Kodi Elysium Addon, bạn nên sử dụng nó, nó có an toàn không, các lựa chọn thay thế là gì?

Kodi_elysium_addon_main

Nếu bạn đã tự hỏi addon Elysium Kodi là gì thì không cần tìm đâu xa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các khả năng của addon Elysium đồng thời làm nổi bật một số lựa chọn thay thế.

Kodi là một phần mềm trình phát phương tiện mã nguồn mở giúp hiển thị các loại phương tiện kỹ thuật số khác nhau như các tệp âm thanh và video. Người dùng có thể phát lại các tệp từ bộ nhớ cục bộ của họ hoặc từ các addon truyền phát nội dung từ các nguồn internet.

Phần mềm mạnh mẽ này có sẵn trên một số thiết bị, bao gồm nhưng không giới hạn ở Amazon Fire TV Stick và Fire TV, Nvidia Shield độc đáo, các phiên bản khác nhau của Raspberry Pi, hầu hết iPhone, thiết bị Android, máy tính Windows và máy tính Mac.

Phiên bản ổn định mới nhất của Kodi là Kodi v17.6.

Kodi là hoàn toàn hợp pháp và miễn phí để sử dụng. Tuy nhiên, người ta phải tiếp cận các addon, đặc biệt là các bên thứ ba, một cách thận trọng.

Cần lưu ý rằng các addon bên thứ ba này hầu hết là vô hại. Các nhà phát triển addon bên thứ ba làm việc chăm chỉ để tạo ra các addon được xây dựng tốt với hàng tấn các tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên, mặc dù các addon này hầu như vô hại, có nguy cơ hoạt động độc hại trên thiết bị của bạn tăng lên khi so sánh với các addon chính thức.

Thật không may, addons đã bị các nhà phát triển lạm dụng với mục đích xấu trong quá khứ. Bạn nên lưu ý điều này trước khi đưa ra quyết định cài đặt bất kỳ addon nào. Ngoài ra còn có một số addon của bên thứ ba có sẵn cung cấp truyền phát video không có giấy phép. Nhóm phát triển Kodi chính thức thậm chí đã đi xa đến mức đích thân giải mã những addon như vậy.

Do các vấn đề xung quanh các addon của bên thứ ba, chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ addon nào bạn định cài đặt để đảm bảo rằng nội dung được cung cấp có nguồn gốc thông qua các phương tiện chính thức, hợp pháp.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Mạng riêng ảo (VPN) có thể được sử dụng cho một số mục đích. Một cách sử dụng như vậy là để ẩn luồng nội dung không được cấp phép từ Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP). Tuy nhiên, VPN có thể được sử dụng để bảo vệ nhiều mối quan tâm về truyền phát và quyền riêng tư.

Một trong những lý do chính để sử dụng VPN là để tận dụng sự bảo mật gia tăng mà nó cung cấp. VPN che dấu hoạt động trực tuyến của bạn và mã hóa kết nối của bạn. Điều này có nghĩa là chúng có khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại như một số cuộc tấn công Man-in-the-Middle-Middle. Các cuộc tấn công này cho phép tin tặc nghe lén kết nối internet của bạn, cho phép chúng truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn.

Ngoài ra, các ISP đã được biết đến để tăng cường kết nối của người dùng, những người thường truyền phát nhiều nội dung thông qua các nguồn trực tuyến. Hơn nữa, các ISP có trụ sở tại Hoa Kỳ hiện có thể bán thông tin của bạn cho các nhà quảng cáo.

Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến, vốn nổi tiếng trong cộng đồng Kodi. Nó sẽ cung cấp kết nối mạnh mẽ mà bạn cần và có máy chủ đặt trên toàn thế giới. Với IPV Biến, bạn có thể dễ dàng truy cập vào nội dung bị khóa theo địa lý và có được quyền riêng tư từ ISP của bạn.

