Kodi Bennu addon thắng cài đặt hay thiếu? Đây là lý do tại sao

Kodi bennu mất tích - dấu hỏi


Bạn có gặp khó khăn khi tìm kiếm addon Kodi Bennu hoặc đã tìm thấy nó không hoạt động? Bạn có nhận được lỗi 404 hoặc tuyên bố nói rằng Col Colalal1 không có kho lưu trữ công khai nào hay không, bất cứ khi nào bạn cố gắng cài đặt nó? Lý do điều này xảy ra là vì kho lưu trữ Colossus nơi Bennu đã bị đóng cửa. Các nhà phát triển làm việc trên nó đã bị tấn công bằng các thư chấm dứt và ngừng hoạt động từ Hiệp hội Điện ảnh.

Kết quả là Bennu không còn nữa. Phần còn lại của bài viết này sẽ giải thích những gì đã xảy ra chi tiết hơn, cùng với một số khuyến nghị cho các addon thay thế vẫn còn khả dụng.

Kodi là một trình phát phương tiện video cho phép người dùng truyền phát phim và chương trình từ mọi nơi trên web. Video từ Kodi có thể được ghi lại thành Roku bằng cách phản chiếu màn hình của điện thoại Android hoặc iOS. Nó cũng có thể được cài đặt trực tiếp trên PC, Mac hoặc Apple TV.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Người dùng Bennu, những người truyền phát nội dung không có giấy phép thường sử dụng VPN để ngăn các ISP của họ biết họ đang xem gì. Tuy nhiên, tất cả người dùng Kodi nên sử dụng VPN, bất kể họ đang xem nội dung nào hoặc họ đang phát trực tuyến từ nguồn nào.

Truyền phát video mà không có VPN khiến người dùng bị tấn công bởi tin tặc và đệm từ điều chỉnh tốc độ ISP. Nó cũng cho phép các dịch vụ phát trực tuyến chặn nội dung dựa trên vị trí người dùng đang truy cập Internet. VPN mã hóa dữ liệu của người dùng và tránh bị tin tặc đọc, nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến hoặc người dùng ISP ISP.

Mặc dù có những lợi ích này, không phải tất cả các VPN đều có hiệu quả như nhau. Một số lưu giữ nhật ký hành vi của người dùng, cho phép rủi ro bảo mật mới, nơi những cái cũ đã bị loại bỏ. Một số VPN cũng có tốc độ chậm do dung lượng máy chủ hạn chế.

Đây là những lý do tại sao chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho tất cả người dùng Kodi. IPV Biến có máy chủ tại hơn 60 quốc gia, giữ tốc độ cao và không có bộ đệm video. Nó cũng có một chính sách nghiêm ngặt không có nhật ký. Ngoài ra, nó rất dễ cài đặt bằng các ứng dụng gốc cho Amazon FireStick và Nvidia Shield.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% cho IPV Biến

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Xem thêm: Tại sao Kodi Colossus không hoạt động?

Tại sao addon Bennu Kodi bị thiếu

Vào ngày 15 tháng 11 năm 2017, nhà phát triển addon Bennu được biết đến với tên là The The AlphaP ‘đã nhận được một lá thư chấm dứt và thôi miên từ Hiệp hội Điện ảnh (MPA). Nhóm này bao gồm một số công ty truyền thông rất lớn, bao gồm Disney, Paramount, NetFlix, Amazon và 20th Century Fox. Bức thư đã được đăng lên mạng bởi TVAddons. Nó cáo buộc TheAlphaP phát triển các addon mà mà Cung cấp quyền truy cập bất hợp pháp vào các tác phẩm có bản quyền được bảo vệ.

Cùng ngày hôm nay, TheAlphaP đã tweet rằng các công cụ từ thiện trên mạng đã vượt qua và sau đó xóa tài khoản twitter của mình. Sau đó, một nhà phát triển Colossus khác đã tweet rằng, tôi đang dừng tất cả sự phát triển của urlresolver, metahandler và các addons khác của tôi, Col Colusus cũng đã đồng ý xóa repo. Nhà phát triển này, được gọi là jsergio123, cũng tuyên bố rằng ông sẽ không còn làm việc trên các addon Kodi trừ khi chúng hợp pháp 100%.

