĩ sẽ làm tốt hơn.


Addon Wolfpack Kodi

Kodi là phần mềm miễn phí cho phép bạn tạo hệ thống rạp hát tại nhà của riêng mình. Nó có tính di động cao và có thể được cài đặt trên nhiều nền tảng bao gồm iPhone, Amazon Firestick và Fire TV.

Bài viết này sẽ khám phá các tính năng và tùy chọn tùy chỉnh mà addon Wolfpack cung cấp, cũng như thư viện nội dung của nó. Chúng tôi cũng sẽ nhấn mạnh một số lo ngại về quyền riêng tư mà tất cả các addon Kodi chính thức và bên thứ ba chia sẻ.

Kodi là hợp pháp để sử dụng vì nó không bao gồm bất kỳ nội dung nào của riêng mình. Điều đó nói rằng, có những addon cung cấp quyền truy cập vào nội dung có bản quyền và không phải tất cả những cái này đều có sự cho phép của người giữ bản quyền. Vì lý do này, chúng tôi khuyên độc giả nên sáng suốt về các addon họ cài đặt và tìm kiếm các nguồn chính thức bất cứ khi nào có thể.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Thật không may, nhiều người dùng Kodi cài đặt phần mềm mạng riêng ảo (VPN) để ẩn luồng không được cấp phép từ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của họ. Mặc dù vậy, VPN có rất nhiều thứ để cung cấp ngay cả những người chỉ phát trực tuyến từ các nguồn chính thức.

VPN hoạt động bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập mạng của người dùng. Điều này giúp ngăn chặn các cuộc tấn công Man-in-the-Middle và ngăn ISP của bạn bán dữ liệu của bạn cho bên thứ ba hoặc điều chỉnh kết nối của bạn dựa trên lịch sử duyệt web của bạn.

Việc ẩn danh trực tuyến liên quan đến một số trở ngại nhỏ Mỗi VPN sẽ có một số tác động đến tốc độ duyệt web của bạn nhưng một số có tác động nhiều hơn các kết nối khác và có thể làm chậm kết nối của bạn để thu thập dữ liệu. Ngoài ra, một số nhà cung cấp VPN giữ nhật ký chi tiết về các hoạt động của bạn và do đó, don sắt cung cấp nhiều sự bảo vệ.

Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó có một VPN không lưu nhật ký lưu lượng và có thể được cài đặt trên hầu hết mọi thiết bị phổ biến bao gồm cả Amazon Firestick. Vẫn tốt hơn, IPV Biến có tác động tối thiểu đến tốc độ duyệt web của bạn và cung cấp kết nối ổn định với các máy chủ ở hơn 50 quốc gia.

DEAL DEAL: tiết kiệm 60% cho kế hoạch IPV Biến hàng năm tại đây.

Bổ trợ Wolfpack Kodi là gì?

Menu addon Wolfpack Kodi

Addon Wolfpack Kodi xây dựng thư viện phương tiện của mình bằng cách lấy các liên kết từ một số nguồn không chính thức và thu thập chúng ở một nơi. Nó có một nhóm bên thứ ba khác trong một addon, tương tự như Exodus hoặc Covenant. Tuy nhiên, Wolfpack có một số vấn đề rõ ràng khiến nó không chỉ là sự thay thế kém cho gói cáp, mà còn là một addon kém về tổng thể.

Wolfpack được tổ chức rất kém. Ví dụ, khi mở thư mục phim, người dùng phải chọn nhà cung cấp, sau đó là danh mục con và cuối cùng, chọn phim mà họ thích xem. Do các thư mục thường được dán nhãn kém, nên nó thực sự gần như bỏ qua cấu trúc thư mục và chỉ sử dụng chức năng tìm kiếm.