IPV Biến tương thích với tất cả các addon Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm và có sẵn cho một số nền tảng, chẳng hạn như thiết bị iOS, thiết bị Android, máy tính Windows, máy tính Mac và thậm chí cả máy tính Linux.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% cho IPV Biến

Kodi Elysium Addon là gì

Elysium_section_pic

Elysium, trước đây được gọi là thiền học, được lấp đầy với một loạt các nội dung. Bạn có thể tìm thấy các chương trình truyền hình, phim và các kênh truyền hình trực tiếp trong số các lựa chọn phương tiện truyền thông của Elysium. Elysium có danh sách theo dõi riêng, cho phép người dùng gắn cờ các chương trình truyền hình và phim mà họ quan tâm. Chốn thiên đường cũng có Trakt tích hợp vào nó. Trakt hoạt động tương tự như danh sách theo dõi Elysium, vì nó cho phép bạn theo dõi các phương tiện bạn đang xem và do đó quan tâm. Tuy nhiên, Trakt có sẵn trên nhiều addons và không giới hạn chỉ với Elysium. Điều này có nghĩa là với Trakt, bạn có thể theo dõi các addon yêu thích của mình qua các chương trình, sử dụng một giải pháp.

Một tính năng đáng chú ý khác trong Elysium là lịch TV của nó. Nó hiển thị các chương trình phát sóng vào một ngày cụ thể. Nếu chương trình hiện đang phát sóng, nó có thể được chọn và xem.

Elysium cung cấp quyền truy cập vào hầu hết nội dung của nó thông qua các luồng lậu. Các luồng như vậy đặt ra một vấn đề pháp lý ở một số quốc gia nơi truyền phát từ các nguồn đó không được phép. Do mối quan tâm pháp lý này, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng addon Elysium và đề nghị thay vào đó bạn nên sử dụng một addon chính thức.

Thay thế Elysium tốt nhất: TubiTV

Tubi_TV_main

TubiTV cung cấp quyền truy cập vào một thư viện lớn các chương trình truyền hình và phim miễn phí và hợp pháp. TubiTV cung cấp nhiều nội dung khác nhau từ các hãng phim lớn như Paramount, Lionsgate và MGM để kể tên một số. Nội dung có sẵn qua TubiTV không có nghĩa là nhàm chán. Các tiêu đề như Snitch và The Pink Panther 2 có thể được tìm thấy trên TubiTV. Bạn cũng sẽ đánh giá cao rằng một số tiêu đề được cung cấp ở chế độ HD.

TubiTV có sẵn trên các thiết bị như Roku, và cũng có một addon có sẵn cho Kodi có sẵn từ Kho lưu trữ SuperRepo. Mặc dù nội dung trên TubiTV không phải lúc nào cũng là mới nhất, nhưng bạn có thể tìm thấy một lựa chọn tốt các bộ phim mới vừa ra rạp được cung cấp hợp pháp cho người xem. Nhóm TubiTV cũng đi xa hơn về mặt giám tuyển nội dung. Các danh mục như Đặc biệt quan tâm cho phép người dùng duyệt nội dung mà họ có thể không nhất thiết phải tìm kiếm nếu không được hướng dẫn. Các danh mục độc đáo khác có sẵn thông qua dịch vụ bao gồm Không có trên Netflix, Được đánh giá cao trên cà chua thối. TubiTV cũng có một thư viện anime phong phú với hơn 100 đầu sách.

Toàn bộ dịch vụ này tự hào có hàng ngàn tựa phim và chương trình truyền hình, mặc dù bạn đã giành được những nội dung giống nhau ở mọi nơi. Như với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, TubiTV khóa nội dung theo địa lý dựa trên các giấy phép truyền phát nội dung khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua các khối đó bằng cách sử dụng VPN, cho phép bạn truy cập thư viện đầy đủ trên toàn thế giới của TubiTV.

Các lựa chọn thay thế Elysium khác

TubiTV không phải là lựa chọn duy nhất có thể lấp đầy khoảng trống cho Elysium. Các tùy chọn sau đây đều có sẵn về mặt pháp lý cho người dùng Kodi và cung cấp hàng ngàn tựa phim và chương trình truyền hình.

Youtube

Bổ trợ Kodi YouTube

YouTube là một trong những dịch vụ phát video trực tuyến nổi tiếng nhất hiện có, đặc biệt là các video âm nhạc. May mắn thay, có một addon Kodi chính thức cho YouTube nằm trong kho Kodi chính thức.

