Kodi Bennu Addon: Có an toàn không? Các lựa chọn thay thế là gì?

Bạn đang nghĩ đến việc cài đặt addon Kodi Benuu? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những gì nó là, nếu nó an toàn để sử dụng và nếu có những lựa chọn thay thế tốt hơn.Cập nhật, ngày 21 tháng 11 năm 2017: Đọc tại sao Kodi Bennu không hoạt động và không thể cài đặt.bennu 1

Phoenix add-on nổi tiếng của bên thứ ba đã ngừng hoạt động vào tháng 6, khiến nhiều người dùng Kodi, nghĩ rằng chữ viết trên tường dành cho người chơi phương tiện truyền thông phổ biến. Tuy nhiên, chỉ hai tháng sau, Phoenix đã được hồi sinh và đổi tên thành Hồi Bennu, sau khi vị thần tái sinh của Ai Cập. Nó rất thơ mộng, nhưng đây là phần bổ sung được cập nhật an toàn và hợp pháp để sử dụng?

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về Bennu là gì và cách thức hoạt động của nó. Không có tiện ích Kodi nào không bị tấn công, bất kể bạn có chạy nó trên Amazon Fire TV, Roku, iPhone, iPad, Apple TV, ổ flash USB, Windows, Mac, Android TV hay một thiết bị phát trực tuyến khác. Là một tiện ích bổ sung của bên thứ ba, Bennu đi kèm với một số lo ngại về quyền riêng tư đáng kể cho mọi thiết bị. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến những rủi ro khi sử dụng bất kỳ tiện ích bổ sung Kodi, chính thức nào khác.

Với tất cả sự chú ý của truyền thông rằng các dịch vụ phát trực tuyến và Kodi, đặc biệt, đã nhận được trong những tháng gần đây, điều bắt buộc là bạn phải hiểu luật pháp quốc gia của bạn về phát trực tuyến nội dung. Một số quốc gia như Ấn Độ giành chiến thắng trừng phạt bạn vì xem nội dung không chính thức, nhưng ở những nơi khác, luật pháp phức tạp hơn rất nhiều và như vậy, biết rằng nó sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro gặp rắc rối.  

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Cách sử dụng Kodi an toàn

Bennu, giống như Phoenix trước đó, là một tiện ích bổ sung của bên thứ ba. Điều này có nghĩa là nó có khả năng là đối tượng của quy trình kiểm tra và kiểm tra nghiêm ngặt mà các đối thủ chính thức của nó là. Mặc dù không có tiện ích bổ sung Kodi nào không bị xâm nhập, nhưng các tiện ích bổ sung của bên thứ ba có khả năng có nhiều lỗ hổng hơn để bên thứ ba độc hại lợi dụng.

Trên thực tế, có một cơ hội ISP của riêng bạn đang theo dõi các hoạt động của bạn. Trước đây, một số nhà cung cấp dịch vụ internet đã bị cáo buộc làm chậm khách hàng của họ trên mạng để gây áp lực lên các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix. Bạn, khách hàng, có nguy cơ bị trừng phạt vì các hoạt động hoàn toàn hợp pháp và các vấn đề chính trị nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Ít nhất người dùng Kodi có thể phải đối mặt với vấn đề đệm.

Có một cách bạn có thể ngăn chặn điều này, tuy nhiên. Nếu bạn sử dụng mạng riêng ảo (VPN) để kết nối với internet, tất cả lưu lượng truy cập đến và đi từ máy tính của bạn được mã hóa và vô dụng đối với bất kỳ ai nhìn từ bên ngoài. Ngoài ra, VPN cho phép bạn ngăn chặn các cuộc tấn công trung gian nơi tin tặc chặn các liên lạc của bạn với mục đích đánh cắp dữ liệu của bạn.

Một số người lưu trữ nội dung sử dụng khóa địa lý để kiểm soát những người có thể xem nội dung của họ. Với VPN, việc thay đổi vị trí của bạn cũng đơn giản như kết nối với một máy chủ khác, cho phép bạn xem phương tiện bị khóa trong khu vực bất kể vị trí thực của bạn.  

Có những dịch vụ VPN miễn phí ngoài kia, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng. Không có cách nào để biết rằng dữ liệu của bạn an toàn hơn với họ so với ISP của bạn và một vài trong số đó có chứa phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm độc hại. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó có một dịch vụ rẻ tiền mà không ghi nhật ký các hoạt động của bạn hoặc ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ mạng của bạn. Là một phần thưởng bổ sung, bạn thậm chí có thể cài đặt nó trên Fire Stick hoặc Fire TV.