Điều này đưa chúng ta đến vấn đề lớn nhất của Wolfpack addon: phương tiện truyền thông của nó. Mỗi tiêu đề mất tới 30 giây để tìm liên kết. Chúng lần lượt mất vài giây để tải, nếu chúng tải tất cả. Chúng tôi đã thử nghiệm mười tiêu đề một cách ngẫu nhiên và thấy rằng chỉ hai cái đã trả lại một video hoạt động. Đây không phải là một vấn đề với một loại cụ thể. Nó ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ từ phim theo yêu cầu đến phát trực tiếp. Trên thực tế, các luồng hoạt động nhất quán duy nhất là các luồng được công khai trên YouTube. Điều này đặt ra câu hỏi: tại sao lại phải cài đặt Wolfpack?

Thay thế Wolfpack tốt nhất: Snagfilms

Mặc dù Wolfpack không sử dụng các nguồn chính thức, nhưng có rất nhiều addon. Các addon này cung cấp các thư viện nội dung có kích thước tương tự và nhiều trong số chúng hoàn toàn miễn phí sử dụng. Tuy nhiên, trong số các lựa chọn thay thế này, một addon đứng trên phần còn lại.

Snagfilms

Addon SnagFilms Kodi

Addon Snagfilms Kodi chứa hơn 5000 phim và chương trình truyền hình miễn phí để xem. Thư viện phương tiện Snagfilms, được nhóm theo danh mục và phần lớn trong số đó có sẵn ở độ phân giải 720p.

Mặc dù hầu hết các nội dung có sẵn là tương đối ít được biết đến, Snagfilms có một phần dành riêng cho những người đã giành giải thưởng và cũng bao gồm các bộ phim kinh điển đình đám như Sinh vật từ Đầm Đen. Ngoài ra, Snagfilms có một trong những bộ sưu tập tài liệu tốt nhất về bất kỳ addon chính thức phổ biến nào.

Menu addon Snagfilms Kodi

Addon này không thể được tùy chỉnh theo bất kỳ cách nào, và ở đó, không có cách nào để tìm kiếm một tiêu đề cụ thể. Đó thực sự là một trường hợp của những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Phiên bản Snagfilms dựa trên web dựa vào quảng cáo để tạo thu nhập nhưng những thứ này không có trong addon Kodi. Nếu tính đến điều này, việc thiếu hỗ trợ 1080p có vẻ như là một vấn đề ít hơn.

Một trong những điều tốt nhất về addon này là tải tiêu đề nhanh như thế nào. Ở đó, thường chỉ vài giây để đợi trước khi video bắt đầu. Hơn nữa, không giống như nhiều đối thủ của bên thứ ba, chúng tôi chưa tìm thấy một liên kết nào hoạt động..

Snagfilms có thể được tìm thấy trong kho addon Kodi chính thức.

Các lựa chọn thay thế khác cho Wolfpack

Tìm cách để mở rộng số lượng nội dung có sẵn? Các addon sau đây cũng là những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho addon Wolfpack.

YouTube

Bổ trợ Kodi YouTube

Mọi người đều biết về YouTube, nhưng nó có nhiều giá trị giải trí hơn nhiều người nhận ra. Chẳng hạn, hầu hết các liên kết phim và nhạc làm việc của Wolfpack đều đến từ YouTube trực tiếp. Khi bạn cho rằng YouTube cung cấp một thư viện nội dung đang phát triển sẽ mất hàng nghìn năm để xem, thì rõ ràng là nó không chỉ là một nền tảng để chia sẻ video mèo.

Bổ trợ Kodi YouTube duy trì hầu hết các chức năng của phiên bản trình duyệt nhưng cũng giúp thư viện của nó dễ duyệt hơn bằng điều khiển từ xa. Người dùng vẫn có thể xếp hạng video, tìm kiếm nội dung và duyệt danh sách phát đã tạo của họ, cộng với sự nhấn mạnh mới về video phát trực tiếp, YouTube gần như đã phát triển đủ mạnh để thay thế hoàn toàn truyền hình cáp.

