Kodi Supremacy Addon: Có an toàn để cài đặt không? Có những lựa chọn thay thế tốt hơn?

Quan tâm đến addon Supremacy Kodi? Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách bổ sung Kodi Supremacy, cách thức hoạt động và liệu nó có xứng đáng với thời gian của bạn không.

Kodi Supremacy Addon

Kodi là gì?

Thiết lập một hệ thống rạp hát tại nhà từng là một quá trình tốn thời gian, nhưng Kodi làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết. Kodi là gói phần mềm mã nguồn mở miễn phí, có thể được cài đặt trên nhiều loại thiết bị bao gồm Windows, Mac và Linux PC, thiết bị Android, iPhone, Roku, Apple TV, Amazon Fire TV, Firestick, Raspberry Pi và USB ổ đĩa flash. Trên hết, không có sự chênh lệch giữa các thiết bị: hầu như tất cả các plugin hoạt động trên PC cũng sẽ hoạt động trên nền tảng di động.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cách sử dụng Kodi an toàn và riêng tư

Mặc dù các addon chính thức thường được kiểm tra và xác nhận trước khi phát hành, nhưng các addon của bên thứ ba thường không được kiểm tra nghiêm ngặt. Sau khi bị xâm phạm thông qua một cuộc tấn công Man-in-the-Middle (MitM), tin tặc sẽ có thể thấy tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn, bao gồm thông tin đăng nhập và thông tin ngân hàng trực tuyến. 

Do các quy định bảo mật gần đây bị bãi bỏ, các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) ở Mỹ hiện được phép bán cho khách hàng của họ thói quen duyệt web. Ngoài ra, có một số ISP đã bị phát hiện cố ý hạn chế tốc độ internet của khách hàng thanh toán. Điều này được gọi là điều tiết và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng xem video trực tuyến của bạn.

Bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi tất cả các vấn đề trên bằng cách cài đặt và sử dụng VPN có uy tín. VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn, ẩn nó khỏi bất kỳ ai mà không có khóa mã hóa chính xác. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt tên IPV Biến. Nó xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng máy chủ của riêng mình, cho phép nó cung cấp một số kết nối nhanh nhất và ổn định nhất hiện có. Với các máy chủ ở hơn 50 quốc gia, việc truy cập nội dung bị khóa địa lý cũng đơn giản như kết nối với máy chủ IPV Biến ở đúng vị trí.

IPV Biến hoạt động với mọi addon Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm và hoạt động trên mọi thiết bị. Nó cũng là VPN lớn duy nhất có ứng dụng hoạt động cho Amazon Firestick. 

Thỏa thuận độc giả: tiết kiệm 60% cho gói hàng năm của IPV Biến tại đây.

Bổ trợ Kodi tối cao là gì?

Menu tối cao

Supremacy là một addon Kodi của bên thứ ba cung cấp quyền truy cập vào cả phim và chương trình truyền hình trực tiếp và theo yêu cầu. Nó hoạt động bằng cách thu thập các liên kết từ một số trang web khác nhau và thu thập chúng ở một nơi để truy cập dễ dàng hơn. Không giống như hầu hết các đối thủ của nó, nó cũng cung cấp các liên kết đến phim 3D và 4K.

Vấn đề chính với Supremacy là phần lớn nội dung của nó không được cấp phép. Có một số nội dung thuộc phạm vi công cộng như 1968 Đêm của xác sống. Tuy nhiên, điều này không xuất hiện trong danh mục Phim kinh dị hay thậm chí là danh sách phim theo thứ tự chữ cái và phải được tìm kiếm cụ thể.

Điều thú vị là, trong khi có một phần phim 4K dành riêng, nhiều chương trình TV chỉ có sẵn ở độ phân giải tiêu chuẩn. Xem xét một số chương trình, đặc biệt là sê-ri Netflix gốc, có sẵn ở 4K, thật ngạc nhiên khi thấy Supremacy cung cấp các phiên bản chất lượng thấp như vậy. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi cũng tìm thấy một số loạt liên kết với các liên kết bị hỏng, vì vậy không phải chương trình nào được cung cấp thực sự có sẵn.

