Phần bổ trợ Kodi Gurzil: Bạn có nên cài đặt nó không? sử dụng có an toàn không?

Tiện ích Gurzil Kodi

Quan tâm đến việc sử dụng addon Gurzil Kodi? Chúng tôi đã xem xét bổ trợ này để khám phá thêm về những gì nó cung cấp, cũng như cung cấp một số lựa chọn thay thế hợp lý. Đọc để biết thêm.

Kodi là phần mềm mã nguồn mở, giúp bạn tạo ra hệ thống rạp hát tại nhà của riêng bạn. Nó rất dễ sử dụng, rất linh hoạt và có khả năng cài đặt trên tất cả các loại thiết bị bao gồm iPhone, Raspberry Pi, Roku, Apple TV, Amazon Fire Stick hoặc thậm chí là một ổ USB Flash đơn giản.

Đọc thêm: Kodi là gì và làm thế nào để bắt đầu với nó.

Kodi cung cấp cho người dùng hai tùy chọn để xem nội dung. Đầu tiên, họ có thể truy cập các tệp nhạc và video được lưu trữ cục bộ trên máy tính của họ. Ngoài ra, còn có tùy chọn cài đặt các phần mềm bổ sung được gọi là tiện ích bổ sung. Chúng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một lượng lớn nội dung được lưu trữ trực tuyến.

Gurzil là một trong những add-on Kodi như vậy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày chính xác Gurzil là gì và cách thức hoạt động. Mặc dù mọi tiện ích bổ sung cho Kodi đều dễ bị tấn công theo giả thuyết, các tiện ích bổ sung của bên thứ ba như Gurzil đi kèm với rủi ro bổ sung. Chúng tôi cũng sẽ giải thích một số vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật mà tất cả các tiện ích bổ sung chia sẻ, cho dù chúng là chính thức hay bên thứ ba.

Kodi gần đây đã nhận được rất nhiều báo chí tiêu cực. Mặc dù phần mềm này hoàn toàn hợp pháp để sử dụng, một số tiện ích bổ sung đã được cung cấp quyền truy cập vào nội dung không được cấp phép hoặc không chính thức. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn phải hiểu luật về phát trực tuyến nội dung ở quốc gia của bạn. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro gặp rắc rối do phát trực tuyến.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Quan trọng: Sử dụng VPN với Kodi

Rất nhiều người dùng Kodi sử dụng các dịch vụ của mạng riêng ảo (VPN) để ẩn các hoạt động phát trực tuyến của họ. Tuy nhiên, có nhiều lý do để người dùng Kodi sử dụng VPN ngay cả khi họ chỉ truy cập nội dung được cấp phép chính thức.

Trong khi bất kỳ addon Kodi nào cũng có nguy cơ bị tấn công, các addon của bên thứ ba như Gurzil dễ bị hack hơn. VPN bảo vệ mạng của bạn và các hoạt động phát trực tuyến chống lại nhiều mối đe dọa phổ biến đối với phát trực tuyến addon Kodi, chẳng hạn như các cuộc tấn công giữa các nước.

Điều quan trọng là sử dụng dịch vụ VPN được thiết kế để hoạt động với Kodi. Mặc dù mọi VPN sẽ làm chậm kết nối của bạn do cách chúng hoạt động, một số không nhằm xử lý truyền phát video độ nét cao. Thật không may, một số VPN hứa hẹn quyền riêng tư nhưng vẫn duy trì nhật ký về khách hàng của họ Hoạt động duyệt web.

Để đảm bảo quyền riêng tư, bảo mật và tốc độ cao, chúng tôi khuyên dùng IPV Biến. Dịch vụ duy trì các máy chủ và cơ sở hạ tầng của riêng họ, cung cấp kết nối nhanh hơn và ổn định hơn nhiều so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của họ và không lưu giữ nhật ký hoạt động của bạn. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt nó trên Amazon Fire Stick để được bảo vệ khi sử dụng Kodi ở xa nhà.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

Tiện ích Gurzil cho Kodi là gì?

Gurzil là một nhánh của tiện ích Exodus bên thứ ba phổ biến. Nó có cùng chức năng nhưng bề ngoài hơi khác. Gurzil phế liên kết từ một số nhà cung cấp để cung cấp nội dung bằng nhiều ngôn ngữ và thể loại khác nhau.

