SportsDevil Kodi Addon: Bạn có nên cài đặt nó không? Nó có an toàn không? Là lựa chọn thay thế tốt hơn?

Quan tâm đến addon SportsDevil Kodi? Hướng dẫn này giải thích SportsDevil là gì, cách thức hoạt động và thảo luận về một số bổ trợ thể thao thay thế có sẵn.

Kodi là phần mềm mã nguồn mở miễn phí, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết lập trung tâm truyền thông tại nhà của riêng bạn. Một trong những điểm thu hút lớn nhất của Kodi là tính linh hoạt của nó; nó có thể được cài đặt trên một loạt các nền tảng bao gồm PC (Windows, Mac và Linux), Amazon Firestick, Amazon Fire TV, Android, iPhone, Roku, Apple TV, Raspberry Pi và thậm chí cả ổ đĩa flash USB.

Kodi cho phép bạn phát trực tiếp mọi tệp âm thanh hoặc video được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, có giới hạn về lượng phương tiện mà mỗi thiết bị có thể giữ. Đây có thể là một vấn đề đặc biệt lớn đối với người dùng di động do dung lượng bộ nhớ trong nhỏ hơn. Để chống lại điều này, nhiều người dùng Kodi chọn cài đặt các plugin có tên addons. Các addon này chứa các thư viện nội dung được thu thập từ các trang web và trong khi chúng yêu cầu kết nối internet để hoạt động, chúng chiếm ít không gian lưu trữ hơn.

SportsDevil là một addon Kodi của bên thứ ba tập trung vào việc cung cấp quyền truy cập vào nội dung thể thao trực tiếp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến cách SportsDevil hoạt động và khám phá một số vấn đề riêng tư mà tất cả các addon Kodi chính thức và bên thứ ba chia sẻ.

Xem thêm: Các addon thể thao Kodi tốt nhất 

Bản thân Kodi là hoàn toàn hợp pháp để sử dụng, nhưng nó đã thấy rất nhiều báo chí tiêu cực gần đây. Điều này là do một số addon của bên thứ ba đã cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào nội dung có bản quyền. Luật bản quyền có thể gây nhầm lẫn vào những thời điểm tốt nhất, và những gì pháp luật ở một nơi có thể không ở nơi khác. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu và hiểu luật quốc gia của bạn về việc phát trực tuyến nội dung trực tuyến trước khi thử sử dụng Kodi cho mục đích này.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép. Luôn luôn bạn sở hữu nghiên cứu trước khi truy cập bất kỳ tiện ích bổ sung, luồng hoặc kho lưu trữ Kodi nào.

Cách sử dụng Kodi an toàn

Ngày càng có nhiều người chuyển sang các mạng riêng ảo (VPN) để giữ an toàn cho dữ liệu và thói quen duyệt web của họ. Bất chấp những người nắm giữ bản quyền nhất định nghĩ gì, có nhiều lý do khiến người dùng Kodi tuân thủ luật pháp có thể sử dụng VPN để tự bảo vệ mình.

Mọi addon Kodi đều dễ bị tấn công. Một khi điều này xảy ra, có rất ít kẻ tấn công có thể làm được với máy tính của bạn. Nếu họ chặn lưu lượng truy cập mạng của bạn bằng cách sử dụng cuộc tấn công Man-in-the-Middle (MitM), họ thậm chí có quyền truy cập vào tất cả thông tin đăng nhập và lịch sử duyệt web của bạn.

Ngay cả nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của riêng bạn cũng có thể quan tâm đến việc bán dữ liệu duyệt web của bạn. Ngoài ra, đã có một số trường hợp cao cấp mà các ISP đã thừa nhận hoặc bị bắt gặp điều chỉnh tốc độ mạng khách hàng của họ. 

VPN có thể bảo vệ bạn khỏi tin tặc và con mắt tò mò ISP ISP của bạn. Chúng hoạt động bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập mạng đến và đi. Điều này ngăn hầu hết các cuộc tấn công MitM xảy ra và vì các hoạt động của bạn bị ẩn, ISP của bạn có thể nói với bạn nếu bạn phát trực tuyến video hay không. Với tốc độ không bị thay đổi, bạn có thể thấy rằng nội dung của mình phát với ít bộ đệm và nói lắp hơn.

IPV Biến là một lựa chọn phổ biến của VPN trong số người dùng Kodi. Nó hoạt động với mọi addon Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm và có các ứng dụng chuyên dụng trong các cửa hàng ứng dụng Android, Apple và Fire TV. Điều này làm cho nó trở thành một trong những VPN di động nhất hiện có và cho phép bạn được bảo vệ bất kể bạn sử dụng thiết bị nào.

