Indigo Kodi Addon: Cách cài đặt và tại sao bạn nên sử dụng nó

Là Kodi của bạn cung cấp cho bạn thông báo lỗi, bộ đệm, sự cố và tham gia vào các loại hành vi xấu khác? Hay bạn chỉ đơn giản là muốn nhanh chóng cài đặt addon Kodi chỉ bằng một nút bấm? Nếu vậy, addon Indigo Kodi có thể giúp đỡ. Indigo là một bộ đầy đủ các công cụ chẩn đoán và sửa chữa để giữ cho bản sao Kodi của bạn luôn ở trạng thái khỏe mạnh. Nó cũng có thể được sử dụng để duyệt và cài đặt các addon Kodi, thậm chí trực tiếp từ Github. Chúng tôi giải thích cách cài đặt và sử dụng addon Indigo Kodi.

Bổ trợ Indigo Kodi

Kodi là gì?

Kodi là một trình phát phương tiện miễn phí được phát triển và duy trì bởi nền tảng Kodi. Nó có thể được cài đặt trên hầu hết các thiết bị phát video, bao gồm Apple TV, Nvidia Shield, điện thoại thông minh iOS và các thiết bị khác. Kodi có thể được sửa đổi bằng cách cài đặt các addons của Cameron được tạo bởi các nhà phát triển độc lập. Các addon này cho phép người dùng truyền phát nội dung có sẵn trên Internet hoặc khắc phục sự cố của chính Kodi. Indigo là một ví dụ về một trong những addon này.

Kodi là hoàn toàn hợp pháp để sử dụng. Tuy nhiên, một số addons cho phép người dùng truyền phát nội dung lậu. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét luật bản quyền ở quốc gia của mình và ý nghĩa đạo đức của việc xem nội dung vi phạm bản quyền trước khi sử dụng cho mục đích này.

XEM THÊM: Plex Vs. Kodi: Cái nào tốt nhất cho bạn?

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Mạng riêng ảo (VPN) thường được sử dụng bởi những người truyền phát nội dung không được cấp phép. Tuy nhiên, có những lý do chính đáng tại sao mọi người dùng Kodi nên sử dụng VPN, ngay cả khi họ chỉ phát trực tuyến từ các nguồn chính thức.

VPN có thể giúp bảo vệ người dùng Kodi chống lại tốc độ, một ISP thông thường sử dụng đôi khi gây ra các bộ đệm và video bị nhiễu. VPN cũng giúp ngăn chặn các cuộc tấn công trung gian của tin tặc và chặn nội dung địa lý của các nhà cung cấp video trực tuyến.

Tất cả các VPN sẽ làm chậm tốc độ kết nối của bạn một chút, nhưng một số tệ hơn những cái khác. Nếu bạn đang mua VPN để ngăn chặn sự điều chỉnh tốc độ của ISP, thì điều quan trọng là phải có một mạng đủ nhanh để giải quyết vấn đề đó. Nó cũng rất quan trọng để đảm bảo rằng VPN của bạn không lưu giữ nhật ký hoạt động của bạn, vì đây có thể là vấn đề bảo mật và quyền riêng tư nghiêm trọng.

Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho tất cả người dùng Kodi. Nó siêu nhanh do có nhiều máy chủ trên toàn thế giới. Nó không giữ bất kỳ bản ghi nào, và nó dễ cài đặt trên tất cả các thiết bị phổ biến nhất, bao gồm Roku và Apple TV.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% cho gói hàng năm của IPV Biến tại đây.

Cách cài đặt addon Indigo Kodi

Addon Indigo Kodi có thể được cài đặt từ kho lưu trữ TVAddons. Đây là cách làm.

