Kodi Giao ước addon không hoạt động hoặc cài đặt won? Đây là lý do tại sao

Giao ước và một số addon như nó đột nhiên ngừng hoạt động. Trong bài viết này, chúng tôi giải thích lý do tại sao bổ trợ Giao ước bị thiếu và điều gì xảy ra tiếp theo.


Kho lưu trữ Colossus rất nổi tiếng và chứa một số addon phát trực tuyến không được cấp phép bao gồm Covenant, Bennu và SportsDevil. Vào ngày 15 tháng 11, kho lưu trữ này đã được dọn sạch, khiến các addon của nó không thể truy cập được trừ khi đã được cài đặt. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết về các yếu tố khiến Colossus ngoại tuyến.

Chúng tôi liên tục kêu gọi độc giả chỉ sử dụng các addon Kodi chính thức, nhưng chúng tôi cảm thấy bây giờ sẽ là thời điểm tốt để nhắc lại điều này. Các addon chính thức đi kèm với các lỗ hổng bảo mật ít hơn rất nhiều và aren có nguy cơ bị ngoại tuyến bất ngờ như Giao ước.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Mạng riêng ảo (VPN) thường được sử dụng bởi những người tìm cách ẩn luồng không được cấp phép từ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của họ. Mặc dù vậy, có nhiều cách VPN có thể mang lại lợi ích cho người dùng Kodi, ngay cả khi họ chỉ sử dụng các nguồn chính thức.

Chẳng hạn, vì VPN mã hóa lưu lượng truy cập mạng của bạn, nên nó có thể được sử dụng để chứng minh điều tiết kết nối bởi ISP của bạn. Điều này cũng có nghĩa là hầu hết các cuộc tấn công Man-in-the-Middle đã giành được công việc của Keith, giúp giữ an toàn cho bạn và thông tin cá nhân của bạn.

Mỗi VPN sẽ làm chậm kết nối của bạn xuống một mức độ nào đó và một số nhà cung cấp VPN giữ nhật ký chi tiết về các hoạt động trực tuyến của bạn. Điều này đánh bại mục đích sử dụng VPN ở nơi đầu tiên, do đó, nó trả tiền để nghiên cứu các nhà cung cấp khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một nhà cung cấp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. IPV Biến không theo dõi các hoạt động của bạn và cung cấp các kết nối ổn định, an toàn cho hơn 50 quốc gia khác nhau. Nó cũng là một trong những VPN di động nhất, với các ứng dụng dành riêng cho Android, iOS và Amazon Firestick.

DEAL DEAL: tiết kiệm 60% cho kế hoạch IPV Biến hàng năm tại đây.

Chuyện gì đã xảy ra với Giao ước?

Vào ngày 15 tháng 11, Jsergio123, một nhà phát triển Kodi chịu trách nhiệm tạo ra addon URLResolver, trong số những người khác, đã thông báo rằng anh ta sẽ ngừng hoạt động trên tất cả các addon của họ. Ông cũng lưu ý rằng nhóm Colossus đã đồng ý làm điều tương tự. Ban đầu, có suy đoán về các mối đe dọa pháp lý nhưng mức độ của tình huống không được làm rõ cho đến vài giờ sau đó.

Nhà phát triển Kodi có trụ sở tại Vương quốc Anh có tên The_Alpha trước đây đã từng làm việc với addon Bennu và được đồn đại là có liên quan đến kho lưu trữ Colossus. Ngay sau khi tin tức về việc nghỉ hưu của jsergio123, The_Alpha nhận được một lá thư trao tay tại địa chỉ nhà của anh ấy.

The_Alpha ngừng và thư từ bỏ MPA

Bức thư này hóa ra là một lệnh ngừng hoạt động được gửi bởi các đại diện pháp lý của Hiệp hội Điện ảnh (MPA), một tổ chức bao gồm những người đánh thuê hạng nặng như Disney, Paramount Pictures và Twentieth Century Fox. Một bản sao của bức thư này đã bị rò rỉ cho TVAddons, một nhóm phát triển Kodi khác hiện đang phải đối mặt với các vấn đề pháp lý đang diễn ra của chính họ. Ngay sau đó, The_Alpha đã hủy kích hoạt tài khoản Twitter của mình.

