Kodi URL Resolver bị thiếu hoặc thắng tải xuống? Đây là lý do tại sao

Trình giải quyết URL bị thiếu hoặc không hoạt động

Sự phụ thuộc của Trình phân giải URL Kodi đã trải qua một số thay đổi gần đây. Bài viết này sẽ giải thích những việc cần làm nếu Trình giải quyết URL bị thiếu, đã tải xuống Tải xuống hoặc không hoạt động.

Vào ngày 15 tháng 11, một số nhà phát triển addon Kodi đã nhận được thư từ Hiệp hội Điện ảnh (MPA) và Liên minh Sáng tạo và Giải trí (ACE). Điều này dẫn đến kho lưu trữ Colossus bị ngoại tuyến, mang theo một số addon bên thứ ba phổ biến như Covenant, Bennu và Ares Wizard. Tuy nhiên, vì Trình giải quyết URL được phát triển bởi một trong những cá nhân này, nó cũng đã bị xóa. Bài viết này sẽ giải thích những gì Trình giải quyết URL làm và nơi có thể tìm thấy nó ở phía trước.

Các nhà phát triển duy nhất được nhắm mục tiêu bởi các mối đe dọa pháp lý này là những người đã tạo ra các addon phát trực tuyến không được cấp phép. Chúng tôi kêu gọi độc giả của chúng tôi chỉ sử dụng các nguồn chính thức; họ bảo mật hơn nhiều, thường cung cấp quyền truy cập vào các thư viện nội dung có kích thước tương tự và hoàn toàn hợp pháp để sử dụng.

Chúng tôi đã có đầy đủ thông tin chi tiết tại sao Kodi Colossus không cài đặt và chi tiết ở đây về lý do Kodi Bennu bị mất tích. Đọc để biết thêm về Trình giải quyết URL Kodi.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Một số người sử dụng mạng riêng ảo (VPN) để ẩn phát trực tuyến không được cấp phép từ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của họ. Tuy nhiên, VPN cũng có một số cách sử dụng hoàn toàn hợp pháp và có thể giúp giữ kín thông tin cá nhân của bạn.

VPN hoạt động bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập mạng đến và đi. Điều này có nghĩa là không có người quan sát bên ngoài nào có thể nói bạn đang làm gì trực tuyến. Nó ngăn ISP của bạn bán thói quen duyệt web của bạn hoặc sử dụng chúng như một biện minh để điều tiết kết nối internet của bạn. VPN cũng khiến hầu hết các cuộc tấn công Man-in-the-Middle trở nên vô dụng, do đó giữ thông tin nhạy cảm như thông tin đăng nhập hoặc email an toàn.

Chọn đúng VPN là rất quan trọng. Một số sẽ làm chậm kết nối của bạn đến tốc độ gần như không thể sử dụng trong khi những người khác giữ nhật ký chi tiết về lịch sử duyệt web của bạn. Điều này đánh bại điểm sử dụng VPN và giúp theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn dễ dàng hơn đáng kể.

Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó có tác động tối thiểu đến tốc độ mạng của bạn và cung cấp các kết nối ổn định liên tục đến hơn 50 quốc gia. Nó cũng là VPN dễ cài đặt nhất trên các nền tảng di động như Android, iPhone và Amazon Firestick.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% cho gói IPV Biến hàng năm tại đây.

Điều gì đã xảy ra với Trình giải quyết URL?

Jsergio123, một nhà phát triển Kodi, người đã làm việc trên một số addons của bên thứ ba, là người đầu tiên tuyên bố rằng anh ta sẽ ngừng phát triển trên các addon của họ. Điều này bao gồm URL Resolver và Meta Handler, hai phụ thuộc mà nhiều addon không chính thức dựa vào.

Tweet của Jsergio123 phát triển không ngừng của Trình giải quyết URL

Chất xúc tác cho quyết định này là một lá thư pháp lý mà ông đã nhận được từ MPA và ACE, một sự hợp tác giữa những người khổng lồ trong ngành truyền thông như Disney, Netflix, Paramount Pictures, Amazon và SKY UK.

