Kho lưu trữ Kodi tốt nhất, 6 chúng tôi yêu thích và một số cảnh giác

6 tốt nhất cho Kodi Repos


Một trong những điều tốt nhất về Kodi là tính linh hoạt của nó. Nó có thể dễ dàng cài đặt trên một số lượng lớn thiết bị bao gồm PC, iPhone, Android, Nvidia Shield, Roku, Amazon Fire TV, Amazon Firestick, Apple TV và thậm chí cả ổ flash USB. Bởi vì có một sự khác biệt giữa các nền tảng, nên tất cả các repos mà chúng tôi sẽ thảo luận sẽ hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn muốn sử dụng.

Chúng tôi có hai tiêu chí để đánh giá Kodi repos. Đầu tiên, chúng tôi kiểm tra xem repo có bất kỳ addon nào có sẵn ở nơi khác không, và sau đó chúng tôi xem xét mức độ phổ biến của các addon mà repo giữ. Khi các yếu tố này được tính, giá trị của một kho lưu trữ nhất định sẽ nhanh chóng trở nên rõ ràng.

Cần lưu ý rằng một số kho lưu trữ bên dưới có chứa các addon cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào nội dung được cấp phép. Chúng tôi đã bao gồm những điều này do sự phổ biến của chúng, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng các nguồn chính thức bất cứ khi nào có thể. Điều này cho phép bạn hỗ trợ những người và tổ chức tạo nội dung và giảm rủi ro của bất kỳ hậu quả pháp lý nào. Sử dụng kho lưu trữ chính thức giúp giảm đáng kể nguy cơ cài đặt phần mềm độc hại hoặc các addon bị thay đổi độc hại.

Đảm bảo nghiên cứu luật quốc gia của bạn về các nội dung trực tuyến trước khi thử sử dụng Kodi cho mục đích này. Nếu bạn muốn gỡ cài đặt một addon bên thứ ba vi phạm khỏi repo, chỉ cần nhấp chuột phải vào addon, truy cập trang thông tin của nó và chọn nút Gỡ cài đặt.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Trước khi chúng tôi bắt đầu: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Một số người dùng Kodi phát trực tuyến qua mạng riêng ảo (VPN) để ẩn các hoạt động của họ khỏi nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP). Mặc dù vậy, có nhiều cách mà người dùng Kodi tuân thủ luật pháp có thể hưởng lợi từ việc sử dụng VPN.

Bởi vì VPN mã hóa lưu lượng truy cập mạng của bạn, một người quan sát bên ngoài có thể nhìn thấy những gì bạn đang làm. Điều này ngăn chặn hầu hết các cuộc tấn công Man-in-the-Middle (MitM) và ngăn ISP của bạn điều chỉnh tốc độ internet của bạn.

Tất cả các VPN làm chậm kết nối internet của bạn xuống một chút, nhưng một số VPN giảm tốc độ nhỏ hơn các mạng khác. Điều này đặc biệt quan trọng đối với người dùng Kodi vì cần có tốc độ nhanh để truyền phát video. Ngoài ra, một số nhà cung cấp VPN giữ nhật ký hoạt động của bạn, hoàn toàn đánh bại mục đích của dịch vụ.

Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó có một trong những VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và cung cấp các kết nối ổn định cho các máy chủ tại hơn 50 quốc gia. IPV Biến không giữ nhật ký lưu lượng truy cập của bạn và có thể dễ dàng cài đặt trên nhiều loại thiết bị bao gồm cả Amazon Firestick.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Có một mạng lưới máy chủ lớn chưa được kiểm chứng và đạt được tốc độ tốt. Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ khiến IPV Biến trở thành yêu thích của người dùng Kodi và Amazon Fire TV Stick. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Kho lưu trữ Kodi tốt nhất: tháng 6 năm 2019

Các kho lưu trữ dưới đây chứa chủ yếu là addons chính thức. Bởi vì các addon chính thức được tạo ra với các quy trình kiểm tra và xác nhận chặt chẽ hơn, nên chúng thường an toàn hơn các addon của bên thứ ba. Addons chính thức truyền phát video từ các nguồn được cấp phép phù hợp và do đó, nội dung của chúng có sẵn miễn phí hoặc yêu cầu đăng nhập để xem.

