Kodi UK Turk Playlists Add-on: nó là gì và bạn có nên cài đặt nó không?

Chúng ta hãy xem Tiện ích bổ sung danh sách phát hành Kodi UK Turk cực kỳ phổ biến, bao gồm những gì nó làm, nếu nó đáng để cài đặt, nếu nó an toàn để sử dụng và những gì thay thế thoát.

Danh sách phát Turk của Anh 1

Nếu bạn quan tâm đến việc thiết lập một hệ thống rạp hát tại nhà, Kodi là một trong những cách dễ nhất để làm điều đó. Nó có thể được cài đặt miễn phí, mã nguồn mở và tốt nhất trên một loạt các thiết bị. Cho dù bạn sử dụng một thanh USB đơn giản, Windows hoặc Mac PC, Amazon Fire TV, Roku, Raspberry Pi, iPhone hoặc Apple TV, bạn có thể cài đặt Kodi và xem nội dung yêu thích của mình trong vài phút.

Có hai cách để đạt được điều này. Kodi cho phép bạn truy cập nội dung âm thanh hoặc video mà lưu trữ trên thiết bị lưu trữ nội bộ của bạn, nhưng việc chuyển nhiều nội dung sang thiết bị di động có thể rất khó khăn. Bạn cũng có tùy chọn để cài đặt các gói phần mềm bổ sung được gọi là tiện ích bổ sung. Các liên kết này thu thập các liên kết đến nội dung mà trên mạng lưu trữ trực tuyến và thường cung cấp nhiều nội dung hơn mức có thể được lưu cục bộ.

Một trong những tiện ích bổ sung phổ biến nhất của bên thứ ba Kodi có tên là Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh (đôi khi được gọi là Danh sách phát Turks của Vương quốc Anh). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích Danh sách phát Turk của Anh là gì và chức năng của nó. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến một số vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật mà tất cả các tiện ích bổ sung của Kodi chia sẻ, cho dù chúng là chính thức hay bên thứ ba.

Kodi hoàn toàn hợp pháp để sử dụng, tuy nhiên một số tiện ích bổ sung đã làm giảm uy tín của nó bằng cách cung cấp quyền truy cập vào nội dung không được cấp phép. Luật bản quyền gây nhầm lẫn vào thời điểm tốt nhất và luật khác nhau từ địa điểm này đến địa điểm khác. Do sự chú ý ngày càng tăng mà người dùng Kodi đã nhận được, điều quan trọng hơn bao giờ hết là bạn nghiên cứu luật pháp ở nước bạn về phát trực tuyến nội dung.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép. Luôn luôn bạn sở hữu nghiên cứu trước khi truy cập bất kỳ tiện ích bổ sung, luồng hoặc kho lưu trữ Kodi nào.

Cách sử dụng Kodi an toàn

Trong những năm gần đây, mạng riêng ảo (VPN) đã trở thành một chủ đề nóng. Các chính phủ trên toàn cầu đang gia tăng sức mạnh của các quyền lực giám sát của họ với lời biện minh rằng nếu bạn không có gì để che giấu, bạn không có gì phải sợ. Tuy nhiên, trong thế giới ngày nay luôn kết nối, có rất nhiều lý do hoàn toàn chính đáng mà một người có thể sử dụng VPN, đặc biệt là nếu họ là một người dùng Kodi.

Lấy bảo mật, ví dụ. Mọi phần mềm trên thế giới đều có thể bị chiếm đoạt đủ thời gian và các tiện ích bổ sung Kodi cũng không ngoại lệ. Mặc dù các tiện ích bổ sung chính thức có xu hướng được tạo ra với các quy trình xác thực và bảo mật nghiêm ngặt, các tiện ích bổ sung của bên thứ ba không có những điều này và được coi là có rủi ro cao hơn. Khi một tiện ích bổ sung đã bị xâm phạm, kẻ tấn công có thể ít nhiều làm bất cứ điều gì chúng muốn với máy tính của bạn, từ đánh cắp mật khẩu đến giám sát các hoạt động của bạn bằng một cuộc tấn công Man-in-the-Middle (MitM).

Có một cơ hội tốt rằng nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của bạn cũng không phải là người vô tư. Họ có thể bán lịch sử duyệt web của bạn, ngăn bạn truy cập một số trang web nhất định và thậm chí giảm tốc độ duyệt web của bạn để không khuyến khích truyền phát video trực tuyến. Điều này áp dụng cho dù bạn có trả bao nhiêu tiền và bạn có đang xem nội dung được cấp phép chính thức hay không.

Tuy nhiên, có một cách để bảo vệ bạn khỏi những mối đe dọa này. Khi bạn sử dụng VPN, tất cả lưu lượng truy cập đến và đi đều được mã hóa, khiến cho bất kỳ ai kiểm tra hoạt động trực tuyến của bạn đều vô dụng. Trừ khi người quan sát làm việc cho một cơ quan chính phủ, việc giải mã lưu lượng này sẽ mất hàng ngàn năm.