Vấn đề ở đây là Trình giải quyết URL không được sử dụng cho các addon phát trực tuyến không được cấp phép. Nó chỉ đơn giản cung cấp một cách để truy xuất nội dung từ một URL, chiếm tỷ lệ xác minh CAPTCHA và các cấu trúc tệp trang web khác nhau. Kết quả là, nó cũng được sử dụng bởi một số addons chính thức. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một số addon không chính thức, như Bubbled, don, thậm chí cần có Trình giải quyết URL vì chúng có thể giải quyết các liên kết của riêng chúng hoặc sử dụng các tập lệnh khác, chẳng hạn như NaN Scraper, hoạt động khác nhau nhưng tạo ra kết quả tương tự.

Nhóm TVAddons đã nhanh chóng đưa kho lưu trữ ngoại tuyến của họ trở lại vào tháng 8 đang chờ xử lý pháp lý nhưng đã quay lại ngay sau khi tất cả các addon không được cấp phép bị xóa. URL Resolver là một addon đã bị loại bỏ và TVAddons đã nói rằng họ sẽ tiếp quản sự phát triển của nó trong tương lai. Tuy nhiên, họ đã lưu ý rằng các bản cập nhật có thể đến với tốc độ chậm hơn do nghỉ hưu của jsergio123..

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Cuộc triệt phá URL Resolver đã để lại một khoảng trống cho những kẻ tấn công khai thác. Trên thực tế, một số kho lưu trữ như Cerebro đã bắt đầu lưu trữ các addon đã gỡ bỏ và phát hành bản cập nhật. Nếu không có đánh giá đầy đủ về mã, thì không có thông tin gì về những cập nhật này sẽ làm gì, nếu có. Do đó, những cập nhật này nên được coi là không an toàn cho đến khi được xác minh bởi cộng đồng Kodi.

Mặc dù đã có một phản ứng trái chiều về việc loại bỏ các addon của bên thứ ba như Giao ước, nhưng sự đồng thuận chung giữa các nhà phát triển addon Kodi là URL Resolver rất quan trọng. Điều đó nói rằng, tiếp quản sự phát triển của sự phụ thuộc này có thể thu hút sự chú ý không mong muốn từ MPA.

Nhiều khả năng, URL Resolver sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường, mặc dù các phiên bản cập nhật có thể sẽ phải được cài đặt thủ công, ít nhất là trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, ngay cả khi Trình giải quyết URL hoàn toàn biến mất, phần lớn các addon chính thức sẽ tiếp tục hoạt động.

Làm thế nào để giữ cho hệ thống của bạn an toàn

Các mối đe dọa pháp lý MPAiên đã gửi sóng xung kích qua cộng đồng Kodi. Họ đã dẫn đến một số cuộc triệt phá repo và addon, bao gồm tất cả mọi thứ từ nhóm Ares Wizard, The_Alpha, jsergio123, Echo Coder, DandyMedia, Lucifer, Pulse và MuckyDuck.

Vì ít nhất một tài khoản của nhà phát triển đã được xóa, nên tên người dùng này hiện miễn phí cho mọi người sử dụng. Điều này đã xảy ra trước đây và được sử dụng để phát hành bản cập nhật Exodus không an toàn, do đó, không có lý do gì để nghĩ rằng nó đã thắng xảy ra lần nữa.

Vì lý do này, chúng tôi kêu gọi độc giả của mình tắt cập nhật addon tự động. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng trên màn hình chính của Kodi. Tiếp theo, nhấp Cài đặt hệ thống và chọn Tiện ích bổ sung tab ở phía bên trái của màn hình. Trong hộp bên phải, nhấp vào Cập nhật cài đặt. Cuối cùng, chọn Thông báo, nhưng don lồng cài đặt bản cập nhật. Điều này sẽ cho bạn biết về bất kỳ cập nhật mới nào để bạn có thể nghiên cứu chúng và tìm hiểu xem chúng có được cộng đồng xác minh hay không.

Tắt cập nhật tự động bước 4

Một nguyên tắc nhỏ là chờ vài tuần sau khi có bản cập nhật kể từ trước thời điểm này, mọi người thường chỉ suy đoán về mục đích cập nhật..

TVAddons là một nhóm phát triển nổi tiếng và vì họ đã nói rằng họ sẽ phát hành các bản cập nhật URL Resolver, nên không có lý do gì để tải chúng từ bất kỳ nguồn nào khác.

Khuyến nghị bổ trợ chính thức

Trình giải quyết URL chủ yếu (nhưng không hoàn toàn) được sử dụng cho các addon của bên thứ ba. Như vậy, những thay đổi này đã giành được ảnh hưởng đến phần lớn các addon chính thức. Các addon sau sẽ tiếp tục hoạt động, hoàn toàn hợp pháp và cung cấp các thư viện nội dung có kích thước tương tự như các addon bên thứ ba phổ biến nhất.