Kodi Addon Repo chính thức

Logo Kodi

Addon Kodi chính thức là kho lưu trữ duy nhất được cài đặt sẵn với Kodi và cung cấp nhiều lựa chọn bổ sung hợp pháp. Một số tiện ích phổ biến nhất của Kodi repo, bao gồm YouTube, iPlayer WWW và Trình duyệt PlayOn, nhưng cũng có một số tiện ích hữu ích như Trakt và Trình xem nhật ký cho Kodi.

Kho lưu trữ này được ghi lại rất tốt và nhóm Kodi rất tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này có nghĩa là nếu một trong số các addon chính thức bị tấn công, có rất nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy và bạn có thể sẽ được biết trước khi cập nhật. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được cảnh báo trước khi thiệt hại xảy ra, làm cho việc bảo vệ kết nối của bạn trở nên quan trọng và tắt cập nhật addon tự động cũng là một bước cần thiết..

Eracknaphobia từ repo

Repack của Eracknaphobia

Eracknophobia sườn repo là nhà của một số addon thể thao và phiên bản cập nhật của addon Crackle Kodi. Repo này chứa nhiều addon thể thao, bao gồm các addon MLB.TV, NHL TV và NBC Sports Live Extra, ẩn hầu hết các video của họ đằng sau một paywall, nhưng addon March Madness Live cung cấp miễn phí nội dung thể thao chất lượng cao.

Mặc dù nhà phát triển không thực sự sử dụng tài khoản Twitter của họ, nhưng repo thường xuyên được duy trì và cập nhật. Do Eracknaphobia Cam kết với chính sách chống vi phạm bản quyền của Kodi, có nhiều nguồn thông tin có uy tín nên bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt bất kỳ addons nào của nó.

Eracknaphobia từ repo có thể được tìm thấy ở đây.

Kodinerds.net repo

Repo của Kodinerd

Repo Kodinerds.net chủ yếu nhắm vào người dùng Đức nhưng cũng có rất nhiều người nói tiếng Đức ở đây. Lấy ví dụ, bổ sung YouTube Music, Dailymotion và Eurosport. Ngoài ra, repo này cung cấp nhiều lựa chọn bổ sung IPTV bao gồm một số cho ZDF, ARD và 7TV.

Repo này có diễn đàn và tài khoản Twitter riêng, tuy nhiên cả hai đều bằng tiếng Đức. Điều này có nghĩa là trừ khi các nhà phát triển đưa ra thông báo bằng nhiều ngôn ngữ, người dùng Kodi nói tiếng Anh sẽ phải dựa vào các công cụ dịch thuật không đáng tin cậy nếu repo bị xâm phạm.

Repo Kodinerds.net có thể được tìm thấy ở đây.

TVAddons repo

TVAddons repo

Kho lưu trữ TVAddons bao gồm một số addon hữu ích bao gồm LiveTube, USTVNow và Indigo. Indigo đặc biệt hữu ích vì nó cho phép bạn thực hiện bảo trì cài đặt Kodi, khôi phục Kodi về cài đặt gốc và cài đặt kho lưu trữ mới trực tiếp từ GitHub, trong số những thứ khác.

TVAddons có diễn đàn riêng và nhóm phát triển rất tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy có một số cách để tìm hiểu xem có bất kỳ addon nào trong repo này đã bị tấn công không.

Bạn có thể tìm thấy repo TVAddons ở đây.

Kho lưu trữ MetalChris

kim loại repo

Nếu bạn đang tìm kiếm các addon chất lượng cực cao mà bạn đã nhận ra thậm chí còn nhận ra rằng bạn cần cho đến ngày hôm nay, hãy cài đặt Kho lưu trữ kim loại MetalChris, stat. Repo này có hơn 30 addons độc đáo, một số trong đó bạn chắc chắn sẽ muốn.

Các addon có sẵn ở đây khiến chúng ta quan tâm nhất, tuy nhiên, là Phim và TV Bigstar, Thể thao CBC và Mạng truyền hình CW.

Phim và TV Bigstar kết nối bạn trực tiếp với Bigstar, một trang web phát trực tuyến theo yêu cầu có trụ sở tại Úc. Bigstar rất giống với các dịch vụ theo yêu cầu miễn phí như Tubi TV, Yahoo View, Viewster và Crackle. Nó có vô số nội dung miễn phí, một số trong đó được đánh giá cao và được đánh giá cao.