Một trong những VPN tốt nhất cho Kodi được đặt tên là IPV Biến. Không giống như hầu hết các đối thủ của họ, IPV Biến xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng của riêng họ, cho phép họ cung cấp cho người dùng của họ tốc độ cao nhất có thể. VPN này hoạt động với mọi tiện ích bổ sung mà chúng tôi đã từng thử nghiệm và nó cũng có thể được cài đặt trên một loạt các thiết bị bao gồm Amazon Firestick để bạn có thể được bảo vệ bất kể bạn ở đâu.

Hơn nữa, IPV Biến don lồng giữ bất kỳ nhật ký lưu lượng truy cập của bạn. Điều này có nghĩa là nếu họ được hỏi về các hoạt động của bạn, họ không thể nói cho bất cứ ai về thói quen duyệt và phát trực tuyến của bạn. Nếu ISP của bạn không biết bạn đang làm gì, họ sẽ giành chiến thắng với tốc độ internet của bạn, do đó, VPN thực sự có thể ngăn chặn bộ đệm và cải thiện trải nghiệm Kodi của bạn.

Thỏa thuận độc giả: tiết kiệm 60% cho gói hàng năm của IPV Biến tại đây.

Tiện ích bổ sung danh sách phát của Kodi UK Turks là gì?

Danh sách phát Turks Anh 2

Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh là một tiện ích Kodi của bên thứ ba cung cấp cả kênh truyền hình trực tiếp và nội dung theo yêu cầu. Tiện ích bổ sung này là thứ mà cộng đồng biết đến như một công cụ quét liên kết: nó tập hợp các liên kết từ các trang web phát trực tuyến khác nhau và tổng hợp chúng ở một nơi để truy cập dễ dàng hơn.

Thư viện phương tiện truyền thông bổ trợ này có tổ chức hơn nhiều so với các đối thủ của nó. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó là không có giấy phép. Không có cách nào để xem danh sách các nhà cung cấp nội dung, vì vậy bạn không thể thêm bất kỳ nhà cung cấp nội dung nào của riêng bạn hoặc tắt những người lưu trữ nội dung không được cấp phép.

Theo tín dụng của nó, có một phần dành riêng cho các bộ phim trước năm 1950. Đây có nhiều khả năng là trong phạm vi công cộng. Tuy nhiên, không có danh sách chính xác của tất cả các tiêu đề như vậy và như vậy, không phải tất cả nội dung trong phần này có thể được xác nhận là được cấp phép. Thật kỳ lạ, phần này chứa một số phương tiện truyền thông từ 1950 1950, chẳng hạn như 1959 Cuộc tấn công của loài đỉa khổng lồ (là miền công cộng), vì vậy nó có thể được tổ chức ít hơn so với nó xuất hiện.

Các nhà phát triển của Danh sách phát Kodi UK Turks không có trang web hoặc hồ sơ Facebook chuyên dụng. Có một nhóm Discord và một nhóm Telegram mà họ cố tình điều hành, nhưng chúng tôi chưa thể xác nhận rằng đó thực sự là họ. Vì hầu hết các diễn đàn không cho phép các thành viên của họ thảo luận về các tiện ích bổ sung của bên thứ ba, nếu tiện ích bổ sung này bị tấn công ở đó thì rất có thể bạn sẽ biết cho đến khi hệ thống của bạn bị xâm nhập.

Vì những lý do trên, chúng tôi không khuyến nghị người dùng Kodi cài đặt hoặc truyền phát nội dung với Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh.

Các lựa chọn thay thế cho tiện ích bổ sung Playlist của Turks UK

Người dùng Kodi đang tìm cách truyền phát nội dung được cấp phép chính thức với UK Turks Playlist phải đối mặt với một quá trình mệt mỏi để kiểm tra xem mỗi tiêu đề riêng lẻ có thuộc phạm vi công cộng hay không. Có một số tiện ích bổ sung khác loại bỏ mọi nghi ngờ bằng cách chỉ lưu trữ nội dung hợp pháp, cho dù đó là phim, chương trình TV hoặc âm nhạc.

Chơi trên

chơi trên

PlayOn là một trong những cách tốt nhất để hợp nhất nội dung từ nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau vào Kodi. Bạn sẽ cần đăng ký PlayOn (2,50 đô la mỗi tháng), cộng với một dịch vụ cho mỗi dịch vụ bạn muốn sử dụng. Điều này vẫn có khả năng chi phí ít hơn một gói truyền hình cáp. Nếu nó không đúng với mong đợi của bạn, bạn có thể tận dụng chính sách hoàn lại tiền trong 30 ngày của PlayOn, vì vậy, thực sự không có gì để mất bằng cách dùng thử.

PlayOn không chỉ cung cấp nội dung. Nó cũng cho phép bạn tự động bỏ qua quảng cáo và ghi phương tiện trực tiếp vào PC Windows của bạn. Các bản ghi được lưu ở định dạng .MP4, do đó, chúng có tính di động cao sau thực tế và có thể được xem trên hầu hết mọi thiết bị bán gần đây.

