Kodi Goodfellas 2.0 addon: bạn có nên cài đặt nó không, có an toàn không, các lựa chọn thay thế là gì?

goodfellas 2.0

Tìm cách sử dụng addon Kodi Goodfellas 2.0? Hướng dẫn này sẽ xem xét bổ trợ Goodfellas 2.0, chia nhỏ những gì bạn sẽ tìm thấy bên trong và khám phá một số lựa chọn thay thế Goodfellas đáng chú ý.

Kodi là một phần mềm truyền thông miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thiết lập hệ thống rạp hát tại nhà của riêng bạn. Nó có vô số tính năng cho phép thưởng thức tối đa phương tiện truyền thông của bạn. Nó có thể phát lại phương tiện truyền thông địa phương, cũng như phương tiện có nguồn gốc từ các nguồn trực tuyến thông qua các addons khác nhau.

Có lẽ một trong những thuộc tính tốt nhất của Kodi là tính chất đa nền tảng của nó. Cho dù bạn có thiết bị iOS, Android TV Box, Raspberry Pi hay Amazon Fire Stick / Fire TV, bạn sẽ có thể thưởng thức phương tiện truyền thông yêu thích của mình thông qua Kodi. Có nhiều thiết bị được hỗ trợ hơn.

Một trong những cách sử dụng phổ biến hơn cho Kodi là tham gia các chương trình truyền hình và phim ảnh. Có một số addon cho phép điều này, bao gồm Goodfellas 2.0.

Phiên bản ổn định mới nhất của Kodi là Kodi v17.4.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Lưu ý quan trọng: Sử dụng Kodi an toàn và riêng tư

Kodi có thể là một ứng dụng tuyệt vời, nhưng người dùng nên nhận thức được những rủi ro liên quan đến Kodi và thực hiện các bước để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của họ. Cách dễ nhất để làm điều này là với Mạng riêng ảo (VPN). Mặc dù VPN thường được liên kết với người dùng Kodi muốn truy cập tài liệu lậu mà ISP không biết, nhưng có nhiều lý do chính đáng mà tất cả người dùng Kodi nên sử dụng.

Nếu không có VPN, ISP của bạn có thể dễ dàng xem và theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn; xa lý tưởng từ một quan điểm riêng tư. Một số ISP đã bị cáo buộc điều chỉnh kết nối của người dùng thường xuyên phát trực tuyến nhiều video trực tuyến. Điều này làm chậm tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề về bộ đệm Kodi, VPN có thể giúp.

Hơn nữa, VPN cho phép bạn truy cập nội dung thường có thể bị chặn đối với bạn do vị trí của bạn. Điều này là có thể bởi vì VPN có thể định tuyến lại kết nối internet của bạn thông qua một máy chủ ở một quốc gia khác, mở ra điều đó thông thường dành riêng cho quốc gia đó. Nếu bạn đi du lịch nước ngoài, điều này làm cho VPN trở thành một giải pháp phần mềm lý tưởng.

Chọn đúng VPN rất quan trọng hoặc bạn có thể thấy mình thất vọng và thậm chí có nhiều rủi ro hơn trước. Tất cả các VPN làm chậm kết nối của bạn, một số rất nhiều để Kodi sẽ không sử dụng được. Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến, được thiết kế dành cho Kodi. Nó có một trong số các VPN nhanh nhất hiện có và dễ dàng cài đặt trên tất cả các thiết bị phổ biến, bao gồm cả Fire Stick. Không giống như nhiều VPN, IPV Biến không lưu nhật ký hoạt động của bạn để giành điểm cao nhất cho quyền riêng tư.

Thỏa thuận độc giả: Độc giả của chúng tôi có thể tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến tại đây, điều này bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ.

Goodfellas 2.0

kodi goodfellas 2.0

Nó là gì? Goodfellas 2.0 là điểm nóng chảy của cả nội dung theo yêu cầu và nội dung trực tiếp. Trong Goodfellas, bạn sẽ tìm thấy hơn 20 danh mục nội dung để lựa chọn với các luồng trực tiếp được trình bày dưới nhiều danh mục nội dung. Goodfellas 2.0 cung cấp quyền truy cập vào tất cả mọi thứ, từ các sự kiện thể thao và tin tức trực tiếp, đến các bộ phim và chương trình TV. Bạn thậm chí có thể tìm thấy nội dung Bollywood thông qua Goodfellas 2.0 nếu bạn là người hâm mộ.