  • Từ menu chính, nhấp vào biểu tượng trông giống như một bánh răng. Nó nằm ở góc trên bên trái của màn hình.
  • Nhấp chuột Cài đặt hệ thốngCài đặt hệ thống Kodi
  • Di chuột qua addons Cài đặt hệ thống - addons
  • Ở phía bên phải của màn hình, hãy kiểm tra xem liệu các nguồn không xác định có thể bật hay không. Nếu vậy, hãy để nó theo cách đó. Nếu không, bấm vào không biết nguồn gốc để kích hoạt. Khi cảnh báo xuất hiện, nhấp vào ĐúngKodi không rõ nguồn được kích hoạt
  • Quay trở lại menu trước và nhấp Quản lý tập tinKodi_17_Krypton_file_manager_Comparitech
  • Nhấn đúp chuột thêm nguồn. Một hộp thoại có tiêu đề thêm nguồn tập tin cộng đồng sẽ mở
  • Nhấp vào nơi nó nói. Kodi sẽ yêu cầu bạn nhập vào các đường dẫn hoặc duyệt tìm vị trí phương tiện truyền thôngKodi thêm nguồn tập tin
  • Nhập http://fusion.tvaddons.co và nhấp vào OK
  • Nhấp vào trường bên dưới nơi nó nói tên Nhập tên cho nguồn phương tiện này
  • Trong ô trống được cung cấp, hãy nhập vào TVAddons ‘(hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn đặt tên). Nhấp chuột đồng ýKodi thêm TVAddons làm nguồn
  • Quay trở lại menu chính và nhấp addons
  • Nhấp vào biểu tượng hộp ở góc trên bên trái
  • Nhấp chuột cài đặt từ tập tin zip
  • Chọn TVAddons nguồn bạn vừa thêmNguồn TVAddons
  • Lựa chọn Kodi-repos
  • TVAddons chọn kodi-repos
  • Lựa chọn Tiếng AnhTVAddons chọn tiếng Anh
  • Chọn kho lưu trữ.xbmchub-x.x.x.zip. Bạn sẽ nhận được một thông báo nói rằng kho lưu trữ TVAddons đã được cài đặt
  • Khi bạn hoàn thành bước trước đó, bạn sẽ quay lại menu cài đặt addons. Bây giờ bấm vào cài đặt từ kho lưu trữKodi17 Krypton cài đặt từ kho lưu trữ
  • Chọn Kho lưu trữ bổ trợ TVADDONS.COKho lưu trữ TVAddons
  • Nhấp chuột addons chương trìnhAddon chương trình TVAddons
  • Nhấp chuột xanh đậm. Addon Indigo sẽ cài đặt trong vòng vài giây.Nhấp vào màu chàm

Addon Indigo Kodi: Tính năng và lợi ích

Bạn có thể làm rất nhiều điều hữu ích với addon Indigo Kodi. Dưới đây là danh sách từng tính năng của nó, cùng với những gì bạn có thể sử dụng chúng cho.

Trình hướng dẫn cấu hình

Tính năng này tự động cài đặt một số addon Kodi phổ biến nhất, bao gồm YouTube, BBC iPlayer, Vice và những người khác. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn chưa quen với Kodi và chưa có bất kỳ addons nào.

Lưu ý quan trọng: Trước đây, tính năng này đã cài đặt một số addon vi phạm bản quyền như Exodus, SALTS, Phoenix, v.v. Những addon này gây rủi ro bảo mật đáng kể cho người dùng. Tuy nhiên, hiện tại chúng đã bị xóa hoàn toàn khỏi repo TVAddons. Trình hướng dẫn cấu hình hiện chỉ cài đặt các addon phát trực tiếp từ các nguồn chính thức.

Trình cài đặt Addon

Trình cài đặt bổ trợ Indigo

Trình cài đặt Addon cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hàng trăm addon Kodi phổ biến nhất thông qua menu kiểu phong cách cửa hàng ứng dụng trên YouTube. Điều này giúp ngăn bạn khỏi phải thêm một nguồn mới và repo mỗi khi bạn muốn cài đặt một addon mới. Kết quả là, nó làm tăng tốc quá trình.

Vẫn còn một số addon không có sẵn thông qua trình cài đặt, vì vậy đôi khi bạn có thể cần phải cài đặt một hoặc hai cách thủ công. Nhưng trong phần lớn các trường hợp, trình cài đặt addon là một trợ giúp lớn.