Thỏa thuận độc giả: Bạn có thể tiết kiệm 60% cho gói hàng năm của IPV Biến tại đây. Nó có một trong số ít VPN đủ nhanh để hoạt động tốt với Kodi, dễ cài đặt trên tất cả các thiết bị phổ biến bao gồm Amazon Fire TV và TV Stick và không giữ tệp nhật ký để hoạt động của bạn thực sự riêng tư.

Tiện ích Bennu Kodi là gì?

bennu 2

Bennu là một phiên bản mới của tiện ích bổ sung Kodi bên thứ ba nổi tiếng. Nó tổng hợp các liên kết từ một số máy chủ nội dung khác nhau và cung cấp chúng cho người dùng để dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Vấn đề với Bennu là hầu hết nội dung mà nó cung cấp quyền truy cập không được cấp phép. Nó cung cấp liên kết đến một số kênh truyền hình trực tiếp chính thức hợp pháp để xem cho bất kỳ ai do thiếu các yêu cầu cấp phép, tuy nhiên, những phần này chỉ chiếm một phần cực kỳ nhỏ của những gì có sẵn.  

Ngoài ra, mặc dù số lượng lớn nội dung có sẵn thông qua Bennu, nhưng không có cách nào để tìm kiếm bất cứ điều gì cụ thể. Toàn bộ hệ thống menu của nó rất vô tổ chức và không có cách nào để chỉ tìm kiếm nội dung hợp pháp. Mặc dù có một lượng nhỏ nội dung thuộc phạm vi công cộng (chẳng hạn như phiên bản The Phantom of the Opera năm 1925), nhưng nó bị lấn át bởi số lượng tài liệu lậu tuyệt đối và ẩn sâu một số menu.

Nó cũng đáng để xem xét lý do tại sao Phoenix đi ngoại tuyến ngay từ đầu. Những người sáng tạo ban đầu của nó đã hạ gục nó trước một vụ kiện nhắm vào họ cũng như những người tạo ra một số tiện ích tương tự. Không có gì đảm bảo rằng Bennu sẽ vẫn có sẵn trong bất kỳ khoảng thời gian nào và chỉ riêng điều đó là đủ để ngăn chúng tôi đề xuất tiện ích bổ sung này. 

Vì những lý do trên, chúng tôi không khuyến nghị người dùng Kodi cài đặt hoặc truyền phát nội dung với Bennu.

Các lựa chọn thay thế cho add-on Bennu Kodi

Bennu có thể cung cấp quyền truy cập vào một phạm vi nội dung phong phú, nhưng có rất ít nội dung chính thức và hợp pháp. Cho dù bạn đang tìm kiếm các luồng TV, phim hoặc nhạc chất lượng cao, vẫn có các tiện ích bổ sung phù hợp với bạn hơn Bennu.

Trình duyệt PlayOn

bennu 3

Trình duyệt PlayOn là một tiện ích bổ sung chính thức cho Kodi, cho phép bạn xem nội dung từ tất cả các dịch vụ phát trực tuyến của mình ở một nơi. Để bắt đầu, bạn sẽ cần một tài khoản PlayOn, (bạn có thể đăng ký tại https://www.playon.tv/). Bạn có thể truyền phát nội dung từ thư viện phương tiện của mình bằng tài khoản PlayOn miễn phí, nhưng để xem hoặc ghi lại nội dung từ một trong các dịch vụ phát trực tuyến được hỗ trợ của họ như Netflix, Hulu hoặc HBO Bây giờ, bạn sẽ cần nâng cấp tài khoản của mình, tốn 1,50 đô la mỗi tháng.

PlayOn Browser là một tiện ích bổ sung chính thức tuyệt vời vì một lý do cụ thể: không có tiện ích bổ sung Netflix hoặc Amazon Prime Video chính thức nào và điều này cung cấp cách xem nội dung của họ một cách hợp pháp thông qua Kodi mà không cần cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào của bên thứ ba có khả năng không an toàn.

Trình duyệt PlayOn có thể được tìm thấy trong kho Kodi chính thức.