Có một số kênh truyền hình trực tiếp miễn phí để xem và với tín dụng bổ trợ này, chúng tải rất nhanh. Tuy nhiên, các kênh cao cấp không yêu cầu đăng nhập để xem và không có cách nào để vô hiệu hóa các nhà cung cấp nội dung cụ thể, điều này rõ ràng rằng addon này phục vụ hầu hết cho người dùng đang tìm kiếm nguồn nội dung bất hợp pháp. Để chỉ tìm nội dung được cấp phép chính thức, người dùng sẽ phải nghiên cứu từng tiêu đề riêng lẻ và tìm kiếm nội dung đó. Đây chỉ là một điều thực tế để hỏi người dùng của bạn.

Người dùng Kodi sẽ được phục vụ tốt hơn bằng cách sử dụng các nguồn chính thức; không chỉ có ít khả năng gặp rắc rối pháp lý, mà chất lượng video sẽ cao hơn trong hầu hết các trường hợp.

Vì những lý do trên, chúng tôi không khuyến nghị người dùng Kodi cài đặt hoặc truyền phát nội dung với Supremacy.

Các lựa chọn thay thế cho addon Supremacy

Supremacy có một thư viện phương tiện rộng lớn nhưng phần lớn trong số đó không được cấp phép và nội dung của nó thường chỉ có sẵn ở độ phân giải tiêu chuẩn. Người dùng Kodi muốn xem nội dung được cấp phép sẽ được phục vụ tốt hơn bởi một trong nhiều addon Kodi trên TV và phim chính thức. Các addon dưới đây cung cấp quyền truy cập vào các thư viện nội dung có kích thước tương tự trong khi đáng tin cậy hơn và hoàn toàn hợp pháp để sử dụng.

TV Tubi

Addon TubiTV Kodi

Tubi TV là một dịch vụ phát trực tuyến miễn phí, được hỗ trợ quảng cáo. Dịch vụ này được ghi nhận là có kích thước thư viện phù hợp với Netflix và Amazon. Mặc dù một phần tốt trong nội dung của nó là phim B và chương trình truyền hình, dịch vụ này cũng có hàng trăm tựa game được đánh giá cao trên Rotten Tomatoes.

Nội dung của nó cũng bị khóa về mặt địa lý ở ba khu vực khác nhau: Mỹ, Canada và Vương quốc Anh. Mỗi vùng có nội dung khác nhau, do đó, bạn sẽ cần kết nối với IPV Biến hoặc VPN chức năng khác để có được tất cả nội dung có sẵn của nó. Thậm chí tốt hơn, khi bạn chạy Tubi TV thông qua Kodi, quảng cáo được lọc hoàn toàn.

Đọc ở đây để tìm hiểu cách cài đặt Tubi TV trên Kodi. 

PhimOn.TV

phim trên

FilmOn.TV là một dịch vụ cho phép bạn truy cập các đài truyền hình và đài phát thanh trực tiếp qua internet. Có vô số thể loại khác nhau bao gồm phim, kinh dị và hài. Các kênh cũng được nhóm theo quốc gia để bạn có thể dễ dàng tìm thấy nội dung bằng ngôn ngữ bạn nói.

Addon FilmOn.TV Kodi cũng cung cấp một lựa chọn nhỏ nội dung theo yêu cầu cho những lúc bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì để xem. Mặc dù đăng ký cơ bản là miễn phí, bạn có thể tăng phạm vi của các kênh có thể truy cập bằng cách trả tiền cho một thành viên cao cấp ($ 20 mỗi tháng), nhưng điều này là hoàn toàn tùy chọn.

Lưu ý: một số người gặp phải sự cố khi luồng không bao giờ tải. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng FilmOn.TV, chọn Cài đặt, sau đó thay đổi Chất lượng phim đến Thấp. Điều này không có nghĩa là bạn đã thắng có thể xem ở chế độ HD nhưng hầu hết các kênh miễn phí đều ở định nghĩa chuẩn.

FilmOn.TV Kodi có sẵn trong một số kho lưu trữ. 

