Kodi Colossus repo đã thắng cài đặt hay mất tích? Đây là lý do tại sao và một số lựa chọn thay thế.

Colossus repo mất tích

Nếu bạn đã đến trang này, thì có lẽ vì bạn đã phát hiện ra rằng Kodi Colossus repo won công việc bị thiếu hoặc cài đặt won. Nếu bạn đã thử url mà mọi người nói rằng nó nằm ở đó, nhưng đã gặp phải lỗi 404 hoặc thông báo cho biết, Colossal1 không có kho lưu trữ công khai nào, thì bài viết này sẽ giải thích tại sao bạn không thể tìm thấy nó. 

Câu trả lời ngắn gọn là Colossus đã bị lấy ngoại tuyến vì một trong những nhà phát triển chính của nó đã được gửi một lá thư chấm dứt và thôi miên từ MPA (Hiệp hội Điện ảnh). Bức thư này cáo buộc Colossus tạo điều kiện cho vi phạm bản quyền bằng các tiện ích nhà ở cho phép người dùng truyền phát nội dung không được cấp phép.

Để biết thêm chi tiết và danh sách các lựa chọn thay thế cho Colossus repo, hãy đọc tiếp.

Kodi là phần mềm có thể tải xuống cho phép người dùng xem nhiều video từ Internet. Nó có thể được cài đặt trên hầu hết các thiết bị TV phổ biến, bao gồm Apple TV và Nvidia Shield. Nó cũng có thể được sử dụng trên PC hoặc điện thoại thông minh hoặc với Amazon Firestick.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Những người sử dụng addon Kodi từ Colossus hoặc các repos khác để xem các chương trình và phim không chính thức thường sử dụng VPN để giữ bí mật các hoạt động của họ. Nhưng có những lý do chính đáng tại sao mọi người truyền phát video nên sử dụng VPN.

VPN bảo vệ người dùng chống lại các cuộc tấn công MiTM (trung gian) bằng cách mã hóa dữ liệu của người dùng và làm cho chúng không thể đọc được đối với tin tặc. Các cuộc tấn công MiTM là mối quan tâm đặc biệt đối với những người cố gắng sử dụng Giao ước (cũng không hoạt động) và các addon khác giống như bây giờ khi repo ban đầu đã bị ngoại tuyến. VPN cũng giúp ngăn chặn bộ đệm gây ra bởi điều chỉnh tốc độ ISP và có thể mở khóa nội dung bị chặn địa lý.

Tuy nhiên, không phải tất cả các VPN đều được tạo ra như nhau. Một số lưu giữ nhật ký hoạt động của người dùng, tạo ra rủi ro bảo mật và quyền riêng tư mới. Những người khác quá chậm để phát video HD hoặc khó cài đặt.

Vì những lý do này, chúng tôi khuyên người dùng Kodi sử dụng IPV Biến bất cứ khi nào họ truyền phát video. IPV Biến có hơn 850 máy chủ, giữ tốc độ cao và tối đa hóa nội dung có sẵn cho người dùng. Nó cũng không giữ nhật ký và dễ cài đặt do ứng dụng gốc dành cho Amazon Fire Stick và Nvidia Shield. Nhìn chung, nó là một lựa chọn VPN tuyệt vời để truyền phát video và bảo vệ sự riêng tư.

DEAL DEAL: Độc giả so sánh có thể tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến.

Tại sao Colossus repo bị mất

Repo Colossus đã giảm xuống khoảng 1 giờ chiều Giờ miền Đông, ngày 15 tháng 11. Trang github chính thức cho repo bắt đầu hiển thị một thông báo cho biết, Col Colalal1 hiện không có kho lưu trữ công khai nào. Trong khi đó, nhiều trang web khác mang các bản sao của repo đã ngoại tuyến hoàn toàn và bắt đầu hiển thị lỗi 404.

Cùng ngày, một trong những nhà phát triển đằng sau Colossus repo, jsergio123, đã thông báo trên trang twitter của anh ấy Xin lỗi để nói nhưng tôi đang dừng tất cả sự phát triển của urlresolver, metahandler và các addon khác của tôi. Tôi không chịu trách nhiệm về giao ước và bennu nhưng colossus đã đồng ý xóa repo. Trả lời một người dùng khác trên Twitter, Jsergio lưu ý rằng nếu anh ta quay lại phát triển addon Kodi, anh ta sẽ chỉ phát triển các addon hợp pháp từ thời điểm đó trở đi.

TheAlphaP và MPA

Một nhà phát triển thứ hai đã có tên là TheAlphaP ‘trên Twitter cũng đã tweet vào ngày 15 ngụ ý rằng anh ta đang gặp rắc rối pháp lý và sẽ không còn phát triển các addon vi phạm. Tài khoản của anh ta sau đó biến mất. Tài khoản Twitter của nhà phát triển Colossus thứ ba có tên Echocoder cũng hoạt động ngoại tuyến cùng thời gian này.

Sau khi điều này xảy ra, TVAddons đã xuất bản một bức thư gửi tới TheAlphaP từ MPA. Nhóm này bao gồm các nhà cung cấp nội dung và dịch vụ phát trực tuyến khổng lồ như Netflix, Amazon, Sky, Disney và Warner Brothers. Bức thư cáo buộc AlphaP phát triển các addons vi phạm trên mạng mà Cameron cung cấp quyền truy cập bất hợp pháp vào các tác phẩm có bản quyền được bảo vệ.

Không rõ liệu Jsergio và Echocoder cũng có thư chấm dứt và thôi miên hay họ chỉ đơn giản là nghe về những gì đã xảy ra với AlphaP và quyết định ngừng liên quan đến Colossus. Điểm mấu chốt là các chủ sở hữu bản quyền hiện đã xác định danh tính của một hoặc nhiều nhà phát triển Colossus repo và đang tham gia vào hành động pháp lý chống lại họ. Kết quả là Colossus đã biến mất.

