Không chắc chắn Kodi Addon: Không chắc chắn hợp pháp và an toàn để sử dụng?

không chắc chắn addon kodi

Addon Not Sure Kodi đã trở thành một cách phổ biến cho người dùng Kodi để xem phim và chương trình truyền hình miễn phí. Nhưng addon Kodi không chắc chắn có hợp pháp không? Và có an toàn để cài đặt trên thiết bị của bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích bổ trợ Không chắc chắn Kodi là gì và những rủi ro bạn có thể gặp phải khi cài đặt nó. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số addon Kodi thay thế mà bạn có thể sử dụng để xem phim và chương trình miễn phí nếu bạn không muốn nhận những rủi ro này.

Kodi là gì?

Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở cho các thiết bị Amazon Fire Stick, Nvidia Shield, Apple TV, PC, Mac, Android và iOS. Nó cho phép người dùng phát video được lưu trữ trên thiết bị của họ hoặc phát trực tuyến từ Internet. Kodi đã trở nên rất phổ biến như một cách để chặn quảng cáo phát trực tuyến các trang web video, cho phép người dùng truy cập không bị gián đoạn vào một danh mục phim và chương trình khổng lồ.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Luôn sử dụng VPN với Kodi

Khi sử dụng Kodi để truyền phát video trực tuyến, bạn phải luôn sử dụng VPN để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của mình. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet đôi khi sẽ làm chậm tốc độ của người dùng mà họ biết đang truyền phát video. Họ làm điều này để bảo tồn băng thông, nhưng điều này thường khiến người dùng video video đệm. VPN có thể giúp giải quyết vấn đề này. Nó sẽ mã hóa dữ liệu của bạn, ngăn ISP của bạn biết rằng bạn đang truyền phát video.

VPN cũng sẽ cho phép bạn chọn một địa chỉ IP từ một quốc gia không phải là địa chỉ bạn đang ở. Điều này sẽ cho phép bạn xem nội dung mà nếu không bạn sẽ bị chặn xem, chẳng hạn như các chương trình truyền hình và phim nước ngoài.

Không phải tất cả các VPN đều tốt cho người dùng Kodi. Hầu hết các don don đều có ứng dụng cho các thiết bị TV phổ biến như Amazon Fire Stick. Nhiều don don có máy chủ ở đủ các quốc gia phù hợp với nhu cầu của các bộ truyền phát video. Một số lưu giữ nhật ký hoạt động của người dùng, tạo ra rủi ro riêng tư mới.

Vì những lý do này, chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho người dùng Kodi. Nó có một ứng dụng cho Amazon Fire Stick và Nvidia Shield, có máy chủ tại hơn 60 quốc gia và không giữ nhật ký. Đây là một cách tuyệt vời để người dùng Kodi bảo vệ quyền riêng tư của họ khi phát trực tuyến.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Có một mạng lưới máy chủ lớn chưa được kiểm chứng và đạt được tốc độ tốt. Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ khiến IPV Biến trở thành yêu thích của người dùng Kodi và Amazon Fire TV Stick. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Không chắc chắn addon Kodi là gì?

Không chắc chắn là một addon Kodi phổ biến truyền phát nội dung từ nhiều trang web khác nhau. Không chắc chắn đã trở nên phổ biến bởi vì nó cung cấp quyền truy cập vào các bộ phim mới hơn vẫn đang trong hoặc ra khỏi rạp chiếu. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào các kênh thể thao trực tiếp cao cấp của Vương quốc Anh, chương trình thiếu nhi, đài phát thanh và các nội dung khác.

Sự cố với addon Kodi không chắc chắn

Mặc dù danh mục mạnh mẽ này, có một số vấn đề với addon Not Sure Kodi. Vấn đề đầu tiên là hầu hết tất cả nội dung do Not Sure cung cấp là từ các nguồn không chính thức. Nói cách khác, nó vi phạm bản quyền. Nếu bạn đang tìm kiếm hợp pháp Các video để xem qua Kodi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trong số họ sử dụng Không chắc chắn.

