Sáu addon tốt nhất để xem phim hợp pháp, miễn phí trên Kodi

Phim miễn phí trên KodiNếu bạn đang tìm kiếm những bộ phim miễn phí trên Kodi, thì bạn dễ dàng tìm thấy thông tin về cách lấy chúng từ các luồng không chính thức. Nó khó khăn hơn nhiều để tìm thông tin về addons cho hợp pháp phim trên Kodi. Tuy nhiên, có rất nhiều addon Kodi phát trực tuyến phim miễn phí. Bài viết này sẽ liệt kê sáu addon tốt nhất để xem phim hợp pháp, miễn phí trên Kodi và nơi chúng có thể được tìm thấy. Xin lưu ý bài viết này dựa trên nghiên cứu của tác giả và không cấu thành tư vấn pháp lý.

Kodi là một trình phát video trực tuyến mã nguồn mở miễn phí. Nó có thể được cài đặt trên PC, Mac, Android hoặc iOS, phiên bản mới và cũ của Apple TV hoặc bất kỳ phiên bản nào của Amazon Fire TV.

Bài viết liên quan: 105 addon Kodi tốt nhất.

Contents

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Mạng riêng ảo (VPN) thường được xem là một cổng để truyền phát video riêng tư, không có giấy phép. Tuy nhiên, tất cả người dùng Kodi nên sử dụng VPN, bao gồm cả những người chỉ phát trực tuyến từ các nguồn chính thức.

VPN cho phép bạn giữ tốc độ Internet cao và ngăn chặn bộ đệm nếu ISP của bạn tham gia vào điều tiết tốc độ. Nó cũng mở khóa nội dung rằng các dịch vụ phát trực tuyến có thể ẩn đằng sau một khối địa lý. Ngoài ra, nó có thể giúp ngăn chặn các cuộc tấn công giữa chừng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các VPN đều có hiệu quả như nhau trong việc xử lý các vấn đề này. Một số VPN lưu giữ nhật ký của người dùng Dữ liệu có khả năng bị đánh cắp bởi tin tặc. Những người khác quá chậm để xử lý video độ phân giải cao theo yêu cầu của người dùng Kodi. Vẫn còn những thứ khác khó cài đặt, không có ứng dụng gốc cho các thiết bị TV phổ biến.

Vì những lý do này, chúng tôi khuyên người dùng Kodi nên tận dụng IPV Biến. IPV Biến có hơn 950 máy chủ, giữ tốc độ cao và video không có bộ đệm. Nó có một ứng dụng gốc cho Amazon Fire TV và Nvidia Shield và nó không lưu giữ nhật ký hoạt động của người dùng..

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% cho IPV Biến

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Các addon Kodi tốt nhất cho phim miễn phí, hợp pháp

Các addon sau phát trực tiếp từ các nguồn hoàn toàn hợp pháp và không ai trong số chúng tốn một xu.

  Kamatayan stream Kodi addon: ligtas bang gamitin? Ano ang mga kahalili?

Crackle

Addon Kodi chính thức

Crackle là một trang web video truyền hình và phim được trả tiền bằng quảng cáo. Nó không có phí thuê bao. Nó có những bộ phim đình đám như Sherlock Holmes: Trò chơi bóng tối (có sự tham gia của Robert Downey, Jr.), Giáo sư Nutty (có sự tham gia của Eddie Murphy) và The Hobbit: Hành trình bất ngờ (có sự tham gia của Elijah Wood và Ian McKellan), trong số nhiều người khác.

Có một vài addon khác nhau mà bạn có thể sử dụng để truy cập Crackle từ Kodi, nhưng một addon hoạt động tốt nhất là từ eracknaphobia phe repo. Để cài đặt nó, trước tiên hãy tải xuống tệp zip repo eracknaphobia từ trang github này. Tiếp theo, thực hiện các bước sau:

 • Đi vào menu của addons và chọn biểu tượng của bộ cài đặt gói (một cái trông giống như một hộp mở)
 • Nhấp vào Cài đặt từ tập tin zip và tập tin zip bạn đã tải xuống trước đó
 • Quay trở lại trình cài đặt gói và chọn Cài đặt từ kho lưu trữ
 • Điều hướng đến addon Crackle trong eracknaphobia, repo và nhấp để hiển thị nút cài đặt
 • Nhấp vào cài đặt

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt chi tiết hơn và mẹo về cách sử dụng Crackle cho Kodi.

