Mảnh vỡ thực sự trên Kodi? Nó thực sự hoạt động? Có những lựa chọn thay thế tốt hơn?

Real Debrid cho Kodi là gì

Bạn có thích sử dụng Real Debrid trên Kodi không? Trong phần này, chúng tôi khám phá Real Debrid là gì, dịch vụ này hoạt động như thế nào và liệu Real Debrid có phù hợp với bạn không. Chúng tôi cũng sẽ xem xét cách bạn có thể cải thiện phát trực tuyến mà không phải trả tiền cho Real Debrid.

Kodi là gói phần mềm giúp đơn giản hóa quá trình tạo trung tâm truyền thông gia đình. Một trong những ưu điểm lớn nhất của Kodi, đó là nó có tính di động cao và có thể được cài đặt trên hầu hết các nền tảng phổ biến bao gồm PC, iPhone, Android, Amazon Fire TV và Firestick, Roku, Nvidia Shield và ổ đĩa flash USB.

Vì các addon của bên thứ ba sử dụng các liên kết không chính thức tới các nguồn, nên nội dung của chúng thường tải chậm hoặc chỉ có sẵn ở chất lượng thấp. Real Debrid nhằm mục đích thay đổi điều này bằng cách cung cấp quyền truy cập vào một số máy chủ tệp bổ sung. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích về những gì Real Debrid làm và một số vấn đề mà nó gây ra cho người dùng Kodi.

Cần lưu ý rằng Real Debrid chỉ được sử dụng khi kết hợp với các addon của bên thứ ba. Các addon này thường cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào nội dung được cấp phép và đã góp phần vào nhận thức tiêu cực về Kodi nói chung. Chúng tôi khuyến khích độc giả của chúng tôi sử dụng các nguồn chính thức trên tất cả các nguồn khác và nghiên cứu các luật liên quan đến phát trực tuyến ở quốc gia của họ trước khi sử dụng Kodi cho mục đích này..  

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Mạng riêng ảo (VPN) thường được sử dụng để ẩn phát trực tuyến không được cấp phép từ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của người dùng Kodi, nhưng có nhiều cách mà VPN có thể mang lại lợi ích cho người dùng hợp pháp..

VPN mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn và làm cho nó không thể đọc được đối với bất kỳ nhà quan sát bên ngoài nào. Điều này giúp ngăn chặn hầu hết các cuộc tấn công Man-in-the-Middle và cũng ngăn ISP của bạn bán dữ liệu của bạn hoặc điều tiết kết nối của bạn dựa trên các hoạt động của bạn.

Mặc dù tất cả các VPN sẽ làm chậm tốc độ internet của bạn ở một mức độ nào đó, một số có tác động nhiều hơn những cái khác. Truyền phát video rất tốn dữ liệu và do đó, điều quan trọng là phải tìm một VPN có ít ảnh hưởng đến tốc độ của bạn nhất có thể. Một số nhà cung cấp VPN cũng giữ nhật ký chi tiết về các hoạt động của bạn, vì vậy, nó đáng để kiểm tra chính sách nhật ký của họ trước khi đăng ký.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng IPV Biến. Nó cung cấp các kết nối nhanh, ổn định đến các máy chủ trên toàn thế giới. IPV Biến không giữ nhật ký lưu lượng truy cập của bạn và là một trong những VPN dễ cài đặt nhất trên nền tảng di động như Amazon Firestick.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% cho gói hàng năm của IPV Biến tại đây.

Mảnh vỡ thực sự là gì?

Mảnh vỡ thực sự cho Kodi

Real Debrid là một dịch vụ đăng ký cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các máy chủ lưu trữ tệp bổ sung. Đăng ký bắt đầu từ 4 € ($ 4,64) mỗi tháng và trong khi có sẵn phiên bản miễn phí, nó chỉ hoạt động trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến trưa.

Khi người dùng Kodi chọn thứ gì đó để xem, Real Debrid cung cấp các liên kết bổ sung từ 56 máy chủ được hỗ trợ. Vì các liên kết này ít được sử dụng hơn so với các liên kết mặc định được quét bởi hầu hết các addon của bên thứ ba, nên họ có thể tải với ít bộ đệm hơn và thậm chí có thể cung cấp các phiên bản HD của tiêu đề đã chọn.

Tuy nhiên, trong số 56 máy chủ lưu trữ, ít hơn năm máy chủ chỉ cung cấp nội dung hợp pháp và một số trong số này, như YouTube, Vimeo và Dailymotion, đã có sẵn các addon Kodi chính thức. Các máy chủ khác bao gồm nền tảng Mega khét tiếng, kế thừa của Megaupload, một dịch vụ đã bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đóng cửa vì vi phạm bản quyền.

Vấn đề với Real Debrid

Có hai vấn đề lớn với Real Debrid. Đầu tiên, nó mang lại lợi ích tối thiểu cho người dùng Kodi sử dụng các nguồn chính thức, nhưng thưởng cho những người tìm kiếm tài liệu có bản quyền.

