Phần bổ trợ Pelisalacarta Kodi: có hợp pháp không? Có an toàn để sử dụng?

Bạn có quan tâm đến addon Pelisalacarta Kodi không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về Pelisalacarta, cách thức hoạt động và nếu nó là một lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi cũng sẽ xem xét nếu nó là hợp pháp để sử dụng và nếu có những lựa chọn thay thế tốt hơn.

Addon Pelalacarta Kodi

Kodi là phần mềm giúp bạn dễ dàng thiết lập trung tâm truyền thông tại nhà của riêng mình. Một trong những lợi thế lớn nhất của Kodi, là tính di động của nó. nó có thể được cài đặt trên một số nền tảng phổ biến nhất bao gồm PC, Apple TV, Roku và iPhone.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kiểm tra phần bổ trợ Pelisalacarta Kodi. Chúng tôi sẽ đưa thư viện nội dung, chức năng và dễ sử dụng vào tài khoản trước khi đưa ra đánh giá tổng thể. Bài viết này cũng sẽ làm sáng tỏ những rủi ro về quyền riêng tư mà tất cả các addon Kodi chia sẻ cho dù họ là chính thức hay bên thứ ba.

Kodi hoàn toàn hợp pháp để sử dụng nhưng đã đạt được danh tiếng kém do các addons cung cấp nội dung không được cấp phép. Chúng tôi khuyến khích độc giả của chúng tôi sử dụng các addons chính thức và tìm kiếm nội dung được cấp phép phù hợp. Điều này không chỉ làm giảm rủi ro của bất kỳ vấn đề pháp lý nào mà còn cho phép bạn hỗ trợ các tổ chức thực hiện nội dung này ngay từ đầu.  

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Một số người sử dụng mạng riêng ảo (VPN) để che giấu việc truyền phát không chính thức từ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của họ. Tuy nhiên, VPN, khi được sử dụng có trách nhiệm, thực sự có thể mang lại lợi ích cho người dùng Kodi tuân thủ luật pháp theo nhiều cách.

VPN hoạt động bằng cách mã hóa lưu lượng mạng của bạn, khiến cho bất kỳ nhà quan sát bên ngoài nào cũng không thể đọc được. Điều này bao gồm bất kỳ ai đang cố gắng sử dụng một cuộc tấn công Man-in-the-Middle, mà cả ISP của bạn. Điều này đặc biệt có giá trị vì các ISP được phép bán thói quen duyệt web của người dùng và điều chỉnh các kết nối mạng của họ.

Tuy nhiên, không phải tất cả các VPN đều như nhau và việc chọn đúng là rất quan trọng. Một số cung cấp tốc độ duyệt chậm hơn nhiều so với bạn mong đợi trong khi những người khác giữ nhật ký chi tiết về các hoạt động của bạn. Điều này có nghĩa là trong thực tế, bạn đã ẩn danh ít hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng IPV Biến. Không giống như hầu hết các nhà cung cấp VPN, IPV Biến duy trì cơ sở hạ tầng máy chủ của riêng họ, cho phép họ cung cấp các kết nối nhanh hơn, nhất quán hơn. Ngoài ra, IPV Biến là một trong những VPN dễ cài đặt nhất trên các nền tảng di động như Android hoặc Amazon Fire Stick. Nó cũng là một VPN không có nhật ký để bạn có quyền riêng tư.

DEAL DEAL: tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

Bổ trợ Pelisalacarta là gì?

Menu addon Pelisalacarta Kodi

Pelaluacarta là một addon Kodi tiếng Tây Ban Nha của bên thứ ba, loại bỏ các trang web khác nhau và nhóm nội dung của chúng ở một nơi. Thật không may, Pelaluacarta không cung cấp bất kỳ nguồn nội dung chính thức nào. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ bộ phim nào trong phạm vi công cộng, ngay cả khi các tiêu đề tiếng Tây Ban Nha của họ được sử dụng. Do đó, Pelaluacarta không cung cấp bất cứ điều gì cho người dùng Kodi đang tìm kiếm nội dung được cấp phép phù hợp. Một số người dùng có thể thấy mình vi phạm luật bản quyền.

