Reddit Kodi Addon: Cách truyền phát video Reddit trên Kodi

Có một điều tuyệt vời Tiện ích Kodi Reddit cho phép bạn xem video trực tiếp từ Reddit. Chúng tôi sẽ nói với bạn về cách cài đặt và tận dụng tối đa.


Kodi Reddit addon

Kodi là phần mềm mã nguồn mở miễn phí, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết lập hệ thống rạp hát tại nhà của riêng bạn. Một trong những lợi thế chính của nó là một loạt các thiết bị có thể được cài đặt trên đó. Bạn có thể cài đặt Kodi trên mọi thứ, từ PC Windows hoặc Mac truyền thống đến các thiết bị phát trực tuyến như Amazon Fire Stick, Roku, USB Flash, Nvidia Shield, Apple TV, iPhone hoặc Raspberry Pi.

Với Kodi, có hai cách để truy cập nội dung. Bạn có thể phát trực tiếp từ bộ lưu trữ trên thiết bị của bạn hoặc phát trực tuyến từ internet. Để làm điều này, bạn sẽ phải cài đặt phần mềm bổ sung, được gọi là tiện ích bổ sung. Các liên kết cạo này từ các trang web cụ thể như Reddit và cung cấp nội dung cho Kodi để bạn có thể duyệt tất cả ở một nơi, thay vì phải tự truy cập các trang web.

Khi mọi người nghĩ về các trang web video trên internet, họ thường nhảy thẳng lên YouTube hoặc Vimeo, nhưng Reddit cũng có rất nhiều thứ để cung cấp. Nó có thể không thể cạnh tranh với thư viện nội dung khổng lồ của YouTube, nhưng nó nhóm nội dung của nó hiệu quả hơn nhiều bằng cách sử dụng các tài liệu con.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và định cấu hình tiện ích Kodi có tên Reddit Viewer. Điều này sẽ cho phép bạn xem hình ảnh và video trực tiếp từ Reddit bằng Kodi. Cài đặt Reddit Viewer rất đơn giản, nhưng đừng lo lắng nếu bạn không bao giờ cài đặt một tiện ích bổ sung trước đây vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Cách sử dụng tiện ích Kodi an toàn

Trước khi chúng tôi bắt đầu, điều quan trọng là bạn phải biết những rủi ro khi sử dụng Kodi để truyền phát nội dung. Bất kỳ tiện ích bổ sung nào bạn cài đặt, dù là chính thức hay bên thứ ba, đều có thể bị tấn công. Nếu điều này xảy ra, kẻ tấn công có khả năng lây nhiễm máy tính của bạn bằng phần mềm độc hại hoặc tệ hơn, đánh cắp thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập trực tuyến của bạn.

Ngay cả nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của riêng bạn cũng muốn theo dõi các hoạt động của bạn. Mặc dù họ sẽ làm bất cứ điều gì bất chính như một tin tặc, họ đã được biết là làm chậm tốc độ internet của những người dùng thường xuyên truyền phát nội dung trực tuyến. Điều này thậm chí có thể xảy ra nếu bạn đã đăng ký gói dữ liệu không giới hạn và nếu bạn không làm bất cứ điều gì trái pháp luật.

Rất may, có một cách để ngăn chặn bất kỳ nhà quan sát bên ngoài nào biết bạn đang làm gì. Bằng cách tải xuống và cài đặt dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) có uy tín, bạn có thể mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến và đi. Điều này giữ cho lịch sử duyệt web và các hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư và khiến hầu hết các cuộc tấn công của Man in the Middle (MitM) trở nên vô dụng. Ngoài ra, vì VPN cho phép bạn kết nối với máy chủ ở các quốc gia khác, nội dung bị khóa trong khu vực sẽ không còn có thể truy cập được đối với bạn, bất kể vị trí của bạn là gì.     

Tất nhiên, sự bảo vệ của bạn chỉ mạnh như công ty cung cấp nó. Có rất nhiều dịch vụ VPN miễn phí ngoài kia, nhưng nhiều trong số chúng làm chậm tốc độ duyệt web của bạn xuống mức thu thập dữ liệu và một số thậm chí bao gồm cả phần mềm độc hại. Chúng tôi đề xuất IPV Biến – không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh của họ, công ty này duy trì các máy chủ và cơ sở hạ tầng của riêng họ, có nghĩa là tốc độ của bạn không phải chịu đựng.

Nếu bất cứ điều gì, IPV Biến thậm chí có thể cải thiện trải nghiệm của bạn với Kodi. Nó hoạt động với mọi tiện ích bổ sung mà chúng tôi đã thử nghiệm, cộng với tốc độ của nó đủ cao để cung cấp cho bạn quyền truy cập không bị gián đoạn vào nội dung của bạn. Nó thậm chí có thể giúp giải quyết các vấn đề về bộ đệm do ISP gây ra cho kết nối của bạn.

Nó cũng có thể được cài đặt trên các thiết bị di động như Amazon Firestick, cho phép bạn vẫn được bảo vệ ngay cả khi vắng nhà. Ngoài ra, IPV Biến donith giữ nhật ký hoạt động của bạn, điều đó có nghĩa là ISP của bạn có thể phát hiện ra nếu bạn phát trực tuyến, ngay cả khi họ yêu cầu IPV Biến trực tiếp.

