F1 2019: Cách xem phát trực tiếp F1 trên Kodi

Cách xem F1 phát trực tiếp trên Kodi

Cuộc đua công thức 1 bắt đầu mùa giải 2019 với giải Grand Prix Úc tại Melbourne vào ngày 15 tháng 3. Rất may, Kodi là một lựa chọn tuyệt vời để xem bất kỳ giải Grands Prix quốc tế nào, mặc dù bạn có thể cần VPN để có quyền truy cập hoàn toàn và ẩn danh. Hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem Công thức 1 miễn phí, thậm chí ở nước ngoài.

Điều quan trọng, hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy Cách xem các cuộc đua Công thức 1 bằng các nguồn chính thức. Các sự kiện thể thao phổ biến như Công thức 1 thường được cung cấp thông qua các nguồn không chính thức. Tuy nhiên, các luồng được trích xuất thường được cung cấp trên các addon có thể là phần mềm độc hại, trong khi các luồng không chính thức đó dễ bị đệm và thất bại hơn nhiều. Một số nguồn chính thức sẽ cho phép bạn phát Công thức 1 mà không phải trả tiền, với các luồng có sẵn thông qua các addon Kodi.

Để xem các cuộc đua Công thức 1 miễn phí, bạn có thể cần VPN ở Hoa Kỳ và các địa điểm khác.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Dịch vụ này có một mạng lưới lớn các máy chủ nhanh, không bị kiểm duyệt. IPV Biến cung cấp các tính năng bảo mật, riêng tư và ẩn danh mạnh mẽ khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Kodi phát trực tuyến từ bất kỳ thiết bị nào, bao gồm Amazon Fire TV Stick. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cách xem Công thức 1 miễn phí trên Kodi bằng VPN

Bạn có thể bỏ qua các khối nội dung Công thức 1 bằng VPN. Thực hiện theo các bước sau để xem GP Công thức 1 thông qua Kodi từ mọi nơi trên thế giới:

  1. Đầu tiên, đăng ký VPN mà bạn chọn. Đối với người dùng Kodi, chúng tôi khuyên dùng IPV Biến, mặc dù ExpressVPN, NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn thay thế tương đương, rẻ tiền.
  2. Tải xuống ứng dụng VPN của bạn trên thiết bị phát trực tuyến mong muốn của bạn (đảm bảo ứng dụng có ứng dụng cho thiết bị đó)
  3. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia nơi phát trực tuyến Công thức 1. Ví dụ: nếu bạn đang xem Network Ten miễn phí từ Úc, một máy chủ Úc sẽ giúp bạn bỏ qua các hạn chế về nội dung địa lý
  4. Hãy thử truy cập trang web hoặc dịch vụ đã chọn của bạn hoặc phát trực tuyến qua addon Kodi mong muốn của bạn. Nó sẽ tải gần như ngay lập tức

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện tốt các bước trên trước khi GP Úc bắt đầu. Kiểm tra các tùy chọn của bạn sớm có thể giúp ngăn chặn bỏ lỡ bất kỳ hành động đua xe nào.

Quyền phát sóng đua xe công thức 1 rất phức tạp. Bạn đã giành chiến thắng để có thể xem mọi quốc gia, giải đấu Grand Grand Prix thông qua Kodi. Danh sách này sẽ bao gồm các tùy chọn kênh hàng đầu, miễn phí hoặc trả phí có sẵn thông qua các addon Kodi khác nhau. 

Cách xem F1 phát trực tiếp trên Kodi

Nếu bạn có một thiết bị phát trực tuyến TV, chẳng hạn như Amazon Fire Stick hoặc Apple TV, bạn có thể muốn sử dụng Kodi thay vì trình duyệt web để xem đua F1. Nếu đây là trường hợp, đây là lựa chọn của bạn.

Addon Zemme Box Kodi

zodi addon kodi

Addon Zi Box Kodi cho phép bạn kết nối với tài khoản Zemme mà không cần trình duyệt web. Nó cũng bỏ qua các quảng cáo Zemme (vẫn sẽ có quảng cáo từ chính các kênh). Để cài đặt nó, tải Kodi và sau đó nhấp addons → tải xuống → addons video → Zemme Box. Điều này sẽ mở màn hình thông tin cho Zemme Box. Nhấp chuột Tải về để hoàn tất cài đặt.

Khi bạn sử dụng Zemme Box lần đầu tiên, nhấp chuột phải vào addon và nhấp cài đặt. Nhập tên người dùng và mật khẩu Zemme của bạn vào các trường được cung cấp. Nhấp chuột đồng ý, sau đó mở để vào menu chính. Luồng Kênh 4 có thể được truy cập từ LiveTV – tất cả các kênh thực đơn.

Bổ trợ IPTV AU

Addon PlayStation Vue Kodi

Kodi rất phổ biến ở Úc, do đó, không có gì ngạc nhiên khi ai đó đã tạo ra một addon để lấy các kênh truyền hình Úc miễn phí, bao gồm 10 Play. Tiện ích bổ sung này chỉ phục vụ tối đa các kênh phát sóng miễn phí và sẽ là một tùy chọn đi kèm trên Kodi cho Giải Grand Prix Úc, nhưng won đã mang theo bất cứ thứ gì ngoài

Tùy chọn này sẽ chỉ mang theo Grand Prix Úc, tuy nhiên.

Bạn có thể cài đặt addon này từ repo Matt Huisman. Hướng dẫn thêm có sẵn từ trang web cá nhân Matt Huisman.

Bổ trợ PS Vue

PS_Vue_Main

Nếu bạn chọn tham gia ESPN thông qua PlayStation Vue, thì có một addon Kodi tiện lợi, hoạt động tốt với dịch vụ. Bạn có thể truy cập tài khoản PlayStation Vue của mình và xem toàn bộ đội hình Công thức 1 của các cuộc đua Grand Prix. Addon PS Vue cũng sẽ hoạt động nếu bạn sử dụng bản dùng thử miễn phí cho dịch vụ.

Bạn có thể cài đặt addon PS Vue Kodi trực tiếp từ kho addon Kodi chính thức.

Addon TV

Diễn đàn truyền hình kodi 1

Thương hiệu mới tính đến năm 2019, hiện đã có một addon hoạt động cho người dùng TV sling. Đối với những người hâm mộ đua xe Công thức 1 ở Mỹ, Sling TV là lựa chọn rẻ nhất để xem trực tuyến ESPN. Bạn có thể nhận được Sling TV với giá 15 đô la / tháng trong ba tháng đầu tiên và sau đó là 25 đô la / tháng sau đó, với bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Phần bổ trợ Kodi Kodi có sẵn thông qua kho bổ trợ Kodi chính thức.

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy hướng dẫn này để xem luồng trực tiếp F1 trực tuyến hoặc thông qua Kodi hữu ích. Nếu bạn thích thêm thông tin về cách xem các chương trình truyền hình và phim trực tuyến hay nhất, bạn có thể muốn đọc một số hướng dẫn khác của chúng tôi. Chúng bao gồm Cách cài đặt addon Crackle Kodi, VPN tốt nhất cho Tubi TV và Cách xem Premier League trực tuyến hoặc thông qua Kodi, trong số nhiều thứ khác.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me