Kho lưu trữ Kodil Kodi: Cách cài đặt Kodil Repo trên Kodi

màn hình cài đặt kho lưu trữ kodil kodi
Kodi là một phần mềm tuyệt vời của trung tâm truyền thông cho phép bạn dễ dàng phát trực tuyến các bộ phim, chương trình TV và âm nhạc yêu thích của mình đến các thiết bị xung quanh nhà. Tuy nhiên, nó chỉ tốt như nội dung bạn có thể truy cập. Mặc dù bạn có thể sử dụng phương tiện mà Lưu trữ được lưu trữ cục bộ trên máy tính của bạn, nhưng đó chỉ là một phần của những gì Kodi có khả năng. Bạn cũng có thể cài đặt các gói phần mềm được gọi là tiện ích bổ sung có thể phân phối nội dung từ nhiều nguồn khác nhau và từ các quốc gia trên toàn thế giới.

Liên quan: Tiện ích phim và TV Kodi hay nhất.

Kodi đi kèm với một kho chứa các tiện ích bổ sung chính thức, nhưng đây chỉ là một mẫu nhỏ của những gì có sẵn. Để trải nghiệm đầy đủ những gì Kodi cung cấp, bạn có thể muốn cài đặt thêm kho lưu trữ của bên thứ ba (còn được gọi là repos) như Kodil. Cần lưu ý rằng Kodil hasn đã được cập nhật trong một vài năm, vì vậy một số tiện ích bổ sung có trong nó có thể không hoạt động chính xác nữa.

Kodil là viết tắt của Kodi Israel Group và chứa một số lượng lớn các tiện ích bổ sung. Trong khi một số trong số này, như FilmOn.TV là hoàn toàn hợp pháp, có những cái khác thì không, và cung cấp quyền truy cập vào các luồng không chính thức và không được cấp phép. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào cách cài đặt repo Kodil và giành được đề xuất bất kỳ tiện ích bổ sung nào có trong đó. Trước khi bạn cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu kỹ về nó.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

ISP của bạn có thể cho biết khi bạn truyền phát nội dung trực tuyến. Một số người trong số họ đã biết điều chỉnh tốc độ internet của người dùng khi họ cảm thấy rằng bạn sử dụng dịch vụ của họ quá nhiều hoặc cho các hoạt động phát trực tuyến mà họ không thích. Hơn nữa, điều này thậm chí có thể áp dụng cho những khách hàng trả tiền cho băng thông không giới hạn.

Ngoài ra, còn có một kỹ thuật mà tin tặc có thể sử dụng được gọi là tấn công trung gian. Đây là nơi một bên thứ ba chặn các liên lạc của bạn với một máy chủ, cho phép họ xem những gì bạn đang làm và thậm chí đánh cắp thông tin nhạy cảm của bạn.

Tuy nhiên, có một cách để ngăn chặn tất cả các vấn đề ở trên. Bằng cách sử dụng thứ gọi là mạng riêng ảo (VPN), bạn có thể đảm bảo rằng mọi bit dữ liệu được gửi đến hoặc từ máy tính của bạn được mã hóa và vô dụng đối với bất kỳ con mắt tò mò nào có thể đang xem. Vì bạn có thể chọn kết nối với máy chủ ở các quốc gia khác nhau, VPN thậm chí còn cho phép truy cập nội dung bị chặn theo địa lý, thông thường sẽ từ chối quyền truy cập vào những người không có địa chỉ IP từ một khu vực cụ thể.

Bây giờ, có các dịch vụ VPN miễn phí ngoài kia, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Đối với một người, không có gì đảm bảo rằng họ không bán dữ liệu của bạn và họ thường làm chậm quá trình duyệt của bạn xuống để thu thập dữ liệu. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến: họ không giữ bất kỳ nhật ký nào về hoạt động của bạn và ít ảnh hưởng đến tốc độ mạng của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký bằng liên kết của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm tới 60% chi phí truy cập một năm.

Thỏa thuận độc giả: Bạn có thể tiết kiệm 60% cho gói hàng năm của IPV Biến tại đây.

Cài đặt Kodi

Tất nhiên, hướng dẫn cài đặt kho lưu trữ không được sử dụng nhiều nếu bạn không cài đặt Kodi. Để làm điều này, hãy mở trình duyệt internet của bạn và truy cập https://kodi.tv/doad. Có các trình cài đặt cụ thể cho các hệ điều hành khác nhau, vì vậy hãy chọn trình cài đặt bạn cần và phiên bản Kodi mà bạn thích. Khi tệp đã được tải xuống, hãy làm theo các bước để cài đặt Kodi.