Công cụ bảo trì

Công cụ bảo trì Indigo

Có lẽ tính năng phổ biến nhất của Indigo, Công cụ bảo trì là một bộ công cụ chẩn đoán và sửa chữa cho Kodi của bạn. Từ trong menu của nó, bạn có thể xóa hình thu nhỏ, gói, crashlog và tệp textures13.db, cũng như xóa bộ nhớ cache của Kodi, xóa addons, buộc bổ sung cập nhật, cài đặt keymap tùy chỉnh và các hành động khác có nghĩa là làm cho Kodi của bạn chạy nhiều hơn thông suốt.

Nếu Kodi của bạn đang hoạt động và bạn tìm kiếm câu trả lời về cách khắc phục, bạn có thể sẽ tìm thấy các bài viết yêu cầu bạn thực hiện một hoặc nhiều hành động này trong Công cụ bảo trì. Điều này làm cho nó trở thành một tính năng cực kỳ hữu ích cho addon Indigo, đặc biệt là nếu bạn đang tìm cách khắc phục sự cố với Amazon Firestick của mình.

Kodi trẻ hóa

Tính năng này xóa sạch cấu hình hiện tại của Kodi và chạy Trình hướng dẫn cấu hình. Điều này rất hữu ích nếu gần đây bạn đã cài đặt một addon khiến Kodi hoạt động sai. Nó tương tự như khôi phục nhà máy, nhưng ít cực đoan hơn.

Khôi phục nhà máy

Trong một số trường hợp, Kodi trẻ hóa có thể không đủ để khắc phục bất cứ điều gì sai với nó. Trong những trường hợp như vậy, tính năng Khôi phục nhà máy của Indigo sẽ cho phép bạn đặt lại Kodi như thể bạn vừa tải xuống. Thao tác này sẽ xóa tất cả các addon và dữ liệu cấu hình của bạn, để lại cho bạn một Kod Kod trống trống. Đây là một bước cực đoan chỉ nên được thực hiện nếu không có gì khác hoạt động. Nhưng tính năng này của Indigo sẽ cho phép bạn làm điều đó nếu cần thiết.

Trình tải lên nhật ký (bị hỏng)

Trình tải lên nhật ký Indigo

Nếu bạn yêu cầu một nhà phát triển giúp đỡ với một addon đang hoạt động, bạn có thể được yêu cầu gửi một tệp nhật ký để người viết mã có thể tìm ra những gì mà xảy ra. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một tệp nhật ký và xác định cách tải lên có thể là một quá trình khó khăn. Trước đây, Trình tải lên nhật ký đã đơn giản hóa quy trình này bằng cách tải nhật ký của bạn lên kodilogs.com.

Thật không may, tên miền kodilogs.com đã hết hạn và tính năng này không còn hoạt động. Tuy nhiên, TVAddons hy vọng sẽ làm cho tính năng này hoạt động trở lại trong tương lai.

Kiểm tra tốc độ mạng

Kiểm tra tốc độ chàm

Nếu bạn có kinh nghiệm đệm với Kodi, có thể là do tốc độ kết nối của bạn quá chậm để truyền phát video rez cao. Tính năng Kiểm tra tốc độ mạng của Indigo cho phép bạn kiểm tra xem đây có phải là sự cố không.

Nếu bạn thấy rằng tốc độ của bạn chậm hơn ISP yêu cầu, hãy lấy một số giải pháp tại đây.

Thông tin hệ thống

Thông tin hệ thống chàm

Đôi khi các nhà phát triển addon sẽ hỏi bạn thông tin về Kodi và thiết bị của bạn như số phiên bản Kodi, dung lượng thiết bị của bạn có bao nhiêu, độ phân giải, v.v. Thông tin hệ thống cho phép bạn tìm hiểu thông tin này.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các thông tin được cung cấp:

 • Phiên bản
 • Thời gian hệ thống
 • Cổng
 • IP cục bộ
 • IP bên ngoài
 • DNS 1
 • Mạng (kết nối hoặc không kết nối)
 • Tổng dung lượng đĩa
 • Dung lượng đĩa trống
 • Giải phóng bộ nhớ
 • Nghị quyết
 • Phiên bản Python

Danh sách thể thao

Danh sách thể thao Indigo

Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy thời gian và kênh của các sự kiện thể thao cụ thể mà bạn muốn xem. Danh sách thể thao giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cho bạn một danh sách tất cả các sự kiện trong ngày trong nháy mắt, cùng với thời gian chúng xảy ra và kênh chúng được thực hiện. Khi bạn biết thông tin này, bạn chỉ cần cài đặt addon Kodi chính xác để có thể xem nó.