Vấn đề thứ hai với Not Sure là nó mang nhiều rủi ro đối với quyền riêng tư và bảo mật của người dùng. Không chắc chắn ban đầu được tìm thấy trong một repo Kodi tương đối không rõ tên là FireTVGuru. Repo này được duy trì bởi một nhà phát triển ẩn danh, người chỉ được biết đến bởi người quản lý twitter của mình. Do tính ẩn danh của nhà phát triển, người dùng sẽ không có quyền truy đòi pháp lý nếu Fire TV Guru sử dụng addon của mình để cài đặt phần mềm quảng cáo hoặc mã độc khác trên máy tính của người dùng.

Mặc dù chưa có ai tìm thấy mã như vậy trong addon này, nhưng có thể nó sẽ được thêm vào trong tương lai thông qua một bản cập nhật mà không cần người dùng biết về nó. Chúng tôi nghĩ rằng người dùng Kodi nên nhận thức được rủi ro này.

Nhưng có một vấn đề thậm chí còn quan trọng hơn với addon Not Sure Kodi: nó không còn có sẵn ngay cả từ repo FireTVGuru. Điều này có nghĩa là không chính thức bản sao của Không chắc chắn tồn tại. Kết quả là, cách duy nhất để có được một bản sao là cố gắng tìm nó trên mạng chia sẻ tệp ngang hàng. Điều này thậm chí còn rủi ro hơn việc nhận nó từ nhà phát triển, vì nó đòi hỏi bạn phải tin tưởng cả nhà phát triển và bất kỳ người ngẫu nhiên nào đang cung cấp cho bạn tệp.

Bởi vì nó truyền nội dung vi phạm bản quyền và mang lại rủi ro bảo mật và quyền riêng tư đáng kể, chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt hoặc sử dụng addon Not Sure Kodi. Thay vào đó, chúng tôi đề xuất các addon hoàn toàn hợp pháp và tương đối an toàn được liệt kê bên dưới.

Xem thêm: Kodi có an toàn và hợp pháp không?

Thay thế tốt nhất cho addon Not Sure Kodi: Tubi TV

Addon TubiTV Kodi

Sự thay thế tốt nhất cho Không chắc chắn là addon Tubi TV Kodi. Addon này phát trực tuyến từ TubiTV.com, một trang web phát video hợp pháp có danh mục hơn 50.000 tiêu đề. Tubi TV mang các bộ phim hành động nổi tiếng, phim truyền hình, chương trình trẻ em, phim hoạt hình và nhiều thể loại truyền hình và phim ảnh khác. Trên hết, addon Kodi chặn tất cả các quảng cáo của Tubi TV, cho phép bạn xem mà không bị gián đoạn.

Có một số phiên bản khác nhau của danh mục Tubi TV. Chúng bao gồm một phiên bản quốc tế của Hoa Kỳ, Anh, Canada và Hồi giáo. Mỗi phiên bản này được khóa địa lý chống lại người dùng từ bên ngoài quốc gia cụ thể mà nó được dành cho. Vì vậy, cần có VPN nếu bạn muốn truy cập tất cả các tiêu đề của trang web.

Dưới đây là cách cài đặt và sử dụng addon Tubi TV Kodi.

Các lựa chọn thay thế khác cho Không chắc chắn

Bỏng ngô

Popcornflix Kodi addon

Nếu bạn muốn addon Not Sure Kodi xem phim, PopcornFlix là một lựa chọn tuyệt vời. Nó không có những bộ phim mới ra khỏi rạp, nhưng nó có rất nhiều bộ phim được đánh giá cao như Hoang đảo (có sự tham gia của Leonardo DiCaprio), Một người đàn ông mong muốn nhất (có sự tham gia của Philip Seymour Hoffman) và Ánh sáng ban ngày (có sự tham gia của Sylvester Stallone). Không có quảng cáo nào được hiển thị bởi addon PopcornFlix Kodi và trang web không tính phí đăng ký.

Dưới đây là cách cài đặt và sử dụng Popcornflix cho Kodi.

Mạng truyền hình CW

cw tv mạng addon

Nếu bạn muốn Không chắc chắn để bạn có thể xem các chương trình truyền hình theo yêu cầu, addon Kodi của Mạng CW sẽ đóng vai trò thay thế tốt. Nó truyền nội dung từ CWTV.com, bao gồm các tập của Tù chung thân, Tia chớp đen, Siêu nhiên, Nữ siêu nhân, và Bản chính. Mặc dù việc xem các chương trình này thông qua trình duyệt web sẽ tạo ra quảng cáo, addon Kodi cho phép bạn xem chúng không có quảng cáo.