Trình duyệt PlayOn

chơi trên

Phần bổ trợ PlayOn Browser không thực sự cung cấp bất kỳ nội dung nào. Thay vào đó, nó tập hợp các chương trình truyền hình và phim từ các dịch vụ đăng ký video hiện tại của bạn hoặc bất kỳ trang web nào lưu trữ video phát trực tuyến có thể truy cập và cho phép bạn xem chúng trực tiếp thông qua Kodi. Vì không có addon chính thức của Netflix hoặc Amazon Prime Video Kodi, PlayOn là cách an toàn nhất, đáng tin cậy nhất để truy cập nội dung này trong Kodi.

Có một lựa chọn nhỏ các nguồn bao gồm YouTube và VH1 mà bạn có thể xem miễn phí, nhưng trả 2,50 đô la mỗi tháng cho phép bạn ghi lại các chương trình từ các nguồn bổ sung khi chúng phát sóng. Các bản ghi được lưu ở định dạng MP4 có tính di động cao để bạn có thể phát chúng trên hầu hết mọi thiết bị. Bạn cũng sẽ có khả năng tự động bỏ qua quảng cáo trên dịch vụ bao gồm chúng.

Phần bổ trợ Kodi của trình duyệt Playon có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ chính thức của Kodi.

FilmRise – YouTube

phim

FilmRise là nhà phân phối độc lập các bộ phim và chương trình truyền hình. Có hai addon cung cấp quyền truy cập vào nội dung của họ: FilmRise và FilmRise – YouTube. Đầu tiên trong số này cung cấp sáu chương trình truyền hình nhưng FilmRise – YouTube cũng thu thập các video từ tài khoản YouTube FilmRise. Kết quả là, nó có một thư viện phương tiện lớn hơn nhiều và là addon ưu việt.

Addon này là hoàn toàn hợp pháp và chứa hàng trăm bộ phim, cũng như các mùa đầy đủ của các chương trình truyền hình dài. Các tiêu đề được phân loại theo thể loại và thậm chí có danh sách phát các chương trình với hàng chục tập. Thật không may, không có cách nào để tìm kiếm một bộ phim hay chương trình cụ thể, nhưng vì hầu hết các bộ phim mà FilmRise sở hữu đều được biết đến, nên chức năng này sẽ giúp ích rất nhiều.

Có thể tìm thấy bổ trợ FilmRise – Youtube Kodi trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Tổng quan và mối quan tâm riêng tư

Bằng cách ưu tiên nội dung không được cấp phép và gây khó khăn cho việc tìm kiếm các tiêu đề hợp pháp để xem, Supremacy loại bỏ bất kỳ mối quan hệ hợp pháp nào mà nó có thể có. Có nhiều addon Kodi khác không chỉ cung cấp các thư viện nội dung có kích thước tương tự mà còn cho phép bạn hỗ trợ các diễn viên và hãng phim tạo nội dung ngay từ đầu.

Là một addon của bên thứ ba, Supremacy ít có khả năng đã được thử nghiệm rộng rãi trong quá trình phát triển so với một addon chính thức và điều này trở nên rõ ràng khi bạn sử dụng nó. Có một số tùy chọn menu được đặt tên đơn giản là thử nghiệm trên sàn gỗ hoặc một cái gì đó tương tự. Khi bảo mật hệ thống của bạn gặp rủi ro, loại điều này là một dấu hiệu cảnh báo. Nếu các nhà phát triển để lại mã kiểm tra hoạt động, thì không có thông báo lỗ hổng nào có thể có trong chính mã này. Điều này sẽ mở ra cho các bên thứ ba độc hại tìm cách truy cập vào máy tính của bạn.

Khi bạn nhìn vào Supremacy một cách tổng thể, có thể thấy rõ rằng nó kém hấp dẫn hơn nhiều so với cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi khuyên người dùng Kodi muốn xem các chương trình truyền hình hoặc phim sử dụng một trong những addon mà chúng tôi đã thảo luận ở trên thay vì Supremacy. Họ không chỉ hoàn toàn hợp pháp mà còn an toàn hơn và họ cũng cung cấp chất lượng video cao.

Phổ biến: Cách xem NFL trên Kodi

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me