Pl Nhaua Kodi Addon: Pl Nhaua là gì? Có an toàn và hợp pháp để sử dụng?

Addon Pl Nhaua KodiNếu bạn đã tìm kiếm các chương trình truyền hình và phim miễn phí, bạn có thể đã nghe nói về addon Pl Nhaua Kodi. Những người ủng hộ Pl Nhaua cho rằng nó cung cấp rất nhiều nội dung miễn phí. Nhưng bạn có thể tự hỏi liệu tất cả các nội dung này là hợp pháp hay liệu Pl Nhaua có an toàn để cài đặt trên thiết bị của bạn không.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá bổ trợ Pl Nhaua Kodi là gì và những rủi ro bạn có thể gặp phải khi cài đặt nó. Chúng tôi cũng đề xuất một số addon thay thế mà bạn có thể sử dụng nếu bạn không muốn gặp những rủi ro này.

Kodi là gì?

Kodi là một phần mềm cho phép bạn chơi hầu như mọi phương tiện trên PC hoặc thiết bị di động. Nó cũng hoạt động trên các thiết bị TV dựa trên Android hoặc iOS như Amazon Fire Stick, Apple TV và Nvidia Shield. Kodi chạy các ứng dụng có tên là addons, cho phép bạn truyền phát video từ Internet. Tính năng này đã trở nên phổ biến với các máy cắt dây của Cameron, những người tìm cách thoát khỏi chi phí cao cho các dịch vụ cáp hoặc vệ tinh bằng cách sử dụng Kodi để có được nội dung trực tuyến miễn phí.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Luôn sử dụng VPN với Kodi

Bất cứ khi nào bạn sử dụng Kodi để truyền phát video qua Internet, bạn phải luôn sử dụng VPN để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của mình. Nếu bạn không sử dụng VPN, các trang web phát trực tuyến sẽ biết bạn đang ở đâu và họ có thể cố gắng chặn bạn xem nội dung dựa trên vị trí đó. Ví dụ: các kênh mạng của Hoa Kỳ thường chặn người xem ở bên ngoài Hoa Kỳ xem nội dung của họ trong khi các kênh của Vương quốc Anh thường chặn người xem từ bên ngoài Vương quốc Anh. Sử dụng VPN thường ngăn điều này xảy ra vì nó không cho phép truyền phát các trang web video để biết vị trí của bạn.

Sử dụng VPN cũng sẽ giúp bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công trung gian của tin tặc và bộ đệm gây ra bởi việc điều chỉnh tốc độ ISP.

Không phải tất cả các VPN đều tốt cho người dùng Kodi. Hầu hết các don don đều có ứng dụng cho các thiết bị TV phổ biến như Amazon Fire Stick, khiến người dùng Kodi khó cài đặt. Tất cả các VPN sẽ làm chậm tốc độ của bạn một chút, nhưng nhiều tốc độ chậm đến mức chúng đệm liên tục khi cố gắng truyền phát video độ phân giải cao. Một số sẽ giữ nhật ký hoạt động của bạn, tạo ra rủi ro riêng tư mới.

Vì những lý do này, chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho người dùng Kodi. Nó có một ứng dụng gốc cho Amazon Fire Stick và Nvidia Shield, đủ nhanh để truyền phát video 1080p mà không có bộ đệm trong các thử nghiệm của chúng tôi và có chính sách nghiêm ngặt chống lại việc ghi nhật ký. Đây là một cách tuyệt vời để người dùng Kodi bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của họ.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Có một mạng lưới máy chủ lớn chưa được kiểm chứng và đạt được tốc độ tốt. Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ khiến IPV Biến trở thành yêu thích của người dùng Kodi và Amazon Fire TV Stick. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Addon Pl Nhaua Kodi là gì?

Addon Pl Nhaua Kodi là một nhánh của một addon Kodi phổ biến được gọi là khế ước, mà chính nó là một nhánh của một addon trước đó được gọi là Cuộc di cư. Mặc dù Pl Nhaua có một số tính năng mới, chẳng hạn như một menu thân thiện hơn với người dùng, nhưng về cơ bản nó là cùng một addon Exodus / Covenant được đổi thương hiệu.