Phim Bigstar & TV

Phần mềm bổ sung phim và phim truyền hình Bigstar

Phim Bigstar & TV là một nền tảng phát trực tuyến cung cấp hàng ngàn tiêu đề để lựa chọn. Thư viện phương tiện của nó được phân tách thành các danh mục khá cụ thể và không có nội dung nào bị khóa theo vùng. Điều này có nghĩa là nó có thể được xem bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới.

Có một chức năng tìm kiếm để giúp bạn tìm thấy một cái gì đó cụ thể, và trong khi hầu hết các bộ phim được cung cấp còn khá lạ, có một số bộ phim và chương trình truyền hình giành giải thưởng bao gồm các phần đầy đủ của tác phẩm kinh điển của giáo phái Anh, Chương trình nhìn trộm.

Phim Bigstar & Addon TV có thể được tìm thấy trong kho MetalChris.

YouTube

Bổ trợ Kodi YouTube

YouTube là nền tảng phát video trực tuyến lớn nhất thế giới và có một thư viện phương tiện sẽ mất hàng ngàn năm để xem. Ưu điểm chính mà YouTube có được so với các đối thủ cạnh tranh là phạm vi nội dung rộng; có các video khác bao gồm tất cả mọi thứ, từ phê bình văn học đến DIY. Điều này có nghĩa là luôn luôn có một thứ gì đó mà bạn thấy thú vị.

Addon YouTube Kodi duy trì hầu hết các chức năng của trang web. Người dùng có thể thêm video vào danh sách phát, xem đăng ký của họ và tạo hàng đợi video. Mặc dù bạn có thể nhận xét hoặc sử dụng các tính năng nhắn tin trên YouTube, nhưng những tính năng này đặc biệt hữu ích trong Kodi, do đó, rất dễ để biết lý do tại sao chức năng này bị xóa.

Bổ trợ YouTube có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Trình duyệt PlayOn

Addon Kodi addon

Trình duyệt PlayOn cho phép người dùng Kodi tích hợp tài khoản của họ từ nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau và xem nội dung của họ ở một vị trí. Vì không có addons chính thức của Netflix hoặc Amazon Prime Video, Trình duyệt PlayOn là cách dễ nhất, an toàn nhất để truy cập thư viện phương tiện của họ trong Kodi.

Thành viên cao cấp có giá 2,50 đô la một tháng và không chỉ mở rộng phạm vi các nguồn có thể được kết nối mà còn mở khóa khả năng bỏ qua quảng cáo và quay video vào bộ nhớ cục bộ. Vì phiên bản miễn phí chỉ cung cấp một lựa chọn nhỏ để xem nội dung miễn phí, nên thành viên trả phí chắc chắn là thích hợp hơn.

Có thể tìm thấy bổ trợ PlayOn Browser trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Phim đơn giản

Phần mềm bổ trợ Kodi đơn giản

Một điều mà Giao ước và các addon tương tự hiếm khi được cung cấp là khả năng xem các luồng truyền hình trực tiếp. FilmOn Simple cung cấp hàng trăm kênh truyền hình trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới và trong khi có sẵn thành viên trả phí, hầu hết các kênh này có thể được xem miễn phí.

Có một sự đánh đổi nhỏ ở chỗ các luồng miễn phí chỉ có sẵn trong định nghĩa tiêu chuẩn nhưng xem xét rằng ở đó không có khóa khu vực và có các luồng từ nhiều quốc gia, trong một số ngôn ngữ khác nhau, đây không phải là vấn đề lớn.

Bổ trợ FilmOn Simple có thể được tìm thấy trong kho TVAddons.

Trình giải quyết URL là một phụ thuộc quan trọng của Kodi, nhưng nó không quan trọng nếu bạn chỉ sử dụng các addon chính thức. Có rất nhiều addon chất lượng cao sẽ không bị ảnh hưởng, bất kể bạn có đang tìm kiếm bảo hiểm thể thao, phim, chương trình TV hoặc phát trực tiếp hay không. Nó cũng đáng lưu ý rằng bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải có thể không liên quan đến Trình giải quyết URL, vì vậy hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để gỡ lỗi một số vấn đề phổ biến hơn của Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me