TV Tubi

Bổ sung Kodi TV Kodi

Tubi TV là một trang web truyền hình và phim ảnh khác được trả tiền cho quảng cáo. Nó có hơn 20.000 chương trình truyền hình và phim được cấp phép, tất cả đều miễn phí để xem mà không mất phí đăng ký. Tuy nhiên, để truy cập tất cả 20.000, bạn sẽ cần sử dụng VPN để nhảy theo khu vực, vì Tubi TV có nội dung khác nhau ở các khu vực khác nhau. Bộ sưu tập phim của nó bao gồm Dây leo, Kẻ cướp (có sự tham gia của Bruce Willis và Billy Bob Thornton), Tất cả bị mất (có sự tham gia của Robert Redford), Kiếp sau (có sự tham gia của Christina Ricci) và nhiều người khác.

Addon Tubi TV Kodi có sẵn tại trang github Kodi1. Tên của tệp bắt đầu bằng plugin.video.tubi. Khi bạn đã tải xuống tệp, hãy làm theo các bước sau để cài đặt nó.

 • Lựa chọn addons từ menu chính của Kodi
 • Nhấp vào biểu tượng trông giống như một hộp mở
 • Chọn cài đặt từ tập tin zip
 • Xác định vị trí plugin.video.tubi tập tin và bấm vào để cài đặt.

XEM THÊM: Addon Kodi tốt nhất để xem anime

Bổ trợ Kodi YouTube

Nhiều người nghĩ về YouTube như một nơi để tìm các video ngắn như clip vui nhộn và đoạn giới thiệu phim. Tuy nhiên, thực sự có nhiều bộ phim dài trên YouTube. Một số phim này là miền công cộng trong khi trong các trường hợp khác, chủ sở hữu bản quyền đã cung cấp chúng trên YouTube để đổi lấy doanh thu chia sẻ quảng cáo. Bất kể lý do là gì, có rất nhiều bộ phim có thể được xem miễn phí trên YouTube.

  Як встановити додаток DAZN Kodi та що робити, якщо ви не можете отримати доступ до DAZN

Dưới đây là một số kênh YouTube tốt nhất để tìm phim miễn phí:

 • Bỏng ngô
 • Vua kinh dị
 • FilmRise
 • MyFlix
 • Phim Maverick
 • Kênh phim cổ điển
 • Phim ảnh

Để cài đặt tiện ích YouTube Kodi, chỉ cần nhấp cài đặt từ kho lưu trữ từ trong trình cài đặt addons và chọn chính thức Kho lưu trữ addon Kodi. Không cần tải xuống bất kỳ tệp nào ngoài Kodi.

Để biết thêm thông tin về cách cài đặt và định cấu hình YouTube cho Kodi, hãy đọc bài viết này.

FilmRise

phim

Tôi đã đề cập đến kênh YouTube FilmRise là một trong những nơi tốt nhất để tìm phim miễn phí, nhưng bạn không nên sử dụng addon YouTube để truy cập. Có một addon Kodi dành riêng được tạo riêng cho kênh YouTube FilmRise. Addon này có nội dung FilmRise Classified được phân loại trong các menu dễ điều hướng, cho phép thuận tiện hơn khi duyệt phim của nó.

FilmRise là một công ty phân phối TV và Phim có quyền đối với hàng ngàn bộ phim. Kênh YouTube của nó chứa các bộ phim với các ngôi sao nổi tiếng như P.U.N.K.S. (có sự tham gia của Jessica Alba) và Vườn đêm (có sự tham gia của John Malkovich).

Addon FilmRise Kodi là một phần của kho Kodi chính thức. Để cài đặt nó, thực hiện các bước sau:

 • Từ menu chính, chọn addons
 • Nhấp vào biểu tượng trông giống như một hộp mở.
 • Lựa chọn cài đặt từ kho lưu trữ
 • Nếu có nhiều hơn một kho lưu trữ được liệt kê, chọn Kho lưu trữ addon Kodi
 • Nhấp chuột addons video
 • Chọn FilmRise – YouTube
 • Lựa chọn Tải về

Bài viết liên quan: Tìm hiểu thêm về cách cài đặt, định cấu hình và sử dụng tiện ích bổ sung FilmRise Kodi.