Thỏa thuận độc giả: tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

Cài đặt Kodi

Bước đầu tiên là cài đặt Kodi nếu bạn đã có sẵn. Để thực hiện việc này, hãy nhập https://kodi.tv/dải xuống thanh địa chỉ trên trình duyệt của bạn. Kodi có thể được cài đặt trên một số nền tảng khác nhau, vì vậy hãy chọn hệ điều hành mà bạn sẽ sử dụng và phiên bản Kodi mà bạn thích.

Khi bạn đã thực hiện việc này, trình cài đặt sẽ bắt đầu tải xuống. Chỉ mất khoảng một phút hoặc sau khi tải xuống, hãy nhấp vào nó và làm theo các bước để cài đặt Kodi.

Cài đặt tiện ích bổ sung Kodi Reddit Viewer

đỏ 2

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ phải mở Kodi. Cuộn xuống danh sách bên trái màn hình chính và nhấp vào tùy chọn cho biết Tiện ích bổ sung.

đỏ 3

Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng trông giống như một cái hộp. Nó ở phía trên bên trái của trang.

đỏ 4
Bạn sẽ thấy mình trên trang trình duyệt bổ trợ. Từ đây, nhấp vào Cài đặt từ kho lưu trữ. Thông thường, bạn phải cài đặt kho lưu trữ trước, nhưng vì Trình xem Reddit đang ở trong repo chính thức, nên lần này không cần thiết.

Cuộn xuống danh sách các kho được cài đặt cho đến khi bạn tìm thấy một kho được gọi Kho lưu trữ bổ trợ Kodi. Nếu bạn sử dụng cài đặt Kodi mới, nó sẽ là repo duy nhất ở đây vì nó được cài đặt sẵn.

đỏ 5
Bấm vào Tiện ích video và tìm một cái tên Trình xem Reddit. Nhấn vào nút được đánh dấu Tải về ở dưới cùng bên phải của màn hình tiếp theo.

đỏ 6

Định cấu hình bổ trợ Kodi Reddit Viewer

Về mặt kỹ thuật, bạn không thể làm bất cứ điều gì khác sau khi bổ trợ Trình xem Reddit được cài đặt, nhưng được cung cấp nội dung Redditiến được tổ chức tốt như thế nào, thật đáng tiếc là không nên.

Khi bạn mở tiện ích bổ sung, bạn sẽ thấy rằng một số các subreddits video phổ biến nhất đã được tính đến. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thêm những người khác vào danh sách nếu bạn thích.

Để làm điều này, chỉ cần cuộn xuống dưới cùng của danh sách và bấm vào Thêm phím tắt Subreddit, Multidomain hoặc Domain. Trong hộp văn bản xuất hiện, nhập tên của subreddit mà bạn muốn thêm. Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào đồng ý cái nút.

Lưu ý: chỉ nhập tên subreddit, không có chi tiết nào khác. Ví dụ: nhập vào tai nạn tình báo, thì sẽ ổn, nhưng thì r r / tình cờ, hoặc hoặc www.reddit.com/r/accidentalcomedy, thì không.

đỏ 7

Bạn cũng có thể nhập tên người dùng Reddit thay vì subreddits. Điều này sẽ cho bạn thấy tất cả các chủ đề mà người dùng đã gửi hoặc đăng lên và thu thập tất cả các hình ảnh và video mà họ chứa. Cú pháp cho điều này hơi khác một chút: bạn nhập tên người dùng / người dùng / người theo sau là tên người dùng.

Menu cài đặt Trình xem Reddit cung cấp một số tùy chọn hữu ích mà bạn có thể muốn xem qua. Để vào menu này, nhấp chuột phải vào biểu tượng tiện ích bổ sung hoặc nhấp vào Tùy chọn nút ở phía dưới bên trái của màn hình.

Tùy chọn đầu tiên bạn có thể muốn thay đổi là Các mục trên mỗi truy vấn, phía dưới cái Chung chuyển hướng. Điều này chỉ đơn giản là thay đổi số lượng kết quả mà bạn sẽ thấy trên mỗi trang. Số cao hơn cung cấp nhiều nội dung hơn trong một lần, nhưng tăng thời gian cần thiết để xem kết quả.

Các Bộ lọc tab là một trong những bạn chắc chắn nên ghé thăm. Nó cho phép bạn chọn có hay không xem các bài đăng dựa trên hình ảnh và văn bản cùng với kết quả video. Có một sự thay đổi không an toàn cho công việc (NSFW) – nội dung này ẩn giấu nội dung nhắm đến người xem trưởng thành. Nó mặc định bật, nhưng đôi khi có thể quá nhiệt tình, lọc ra các bài hát có lời bài hát rõ ràng cũng như nội dung người lớn hơn.

đỏ 9

Reddit Viewer là một tiện ích bổ sung đơn giản, thân thiện với người dùng dành cho Kodi, cho phép truy cập nhanh vào nội dung trải rộng trên nhiều thể loại khác nhau. Mặc dù bạn có thể gửi tin nhắn hoặc nội dung upvote, nhưng nó cung cấp một cách dễ dàng để duyệt Reddit trên màn hình lớn và chính điều đó làm cho nó trở thành một tiện ích bổ sung đáng để cài đặt.  

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map