Có một vài điều kỳ lạ về addon này. Đầu tiên là trang chính của nó bằng tiếng Anh, trong khi phần còn lại là tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, cài đặt addon bổ sung là hỗn hợp của hai ngôn ngữ. Đây là một khiếu nại nhỏ, nhưng nó đặt ra một số câu hỏi thú vị về thiết kế Pelisalacarta. Nó dường như chỉ nhằm vào người dùng song ngữ, vì vậy người dùng chỉ nói một ngôn ngữ có thể thấy mình phải tìm một số từ nhất định chỉ để thay đổi các tùy chọn.

Ngoài ra, Pelaluacarta có tùy chọn tải xuống các tệp từ mạng ngang hàng (P2P). Đây là một tính năng mà không thường gặp trong các addon nạo liên kết truyền thống và chỉ gây ra rủi ro khi cài đặt addon của bên thứ ba mang lại. Để sử dụng tính năng này, người dùng Kodi phải cho phép các thiết bị bên ngoài truy cập vào máy tính của họ, nghĩa là họ bảo mật giao dịch để thuận tiện.

Chúng tôi không khuyến nghị người dùng Kodi cài đặt bổ trợ Pelisalacarta hoặc sử dụng nó để phát trực tuyến.

Pelaluacarta có thể là một addon của bên thứ ba mà chúng tôi không khuyến nghị, nhưng nó không đại diện cho tất cả các addon không chính thức. Nhiều nhà phát triển addon Kodi bên thứ ba đang gia tăng giá trị cho cộng đồng thông qua các addon được phát triển tốt và độc đáo. Tuy nhiên, một số nhà phát triển addon đã cố tình sử dụng các addon của họ cho mục đích độc hại trong khi những người khác thậm chí còn chọn các addon cho mục đích riêng của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào các nguồn addon và addon chính thức của Kodi.

Giải pháp thay thế Pelisalacarta tốt nhất: Trình duyệt PlayOn

Mặc dù addon Pelisalacarta cung cấp một thư viện phương tiện có kích thước vừa phải, nhưng nó không sử dụng các nguồn chính thức. Đáng ngạc nhiên là có rất nhiều addon Kodi tiếng Tây Ban Nha, và thậm chí ít hơn trong số này được cấp phép hợp lệ. Tuy nhiên, có một số addon chính thức có cài đặt ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha và chúng tôi đã trình bày những điều tốt nhất trong số này dưới đây.

Trình duyệt PlayOn

Addon Kodi addon

PlayOn là một dịch vụ cho phép bạn kết nối các tài khoản đăng ký phát trực tuyến của mình và xem tất cả nội dung của chúng ở một nơi. Lý do chúng tôi giới thiệu ở đây là vì nó cung cấp cách duy nhất để xem Netflix và Amazon Prime Video mà không cần cài đặt một addon của bên thứ ba. Cả hai dịch vụ này đều có nhiều lựa chọn về nội dung tiếng Tây Ban Nha và hỗ trợ phụ đề tiếng Tây Ban Nha cho các tiêu đề tiếng Anh của họ.

Trình duyệt PlayOn miễn phí về mặt kỹ thuật để sử dụng, nhưng loại thành viên này chỉ cho phép bạn xem nội dung từ một số nguồn. Tư cách thành viên trả phí có giá 2,50 đô la một tháng sẽ mở khóa khả năng thêm các nguồn bổ sung, ghi lại nội dung vào bộ nhớ cục bộ và bỏ qua quảng cáo. Khi được kết hợp với VPN, Trình duyệt PlayOn thậm chí cho phép bạn xem phiên bản Netflix của Tây Ban Nha bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Trình duyệt PlayOn có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Liên quan: Cách xem Netflix Espana ở nước ngoài mà không cần VPN

Các lựa chọn thay thế khác cho Pelaluacarta

Tìm cách để mở rộng phạm vi nội dung Tây Ban Nha của bạn? Các addon sau đây cũng là những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho addon Pelisalacarta Kodi.

Phim đơn giản

Phần mềm bổ trợ Kodi đơn giản

FilmOn là một dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng xem các luồng truyền hình trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới. Đương nhiên, điều này bao gồm các quốc gia Latinh và trên thực tế, FilmOn có một trong những bộ sưu tập truyền hình Tây Ban Nha trực tiếp lớn nhất mà chúng tôi đã xem. Có hai addon FilmOn có sẵn, FilmOn.TV, phục vụ nhiều hơn cho các thành viên FilmOn trả tiền và FilmOn Simple, hợp nhất tất cả các kênh miễn phí và loại bỏ các tùy chọn cấu hình.