Đây là hai người duy nhất được xác nhận về các mối đe dọa từ MPA nhưng điều đó đã ngăn chặn các nhà phát triển khác thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung. Echo Coder, người trước đây đã làm việc trên Bennu, đã xóa tài khoản Twitter của mình mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Ngoài ra, kho lưu trữ Origin repo và Smash đều đã được ngoại tuyến. Trong trường hợp của Smash, kho lưu trữ đã được ngoại tuyến để xóa các addon mới chết được đề cập ở trên. Tài khoản Twitter của Ares Wizard đã bị ngoại tuyến, nhưng nhóm đã để lại một tin nhắn trong bản dựng CCM Pulse của họ, nói với người dùng rằng hãy ngồi chặt.

Jsergio123 Kodi từ chức

Kể từ đó, Jsergio123 đã xác nhận trên Twitter rằng nếu anh quay trở lại, anh sẽ chỉ phát triển các addons hợp pháp. Caz Wallace, người đứng sau repo Simply Caz, đã nói điều tương tự, tiết lộ rằng ông cũng đã nhận được một lá thư từ MPA.

Caz Wallace Pháp lý chỉ phát triển Kodi

Nhóm repo Gracie sườn đã cung cấp các addons hiện đã bị thay thế và đã chuyển sang một URL mới. Nhóm đã nói rằng URL cũ sẽ ngoại tuyến trong thời gian ngắn, sau đó, cả repo cũ và các addon của nó sẽ không thể truy cập được.

Lucifer, nhà phát triển addon Kodi chịu trách nhiệm cho các addon Cartoon Crazy và KissPanda, cũng đã tuyên bố nghỉ hưu và đăng bằng chứng rằng ông đã xóa tài khoản GitHub của mình. Tuy nhiên, một số addon Lucifer đã được các nhà phát triển khác chọn và đổi thương hiệu. Chẳng hạn, Cartoon Crazy hiện là Spinz Cartoon Crazy và sẽ được duy trì bởi Chris Spez, một sự bổ sung mới cho đội Noobsandnerds. Dandy Media, một nhà phát triển khá nổi tiếng khác, cũng đã xóa cả kho lưu trữ Kodi và tài khoản Twitter của họ.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Nó không rõ liệu Giao ước sẽ trở lại trực tuyến hay không. Mặc dù việc tải lại hoặc hủy bỏ Giao ước sẽ mở ra cho các nhà phát triển những hậu quả pháp lý tương tự như The_Alpha và jsergio123 phải đối mặt, khi Exodus đã ngoại tuyến vào đầu năm nay, nó đã nhanh chóng được các nhà phát triển khác chọn trước khi Covenant xuất hiện và thay thế nó.

Cần lưu ý rằng những người duy nhất nhận được các mối đe dọa pháp lý là nhà phát triển các addon cung cấp quyền truy cập vào nội dung không được cấp phép. Do đó, phản hồi từ các nhà phát triển addon chính thức đã bị hạn chế hơn nhiều, với Gracie Green, người tạo ra Gracie tựa repo, kêu gọi bình tĩnh.

Vì addon URLResolver có sử dụng ngoài vi phạm bản quyền, nhóm TVAddons đã quyết định tiếp tục duy trì nó, mặc dù họ đề cập rằng không có jsergio123 để trợ giúp, cập nhật có thể chậm hơn trong một thời gian.

Làm thế nào để giữ cho hệ thống của bạn an toàn

Bởi vì ít nhất một nhà phát triển Kodi đã xóa tài khoản GitHub của họ, tên đó hiện miễn phí cho bất kỳ ai sử dụng. Chúng tôi đã thấy điều này xảy ra trước đây khi một nhà phát triển Exodus bỏ cuộc, vì vậy, điều quan trọng là phải hành động.

Đầu tiên, hãy xem xét các addon bạn đã cài đặt. Nếu bạn có bất kỳ addons nào từ kho Colossus hoặc Alpha, bạn có thể muốn xem xét gỡ cài đặt chúng. Ngay cả khi những addon này hiện đang hoạt động, vẫn không có gì đảm bảo rằng họ sẽ tiếp tục làm như vậy và nó không chắc là họ sẽ được hỗ trợ từ bây giờ.

Vì tình hình đang diễn ra và chúng tôi không có ý tưởng rõ ràng về việc các nhà phát triển sẽ làm gì tốt, nên khó khăn để đưa ra lời khuyên cụ thể. Điều đó nói rằng, chúng tôi thực sự khuyên tất cả người dùng Kodi nên tắt cập nhật tự động nếu họ đã trú ẩn. Điều này là do nếu máy chủ của nhà phát triển hoặc tài khoản GitHub bị xâm phạm, kẻ tấn công có thể cài đặt các bản cập nhật độc hại mà không cần bất kỳ xác nhận nào từ người dùng.

