Kodi Popcorn Time addon: Bạn có nên sử dụng Popcorn Time trên Kodi không?

Bạn có quan tâm đến addon Popcorn Time Kodi không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá thư viện nội dung, chức năng và tính hợp pháp của Popcorn Time Time để tìm hiểu xem nó có phù hợp với bạn không.

Popcorn Time Kodi addon

Kodi là phần mềm trung tâm truyền thông nguồn mở đã trở nên cực kỳ phổ biến nhờ tiềm năng đa nền tảng của nó. Nó có thể dễ dàng cài đặt trên hầu hết mọi thiết bị phổ biến bao gồm Apple TV, Roku và thậm chí cả ổ USB. Vẫn tốt hơn, có sự chênh lệch chức năng tối thiểu giữa các nền tảng. Nếu một addon hoặc tính năng hoạt động trên PC để bàn, thì nó cũng có khả năng hoạt động trên các thiết bị di động.

Bài viết này sẽ kiểm tra addon Kodi Popcorn Time. Chúng tôi sẽ đánh giá cấu trúc menu, các tùy chọn cấu hình, nguồn và dễ sử dụng để xác định xem Popcorn Time có phù hợp với phần lớn người dùng Kodi để cài đặt không.

Kodi hoàn toàn hợp pháp để sử dụng nhưng đã thu hút được phạm vi phủ định do các addon không chính thức cung cấp quyền truy cập vào nội dung không được cấp phép. Chúng tôi khuyến khích độc giả của chúng tôi chỉ sử dụng các nguồn nội dung chính thức và nghiên cứu luật pháp ở quốc gia của họ trước khi sử dụng Kodi để truyền phát.

Bài viết này nhấn mạnh một số rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng một số addon Kodi. Hầu hết các nhà phát triển addon Kodi bên thứ ba đều có ý định tốt và dành thời gian và nguồn lực của riêng họ để xây dựng các addon tuyệt vời cho cộng đồng Kodi. Tuy nhiên, ngay cả một số addon bên thứ ba phổ biến nhất đã bị các nhà phát triển lừa đảo sử dụng sai trong quá khứ. Cần lưu ý những rủi ro này nếu bạn đang cân nhắc cài đặt bất kỳ addon nào.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Mạng riêng ảo (VPN) đôi khi được sử dụng bởi những người tìm cách ẩn luồng không được cấp phép từ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của họ và phổ biến với người dùng Kodi và torrent. Điều đó nói rằng, có nhiều cách VPN có thể mang lại lợi ích cho mọi người mà chỉ truyền phát hợp pháp.

VPN mã hóa lưu lượng truy cập mạng của bạn và ngăn bất kỳ bên thứ ba nào nhìn thấy các hoạt động của bạn. Điều này bao gồm không chỉ các tin tặc, mà cả ISP của bạn, những người có thể tìm cách bán lịch sử duyệt web của bạn hoặc sử dụng nó để điều chỉnh tốc độ mạng của bạn.

Để bảo vệ chính mình, bạn cần tìm một nhà cung cấp VPN có thể tin cậy được. Tuy nhiên, điều đó đơn giản như nó có vẻ như. Một số VPN giữ nhật ký chi tiết về các hoạt động trực tuyến của bạn, một số khác đã sử dụng băng thông khách hàng của họ để tạo botnet và một số chỉ làm chậm kết nối của bạn cho đến khi nó gần như không sử dụng được.

Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó cung cấp các kết nối nhanh và ổn định đến các máy chủ tại hơn 50 quốc gia. Hơn nữa, nó là một trong những VPN dễ cài đặt nhất trên nhiều nền tảng, với các ứng dụng dành riêng cho Android, iOS và Amazon Fire TV.

READER DEAL: tiết kiệm 60% cho gói IPV Biến tại đây.

Addon Popcorn Time là gì?

Menu phim bỏng ngô Time

Popcorn Time là một addon cho phép người dùng tìm và tải xuống các torrent từ mạng ngang hàng (P2P). Điều này có nghĩa là khi bạn tải xuống một tệp, bạn cũng sẽ cho phép người dùng khác tải xuống các phần mà bạn có. Kết quả là, khi bạn sử dụng một addon P2P, bạn sẽ cho phép các máy tính bên ngoài truy cập vào hệ thống của bạn, điều này gây ra rủi ro khi cài đặt bất kỳ addon Kodi nào.

Mặc dù torrent không phải là bất hợp pháp, nó đã trở thành một trong những cách phổ biến nhất để chia sẻ nội dung không được cấp phép. Một cái nhìn lướt qua về phần Popcorn Time xông vào Phần phổ biến nhất cho thấy nhiều bộ phim mà thiên đường đã được phát hành trên phương tiện truyền thông gia đình. Đây là một dấu hiệu nhận biết rằng addon doesn phục vụ cho người dùng đang tìm kiếm nội dung được cấp phép phù hợp. Nếu đó không đủ bằng chứng, số vụ kiện được đệ trình chống lại Popcorn Time và người dùng của nó sẽ chứng minh điều này vượt ra ngoài mọi nghi ngờ.