Internet Lưu trữ Phim

video lưu trữ internet

Bạn muốn phim miễn phí mà không có quảng cáo? Bạn có thể tìm thấy hơn 5.300 người trong số họ trong Lưu trữ Internet. Đây là những bộ phim thuộc phạm vi công cộng đã hết thời hạn bản quyền, vì vậy chúng có xu hướng kinh điển từ năm 1920 đến năm 1940. Nhiều người trong số họ là những hit lớn khi lần đầu tiên được phát hành và vẫn còn thú vị cho đến ngày hôm nay.

Ví dụ: Lưu trữ Internet chứa bản điều chỉnh năm 1950 của Cyrano De Bergerac, một bộ phim mà nhiều người hâm mộ của cuốn sách coi là chính xác nhất. Nó cũng chứa Một ngôi sao đã chào đời (1939), Người Mô hi can cuối cùng (1920), Cứu hộ từ đảo Gilligan, Dick Tracy đáp ứng khủng khiếp, và Đêm của xác sống (1968), trong số nhiều người khác.

Phần bổ sung Kodi Phim Kodi có thể được tìm thấy trong kho SuperRepo. Để cài đặt nó, hãy làm theo các bước sau:

 • Truy cập http://srp.nu
 • Nhấp vào phiên bản Kodi mà bạn có
 • Chọn tất cả
 • Nhấp vào tên của tệp zip, sẽ bắt đầu bằng một cái gì đó như superrepo.kodi.krypton.all
 • Khi tệp đã được tải xuống, đi vào addons thực đơn từ bên trong Kodi
 • Nhấp vào biểu tượng hộp mở ở góc trên bên trái của màn hình
 • Nhấp chuột cài đặt từ tập tin zip
 • Điều hướng đến tệp bạn đã lưu trước đó và nhấp để cài đặt
 • Quay trở lại trình cài đặt gói cài đặt của menu Menu bằng cách nhấp vào biểu tượng hộp mở một lần nữa
 • Nhấp chuột cài đặt từ kho lưu trữ
 • Chọn Kho lưu trữ SuperRepo
 • Lựa chọn Internet Lưu trữ Phim
 • Nhấp chuột Tải về
  Các addon Stremio tốt nhất cho năm 2023

Internet Archive Phim là một addon hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên, SuperRepo không chứa các addon khác phát trực tiếp từ các nguồn không chính thức. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa những addon khác.

XEM THÊM: Hai cách để cài đặt kho SuperRepo

Phim

Addon MovieZoot Kodi

Giống như Internet Archive Phim, MovieZoot là một trang web phát trực tuyến phim thuộc phạm vi công cộng. Nó chứa nhiều kinh điển như Hoàng tử và Showgirl (diễn viên chính Marilyn Monroe), Vĩnh biệt vũ khí (có sự tham gia của Gary Cooper và Helen Hayes), và Âm mưu Ả Rập (có sự tham gia của Sean Connery).

Addon MovieZoot Kodi có thể được tìm thấy trong kho SuperRepo. Để cài đặt nó, hãy làm theo các hướng dẫn để cài đặt Phim Lưu trữ Internet (ở trên), nhưng nhấp vào PhimTải về trong hai bước cuối cùng.

Bài viết liên quan: Các repos Kodi tốt nhất

Phần kết luận

Có rất nhiều addon Kodi bạn có thể sử dụng để có được những bộ phim hợp pháp, miễn phí. Cuối cùng, addon nào bạn nên cài đặt hoặc sử dụng phụ thuộc vào những bộ phim bạn muốn xem. Trong một số trường hợp, bạn có thể tốt hơn nên cài đặt các addon yêu cầu phí đăng ký thay vì sử dụng dịch vụ miễn phí. Đây thường là trường hợp khi bạn muốn xem những bộ phim mới hơn rất phổ biến.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ dựa trên phí, ít nhất những addon miễn phí này vẫn có sẵn như một bản sao lưu. Để biết thêm thông tin về các addon Kodi tốt nhất để xem phim, thể thao, chương trình TV và các nội dung khác, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các bộ phim trên Kodi, nơi tìm phim Bollywood, truyền hình trực tiếp trên Kodi hoặc các addon tốt nhất cho thể thao.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me