CBC Sports là một kênh thể thao của Canada bao gồm một loạt nội dung khổng lồ bao gồm điền kinh, đua ngựa và bóng đá. CW TV Network cung cấp quyền truy cập vào các tập đầy đủ của các chương trình CW như Arrow, The Flash và iZombie, vì vậy bạn sẽ luôn có thứ gì đó để xem.

Tất cả nội dung được tìm thấy trong Kho lưu trữ MetalChris miễn phí truy cập. Tuy nhiên, một số trong số đó bị khóa theo vùng, có nghĩa là bạn sẽ cần VPN để xem ở nước ngoài. Bạn có thể tải xuống và cài đặt Kho lưu trữ MetalChris từ github.

Đơn giản chỉ cần Caz repo

Đơn giản chỉ cần Caz repo

Kho lưu trữ này được sử dụng để chứa một số addon đã loại bỏ nội dung từ các nguồn không chính thức nhưng sau khi bị MPA đe dọa, người tạo đã quyết định xóa tất cả nội dung đó. Repo Simply Caz hiện chỉ bao gồm các addon chính thức như FilmOn Simple, USTV Catchup và YouTube.

Kho lưu trữ bổ trợ Kodi không chính thức tốt nhất để tránh

Các kho lưu trữ sau đây chứa hầu hết các addon không chính thức, và hơn bao giờ hết, chúng tôi khuyên độc giả của chúng tôi tìm các nguồn chính thức bất cứ nơi nào có thể. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng sự hiện diện của Repo trong danh sách này không phải là sự chứng thực của nó. Thay vào đó, họ đã liệt kê vì họ nổi tiếng trong cộng đồng Kodi, tốt hơn hoặc xấu hơn.

LazyKodi

Repo LazyKodi lưu trữ Exodus Redux, 13 Clowns và Rising Tides, trong số những người khác, một số addon phát trực tuyến không được cấp phép phổ biến nhất. Ngoài ra, các nhà phát triển don lồng có các tài khoản truyền thông xã hội chuyên dụng, có nghĩa là không có cách nào để biết chắc chắn liệu repo có bị tấn công trong tương lai hay không. Vì lý do này, chúng tôi không khuyên người dùng Kodi cài đặt repo LazyKodi.

Kodi Bae

Repo Kodi Bae chứa addon Indigo nhưng cũng cung cấp một lựa chọn các nguồn bất hợp pháp cho phim và chương trình truyền hình. Trong số này có các addon Yoda, Exodus và SportsDevil khét tiếng. Điều này cho thấy rõ rằng repo Kodi Bae không dành cho người dùng Kodi đang tìm kiếm nguồn chính thức.

Kodil / Kodisrael

Repo Kodil (Kodi Israel) chứa hơn 500 addon bao gồm FilmOn.TV, ITV và Indigo. Tuy nhiên, nó cũng lưu trữ nhiều addon không cạo các liên kết từ các nhà cung cấp được cấp phép hợp lệ. Chúng bao gồm Goodfellas 2.0, Danh sách phát Turks của Anh và Planet MMA.

Nhiều addon trong repo này không còn hoạt động nữa và xem xét rằng tài khoản Twitter của nhà phát triển bằng tiếng Do Thái và đã được sử dụng từ năm 2016, nó sẽ không được sử dụng cho hầu hết người dùng Kodi. Vì những lý do trên, chúng tôi không khuyến nghị người dùng Kodi cài đặt repo Kodil.

9 giờ repo

Có một số kho chứa addon 9Anime, tuy nhiên kho duy nhất có phiên bản hoạt động là repo 9Anime của DxCx. Repo này chỉ chứa 9Anime, một addon loại bỏ các liên kết từ một số nguồn không được cấp phép.

Vì dường như có một nhà phát triển duy nhất, addon này có nguy cơ bị tấn công cao hơn một số người khác. Ngoài ra, tài khoản Twitter của nhà phát triển đã đăng tải từ tháng 7 năm 2017. Không có sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội nào khác và việc xem xét nhiều phiên bản của addon 9Anime có sẵn, rất khó để tìm thấy thông tin liên quan đến phiên bản của nó hoặc repo. Vì những lý do này, chúng tôi không khuyên độc giả của chúng tôi cài đặt repo 9Anime.