Mặc dù tất cả các VPN làm bạn chậm lại một chút, IPV Biến cung cấp các kết nối nhanh hơn, ổn định hơn so với hầu hết các VPN khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Ngoài ra, với các máy chủ ở 55 quốc gia khác nhau, nội dung bị khóa trong khu vực trở nên cực kỳ đơn giản để truy cập. IPV Biến hoạt động với tất cả các thiết bị phổ biến và là VPN dễ cài đặt nhất trên Firestick mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Thỏa thuận độc giả: tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

Tiện ích Kodi SportsDevil là gì?

Menu SportsDevil

SportsDevil là một addon Kodi của bên thứ ba. Nó tập hợp các liên kết đến cả nội dung thể thao trực tiếp và theo yêu cầu và nhóm chúng ở một nơi để truy cập dễ dàng hơn. Trong khi hầu hết các addon Kodi thu thập liên kết hoặc cho phép người dùng của họ kết nối với mạng ngang hàng (P2P), SportsDevil thực hiện cả hai. Mặc dù phần lớn nội dung của nó được lưu trữ trực tuyến, một số liên kết nhất định yêu cầu người dùng cài đặt các addon bên thứ ba bổ sung như Acestream hoặc Plexus.

Điều này mang lại một số lượng rủi ro tăng lên. Mỗi addon của bên thứ ba được cài đặt làm tăng nguy cơ một trong số chúng sẽ bị tấn công. Ngoài ra, để sử dụng mạng P2P trong Kodi, người dùng phải cho phép các thiết bị bên ngoài truy cập cài đặt Kodi của họ. Xem xét số lượng video yêu cầu chức năng P2P và nó cung cấp cho kẻ tấn công một cách khác để xâm nhập vào hệ thống của bạn, rủi ro này là không cần thiết và liều lĩnh.

SportsDevil thậm chí còn thiếu chức năng tìm kiếm cơ bản. Thay vào đó, bạn chọn một nhà cung cấp từ một trong một số trang web và được cung cấp một danh sách các môn thể thao mà họ bao gồm. Với nhiều liên kết bị hỏng, có thể mất một vài lần thử trước khi bạn tìm thấy một luồng hoạt động và thậm chí sau đó, không có gì đảm bảo rằng nó sẽ vẫn trực tuyến trong bất kỳ khoảng thời gian nào.

Hầu hết các nội dung của SportsDevil được lấy từ các nguồn không được cấp phép. Bằng cách xem các kênh này mà không phải trả tiền, bạn loại bỏ các ưu đãi cho các đài truyền hình để tiếp tục phát sóng các môn thể thao mà bạn muốn xem. Có một số miễn phí để xem các luồng TV có sẵn, nhưng nhiều trong số này có thể truy cập thông qua các addon Kodi chính thức và an toàn hơn và quan trọng hơn.

Cuối cùng, SportsDevil thường được sử dụng như một phần phụ thuộc của các addon khác. Điều này có nghĩa là nó có thể được cài đặt cùng với các addon bên thứ ba khác. Trong thực tế, có rất nhiều phiên bản SportsDevil xung quanh, và cho rằng nó tồn tại trong một số lượng lớn các kho lưu trữ, nó có thể dễ dàng bị tấn công bởi một người nào đó không tốt.

Vì những lý do trên, chúng tôi không khuyên người dùng Kodi cài đặt hoặc cố gắng truyền phát nội dung với SportsDevil.

Các lựa chọn thay thế cho addon SportsDevil

SportsDevil không cung cấp gì cho người dùng Kodi muốn xem nội dung từ các nguồn hợp pháp. Tuy nhiên, có một số addon Kodi hợp pháp, chất lượng cao cung cấp trải nghiệm tốt hơn, không chỉ về nội dung, mà cả về chức năng..

Thể thao trực tiếp NBC

nbc

NBC Sports là một dịch vụ đăng ký cung cấp quyền truy cập vào cả nội dung thể thao trực tiếp và theo yêu cầu. Họ cung cấp bảo hiểm cho một loạt các môn thể thao bao gồm khúc côn cầu, đấm bốc và quần vợt.

Bạn có thể yêu cầu tài khoản NBC Gold để xem phần lớn các video của nó, nhưng nội dung nổi bật và nội dung nổi bật có thể được xem miễn phí mà không cần đăng ký.