Popcorn Time có một tập hợp các tùy chọn cấu hình torrent khá sâu nhưng không có cách nào để xem các nguồn mà nó sử dụng để tìm torrent. Ngoài ra, chúng tôi đã tìm kiếm một số tên miền công cộng (1968 Đêm của xác sống, 1960 Cửa hàng kinh hoàng, 1963 Sa sút trí tuệ 13) để xem liệu có trường hợp sử dụng Popcorn Time hợp pháp không. Tuy nhiên, không có bộ phim nào được tìm thấy.

Vì những lý do trên, chúng tôi không khuyên người dùng Kodi cài đặt addon Popcorn Time hoặc sử dụng nó để phát trực tuyến.

Thời gian thay thế bỏng ngô tốt nhất: Tubi TV

Popcorn Time cung cấp nhiều lựa chọn các bộ phim được phát hành gần đây nhưng không sử dụng các nguồn chính thức và có rủi ro đáng kể cho hệ thống của bạn. Tuy nhiên, có nhiều addon Kodi chính thức cung cấp nội dung chất lượng cao hơn và hoàn toàn hợp pháp.

TV Tubi

Addon TubiTV Kodi

Tubi TV là một nền tảng phát trực tuyến cung cấp hơn 50.000 chương trình truyền hình và phim. Trên thực tế, nó tuyên bố có thư viện nội dung lớn nhất của bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào ngoại trừ Netflix. Tuy nhiên, không giống như Netflix, Tubi TV miễn phí sử dụng. Bổ trợ Kodi chặn quảng cáo được hiển thị trong trình phát web hoặc ứng dụng điện thoại, vì vậy không có gì ngăn bạn xem các tiêu đề yêu thích của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Một trong những điều tốt nhất về addon này là nó có khóa vùng tối thiểu tại chỗ. Một số tiêu đề có thể không có sẵn ở nước bạn nhưng phần lớn là. Ngoài ra, nếu có một tiêu đề bạn thực sự muốn xem, bạn luôn có thể kết nối VPN của mình với máy chủ Mỹ.

Tubi TV rất đơn giản và dễ sử dụng. Không có tùy chọn cấu hình, vì vậy những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Nội dung được chia thành một trong 24 thể loại khác nhau và tất cả các kết quả được hiển thị trên một trang. Điều này cho phép bạn sử dụng các công cụ tìm kiếm và sắp xếp tích hợp của Kodi, để nhanh chóng xem một tiêu đề cụ thể có sẵn hay không.

Có thể tìm thấy addon Tubi TV Kodi trong kho BG.

Các lựa chọn thay thế khác cho Sao Hải Vương

Tìm kiếm một giải pháp đơn giản hơn? Các addon sau đây cũng cung cấp các thư viện mở rộng của các bộ phim và chương trình truyền hình chất lượng cao.

Trình duyệt PlayOn

Addon trình duyệt Kodi addon

Trình duyệt PlayOn khác với hầu hết các tiện ích phát trực tuyến Kodi khác ở chỗ nó không thực sự cung cấp bất kỳ nội dung nào. Thay vào đó, PlayOn Browser cho phép người dùng kết nối tài khoản của nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Sau đó, bạn có thể xem tất cả các nội dung có sẵn ở một nơi.

Điều này đặc biệt hữu ích vì hai lý do. Đầu tiên, không có phần bổ trợ chính thức nào của Netflix, Amazon Prime Video hoặc Hulu cho Kodi 17 trở xuống. Điều đó làm cho PlayOn Browser trở thành cách dễ dàng và an toàn nhất để truy cập nội dung của họ. Thứ hai, nó loại bỏ sự cần thiết phải theo dõi những addon nào có tiêu đề cụ thể.

Có sẵn phiên bản PlayOn miễn phí nhưng nó hạn chế quyền truy cập vào tất cả trừ một số nguồn miễn phí để xem các nguồn. Bằng cách trả 2,50 đô la mỗi tháng, người dùng sẽ mở khóa tất cả 50 nguồn cũng như chức năng DVR và khả năng bỏ qua quảng cáo. Vì PlayOn hiện hoạt động với TRỰC TIẾP NGAY, bạn thậm chí có thể ghi lại các luồng truyền hình trực tiếp để phát lại sau.

Trình duyệt PlayOn có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Người xem

Thông tin Kodi Viewster

Addon Viewster có một thư viện lớn các bộ phim kinh điển và một trong những lựa chọn rộng rãi nhất của anime miễn phí và có thể truy cập hợp pháp có sẵn. Có những giáo phái kinh điển như Ngày đi học nhưng cũng là mùa đầy đủ của các chương trình phát hành gần đây như Không có trò chơi Không có cuộc sống Flip Flappers.