Tại sao bạn nên tránh nó Thật không may, Goodfellas 2.0 sử dụng các luồng chủ yếu là bất hợp pháp để cung cấp nội dung cho người dùng và có thể đưa bạn vào nước nóng với nhà cung cấp internet của bạn. Vui lòng xem xét sử dụng một addon chính thức để xem nội dung. Do việc sử dụng rộng rãi các luồng lậu, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng Goodfellas 2.0.

Các lựa chọn thay thế cho Goodfellas 2.0

Thay vì chuyển sang addon Kodi Goodfellas 2.0, các tùy chọn sau sẽ mang đến tiềm năng phát trực tuyến tuyệt vời.

YouTube

kodi goodfellas 2.0 thay thế

YouTube đáng tin cậy thực sự là một sự thay thế tuyệt vời. Bạn có thể truy cập tất cả nội dung YouTube thông qua addon Kodi. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều chương trình truyền hình dài và thậm chí cả phim trên YouTube, nhiều chương trình miễn phí. Ngoài ra còn có một số lượng lớn các clip ngắn hơn có sẵn như bạn mong đợi.

Một số chương trình truyền hình thậm chí có nội dung chỉ dành cho web trên Kênh YouTube của họ. Một ví dụ kinh điển về điều này là Chris Harris ổ đĩa nội dung được tìm thấy trên kênh YouTube Top Gear chính thức.

Bạn có thể tìm thấy addon YouTube Kodi trong kho Kodi chính thức.

Chúng tôi khuyên dùng YouTube vì nó cung cấp quyền truy cập vào nội dung một cách hợp pháp. Sự xuất hiện kỳ ​​lạ của nội dung bất hợp pháp thường được xóa nhanh chóng.

Phim truyền hình

phim trên

FilmOn TV cho phép người dùng truy cập vào một số loại nội dung video khác nhau. Sử dụng addon FIlmOn Kodi cho phép bạn truy cập vào thư viện rộng lớn này. Thể thao, tin tức hoặc thậm chí âm nhạc có thể được tìm thấy trên FilmOn. Mặc dù bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với đăng ký vào FilmOn TV, bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều nội dung miễn phí.

Có thể lấy addon FilmOn TV Kodi từ kho SuperRepo.

FilmOn cung cấp nội dung thông qua các luồng hợp pháp và là một trong những addons chúng tôi giới thiệu mà bạn sử dụng thay cho Goodfellas 2.0.

Crackle

crackle goodfellas kodi addon thay thế

Crackle cho phép người dùng truy cập vào thư viện nội dung của họ miễn phí. Bạn có thể có quyền truy cập trên Kodi bằng addon Crackler. Với Crackle, bạn sẽ tìm thấy các chương trình phổ biến như Anh hùng tái sinh, và những bộ phim như Ali. Ngoài ra còn có một số bản gốc Crackle có sẵn. Tuy nhiên, nhược điểm của Crackle là không có nội dung HD.

Bạn sẽ tìm thấy Crackle trong kho addon eracknaphobia.

Crackle cho phép truy cập miễn phí vào nội dung pháp lý và dễ sử dụng. Đó là lý do tại sao nó là một trong những addons được đề nghị của chúng tôi.

Người xem

kodi_viewster

Viewster là một addon Kodi với một thư viện nội dung lớn. Bạn có thể duyệt qua danh sách danh mục để tìm nội dung như Phim tài liệu hoặc là Anime. Ngoài ra, bạn chỉ cần sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm nội dung bạn thích. Hoan hô Bugs Bunny!

Viewster có thể được tìm thấy trong kho addon Kodi chính thức.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù Goodfellas 2.0 có một thư viện ấn tượng, một lần nữa, hãy xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Các addon chính thức như Crackle là phương tiện khả thi để truy cập nội dung. Nếu bạn đang tìm kiếm sự miễn phí, có thể tìm thấy nhiều chương trình yêu thích của bạn nếu bạn sử dụng tất cả các tiện ích bổ sung ở trên.

Phải thừa nhận rằng, chỉ sử dụng một trong những addon chính thức này có thể không cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các chương trình yêu thích của bạn. Đây có lẽ là trường hợp ít nhất là không có đăng ký. Vận may của bạn sẽ được cải thiện với các dịch vụ như FilmOn TV, nếu bạn có đăng ký trả phí.

Xem xét tất cả các tùy chọn của bạn trước khi đưa ra lựa chọn về (các) addon mà bạn sẽ tiếp tục. Chúng tôi chắc chắn hy vọng rằng chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me