Mạng CW là một phần của kho MetalChris, nhưng dễ cài đặt nhất bằng cách sử dụng trình cài đặt addon trong Indigo. Để cài đặt Mạng CW, tải Indigo và chọn trình cài đặt addon, sau đó chọn addons video → C → CW TV Network → Cài đặt.

Nếu bạn truy cập Internet từ bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần VPN để sử dụng CW TV Network cho Kodi.

Xem thêm: Các VPN tốt nhất để xem Mạng CW ở nước ngoài

Trẻ em PBS

Addon PBS Kids Kodi

Không chắc chắn addon Kodi được biết đến với việc lựa chọn các chương trình thiếu nhi của họ. Nếu bạn thích một addon thay thế có nội dung tương tự, PBS Kids nên thực hiện thủ thuật này. Nó truyền phát các chương trình trẻ em nổi tiếng từ PBSKids.org, bao gồm Caillou, Clifford the Big Red Dog, Tò mò, và hơn thế nữa.

PBS Kids là một phần của kho Kodi chính thức. Để cài đặt, bấm vào addons từ menu chính của Kodi. Sau đó nhấp vào tải xuống → addons video → PBS Kids → cài đặt.

Đọc thêm: Các addon Kodi tốt nhất cho trẻ em cho thấy

Hộp Zemme

zodi addon kodi

Nếu bạn đang tìm kiếm chương trình thể thao trực tiếp, addon Zi Box Kodi là một sự thay thế tuyệt vời cho Không chắc chắn. Nó cung cấp quyền truy cập vào hầu hết các kênh miễn phí của Vương quốc Anh, bao gồm BBC, iTV, S4C, DAVE và các kênh khác. Bạn có thể thường xuyên xem Premier League, Golf, Bóng bầu dục, Đua xe Công thức và các sự kiện thể thao khác trên các kênh này.

Để sử dụng Zemme Box cho Kodi, trước tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản tại Zemme.com. Khi bạn đã thực hiện việc này, nhấp vào addons từ menu chính của Kodi. Sau đó nhấp vào tải xuống → addons video → Hộp Zemme → cài đặt. Zemme Box là một phần của kho Kodi chính thức.

Zemme.com được đặt tại Thụy Sĩ và bị chặn đối với bất kỳ ai không có địa chỉ IP Thụy Sĩ. Vì vậy, nếu bạn kết nối Internet từ bên ngoài Thụy Sĩ, bạn sẽ cần một VPN để xem nội dung của Z họa tiết.

Bài viết liên quan: Cách xem World Cup trên Kodi

USTVnow

USTVNow_Lineup

Một lựa chọn tuyệt vời khác để lập trình thể thao trực tiếp là USTVnow cho Kodi. Luồng addon này từ watch.ustvnow.com. Bất kỳ sự kiện thể thao nào của Hoa Kỳ được phát trực tuyến trên các mạng không dây lớn đều có sẵn trên USTVnow, bao gồm nhiều trò chơi NFL, NBA và MLB, cũng như các cuộc đua NASCAR, các trận đấu khúc côn cầu NHL, v.v..

Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ để cài đặt và sử dụng USTVnow cho Kodi.

FilmRise

Phần bổ trợ FilmRise Kodi

FilmRise là một addon Kodi tuyệt vời khác để tìm cả phim và chương trình TV. Nó phát trực tuyến từ một bộ sưu tập các kênh YouTube của FilmRise, bao gồm FilmRise, FilmRise True Crime, FilmRise Horror và các kênh khác. Danh mục này bao gồm phim tài liệu, phim kinh dị trại, đấu vật kinh điển, tập phim Pháp y và Bí ẩn chưa được giải quyết, và phim chiến tranh như Vách ngăn, Rách nát, và Trận chiến cho Haditha.

Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ để cài đặt và sử dụng FilmRise cho Kodi.

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy hướng dẫn này để bổ sung Not Sure Kodi hữu ích. Nếu bạn muốn biết thêm về cách tìm những bộ phim và chương trình hay nhất bằng Kodi, hãy xem các bài viết khác về Kodi của chúng tôi, bao gồm các phần bổ trợ phim Kodi hay nhất, phần bổ trợ thể thao Kodi tốt nhất và cách sử dụng ứng dụng Kodi Android.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me