Cho phép các nguồn không xác định

Vì Kodil là kho lưu trữ của bên thứ ba, bạn sẽ phải thiết lập Kodi để cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định. Bắt đầu từ màn hình chính, nhấp vào biểu tượng bánh răng bên dưới logo Kodi (trên cùng bên trái) để đến trang cài đặt.

Từ đây, nhấp vào Cài đặt hệ thống Lựa chọn.

kodil bước 2
Tiếp theo, cuộn xuống danh sách ở phía bên trái của trang cho đến khi bạn đạt được Tiện ích bổ sung chuyển hướng. Ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn cho biết Không biết nguồn gốc. Bấm vào đây, và sau đó bấm Đúng trên cảnh báo xuất hiện. Nút chuyển đổi bây giờ sẽ có màu trắng thay vì màu xám và bạn có thể cài đặt bất cứ thứ gì bạn thích. Quay trở lại màn hình chính bằng cách nhấn phím lùi hoặc thoát hai lần.

Cài đặt kho lưu trữ Kodi Kodil

bước 1

Điều đầu tiên mà Kodi phải biết là tìm kho lưu trữ ở đâu. Có hai cách truy cập: bạn có thể tải xuống từ đây và lưu cục bộ hoặc yêu cầu Kodi truy cập trực tiếp.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách quay lại màn hình cài đặt. Để thực hiện việc này, nhấp vào biểu tượng bánh răng từ trước, nhưng lần này chúng tôi sẽ nhấp vào Quản lý tập tin tùy chọn trên trang sau.

Cuộn xuống phía dưới cùng của danh sách ở phía bên trái và nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn Lựa chọn.

bước 4Bạn sẽ thấy một hộp có ghi . Nếu bạn đã không lưu kho lưu trữ Kodil cục bộ, hãy nhấp vào đây và nhập vào http://kdil.co/repo/ith mà không có dấu ngoặc kép. Nếu bạn đã lưu nó cục bộ, bạn có thể nhấp vào Duyệt tùy chọn ở phía bên tay phải và điều hướng đến vị trí của nó bằng tay. Một khi điều này được thực hiện, hãy nhập tên cho nguồn – chúng tôi đã sử dụng tính năng kodil, đây là đơn giản, nhưng bạn có thể đặt tên cho bất cứ thứ gì bạn thích. Tiếp theo, nhấn đồng ý cái nút.

bước 5

Cài đặt tiện ích từ kho Kodil

Bây giờ chúng tôi đã thêm Kodil làm nguồn, chúng tôi có thể cài đặt một số tiện ích bổ sung có trong đó. Quay trở lại màn hình chính bằng cách bấm phím thoát hai lần, sau đó cuộn xuống Tiện ích bổ sung Lựa chọn.

bước 6Trên trang sau, xác định vị trí biểu tượng hộp ở trên cùng bên trái và nhấp vào nó. Điều này sẽ đưa bạn đến một trang nơi chúng tôi có thể cài đặt các tiện ích bổ sung mới.

bước 7Bấm vào tùy chọn thứ hai để cuối cùng, Cài đặt từ tệp zip. Bạn sẽ được trình bày với một danh sách tất cả các nguồn từ trình quản lý tệp Kodi của bạn. Cuộn xuống danh sách cho đến khi bạn tìm thấy kho lưu trữ Kodil. Hãy nhớ rằng nếu bạn đặt tên cho repo một cái gì đó khác trước đó, bạn sẽ tìm kiếm cái tên đó thay vì.

bước 8

Trên trang tiếp theo, nhấp vào kho lưu trữ có tên làkodil.zip. Kodi có thể bị trễ trong vài giây, nhưng ngay sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên ở phía trên bên phải cho bạn biết rằng nó đã cài đặt chính xác. Lần này, bấm vào Cài đặt từ kho lưu trữ.

kodil bước 9

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy một danh sách mọi kho lưu trữ mà bạn đã cài đặt. Nhìn qua cho đến khi bạn tìm thấy một cái tên Kho lưu trữ ... Từ đây, việc cài đặt một tiện ích bổ sung cũng đơn giản như tìm kiếm một tiện ích mà bạn quan tâm và nhấp vào Tải về.

Xin chúc mừng, bạn đã cài đặt kho lưu trữ Kodi Kodil. Bây giờ bạn có một lựa chọn tốt về các phương tiện truyền thông được cấp phép chính thức trong tầm tay, vì vậy cho dù bạn đang tìm kiếm các luồng truyền hình trực tiếp, phim, tin tức hoặc thể thao, bạn sẽ không bao giờ bị mất thứ gì đó để xem.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me