Một số YouTubers thậm chí còn có các phiên video trực tiếp và thậm chí còn có một số lượng lớn các luồng phát trực tiếp radio radio có thể được tìm thấy nơi chủ nhà phát từ một lựa chọn âm nhạc lớn. Các luồng radio này thường trực tuyến 24/7. Nhiều môn thể thao phổ biến, đặc biệt là môn thể thao đua xe, tải lên nội dung để bổ sung cho chương trình phát sóng trên truyền hình. Lấy kênh YouTube World Rally Championship chính thức làm ví dụ. Ở đó bạn sẽ tìm thấy những điểm nổi bật từ hầu hết các cuộc biểu tình gần đây, cũng như nội dung đặc biệt liên quan đến truyền thuyết của môn thể thao này. Loại hoạt động này không chỉ giới hạn ở môn thể thao đua xe. Đối với những người hâm mộ bóng đá ngoài kia, kênh YouTube chính thức của UEFA, có rất nhiều nội dung để bạn thưởng thức. Điều này bao gồm các trận đấu trực tiếp của UEFA Youth League.

Vimeo

Addon Vimeo Kodi

Mặc du Vimeo không phổ biến như một dịch vụ phát trực tuyến như YouTube, nó vẫn là một lựa chọn khả thi. Trên thực tế, so với Youtube, bạn sẽ thấy rằng một tỷ lệ lớn hơn các video có sẵn trên Vimeo được sản xuất với chất lượng rất cao. Người dùng Kodi có thể tận dụng thư viện Vimeo, thông qua addon này có sẵn trong kho Kodi chính thức. Có cả nội dung miễn phí và trả phí có sẵn. Tuy nhiên, chất lượng cao của nội dung không giới hạn ở nội dung trả phí. Hãy xem các nhân viên của Vimeo chọn và bạn sẽ có một bức tranh về mức độ chất lượng được mang theo trong suốt Vimeo.

Crackle

Addon Kodi chính thức

Crackle là một video hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu (VOD). Bạn đã giành chiến thắng để tìm những bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất và hay nhất thông qua Crackle, nhưng có một số nội dung giải trí có sẵn thông qua dịch vụ. Những bộ phim như Người nhện có thể được tìm thấy thông qua dịch vụ, ngoài các chương trình truyền hình như Bác sĩ Ken. Tải xuống addon Crackle từ eracknaphobia kho lưu trữ để truy cập Crackle thông qua Kodi.

Phim đơn giản

Phần mềm bổ trợ Kodi đơn giản

Phim đơn giản là một addon được tìm thấy trong kho Kodi chính thức cho phép người dùng truy cập vào Phim truyền hình dịch vụ truyền phát video. FilmOn TV có nhiều nội dung, bao gồm các chương trình truyền hình và các kênh tin tức. Có rất nhiều tùy chọn miễn phí có sẵn qua FilmOn TV và phần mở rộng FilmOn Simple. Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập nhiều luồng nội dung và chất lượng HD hơn, bạn sẽ cần xem xét việc đăng ký thuê bao FilmOn TV.

Vue PS

Addon PS Vue Kodi

PS Vue được cung cấp bởi Sony. Không còn chỉ dành cho người dùng Playstation, PS Vue là một dịch vụ trả phí, cung cấp quyền truy cập vào các mạng lớn, được thiết lập tốt như ESPN, AMC và Turner. Lưu ý rằng một số nội dung được cho phép ở một số vị trí nhất định. Danh sách các gói thuê bao có thể được xem trên trang web Playstation.

Suy nghĩ cuối cùng

Trong khi Elysium cung cấp một cửa hàng cho các bộ phim, chương trình truyền hình và các kênh truyền hình trực tiếp, hãy xem xét các rủi ro pháp lý trước khi tải xuống tiện ích bổ sung này. Mặc dù bất tiện hơn, nhưng nếu bạn kết hợp các phiên bản miễn phí của các lựa chọn thay thế được đề xuất ở trên, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều phương tiện truyền thông khá rộng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me