NBC yêu cầu một địa chỉ IP của Mỹ để truy cập hầu hết nội dung của họ, tuy nhiên có các gói đăng ký được chọn có sẵn cho người xem ở các địa điểm khác (Áo, Canada, Đan Mạch, Đức, Ireland, Ý, Nhật Bản, Luxembourg, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh). Bạn cũng có thể trả tiền để xem một trò chơi trong một số trường hợp. Nếu bạn chỉ thích xem các clip miễn phí, bạn có thể làm như vậy bằng cách kết nối VPN của mình với máy chủ Mỹ.

NBC Sports Live Extra có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

USTV ngay

USTV Bây giờ addon Kodi

USTV Now là một dịch vụ thuê bao trực tuyến nhằm mục đích cho phép các thành viên của lực lượng vũ trang Hoa Kỳ xem TV Mỹ khi vắng nhà. Mặc dù vậy, bạn không phải chứng minh danh tính của mình và trong khi USTV Now tuyên bố chỉ cho phép xem từ bên trong Hoa Kỳ, nội dung của nó không bị khóa khu vực.

Có một gói miễn phí có sẵn cung cấp quyền truy cập vào bảy trong số các đài truyền hình mạng phổ biến nhất (CBS, NBC, FOX, v.v.) nhưng là thành viên cao cấp (19 đô la một tháng) mở ra thêm 25 kênh bao gồm NBC Sports, ESPN và ESPN 2.

Addon USTV Now Kodi duy trì tất cả các chức năng của dịch vụ trực tuyến. Có một hướng dẫn truyền hình hiển thị những gì trên kênh cho mỗi kênh và các đăng ký đắt tiền hơn cho phép bạn ghi lại các chương trình khi chúng phát sóng.

USTV Now có thể được tìm thấy trong kho addon Kodi chính thức.

Thể thao bây giờ

Giải đấu hàng đầu Sportsnet

Sportsnet Now là một nền tảng phát trực tuyến của Canada cung cấp quyền truy cập vào các môn thể thao trực tiếp và theo yêu cầu. Khúc côn cầu, bóng chày và bóng rổ đều được bảo hiểm, như những môn thể thao ít phổ biến hơn như uốn tóc. Dịch vụ này có giá 24,99 đô la một tháng và cần có tài khoản để xem bất kỳ nội dung nào của nó với addon Sportsi Now Kodi.

Khu vực Sportsnet khóa nội dung của họ, vì vậy người dùng Kodi bên ngoài Canada sẽ phải kết nối VPN của họ với máy chủ Canada. Ngoài ra, một số trò chơi chỉ có thể xem được nếu bạn cư trú trong khu vực mà một trong các đội đến từ. Chẳng hạn, nếu bạn muốn xem vở kịch Toronto Maple Leafs, bạn phải kết nối với máy chủ ở Toronto hoặc khu vực lân cận.

Sportsnet Now có thể được tìm thấy trong kho addon Kodi chính thức.

Tổng quan và mối quan tâm riêng tư

SportsDevil thiếu cấu trúc và tổ chức giúp cho một addon có thư viện nội dung lớn như vậy dễ sử dụng. Ngoài ra, việc nó tập hợp các luồng từ các nguồn không có giấy phép khiến cho người dùng Kodi muốn xem thể thao một cách hợp pháp.

SportsDevil đi kèm với nhiều rủi ro hơn hầu hết các addon bên thứ ba khác do bao gồm các luồng P2P. Mặc dù việc cài đặt các addon cần thiết để làm cho các công việc này là tùy chọn, nhưng nó không đề cập đến các lỗ hổng mà chúng thêm vào hệ thống của bạn. Điều này có thể khiến người dùng nghĩ rằng các luồng P2P an toàn hơn so với thực tế. Chúng tôi đã khám phá những rủi ro mà các addon này gây ra trước đây và bất kỳ người dùng Kodi nào quan tâm đến việc sử dụng chúng sẽ làm tốt việc nghiên cứu chúng đầy đủ hơn trước.

SportsDevil hoàn toàn an toàn, ngay cả khi bạn không xem các dòng P2P của nó. Addon của bên thứ ba thường không được tạo ra với cùng các quy trình kiểm tra và kiểm tra nghiêm ngặt tương tự như các addon chính thức. Do đó, chúng có thể chứa nhiều lỗ hổng chưa được vá cho kẻ tấn công khai thác. Bạn càng cài đặt nhiều addon của bên thứ ba, cơ hội một trong số chúng sẽ bị chiếm quyền điều khiển.

Khi bạn xem xét có bao nhiêu nguồn nội dung thể thao hợp pháp, SportsDevil trở nên kém hấp dẫn hơn nhiều. Người dùng Kodi quan tâm đến việc giảm thiểu rủi ro cho hệ thống của họ sẽ được phục vụ tốt hơn bởi một trong những lựa chọn hợp pháp, an toàn hơn mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me