Thứ hai, nó tốn tiền. Điều này đẩy khách hàng của Real Debrid vào một khu vực màu xám hợp pháp và trong khi Real Debrid tuyên bố nó không liên kết đến các tệp vi phạm bản quyền, nó cung cấp nhiều nguồn thay thế cho các bộ phim bom tấn. Đây là một mâu thuẫn hoàn toàn mà người dùng Kodi nên biết nếu họ xem xét việc trả tiền cho Real Debrid.

Đơn giản, phí hàng tháng có thể được chi tiêu tốt hơn cho đăng ký vào một trong nhiều nền tảng phát trực tuyến chất lượng cao có sẵn. Netflix, ví dụ, chỉ tốn thêm vài đô la mỗi tháng và hoàn toàn hợp pháp.

Vì những lý do trên, chúng tôi không khuyến nghị người dùng Kodi đăng ký hoặc sử dụng Real Debrid.

Cải thiện chất lượng phát trực tuyến mà không cần Real Debrid

Có một số cách để cải thiện chất lượng phát trực tuyến của bạn mà không cần dùng đến Real Debrid hoặc các dịch vụ tương tự. Các giải pháp dưới đây có thể được thực hiện trong vài phút và không giống như Real Debrid, không ai trong số chúng tốn tiền.

Sử dụng các nguồn chính thức

Đây là một giải pháp đơn giản để phát trực tuyến chất lượng thấp. Các nguồn chính thức thường cung cấp nội dung độ nét cao và vì chúng được thiết kế để tiếp cận nhiều đối tượng, nên có thời gian đệm thường rất ít.

Kodi cung cấp nhiều lựa chọn bổ sung chính thức và nhiều trong số chúng không yêu cầu đăng ký hoặc thành viên để sử dụng. Các addon chính thức như Crackle, Viewster và FilmOn.TV cung cấp mọi thứ từ phim cho đến truyền hình trực tiếp. Điều gì đó mà Real Debrid và các addon bên thứ ba phổ biến nhất không hỗ trợ.

Không chỉ điều này, mà các addon chính thức còn phải chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình phát triển. Điều này cho phép các nhà phát triển tìm và vá các lỗ hổng có thể được sử dụng để thỏa hiệp hệ thống của bạn. Vì những lý do trên, chúng tôi khuyên độc giả nên sử dụng các nguồn chính thức bất cứ khi nào có thể.

Kiểm tra kết nối internet của bạn

Một trong những lý do phổ biến nhất để đệm và thời gian tải lâu là kết nối internet của bạn quá chậm. Netflix đề xuất tốc độ tối thiểu 1,5Mbps cho nội dung độ nét tiêu chuẩn và 5Mbps cho HD.

Bạn có thể kiểm tra tốc độ kết nối internet của mình bằng trình kiểm tra tốc độ trực tuyến. Nếu bạn thấy tốc độ của mình chậm hơn dự kiến, có một số giải pháp, chẳng hạn như đặt lại bộ định tuyến, cải thiện phạm vi wifi hoặc nâng cấp gói băng thông rộng của bạn, .

Bạn có thể thấy rằng bạn có được phát lại video mượt mà hơn bằng cách giảm độ phân giải. Đây không phải là một giải pháp lý tưởng nhưng nó là một giải pháp nhanh chóng và một dấu hiệu tốt cho thấy tốc độ mạng của bạn là một trong những yếu tố góp phần vào việc phát lại kém.

Để có hướng dẫn toàn diện hơn để kiểm tra và khắc phục sự cố kết nối internet của bạn, hãy xem bài viết về bộ đệm Kodi của chúng tôi.

Sử dụng VPN để tránh điều chỉnh ISP

Các ISP đã được biết là hạn chế tốc độ của khách hàng của họ dựa trên thói quen phát trực tuyến của họ. Điều này có thể làm giảm tốc độ của bạn đến mức video bị giật hoặc đệm vô tận. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, VPN che giấu các hoạt động của bạn và làm cho ít có khả năng kết nối của bạn sẽ bị điều chỉnh.

Nếu bạn có tốc độ đủ nhanh nhưng vẫn gặp sự cố khi kết nối với VPN, bạn có thể muốn thử kết nối với một máy chủ khác. IPV Biến cho phép bạn kết nối với bất kỳ máy chủ nào là tốt nhất tại bất kỳ thời điểm nào. Vì vậy, có nhiều máy chủ ở hầu hết các quốc gia, bạn đã giành chiến thắng phải dừng xem nội dung bị khóa trong khu vực nếu bạn tìm thấy một máy chủ hoạt động.

Phần kết luận

Real Debrid có thể cung cấp các liên kết bổ sung cho nội dung nhưng nó có giá. Bởi vì nó tốn tiền và chỉ phục vụ cho những người dùng phát trực tuyến từ các nguồn không được cấp phép, nó có cùng rủi ro như các addon bên thứ ba có các luồng cao cấp như Streamhub, Exodus, Covenant và những người khác.

Liên quan: 105 Addon Kodi tốt nhất 2017

Có một số cách để trải nghiệm truyền phát chất lượng cao mà không phải trả tiền cho một dịch vụ mơ hồ về mặt đạo đức. Chúng tôi đã liệt kê các mẹo này ở trên và chúng tôi tin chắc rằng họ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn cảm thấy khó chịu nhất cho dù đó là việc thiếu nội dung HD hay thời gian tải lâu.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me