Tắt cập nhật tự động bước 4

Để tắt cập nhật tự động, nhấp vào biểu tượng bánh răng trên trang chính của Kodi. Tiếp theo, nhấp Cài đặt hệ thống và cuộn xuống Tiện ích bổ sung tab bên trái. Ở bên phải, chọn Thông báo, nhưng don lồng cài đặt bản cập nhật Lựa chọn. Điều này sẽ cho bạn biết khi có bản cập nhật mới để bạn có thể nghiên cứu đầy đủ hơn và xem liệu nó có hợp pháp hay không.

Các lựa chọn thay thế cho addon Giao ước

Hãy nhớ rằng Kodi có một loạt các addon hoàn toàn hợp pháp để lựa chọn. Chúng tôi đã bao gồm các kho lưu trữ tốt nhất trước đây và thậm chí chúng tôi còn có các đề xuất cụ thể cho các môn thể thao, phim và các chương trình truyền hình trực tiếp.

Crackle

Addon Kodi chính thức

Addon Crackle cho phép người dùng Kodi truy cập nội dung từ nền tảng phát trực tuyến Crackle. Mặc dù các addon tương tự thường chỉ cung cấp các tựa game ít được biết đến, Crackle chứa một số bộ phim được đánh giá cao như Khởi đầu Hoang đảo.

Điều tốt nhất về Crackle là nó hoàn toàn miễn phí và hợp pháp để sử dụng. Cần lưu ý rằng khu vực Crackle khóa nội dung của chúng, vì vậy bạn sẽ phải kết nối với một trong các máy chủ VPN của Mỹ trước khi bạn có thể xem bất cứ điều gì.

Addon Crackle có sẵn từ kho Eracknaphobia.

Phim Bigstar & TV

Phần mềm bổ sung phim và phim truyền hình Bigstar

Phim Bigstar & TV tự hào có một thư viện rộng lớn các bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí. Mặc dù phiên bản dựa trên web yêu cầu người dùng đăng ký thẻ tín dụng, nhưng addon Kodi thì không. Điều này là để cho phép người dùng mua các tiêu đề cụ thể, nhưng vì điều này có thể được thực hiện thông qua Kodi, nên không cần.

Addon này chứa hàng ngàn tiêu đề để lựa chọn. Mặc dù hầu hết đều nổi tiếng, nhưng nó cũng cung cấp toàn bộ các chương trình truyền hình như Các phần tử bên trong. Nội dung được nhóm theo danh mục và được tổ chức khá tốt, do đó, không bao giờ khó tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Phim Bigstar & TV có sẵn từ kho MetalChris và bạn có thể tìm thấy nhiều addon phim Kodi tại đây.

Trình duyệt PlayOn

Addon Kodi addon

Trình duyệt PlayOn cho phép bạn tích hợp nội dung từ một số dịch vụ đăng ký khác vào Kodi. Mặc dù có sẵn phiên bản miễn phí, nhưng điều này chỉ bao gồm một số nguồn miễn phí để xem. Dịch vụ đầy đủ có giá 2,50 đô la một tháng và cho phép bạn kết nối các tài khoản Netflix, Hulu và Amazon Prime Video của mình cùng với nhiều người khác.

Tư cách thành viên trả phí cũng mở khóa chức năng DVR và khả năng bỏ qua quảng cáo, do đó, nó chắc chắn là một khoản đầu tư đáng giá.

Có thể tìm thấy bổ trợ PlayOn Browser trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Snagfilms

Addon SnagFilms Kodi

Snagfilms là một addon Kodi miễn phí và hợp pháp với thư viện gồm hơn 5000 phim và phim tài liệu độc lập. Chúng có sẵn trong 720p và được nhóm thành các danh mục để duyệt dễ dàng hơn. Các danh mục này bao gồm mọi thứ, từ khoa học viễn tưởng đến chính trị, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó thú vị để xem.

Không có chức năng tìm kiếm nào, nhưng vì Snagfilms phục vụ cho các tựa game tương đối xa lạ, nên nó tốt hơn cho việc tìm kiếm nội dung mới hơn là ghép lại những thứ bạn đã thấy.

Addon Snagfilms có thể được tìm thấy trong kho addon Kodi chính thức.

Bối cảnh phát triển Kodi vẫn quay cuồng với những phát triển gần đây và trong thời điểm hiện tại, số phận của phát trực tuyến không có giấy phép trên Kodi là không chắc chắn. Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và thông báo cho bạn về bất kỳ diễn biến nào khác khi tình hình tiến triển.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map