Mặc dù Colossus không hoạt động, nhưng vẫn có nhiều cách để xem các chương trình truyền hình và phim trên Kodi bằng cách sử dụng các bổ trợ hợp pháp không vi phạm luật bản quyền. Dưới đây là danh sách các repos nơi bạn có thể tìm thấy các addon này.

Các lựa chọn thay thế cho Kodi Colossus repo

Sau đây là danh sách các repos có chính sách từ chối các addon phát trực tiếp từ các nguồn không được cấp phép. Do đó, các repos này vẫn trực tuyến.

TVAddons

TVAddons repo

TVAddons trước đây chứa khá nhiều addon vi phạm, bao gồm cả addon Exodus nổi tiếng. Tuy nhiên, nó đã bị Bell Canada, Videotron, TVA và Rogers kiện. Kết quả là, trang web ban đầu đã bị gỡ xuống. Nhưng thay vì biến mất, TVAddons thanh trừng tất cả các addon vi phạm bản quyền và mở tại một địa điểm mới.

Kho lưu trữ TVAddons mới mang nhiều addon Kodi có giá trị. Dưới đây là một vài điều đáng chú ý.

 • USTVCatchup – Cho phép người dùng xem các chương trình truyền hình mạng và truyền hình cáp sau khi phát sóng bằng cách truyền phát chúng từ trang web chính thức của mạng.
 • Bơi người lớn – Cho phép người dùng xem các chương trình từ trang web chính thức của kênh Adult Bơi, bao gồm các tập của Aqua Teen Hunger Force, Attack on Titan và The Boondocks.
 • Đọc môi xấu – Cho phép bạn xem các video hài hước với lời thoại thay thế từ các bộ phim thành công và các bài phát biểu chính trị.
 • Phim đơn giản – Cung cấp hơn 600 kênh truyền hình miễn phí từ Filmon.com, bao gồm các kênh dành cho phim, thể thao mạo hiểm, tin tức, âm nhạc và các kênh khác.
 • xanh đậmMột ứng dụng khắc phục sự cố cho phép bạn giữ Kodi của bạn ở trạng thái tốt nhất. Cho phép bạn xem các tệp nhật ký, xóa bộ nhớ cache, khôi phục cài đặt gốc và thực hiện nhiều loại bảo trì khác.

Bài viết liên quan: Cách cài đặt và sử dụng Indigo Kodi add

Eracknaphobia từ repo

màn hình thông tin repacknaphobias repo

Eracknaphobia sườn repo có lẽ được biết đến nhiều nhất vì có một addon Crackle thực sự hoạt động. Dưới đây là một số người khác cũng quan trọng.

 • AMA Pro Racing – Cho phép bạn xem các sự kiện Motacer và Supercross trực tiếp mà không cần đăng ký cáp.
 • FXNOW – Yêu cầu đăng ký trả phí. Cho phép người dùng xem các chương trình và phim FX thông qua Kodi, bao gồm các tập câu chuyện kinh dị Mỹ, Con trai của Anarchy, và Người Mỹ
 • trực tiếp – phát video từ Livestream.com

Đọc thêm: Cách cài đặt addon Crackle Kodi

BludHavenGrayson

Repud của BludHavenGrayson

Kho lưu trữ này rất nổi tiếng và chỉ có một vài addons. Nhưng những cái mà nó có giá trị kiểm tra cho một số người dùng. Dưới đây là một số addon tốt nhất của họ.

 • Nhẫn danh dự – Cho phép người dùng xem mọi tập phim của RoHW từ năm ngoái.
 • TVPlayer – Cung cấp hơn 60 luồng hợp pháp của các kênh truyền hình U.K. VPN có thể được yêu cầu để xem một số trong số chúng nếu bạn kết nối từ bên ngoài Vương quốc Anh.
 • TVCatchup.com – Tương tự TVAddons USTVCatchup, TVCatchup.com cho phép bạn truy cập vào các chương trình mạng và truyền hình cáp sau khi chúng phát sóng.

BludHavenGrayson có thể được tìm thấy trên trang github này.

Bài viết liên quan: Các repos Kodi tốt nhất

Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức

Kodi repo chính thức

Tất nhiên, bạn không cần phải tìm kiếm một kho lưu trữ trực tuyến để có được các addon Kodi tuyệt vời. Bạn chỉ có thể sử dụng cái được cài đặt sẵn với Kodi của bạn. Dưới đây là một số addon tốt nhất từ ​​kho Kodi chính thức.

 • PSVue – Yêu cầu đăng ký trả phí. Cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một danh mục các kênh truyền hình cáp và truyền hình, bao gồm CNBC, CNN, Disney Jr., Fox Sports, Animal Planet, và nhiều kênh khác.
 • Crunchyroll – Cho phép bạn xem một bộ sưu tập lớn các tựa anime từ Crunchyroll.
 • Dailymotion.com – Cho phép bạn xem hàng ngàn video do người dùng tải lên từ Dailymotion.com.
 • Sao Diêm Vương – Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 100 kênh truyền hình miễn phí, bao gồm Bloomberg, IGN, Food TV, v.v..

Đọc thêm: Cách cài đặt addon Pluto.tv Kodi

Phần kết luận

Bây giờ bạn biết tại sao repo Colossus bị mất. Các nhà phát triển liên quan đến kho lưu trữ đã ngừng hoạt động vì một vụ kiện cáo buộc họ tạo ra các addon vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, có rất nhiều addon khác có sẵn mà bạn có thể sử dụng để xem TV và phim trên Kodi. Sử dụng danh sách các repos ở trên vẫn đang trực tuyến để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me