PhimOn.TV

bennu4
Nếu truyền hình trực tiếp là thứ mà bạn quan tâm thì không có gì khác ngoài tiện ích bổ sung FilmOn.TV dành cho Kodi. Về cơ bản, nó lấy các luồng từ trang web www.filmon.tv và cho phép bạn xem chúng thông qua Kodi, giả sử bạn có đăng ký FilmOn.

Chi phí này dưới 20 đô la một tháng và cấp cho bạn quyền truy cập vào cả truyền hình trực tiếp và nội dung được ghi lại từ khắp nơi trên thế giới. Nội dung được nhóm gọn gàng theo danh mục và quốc gia, điều đó có nghĩa là bạn không phải cuộn qua nhiều trang của chương trình truyền hình Nga để tìm trang bạn muốn xem.

Điều hay nhất về FilmOn.TV là nó hoàn toàn hợp pháp. 

FilmOn.TV có thể được tìm thấy trong kho SuperRepo.

YouTube

bennu5

Dù bạn có tin hay không, một trong những tiện ích Kodi tốt nhất cho nội dung video là YouTube. Trái với niềm tin phổ biến, nó cung cấp nhiều hơn là video mèo. Có những nội dung có giá trị trong nhiều năm: mọi chủ đề có thể từ hướng dẫn DIY đến Thể thao điện tử đều được đề cập và các video mới được thêm vào hàng nghìn mỗi ngày. Chỉ riêng phạm vi nội dung pháp lý đã làm cho nó trở thành một tiện ích bổ sung vượt trội cho Bennu, nhưng cũng có những lý do khác để dùng thử..

Khi bạn sử dụng YouTube, nó sẽ xem xét loại video bạn xem và giới thiệu những video khác mà bạn có thể thích. Với số lượng nội dung tuyệt vời được cung cấp, bạn sẽ không bao giờ thiếu thứ gì đó để xem và tính năng đề xuất giúp bạn cảm thấy tuyệt vời khi bạn không biết gì về tâm trạng của mình.

YouTube cũng cung cấp một cách dễ dàng và hợp pháp để thuê hoặc mua phim. Phần lớn thời gian, bạn có thể tìm thấy các clip hoặc đoạn giới thiệu cho bộ phim mà bạn đang tìm kiếm, điều này giúp bạn dễ dàng quyết định xem bạn có thực sự muốn xem hay không.

Tiện ích bổ sung YouTube có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Tổng quan và mối quan tâm riêng tư

Phoenix là một tiện ích bổ sung rất phổ biến vào thời điểm đó và Bennu rõ ràng hy vọng rằng thư viện nội dung của nó sẽ giúp làm cho nó thành công như người tiền nhiệm. Tuy nhiên, một điều mà cả hai tiện ích bổ sung này đều có điểm chung là hầu hết nội dung mà chúng liên kết đều là vi phạm bản quyền. Không có cách nào thực sự để phân biệt nội dung hợp pháp với phần còn lại, Bennu khiến người dùng gặp rủi ro bằng cách yêu cầu họ tự tìm nội dung.

Nó cũng là một tiện ích bổ sung của bên thứ ba và ngay cả khi các tiện ích bổ sung chính thức có thể bị tấn công, một bên thứ ba có thể có nhiều lỗ hổng hơn do các nhóm phát triển nhỏ hơn và thiếu tài nguyên mà các nhóm có. Nếu điều này xảy ra, có rất ít điều có thể được thực hiện để ngăn chặn tin tặc đánh cắp dữ liệu của bạn hoặc chạy mã độc trên máy tính của bạn. Trên thực tế, có một cơ hội tốt mà bạn sẽ không biết bất cứ điều gì sai cho đến khi quá muộn. Nguy cơ tấn công thấp hơn này là một trong những lý do chúng tôi ủng hộ việc sử dụng các tiện ích bổ sung chính thức càng nhiều càng tốt.

Có, Bennu cung cấp quyền truy cập vào một loạt các nội dung, nhưng cho rằng nó có thể bị ngoại tuyến bởi một thách thức pháp lý bất cứ lúc nào, nó khác xa đáng tin cậy. Bất kể bạn đang tìm kiếm loại phương tiện truyền thông nào, có những phương án hợp pháp tốt hơn, an toàn hơn, đáng tin cậy hơn và quan trọng nhất là rõ ràng.

Phổ biến: Cách xem Mayweather vs McGregor trực tuyến.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map