Trang github chính thức cho Colossus bắt đầu hiển thị một thông báo cho biết, Col Colalal1 hiện không có kho lưu trữ công khai nào. Các trang web khác có chứa các bản sao của repo hoặc thậm chí hướng dẫn về cách cài đặt kho lưu trữ cũng bị lỗi, hiển thị lỗi 404. Repo Colossus là nơi duy nhất tìm thấy các bản sao chính thức, được cập nhật của Bennu. Vì vậy, trong khi có thể có các bản sao cũ trôi nổi ở đâu đó trên Internet, thì bây giờ không có cách nào để người dùng biết liệu một bản sao họ tìm thấy có bị giả mạo hay không. Ngoài ra, addon cuối cùng sẽ ngừng hoạt động khi các liên kết của nó đến các nguồn phát trực tuyến trở nên lỗi thời.

Mặc dù Bennu đang bị ngoại tuyến, nhưng vẫn có rất nhiều addon Kodi tuyệt vời có sẵn cho phép bạn truyền phát TV và phim từ các nguồn hợp pháp, được cấp phép. Dưới đây là danh sách một vài trong số họ.

Lựa chọn thay thế cho Bennu

Dưới đây là một số tiện ích Kodi hợp pháp tốt nhất để phát trực tuyến TV và phim.

TV Tubi

Tubi TV là một dịch vụ truyền phát video miễn phí được trả tiền bằng quảng cáo. Nó chứa một thư viện phim khổng lồ với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng và được tạo ra bởi các đạo diễn và nhà văn hàng đầu. Ví dụ, Tubi TV mang Anh em (có sự tham gia của Toby McGuire và Natalie Portman), Cô gái có khả năng nhất (từ những người tạo ra Mỹ lộng lẫy) và Joe (có sự tham gia của Nicholas lồng và đạo diễn David Gordon Green). Nó cũng có các chương trình truyền hình nổi tiếng như Chó: Thợ săn tiền thưởng, Merlin, và Hạt County.

Addon Tubi TV Kodi có sẵn tại trang github này.

Crackle

Menu phim Crackle

Crackle là một dịch vụ phát video trực tuyến khác được thanh toán hoàn toàn bằng quảng cáo. Nó mang các chương trình mạng và truyền hình cáp phổ biến từ một vài năm trước, chẳng hạn như Anh hùng, Anh hùng tái sinh, và Khiên, cũng như những bộ phim lớn của Hollywood như Sao Mộc: Tăng dần, Stephen King, Người phụ nữ, và Cá kiếm. Crackle cũng sản xuất một số chương trình gốc đáng chú ý, chẳng hạn như Khởi nghiệp.

Addon Crackle Kodi nằm trong repo erapnaphobia. Đây là cách cài đặt nó.

USTVNow

Menu addon USTVNow Kodi

USTVNow là dịch vụ thay thế cáp nhằm vào người nước ngoài ở Mỹ. Nó cung cấp truyền hình trực tiếp từ CBS, NBC, FOX, ABC, CW và PBS miễn phí. Với giá 19 đô la / tháng, nó cung cấp 21 kênh khác, bao gồm BBC America, FOX News, Animal Planet và SyFy. Nếu bạn sẵn sàng trả thêm $ 10 / tháng, bạn cũng có thể sử dụng nó để ghi lại các kênh này..

Bạn có thể tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng addon USTVNow Kodi tại đây.

Chơi với Kodi (addon trình duyệt)

chơi để kodi chơi ngay

Chơi cho Kodi thực sự là một addon Kodi, nhưng tôi đã đưa nó vào đây vì nó đủ điều kiện thay thế cho Bennu. Nó là một addon trình duyệt web cho phép bạn kích hoạt video từ web để phát trên Kodi của bạn. Nó hoạt động với nhiều trang web phát trực tuyến, bao gồm Hulu, YouTube, Twitch, AnimeLab, DailyMotion và Facebook.

Play to Kodi có thể được cài đặt trên Chrome hoặc Firefox, nhưng nó hoạt động tốt nhất với Firefox. Nó có thể được tìm thấy ở đây.

Phần kết luận

Kho lưu trữ addon Bennu Kodi đã ngừng hoạt động. Nhà phát triển của addon đã được MPA phục vụ các tài liệu pháp lý với cáo buộc rằng anh ta đã vi phạm luật bằng cách giúp người dùng truyền phát các phim và chương trình lậu. Hiện tại, Bennu không có sẵn.

May mắn thay, có rất nhiều addon có sẵn cho Kodi vẫn còn trực tuyến và hoàn toàn hợp pháp. Thực hiện theo hướng dẫn này để tìm thấy chúng.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map