Phục hồi dữ liệu đã lưu

Indigo sao lưu khôi phục indigo kodi addon

Phải khôi phục lại toàn bộ hoặc khôi phục nhà máy đầy đủ trên Kodi của bạn có thể gây khó chịu, vì vậy có một bản sao lưu cấu hình của bạn trong trường hợp có lỗi xảy ra là một ý tưởng tốt. Tính năng Sao lưu / Khôi phục Indigo cho phép bạn thực hiện việc này.

Trước khi bạn cài đặt một addon mà bạn chưa từng thử trước đó, hãy vào menu Indigo và nhấp phục hồi dữ liệu đã lưu. Chọn nơi bạn muốn lưu trữ cấu hình sao lưu của mình, sau đó chọn sao lưu đầy đủ hoặc là không sao lưu cơ sở dữ liệu. Một khi điều này được thực hiện, cài đặt addon mới. Nếu Kodi của bạn bắt đầu hoạt động sai sau khi cài đặt nó, hãy quay lại menu sao lưu / khôi phục và nhấp khôi phục lại bản sao lưu. Không cần khôi phục nhà máy.

Điều này không luôn luôn hoạt động, vì đôi khi một addon lỗi có thể thay đổi các cài đặt không phải là một phần của tệp sao lưu. Nhưng nếu bạn cảm thấy rằng bạn phải cài đặt một addon có thể bị lỗi, sử dụng sao lưu / khôi phục là một chính sách bảo hiểm khá tốt.

Trình xem nhật ký

tvaddons chàm

Nếu nhà phát triển yêu cầu tệp nhật ký của bạn để giúp bạn khắc phục sự cố, bạn sẽ cần tìm tệp và tải tệp lên. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể tự khắc phục sự cố nếu bạn có thể xem tệp nhật ký. Đây là nơi Trình xem nhật ký Indigo xuất hiện.

Cuộn qua trình xem nhật ký để tìm thông báo lỗi màu đỏ ở phía bên trái màn hình. Nếu bạn là một người gỡ rối Kodi có kinh nghiệm, bạn có thể xác định vấn đề chỉ bằng cách xem xét.

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết của chúng tôi về các tệp nhật ký Kodi.

Quét không có tiền

indigo kodi addon cài đặt indigo không quét xu

Một trong những tính năng Indigo mới nhất có sẵn trong addon Indigo Kodi, No-Coin Scan được thiết kế để quét các tệp Kodi của bạn để giúp root và xóa bất kỳ vị thành niên tiền điện tử nào. Mặc dù một số công cụ tìm kiếm tiền điện tử nhỏ đã được tìm thấy được cài đặt với addon Kodi, đây là một biện pháp phòng ngừa tốt để giúp máy tính của bạn sạch phần mềm độc hại có thể ăn hết tài nguyên hệ thống của bạn.

Phần kết luận

Nếu Kodi hoặc một addon cụ thể của bạn không hoạt động chính xác, addon Indigo có thể rất hữu ích trong việc khắc phục sự cố. Nó có thể giúp bạn xóa bộ nhớ cache, xóa hình thu nhỏ, thực hiện khôi phục nhà máy, tạo bản sao lưu và thực hiện nhiều hành động khác có thể khắc phục sự cố và hiệu suất kém khác. Thực hiện theo hướng dẫn này và bạn sẽ có thể cài đặt và sử dụng nó mà không gặp vấn đề gì.

Đọc thêm:

Cách khắc phục sự cố Kodi trên Amazon Fire Stick

Bạn có nên cài đặt RealDebrid trên Kodi?

14 trong số các addon Kodi tốt nhất cho năm 2017

Cách xem tệp nhật ký Kodi

Xem phim và TV miễn phí một cách hợp pháp bằng addon Kodi Viewster

Nhận phụ đề để làm việc trên Kodi

Kodi Exodus forks: Bạn có thể tin tưởng họ?

Xem truyền hình mạng miễn phí với addon USTVNow Kodi

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me