Trong khi addon Crunchyroll cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn, Viewster không yêu cầu đăng ký, miễn phí sử dụng và có thể được xem từ bất cứ đâu trên thế giới. Ngoài ra, không giống như nhiều addons anime không chính thức, nội dung của Viewster đã được cấp phép hợp lệ, với phần lớn có sẵn ở chế độ HD.

Mặc dù addon này có chức năng tìm kiếm, nhưng nó không thực sự hoạt động. Điều đó nói rằng, nó dễ dàng tìm thấy một tiêu đề cụ thể. Nội dung được nhóm theo thể loại và được phân chia dựa trên việc nó có phải là một bộ phim hay chương trình truyền hình hay không. Có một số vấn đề tổ chức rất nhẹ (thể loại trùng lặp, thư mục có tên mơ hồ). Tuy nhiên, những điều này không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của addon và có thể dễ dàng bỏ qua.

Addon Viewster có thể được tìm thấy trong kho addon Kodi chính thức.

Bỏng ngô

Popcornflix Kodi addon

PopcornFlix là một addon Kodi cung cấp các chương trình truyền hình và phim, cả mới và cũ. Chúng được phân tách theo thể loại, tuy nhiên, không có chức năng tìm kiếm và không có cách nào để chỉ xem các chương trình TV. Thay vào đó, người dùng phải tìm kiếm thông qua một danh mục nhất định để xem tiêu đề họ muốn có sẵn không.

Có rất ít addon Kodi chính thức phục vụ cho người nói tiếng Tây Ban Nha và PopcornFlix là một trong những addon tốt nhất. Có một toàn bộ thư mục chứa các bộ phim có phụ đề tiếng Tây Ban Nha được mã hóa cứng. Điều này loại bỏ nhu cầu thiết lập phụ đề theo cách thủ công và giúp bạn dễ dàng xem phim ngay cả khi bạn không biết chữ đặc biệt là công nghệ.

Cần lưu ý rằng PopcornFlix chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada. Người dùng ở các địa điểm khác vẫn có thể duyệt các tiêu đề có sẵn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải kết nối qua VPN với máy chủ Bắc Mỹ trước khi bạn thực sự có thể xem bất cứ thứ gì.

Bổ trợ PopcornFlix có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Crackle

Crackle Kodi addon

Crackle là một addon Kodi rất cơ bản để tìm phim và chương trình TV. Mỗi loại nội dung có một thư mục duy nhất và ở đó không có chức năng tìm kiếm. Tuy nhiên, như với Tubi TV, tất cả các kết quả được hiển thị trên một trang. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một tiêu đề cụ thể hoặc sắp xếp kết quả theo thứ tự bảng chữ cái.

Trong khi một số addon tập trung vào số lượng hơn chất lượng, Crackle cung cấp một lựa chọn nhỏ hơn các tựa game nổi tiếng như Củ cải đường, Anh hùng, và Sự tỏa sáng. Hầu hết trong số này khá cũ nhưng cũng có những chương trình truyền hình từ năm 2015. Gần đây, Crackle được sử dụng miễn phí và không cần đăng ký, việc thiếu bản phát hành mới là điều dễ hiểu.

Addon này chỉ có ba cài đặt thay đổi. Việc đầu tiên cho phép bạn thay đổi tỷ lệ khung hình. Bạn có thể sử dụng nó để tránh kéo dài những bộ phim cũ sang màn ảnh rộng hiện đại. Thứ hai cho phép bình luận âm thanh trên các tiêu đề hỗ trợ nó và thứ ba được sử dụng để hủy cấp phép cho thiết bị hiện tại. Tuy nhiên, hầu hết mọi người sẽ quan tâm đến các tựa game gần đây hơn và hoàn toàn có thể bỏ qua menu tùy chọn.

Addon Crackle có thể được tìm thấy trong kho eracknophobia.

Phần kết luận

Popcorn Time không cung cấp gì cho người dùng Kodi đang tìm kiếm nội dung được cấp phép phù hợp. Tuy nhiên, các addon ở trên chứng minh rằng có những lựa chọn tốt hơn, an toàn hơn. Trên thực tế, có một addon phù hợp với hầu hết mọi sở thích, cho dù bạn có muốn xem phim, phim hoạt hình trẻ con, truyền hình trực tiếp hay thậm chí là Super Bowl.

Điều đó nói rằng, tìm một addon bạn thích chỉ là khởi đầu. Chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt VPN để được bảo vệ trong khi bạn xem, tự động theo dõi mức tiêu thụ phương tiện của bạn và giải quyết mọi vấn đề bạn có thể gặp phải với Kodi. Kodi trình bày một thế giới khả năng, vậy tại sao không sử dụng hết tiềm năng của nó?

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me