Giao diện FilmOn Simple, hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhưng nó dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm vì có một menu duy nhất với các kênh được phân chia theo quốc gia xuất xứ và thể loại. Điều đáng chú ý là FilmOn Simple chỉ cung cấp các luồng định nghĩa tiêu chuẩn. Đây không phải là một vấn đề lớn nhưng nếu nó làm phiền bạn, bạn có thể mở khóa các luồng HD (và các kênh bổ sung) bằng cách đăng ký thành viên trả phí FilmOn.

Addon FilmOn Simple Kodi có thể được tìm thấy trong kho SuperRepo và TVAddons.

Crunchyroll

Addon chính thức của Crunchyroll Kodi

Pelaluacarta có toàn bộ danh mục dành riêng cho anime nhưng các video nói chung có chất lượng thấp và không có cách nào để theo dõi các chương trình bạn đã xem. Addon Crunchyroll không chỉ cung cấp các luồng phim hoạt hình HD vào ngày sau khi họ phát sóng tại Nhật Bản, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng xem lịch sử xem của họ, tiếp tục hiển thị nơi họ rời đi và xếp hàng video để xem sau.

Bạn sẽ phải đăng ký tài khoản Crunchyroll để sử dụng addon này, nhưng có một lựa chọn mạnh mẽ về nội dung miễn phí. Bạn thậm chí có thể đánh dấu các tiêu đề cao cấp bằng một thẻ tùy chỉnh để phân biệt chúng dễ dàng hơn.

Crunchyroll thậm chí còn vượt trội hơn Pelisalacarta về mặt hỗ trợ ngôn ngữ vì nó cung cấp cả phụ đề tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh và châu Âu cho hầu hết các chương trình. Vẫn tốt hơn, Crunchyroll hoàn toàn hợp pháp và sử dụng nó giúp hỗ trợ ngành công nghiệp anime.

Để đặt phụ đề sang tiếng Tây Ban Nha, nhấp chuột phải vào addon Crunchyroll và chọn Cài đặt. Phía dưới cái Chung bấm vào tab Ngôn ngữ phụ đề tùy chọn và chọn một trong hai Español (LATAM) hoặc là Español (Espana) cài đặt ngôn ngữ.

Addon Crunchyroll có thể được tìm thấy trong kho addon Kodi chính thức.

Snagfilms

Addon SnagFilms Kodi

Snagfilms là một dịch vụ cung cấp hàng trăm bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí để xem. Trong khi phần lớn trong số này là bằng tiếng Anh, có một bộ phim tiếng Latinh và tiếng Tây Ban Nha. Hơn nữa, các tiêu đề đủ nổi tiếng để có sẵn các tệp phụ đề, mở ra hầu hết nội dung cho nhiều đối tượng hơn.

Nội dung của Snagfilms Gang được nhóm theo thể loại và thường được tổ chức tốt. Không có hỗ trợ HD đầy đủ, nhưng hầu hết các video đều có sẵn ở 720p, với một vài ngoại lệ độ nét tiêu chuẩn. Bởi vì addon này không có tùy chọn tùy chỉnh, nên nó rất đơn giản để sử dụng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không có cách nào để lọc nội dung theo ngôn ngữ. Vì Snagfilms miễn phí sử dụng và thường được hỗ trợ bởi quảng cáo (không có trong addon Kodi), dịch vụ không đầu tư vào nhiều tính năng bổ sung như dịch ngôn ngữ.

Addon Snagfilms có thể được tìm thấy trong kho addons Kodi chính thức.

Phần kết luận

Pelaluacarta không cung cấp gì cho người dùng Kodi đang tìm kiếm nguồn nội dung chính thức. Điều đó nói rằng, Kodi vẫn có một thỏa thuận tuyệt vời để cung cấp cho người dùng Tây Ban Nha và Latinh. Các addons mà chúng tôi khuyến nghị ở trên có ít rủi ro hơn Pelisalacarta và cung cấp trải nghiệm xem tốt hơn, đáng tin cậy hơn nên không có gì để mất bằng cách cho họ bắn.

Gặp sự cố khi cài đặt một addon hoặc để Kodi chạy? Đừng lo, chúng tôi có một hướng dẫn để khắc phục sự cố và giải quyết các vấn đề phổ biến nhất của Kodi. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cao cấp hơn một chút, chúng tôi cũng có một bài viết giải thích cách tích hợp Trakt với Kodi để tự động ghi lại lịch sử đồng hồ của bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map