Kodi bổ trợ PlayOn Kodi có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

PhimOn.TV

phim trên

FilmOn.TV là một dịch vụ cho phép người dùng truy cập các kênh truyền hình và radio trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả các luồng được cung cấp là hoàn toàn hợp pháp. Mặc dù một số trong số chúng yêu cầu đăng ký FilmOn, có hàng tá don don.

Mặc dù tiện ích bổ sung này cung cấp các luồng từ nhiều quốc gia, nhưng nó không bao giờ khó tìm thấy nội dung mà bạn đang tìm kiếm. Danh sách các luồng được sắp xếp theo quốc gia gốc và cũng theo thể loại để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy kênh phát bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Mọi sở thích đều được tính đến: FilmOn cung cấp mọi thứ, từ tin tức chính trị đến kinh dị cổ điển, và thậm chí có một lựa chọn nhỏ nội dung theo yêu cầu khi bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn muốn xem trực tiếp.

Có thể tìm thấy tiện ích bổ sung FilmOn.TV cho Kodi trong kho lưu trữ Video loại SuperRepo.

SoundCloud

soundcloud

SoundCloud là một nền tảng cho phép người dùng chia sẻ âm thanh gốc của riêng họ. Nó là một trong những nơi tốt nhất để tìm các nghệ sĩ mới và sắp tới, và nhờ có tiện ích bổ sung, bạn có thể truy cập trực tiếp thư viện rộng lớn của nó thông qua Kodi.

Tiện ích bổ sung này cho bạn lựa chọn nghe bất cứ thứ gì đang có xu hướng và cho phép bạn tìm kiếm nội dung theo thể loại. Nhờ có thỏa thuận với nhiều công ty thu âm, giờ đây người dùng SoundCloud có thể tải lên các bản phối lại nội dung được cấp phép của riêng họ. Bạn thậm chí có thể nghe những bài hát mà bạn đã biết, mặc dù với một bước ngoặt mới.

Nó không chỉ là âm nhạc; cũng có podcast, audiobook và phân đoạn tin tức có sẵn. Điều này làm cho SoundCloud trở thành một lựa chọn mạnh mẽ cho bất kỳ người dùng Kodi nào đang tìm kiếm một tiện ích bổ sung âm thanh hợp pháp, đáng tin cậy và quan trọng nhất.

Phần bổ trợ Kodi SoundCloud có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ chính thức của Kodi.

Trình xem Reddit

người xem reddit

Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất thế giới và do đó, một dòng nội dung mới liên tục được chia sẻ. Không có gì đáng ngạc nhiên, có một tiện ích bổ sung có tên Reddit Viewer cho phép bạn duyệt Reddit trực tiếp thông qua Kodi.

Tiện ích bổ sung này được cấu hình sẵn với một số tiểu trình dựa trên video lớn nhất đã được thêm, nhưng bạn cũng có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm chính mình. Nó cũng có thể thêm người dùng vào danh sách này, hiển thị tất cả các chủ đề mà họ đã đóng góp cho.

Trình xem Reddit có một số tùy chọn khá sâu. Có các bộ lọc cho phép bạn ẩn các bài đăng dựa trên loại nội dung, xếp hạng trưởng thành hoặc subreddit mà chúng đến từ đó. Điều này cho phép bạn tạo chế độ xem Reddit được tùy chỉnh thực sự dễ dàng điều hướng, ngay cả khi sử dụng điều khiển từ xa của TV TV.

Có thể tìm thấy bổ trợ Kodi Reddit Viewer trong kho bổ trợ chính thức của Kodi.

Tổng quan và mối quan tâm riêng tư

Tiện ích bổ sung Playlist của Kodi UK Turks cung cấp rất ít cho người dùng đang tìm kiếm nguồn nội dung hợp pháp. Nó làm vấy bẩn vùng biển của chính mình bằng cách bao gồm nội dung có khả năng không được cấp phép sau năm 1950 trong một trong những danh mục duy nhất bao gồm các tiêu đề thuộc phạm vi công cộng.

Vì đây là một tiện ích bổ sung của bên thứ ba, nên có nguy cơ bị tấn công nhiều hơn so với chính thức và xem xét rằng các nhà phát triển đã hạn chế quyền truy cập vào tài khoản truyền thông xã hội của họ, không có cách nào để biết liệu tiện ích bổ sung có được không bị tấn công mà không tin tưởng các nguồn có khả năng không đáng tin cậy.

Khi bạn xem xét rằng có những nguồn chính thức có sẵn cho hầu hết mọi loại nội dung, nhiều người trong số họ có thể truy cập miễn phí, phần bổ trợ Kodi UK Turks sẽ mất phần lớn ánh sáng. Với nguy cơ gia tăng ưu đãi bổ sung này, chúng tôi cảm thấy người dùng Kodi sẽ được phục vụ tốt hơn bởi một lựa chọn thay thế được cấp phép chính thức.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me