Kho lưu trữ SuperRepo Kodi: Cách cài đặt SuperRepo trên Kodi

 logo superrepo


 Kodi là gói phần mềm cho phép bạn thiết lập một trung tâm truyền thông trong nhà với nỗ lực tối thiểu và đầu tư thời gian. Tuy nhiên, sau khi cài đặt, bạn sẽ cần thêm một số nội dung. Để thực hiện việc này, bạn có thể nhập nhạc và video được lưu trữ cục bộ trên máy tính của mình hoặc cài đặt các phần mềm được gọi là tiện ích bổ sung cung cấp quyền truy cập vào phương tiện được lưu trữ bởi người khác.

Có hàng tá các tiện ích bổ sung này trong kho bổ trợ chính thức của Kodi, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự đa dạng hơn, tại sao bạn không thử cài đặt SuperRepo, kho lưu trữ bổ trợ của bên thứ ba lớn nhất Kodi? Đừng lo lắng: đây là một quy trình khá đơn giản và chúng tôi sẽ đưa bạn qua từng bước một.

Cần lưu ý rằng SuperRepo có xu hướng cập nhật nội dung của nó chậm hơn và ít thường xuyên hơn so với một số kho lưu trữ khác, vì vậy các tiện ích bổ sung mà nó chứa có thể không phải là phiên bản cập nhật nhất. Vì lý do này, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn sử dụng phiên bản mới nhất của bất kỳ tiện ích bổ sung nào bạn tải xuống, vì các phiên bản trước đó có thể có lỗ hổng chưa được vá.

Để kiểm tra số phiên bản hiện tại của bất kỳ tiện ích bổ sung nào đã cài đặt của bạn, bạn chỉ cần cuộn xuống menu chính và nhấp vào Tiện ích bổ sung, sau đó là Tiện ích bổ sung của tôi và cuối cùng là Tất cả. Mỗi số phiên bản bổ trợ sẽ được hiển thị ở phía bên phải màn hình.

Ngoài ra, SuperRepo chứa một loạt các tiện ích bổ sung, một số trong số đó là hoàn toàn hợp pháp, chẳng hạn như USTVNow và các tiện ích khác không chính thức và cung cấp các tùy chọn phát trực tuyến không được cung cấp. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ đề xuất bổ trợ nào trong hướng dẫn này cho SuperRepo. Người dùng nên thực hiện nghiên cứu thích hợp về các tiện ích bổ sung khác nhau trước khi thử cài đặt chúng.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Trước khi bạn cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào từ kho lưu trữ, điều quan trọng là phải biết cách tự bảo vệ mình. Không có gì đảm bảo rằng dữ liệu và lịch sử duyệt web của bạn sẽ được giữ kín. Ngoài ra, một số nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) có hệ thống tự động có thể phát hiện nếu bạn đang truyền phát nội dung. Những thứ này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tốc độ mạng của bạn, ngay cả khi bạn không làm gì bất hợp pháp.

Tuy nhiên, có một cách để ngăn chặn điều này trong khi đảm bảo rằng dữ liệu của bạn vẫn ở chế độ riêng tư. Bạn có thể sử dụng mạng riêng ảo (VPN) để mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến và từ máy tính của mình, từ đó che giấu mọi thông tin được truyền và ngăn ISP của bạn hạn chế tốc độ của bạn. Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến – nó là một VPN đáng tin cậy và rẻ tiền mà không giữ bất kỳ nhật ký nào về hoạt động của bạn và không làm chậm bạn.

Thỏa thuận độc giả: Bạn có thể tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

Cài đặt Kodi

Trước khi bạn có thể bắt đầu cài đặt kho lưu trữ hoặc tiện ích bổ sung, bạn cần chạy Kodi trên máy tính của mình. Điều hướng trình duyệt của bạn tới https://kodi.tv/dải xuống và chọn hệ điều hành mà bạn sẽ sử dụng và phiên bản Kodi mà bạn thích. Trình cài đặt sẽ bắt đầu tải xuống. Một khi nó đã hoàn thành, hãy chạy nó, sau đó khi nó kết thúc, hãy mở Kodi. 

Cài đặt kho lưu trữ Kodi SuperRepo

Bước đầu tiên để cài đặt SuperRepo rất đơn giản. Chúng ta cần nói cho Kodi biết nơi tìm tệp kho ZIP ZIP. Bạn có thể lưu nó vào máy tính của mình hoặc tải xuống trực tiếp từ bên trong Kodi và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện cả hai điều này dưới đây.

Tiết kiệm SuperRepo cục bộ

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt của bạn và gõ vào http://srp.nu Hiện vào thanh địa chỉ, trừ dấu ngoặc kép. Nhấp vào phiên bản Kodi bạn có (Helix là Kodi 14.2, Isengard là Kodi 15, Jarvis là Kodi 16 và Krypton là Kodi 17), sau đó nhấp vào tất cả trên trang tiếp theo và cuối cùng nhấp vào tên của tệp ZIP trên trang cuối cùng.