Hộp Jesus

Repo Jesus Box là một nguồn khác của addon YouTube chính thức. Tuy nhiên, nó cũng chứa một số addon thu thập liên kết từ các nhà cung cấp không chính thức. Chúng bao gồm FlixNet, Jesus Box IPTV và Genesis Reborn khét tiếng. Bất chấp sự phổ biến repo này, nhà phát triển của nó đã tuyên bố vào năm 2018 rằng nó sẽ ngoại tuyến vĩnh viễn, có thể là do các mối đe dọa pháp lý từ MPA.

Dự án Ares

Repo Project Ares chứa một số addon hữu ích như Ares Wizard, Plexus và YouTube. Tuy nhiên, nó cũng lưu trữ một số addon sử dụng các nguồn không chính thức, bao gồm SportsDevil và Planet MMA.

Thuật sĩ Ares rất hữu ích nếu bạn có thể quan tâm đến việc điều chỉnh cài đặt Kodi của mình, nhưng có nhiều lựa chọn thay thế tốt hơn nhiều. Vì những lý do trên, chúng tôi khuyên người dùng Kodi nên tránh repo Dự án Ares trừ khi nó chỉ dành cho Trình hướng dẫn Ares.

Vịt Mucky

Repo Mucky Ducks là ngôi nhà của Mucky Ducks Wizard, một addon để cài đặt các bản dựng và thực hiện bảo trì cho bản cài đặt Kodi của bạn. Nó cũng chứa hàng tá addons vi phạm bản quyền, không có nguồn hợp pháp nào trong số đó.

Xem xét rằng Ares Wizard và Indigo có chức năng tương tự nhau và kho lưu trữ của chúng chứa ít nhất một addon chính thức, mỗi repo này có rất ít để cung cấp. Vì những lý do trên, chúng tôi không khuyên người dùng Kodi cài đặt repo Mucky Ducks.

Các kho lưu trữ mà chúng tôi yêu thích không còn hoạt động

Gracie từ Repo

Repac Gracie

Cập nhật: Thật không may, Gracie từ Repo không còn hoạt động. Điều đó thật đáng tiếc, vì kho lưu trữ này có rất nhiều phần chất lượng trong đó, nhưng thật đáng buồn, Gracie đã quyết định đóng cửa hàng.

Gracie sườn repo isn rất nổi tiếng, đó là một sự xấu hổ vì nó chứa một số addons tuyệt vời. Ở đó, Fantastic Fantastic Beasts, HammerTime, và Polaris nếu bạn thích phim tài liệu, Rạp chiếu phim vàng, Phim Tempus và Buổi trưa cao cho những người yêu thích phim và Góc Kidz cho phim hoạt hình kinh điển. Cần lưu ý rằng một số addons, chẳng hạn như Serendipity, cung cấp nội dung không được cấp phép, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tránh những thứ này và chỉ sử dụng những cái hợp pháp.

Repo Noobsandnerds

Repo Noobsandnerds

Cập nhật: Do áp lực pháp lý, đội ngũ đằng sau Noobsandnerds quyết định đóng cửa hàng. Đây chắc chắn là một mất mát bi thảm. Mặc dù Noobsandnerds đã có một vài addon vi phạm phổ biến, họ cũng cung cấp nhiều tùy chọn hợp pháp và là nhóm chủ chốt đằng sau giúp người mới học cách viết mã bằng Python. 

Hãy nói rõ ràng: repo Noobsandnerds chứa một số addons như Elysium cung cấp quyền truy cập trái phép vào nội dung được cấp phép. Điều đó nói rằng, nó cũng nắm giữ một số addon hợp pháp như ITV và các phiên bản thay thế của iPlayer và FilmOn.

Nó đáng lưu ý rằng vì số lượng addons bất hợp pháp mà repo này chứa, nhiều diễn đàn Kodi không cho phép người dùng của họ thảo luận về nó. Tuy nhiên, vì đây là một repo phổ biến như vậy, nên có rất nhiều hỗ trợ có sẵn trên các diễn đàn không chính thức.

Phần kết luận

Để tìm các addon Kodi tốt nhất, trước tiên bạn phải tìm các kho lưu trữ tốt nhất. Bài viết này đã chỉ ra rằng có rất nhiều repos chất lượng cao cung cấp các nguồn nội dung chính thức. Điều này bác bỏ ý tưởng rằng Kodi là một nền tảng kém để phát trực tuyến và làm nổi bật tiềm năng mà nó có cho các dịch vụ phát trực tuyến trong tương lai.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map