Bổ trợ YouTube có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

WWWayer WWW

Phần bổ trợ Kodi của BBC iPlayer

Đối với tất cả các thế mạnh của mình, YouTube không cung cấp các chương trình truyền hình hiện đang phát sóng. Tuy nhiên, một addon đó là iPlayer WWW.

iPlayer WWW là addon chính thức cho nền tảng phát trực tuyến iPlayer của BBC BBC. Nó cung cấp quyền truy cập vào hàng trăm chương trình truyền hình mới phát hành cũng như hàng chục kênh truyền hình BBC trực tiếp. Điều quan trọng cần lưu ý là không giống như bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào khác, Giấy phép TV là cần thiết để xem nội dung theo yêu cầu với iPlayer.

Ngoài ra, BBC khu vực nội dung của nó. Điều này có nghĩa là người xem ở bên ngoài Vương quốc Anh sẽ phải kết nối VPN của họ với máy chủ của Anh trước khi họ có thể xem bất cứ điều gì.

Phần bổ trợ WWW của iPlayer có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Người xem

Cách cài đặt addon Viewster Kodi

Addon Viewster cung cấp nhiều lựa chọn phim ảnh, chương trình TV và anime. Điều đặc biệt thú vị là trong khi Crunchyroll cung cấp quyền truy cập miễn phí hạn chế, người dùng Viewster có thể xem các phần đầy đủ của các chương trình được phát hành gần đây như Haikyuu!! không trả một xu.

Có một sự đánh đổi, tuy nhiên. Viewster chỉ cung cấp nội dung ở mức 540p, cao hơn một chút so với độ phân giải tiêu chuẩn. Điều đó nói rằng, nó có một thư viện nội dung được tổ chức rất tốt và các danh mục được chia thành phim và chương trình TV để duyệt dễ dàng hơn.

Viewster không yêu cầu người dùng đăng ký và không khóa khu vực nội dung của nó. Điều này làm cho nó trở thành một trong những addon đơn giản nhất để cài đặt và sử dụng. Với tính dễ sử dụng và bộ sưu tập các tựa game nổi tiếng, nó là một sự thay thế tuyệt vời cho Wolfpack.

Addon Viewster có thể được tìm thấy trong kho addon Kodi chính thức.

Trình duyệt PlayOn

Addon Kodi addon

Trình duyệt PlayOn là một addon cho phép người dùng kết nối các tài khoản từ một số nền tảng phát trực tuyến phổ biến. Nội dung từ các tài khoản này sau đó được tích lũy ở một nơi để truy cập dễ dàng hơn. Một trong những thế mạnh lớn nhất của PlayOn Browser là nó hỗ trợ tích hợp Netflix, Hulu và Amazon Prime Video, không ai trong số đó có addon Kodi chính thức.

Addon này yêu cầu tài khoản PlayOn để sử dụng. Tư cách thành viên miễn phí có sẵn nhưng những điều này chỉ cho phép người dùng phát trực tuyến từ một số lượng rất hạn chế các nguồn đặt trước. Với 2,50 đô la một tháng, người dùng có thể kết nối tài khoản cho các nền tảng phát trực tuyến phổ biến hơn và cũng có quyền truy cập vào chức năng DVR.

Trình duyệt PlayOn có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Thông báo thỏa thuận: Hãy thử PlayOn miễn phí tại đây.

Mở rộng sử dụng Kodi

Kho lưu trữ chính thức của Kodi mẹo chứa nhiều addon không chỉ cung cấp video chất lượng tốt hơn Wolfpack mà còn cung cấp nhiều nội dung hơn. Cho dù bạn đang tìm kiếm phim ảnh, thể thao hoặc truyền hình trực tiếp, vẫn có những addons hoàn toàn hợp pháp hơn.

Kodi isn giới hạn cho máy tính để bàn của bạn. Chúng tôi có hướng dẫn sử dụng nó trên mọi thứ, từ Roku đến LibreELEC cho đến một thanh USB đơn giản. Vẫn tốt hơn, bởi vì Kodi hoạt động theo cách tương tự trên tất cả các nền tảng, nó tương đối dễ dàng khắc phục mọi sự cố bạn có thể gặp phải. Tính di động của Kodi và tính dễ sử dụng làm cho nó trở thành một trong những gói trung tâm truyền thông linh hoạt nhất hiện có.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map