Có một vài vấn đề lớn với tiện ích bổ sung này. Đầu tiên và quan trọng nhất, không có trang web nào tập hợp các liên kết chỉ cung cấp nội dung được cấp phép. Không có cách nào để thêm nhà cung cấp hợp pháp. Đối với người dùng Kodi, những người không muốn xem nội dung lậu, tiện ích bổ sung này không có gì để cung cấp.

Thứ hai, trong khi chúng tôi khuyên độc giả tìm kiếm các nguồn nội dung hợp pháp, chúng tôi phải thừa nhận rằng một số người đã thắng được. Thực tế là đã có sẵn các loại dĩa Exodus nổi tiếng, trong khi, cũng tệ không kém trên mặt trận cướp biển, có số lượng lớn hơn.

Điều này có nghĩa là nếu chúng bị tấn công hoặc ngừng hoạt động, bạn có thể nhận được cảnh báo sớm. Nói tóm lại, có rất nhiều rủi ro và không có gì có thể đạt được bằng cách cài đặt một bản sao Exodus ít được biết đến từ một kho lưu trữ và nhà phát triển tương đối nhỏ.

Vì những lý do trên, chúng tôi không khuyến nghị người dùng Kodi cài đặt hoặc truyền phát nội dung với Gurzil.

Các lựa chọn thay thế cho add-on Gurzil

Mặc dù Gurzil và các nhánh Exodus khác cung cấp quyền truy cập vào một loạt nội dung rộng lớn, nhưng phần lớn trong số đó là vi phạm bản quyền. Đối với người dùng đang tìm cách truy cập phương tiện hợp pháp, có một số tiện ích Kodi khác phù hợp hơn với nhu cầu của họ và chúng tôi sẽ đề cập đến một số trong số này dưới đây.

Addon iPlayer WWW

người chơi

BBC iPlayer rất phổ biến ở Anh, do đó, không có gì ngạc nhiên khi có một phần bổ trợ Kodi chính thức cho nó. Nó cung cấp quyền truy cập vào nội dung theo yêu cầu và trực tiếp từ các đài phát thanh và truyền hình BBC BBC, và bao gồm cả chương trình truyền hình và phim.

Tiện ích này hoàn toàn miễn phí sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn ở Vương quốc Anh, bạn sẽ cần giấy phép TV để xem hợp pháp. Trước đây có một lỗ hổng cho phép người dùng xem nội dung mà không cần giấy phép miễn là nó không trực tiếp, nhưng điều này đã được giải quyết vào năm ngoái. Bây giờ bạn sẽ được hỏi nếu bạn có Giấy phép TV trước khi được phép sử dụng iPlayer, nhưng nó không yêu cầu bất kỳ chi tiết đăng nhập cụ thể nào.

Ngoài ra, nếu bạn ở bên ngoài Vương quốc Anh, nội dung iPlayer sẽ không thể truy cập được đối với bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần kết nối VPN của mình với một thành phố bên trong Vương quốc Anh. Sau khi kết nối, bạn sẽ có quyền truy cập không hạn chế vào một số luồng hợp pháp chất lượng cao nhất hiện có.

iPlayer WWW có sẵn từ kho bổ trợ Kodi chính thức.

Bổ trợ YouTube

add-on bong bóng kodi

Không có tiện ích bổ sung, chính thức nào khác, có thể cạnh tranh với kích thước tuyệt đối của thư viện nội dung YouTube. Hiện tại nó có rất nhiều video mà phải mất vài nghìn năm để xem tất cả, và nhiều hơn nữa được thêm vào mỗi ngày.

Điều này có nghĩa là bất cứ sở thích nào của bạn, sẽ luôn có thứ gì đó để bạn xem. YouTube có tất cả mọi thứ, từ các giải đấu eSports trực tiếp đến tin tức 24 giờ cho đến các bộ phim độc lập ngắn. Phần tốt nhất là phần lớn nội dung có sẵn là hoàn toàn hợp pháp. Các video chứa nội dung có bản quyền không được cấp phép thường nhanh chóng bị các chủ sở hữu bản quyền gỡ xuống, do đó, tỷ lệ bạn vấp phải bất kỳ do nhầm lẫn là thấp.

Tiện ích bổ sung này thậm chí còn đề xuất các video mà bạn có thể thích dựa trên lịch sử xem của bạn. Bạn có thể xếp hạng các video cụ thể để tăng hoặc giảm khả năng nội dung tương tự được đề xuất cho bạn. YouTube không chỉ có nhiều nội dung hơn Gurzil mà còn giúp các video hay cũng dễ tìm hơn.

Bổ trợ YouTube có sẵn từ kho bổ trợ Kodi chính thức.