Pl Nhaua là phổ biến vì nó cung cấp liên kết đến một loạt các bộ phim truyện, bao gồm cả những bộ phim vừa rời khỏi hoặc vẫn đang được chiếu tại rạp. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào các tập mới nhất của các chương trình cao cấp từ các kênh như HBO và Showtime. Ngoài ra, Pl Nhaua không tính bất kỳ khoản phí đăng ký nào khi cung cấp quyền truy cập này, điều này khiến nhiều người dùng Kodi hài lòng khi sử dụng nó.

Bài viết liên quan: Kodi Exodus forks là gì và bạn có thể tin tưởng chúng không?

Các vấn đề với addon Pl Nhaua Kodi

Mặc dù sự phổ biến này, có một vài vấn đề quan trọng với Pl Nhaua. Đầu tiên, các luồng mà Pl Nhaua cung cấp hầu hết đều từ các nguồn không chính thức.

Khi bạn xem Game của Thrones trên Pl Nhaua, chẳng hạn, bạn không kết nối với HBO.com hoặc bất kỳ ai liên kết với HBO. Bạn đang phát trực tuyến từ một trang web mà ai đó đã đưa lên Internet với mục đích cung cấp các bản sao lậu Trò chơi vương quyền và các nội dung khác.

Vì vậy, nếu những gì bạn đang tìm kiếm là hợp pháp truy cập vào các chương trình truyền hình và phim hay nhất, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trên Pl Nhaua.

Thứ hai, phiên bản hiện tại của Pl Nhaua được cung cấp bởi một lập trình viên ẩn danh, người chỉ được biết đến bằng bút danh, Ông Blamo. Điều này đặt ra một rủi ro bảo mật cho người dùng Kodi. Trước đây, một số nhà phát triển ẩn danh đã tạo ra các addon Kodi cài đặt phần mềm độc hại trên máy tính của người dùng, bao gồm cả phiên bản Exodus có thể khiến người dùng tham gia vào các cuộc tấn công DDoS chống lại kẻ thù của nhà phát triển..

Thậm chí còn có một kẻ đã tấn công người dùng các thiết bị của người dùng và buộc họ khai thác bitcoin cho nhà phát triển. Mặc dù Pl Nhaua không bị phát hiện mang bất kỳ mã độc hại nào như vậy, nhưng nó có thể được thêm vào trong tương lai thông qua các bản cập nhật, thường không có kiến ​​thức của người dùng trước khi thiệt hại được thực hiện.

Trong trường hợp bình thường, người tiêu dùng được bảo vệ một phần khỏi phần mềm độc hại bởi mối đe dọa kiện cáo các nhà phát triển. Nhưng vì nhà phát triển này là ẩn danh, sự bảo vệ này không có sẵn. Đây là một rủi ro mà người dùng Kodi cần phải biết.

Vì những vấn đề này, chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt hoặc sử dụng addon Pl Nhaua Kodi. Thay vào đó, chúng tôi đề xuất các addon Kodi hợp pháp, miễn phí và tương đối an toàn được liệt kê bên dưới.

Xem thêm: Addon giao ước không hoạt động? Đây là lý do tại sao

Thay thế tốt nhất cho Pl Nhaua: Tubi TV

Addon TubiTV Kodi

Addon Kodi tốt nhất để sử dụng thay thế cho Pl Nhaua là Tubi TV. Không giống như Pl Nhaua, Tubi TV chỉ kết nối với các luồng chính thức được cung cấp tại Tubitv.com. Có hơn 50.000 bộ phim và tập phim truyền hình có sẵn tại Tubi TV, bao gồm các bộ phim truyền hình, phim hài, phim hành động, phim hoạt hình và các chương trình truyền hình nổi tiếng như Anh hùngSói. Tubi TV cũng có 35 triệu đô la đầu tư, có nghĩa là họ sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung trong tương lai.

Mặc dù bộ sưu tập nội dung khổng lồ này, Tubi TV hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn xem bằng trình duyệt web, bạn sẽ bị gián đoạn với quảng cáo cứ sau vài phút. Đây là cách trang web được trả tiền cho. Nhưng nếu bạn sử dụng addon Kodi, tất cả các quảng cáo đều bị chặn và bạn có thể xem mà không bị gián đoạn.

Tubi TV nằm trong repo Kodi1. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ để cài đặt và sử dụng Tubi TV cho Kodi.

Các lựa chọn thay thế khác cho Pl Nhaua

Nếu bạn đã có Tubi TV và vẫn muốn xem thêm, đây là một số lựa chọn thay thế tuyệt vời khác cho Pl Nhaua.