Điều này sẽ tải xuống SuperRepo. Ghi lại vị trí bạn lưu nó vào, bởi vì điều này sẽ quan trọng trong vài phút.

Thêm SuperRepo làm nguồn

Từ màn hình chính, nhấp vào biểu tượng trông giống như một thiết bị. Điều này sẽ đưa bạn đến trang Cài đặt.

siêu 1

Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Trình quản lý tệp ở dưới cùng bên phải. Đây là khu vực sẽ cho phép chúng tôi thêm một nguồn mới.

sr2

Ở dưới cùng của danh sách ở phía bên trái, nhấp vào Thêm nguồn.

sr3

Nhấp vào hộp cho biết trong cửa sổ bật lên. Bây giờ, nếu bạn đã lưu SuperRepo trực tiếp vào máy tính của mình, đây là nơi bạn nhập vị trí bạn đã lưu nó vào. Bạn có thể nhập trực tiếp hoặc duyệt qua nó bằng cách nhấp vào nút Duyệt ở phía bên phải.

Nếu bạn đã không lưu nó tại địa phương, hãy sử dụng tôn http://srp.nu, làm địa chỉ nguồn, nhớ xóa dấu ngoặc kép.

Tiếp theo, nhập tên cho nguồn của bạn vào ô ở phía dưới. Chúng tôi đã sử dụng ở đây.

sr4

Cài đặt tiện ích từ kho SuperRepo

Bây giờ bạn đã cài đặt SuperRepo, bạn có thể muốn cài đặt một số tiện ích bổ sung có trong đó. Để thực hiện việc này, hãy cuộn xuống menu trên màn hình chính Kodi, và nhấp vào tùy chọn có bổ trợ.

sr5

Từ đây, nhấp vào biểu tượng trông giống như một hộp các tông. Điều này sẽ đưa chúng ta đến trang cho phép chúng ta cài đặt các tiện ích bổ sung mới. sr6

 Trong danh sách trên trang tiếp theo, nhấp vào tùy chọn cho biết Cài đặt từ tệp zip.

7

Chọn kho lưu trữ SuperRepo từ danh sách. Hãy nhớ rằng nếu bạn đặt tên cho nó một cái gì đó khác trước đó, thì nó có thể không được gọi là Super Superepepo. Thay vào đó, hãy tìm bất cứ thứ gì bạn quyết định gọi nó.

s8

Tiếp theo, chọn phiên bản Kodi mà bạn sử dụng. Krypton là tên chính thức của Kodi 17, vì vậy nếu bạn chỉ cài đặt Kodi gần đây thì đây có lẽ là phiên bản bạn cần.

Nếu bạn đã lưu SuperRepo cục bộ, bạn có thể bỏ qua bước này.

Trên màn hình tiếp theo, chọn kho lưu trữ phụ mà bạn muốn cài đặt. SuperRepo thực sự chứa rất nhiều tiện ích bổ sung mà nó dễ dàng chia chúng thành các nhóm hơn là duyệt tất cả chúng cùng một lúc. Bạn chỉ có thể tải xuống các tiện ích bổ sung video. Hiện tại, chúng tôi sẽ chọn tất cả, sau đó nhấp vào tệp zip.

s9

Khi bạn đã hoàn thành việc này, bạn sẽ được đưa trở lại trang Trình duyệt bổ trợ. Lần này, chọn Cài đặt từ kho lưu trữ.

sr10

Cuộn xuống danh sách cho đến khi bạn thấy kho SuperRepo mà bạn đã cài đặt một lúc trước.

Nhấp vào một trong số chúng sẽ cho phép bạn duyệt tất cả các tiện ích bổ sung mà chúng chứa, mặc dù thư mục Kho lưu trữ SuperRepo yêu cầu bạn phải cài đặt một tiện ích bổ sung danh mục con trước.

Và đó là điều đó! Bây giờ bạn có quyền truy cập vào tất cả các tiện ích bổ sung mà kho lưu trữ lớn nhất của Kodiùi cung cấp. Nói một cách đơn giản, có một thứ gì đó cho mọi người trong SuperRepo và nếu bạn có thể tìm thấy một tiện ích bổ sung mà bạn thích, thì nó đã thắng vì thiếu sự lựa chọn.

SuperRepo chứa vô số tiện ích bổ sung tuyệt vời cho nội dung chính thức, bao gồm cả những tiện ích được thiết kế cho truyền hình trực tiếp, phim và thể thao.

sr11

Phổ biến: Bạn có thể phát trực tuyến Mayweather vs McGregor trên Kodi?

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map