Addon phim

phim trên

Gurzil cung cấp một lựa chọn nhỏ các luồng truyền hình trực tiếp, nhưng một trong những nguồn truyền hình trực tiếp tốt nhất là một tiện ích bổ sung hoàn toàn hợp pháp có tên FilmOn.TV.

Tiện ích bổ sung này lấy tất cả các luồng từ www.filmon.tv và cho phép chúng được xem trực tiếp thông qua Kodi. Có một cảnh báo: đối với một số kênh, bạn sẽ yêu cầu đăng ký FilmOn, chi phí gần 20 đô la một tháng.

Mặc dù điều này có vẻ hơi dốc, nhưng nó khá hợp lý. FilmOn cung cấp miễn phí hàng chục luồng truyền hình trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới và đăng ký hoàn toàn không bắt buộc. Nó cũng nhóm nội dung cả theo thể loại và quốc gia. Điều này có nghĩa là nếu bạn hiện đang rời khỏi quốc gia thường trú của mình, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các chương trình đang phát ở nhà.

Nó cũng cho phép bạn truy cập các kênh của nó với giá rẻ hơn nhiều so với gói cáp truyền thống thường thấy và vì Kodi có thể được cài đặt trên thiết bị di động, bạn thậm chí có thể xem truyền hình trực tiếp khi đang di chuyển miễn là bạn có gói dữ liệu phù hợp.

Có thể tìm thấy bổ trợ FilmOn.TV trong kho SuperRepo.

Cron Addon

Addon Kodi chính thức

Đối với những người tìm kiếm một số bộ phim và chương trình truyền hình được xếp hạng AAA miễn phí, Crackle giống như một giấc mơ trở thành sự thật. Một dịch vụ phát trực tuyến phim miễn phí từ Sony Entertainment, Crackle cung cấp các bộ phim mang nhãn hiệu Sony mà không cần yêu cầu một xu. Bạn thậm chí còn tìm thấy một số bộ phim và chương trình TV không thuộc sở hữu của Sony, nhưng Sony được phép phát trực tuyến, chẳng hạn như bộ anime đình đám Sword Art Online.

Addon này rút tất cả các luồng của nó từ trang web chính thức của Crackle và chuyển chúng qua Kodi. Bạn không thể truy cập tất cả các nội dung có sẵn mà không có tài khoản cho trang web. Thật không may, bạn có thể thêm vào thông tin tài khoản của mình thông qua addon Crackle Kodi, do đó, bạn sẽ phải dùng đến hàng tá phim và chương trình truyền hình miễn phí có sẵn mà không cần có tài khoản.

Mặc dù vậy, Crackle là một tùy chọn phát trực tuyến hợp pháp, miễn phí và hoàn toàn hợp pháp cho người dùng Kodi.

Có một số addon Crackle từ nhiều nhà phát triển. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên dùng addon Crackle được tìm thấy trong kho lưu trữ Addon eracknaphobia.

Tổng quan và mối quan tâm riêng tư

Gurzil có một thư viện nội dung lớn, mà không thể phủ nhận. Tuy nhiên, vì nó là một bản sao của Exodus, nó chia sẻ tất cả các vấn đề tương tự mà chúng tôi đã đề cập trước đây. Không có cách nào để phân biệt số lượng nhỏ nội dung được cấp phép với các phương tiện khác, chủ yếu là lậu được cung cấp. Cả Gurzil và Exodus đều đặt rủi ro lên vai người dùng.

Gurzil là một addon bên thứ ba khá xa lạ từ một kho lưu trữ tương đối nhỏ. Nó cũng có khả năng kém an toàn hơn nhiều so với một tiện ích bổ sung chính thức. Đội ngũ phát triển Gurzil không có sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội. Nó cung cấp quyền truy cập vào nội dung vi phạm bản quyền, các diễn đàn chính thức của Kodi đã cấm các cuộc thảo luận về nó. Điều này có nghĩa là nếu nó bị tấn công, sẽ không có cách nào để biết cho đến khi quá muộn.

Khi bạn xem xét số lượng rủi ro khổng lồ mà tiện ích bổ sung này mang lại, có một điều trở nên rõ ràng: Gurzil không phải là cách tốt nhất để truyền phát nội dung bằng Kodi. Với số lượng tiện ích bổ sung chính thức mang lại trải nghiệm tương đương hoặc tốt hơn, có chắc chắn đó sẽ là một tiện ích bổ sung phù hợp hơn cho bạn cho dù sở thích của bạn là gì.  

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me