Phim Ngôi sao lớn

Phần mềm bổ sung phim và phim truyền hình Bigstar

Big Star Phim là một trang web dành riêng cho các bộ phim và chương trình độc lập. Nó cung cấp các bộ phim giành giải thưởng như Bé gái, Magda, và Đô thị thương mại, cũng như các chương trình độc lập như Không biết xấu hổ (Hoa Kỳ), Dịch vụ môi, và Hàn Quốc: Cuộc chiến bị lãng quên. Phim Ngôi sao lớn phát quảng cáo nếu bạn xem qua trình duyệt web, nhưng addon Kodi chặn các quảng cáo này

Phim Big Star nằm trong kho SuperRepo. Để cài đặt, tải Kodi và nhấp addons, sau đó chọn biểu tượng cài đặt gói của ứng dụng trên mạng ở phía trên bên trái trông giống như một hộp mở. Từ đó, chọn cài đặt từ kho lưu trữ → addons video → Phim và TV Big Star → cài đặt. Nếu bạn chưa cài đặt SuperRepo, đây là hai cách để cài đặt SuperRepo cho Kodi.

Snagfilms

Addon SnagFilms Kodi

Snagfilms là một trang web khác cung cấp phim và chương trình miễn phí. Nó có phim châu Phi, phim kinh điển, phim Bollywood, truyện giả tưởng và kinh dị, phim truyền hình Hàn Quốc, phim chiến tranh, v.v. Không có quảng cáo trên Snagfilms nếu bạn xem qua addon Kodi.

Snagfilms có thể được tìm thấy trong kho addon Kodi chính thức. Để cài đặt, bắt đầu tại menu chính của Kodi. Lựa chọn addons → tải xuống → addons video → snagfilms → cài đặt.

Bài viết liên quan: 15 addon TV và phim tuyệt vời vẫn hoạt động

Chương trình WNBC

Chương trình WNBC addon Kodi

Các chương trình WNBC kết nối với NBC.com và truyền phát các chương trình NBC mới nhất, bao gồm Pháp luật & Đặt hàng: SVU, Sự mơ tưởng, Siêu thị, và Nước Mỹ Got Got Talent.

Chương trình WNBC nằm trong repo addon Kodi chính thức. Để cài đặt, bấm vào addons từ menu chính, sau đó chọn tải xuống → addons video → Chương trình WNBC → cài đặt.

Xem thêm: Các VPN tốt nhất cho NBC để bạn có thể xem bên ngoài Hoa Kỳ.

Bỏng ngô

Kodi Popcornflix addon chính

Popcornflix là một trang web video trực tuyến thuộc sở hữu của Screen Media Ventures. Nó có phim nước ngoài, phim tài liệu, phương tây và phim kinh dị, bao gồm cả những bộ phim nổi tiếng như Lực lượng chiến thuật, Trại ngủ, và Khủng bố Amityville. Nó cũng mang các chương trình truyền hình thực tế như Gia đình nhà tù, Trường đầu bếp, và Kinh nghiệm chiến đấu cuối cùng.

Popcornflix nằm trong kho addon Kodi chính thức. Dưới đây là cách xem Popcornflix trên Kodi.

Phim đen trắng

Phim đen trắng addon Kodi

Phim đen trắng cung cấp các luồng của hàng trăm bộ phim kinh điển, thuộc phạm vi công cộng từ 1920 1920-1960. Nó thậm chí còn cho phép bạn tải xuống những bộ phim này nếu bạn muốn giữ chúng để xem ngoại tuyến.

Phim đen trắng nằm trong kho MetalChris. Cách tốt nhất để có được repo này và addon là cài đặt chúng thông qua trình cài đặt addon Indigo. Từ menu chính, chọn addons → Indigo → trình cài đặt addon → addons video → B → Phim đen trắng → cài đặt. Nếu bạn chưa có Indigo, thì đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng addon Indigo Kodi.

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy hướng dẫn này cho addon Pl Nhaua Kodi hữu ích. Để biết thêm thông tin về các addon Kodi tốt nhất, hãy đọc một số bài viết khác về Kodi của chúng tôi, bao gồm 114 addon Kodi tốt nhất, cách cài đặt addon Kodi YouTube và cách xem FilmRise trên Kodi, trong số nhiều bài khác.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me