Exodus cho Kodi có hợp pháp và an toàn để sử dụng không? Giao ước có hợp pháp không?

Kodi Exodus có an toàn hợp pháp không


Exodus là một trong những tiện ích phát video trực tuyến phổ biến và linh hoạt nhất dành cho Kodi. Mặc dù Exodus được sử dụng bởi một số lượng lớn người dùng Kodi, nhưng nó hoàn toàn không chính thức. Bạn đã thắng được tìm thấy tiện ích bổ sung này trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Điều này có nghĩa là hầu hết, nhưng không phải tất cả, các chương trình truyền hình và phim phát trực tuyến qua Exodus cũng không chính thức.

Khi hỏi liệu một add-on như Exodus có hợp pháp hay không, trước tiên chúng ta phải làm rõ bên nào đang hỏi. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi sẽ cho rằng người hỏi muốn biết liệu họ có thể gặp rắc rối pháp lý khi xem video trên Exodus không.

Tôi có thể truyền phát video hợp pháp trên Exodus không?

Exodus cung cấp một số nội dung pháp lý, nhưng không nhiều. Bạn có thể thấy các chương trình truyền hình và phim chỉ là miễn phí hoặc là một phần của miền công cộng, nhưng hiện tại, không có cách nào để lọc các nguồn bất hợp pháp ngoài việc tắt các nhà cung cấp cụ thể trong cài đặt. Tuy nhiên, bạn sẽ cần biết chính xác trong số hơn 100 trang web bị loại bỏ đang cung cấp nội dung bất hợp pháp và thậm chí sau đó, một số nội dung họ cung cấp có thể là hỗn hợp của miền công cộng và phim lậu và phim. Tất cả đã nói, phần lớn nội dung trong Exodus là vi phạm bản quyền.

Ở hầu hết các khu vực của châu Âu, bao gồm Vương quốc Anh, phát trực tuyến video lậu là bất hợp pháp. Phán quyết của tòa án hồi đầu năm nay đã tuyên bố rằng các tệp tạm thời được tạo trên một thiết bị của Google bằng cách phát trực tuyến trình phát video không được miễn trừ khỏi luật bản quyền.

Ở Mỹ, các quy tắc ít rõ ràng hơn. Hoa Kỳ không có tiền lệ của tòa án như vậy để phát trực tuyến video, mặc dù tải xuống toàn bộ tệp là hoàn toàn bất hợp pháp. Việc truyền phát video từ web có thuộc các quy tắc giống như một hoạt động như các tệp video torrent không rõ ràng không.

Một số quốc gia (đáng chú ý nhất là Ấn Độ), rõ ràng cho phép mọi người truyền phát nội dung lậu. Người dùng Exodus ở Ấn Độ không có gì phải lo lắng khi xem các chương trình truyền hình và phim trên Kodi; tuy nhiên, điều này không đúng.

Ở nhiều quốc gia, đơn giản là không có luật hoặc tiền lệ của tòa án khi nói về vi phạm bản quyền và / hoặc phát trực tuyến từ các nguồn lậu. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra luật pháp và quy định tại địa phương trước khi sử dụng Exodus.

Điều đó nói rằng, chúng tôi không phải là chuyên gia pháp lý. Các ý kiến ​​bày tỏ ở đây liên quan đến tính hợp pháp của Exodus hoàn toàn dựa trên nghiên cứu của tác giả bài viết này. Nếu bạn cần thêm thông tin được chứng nhận về việc Exodus có hợp pháp ở nước bạn hay không, vui lòng thực hiện sự chuyên cần của bạn trong việc nghiên cứu cách thức hoạt động của luật pháp trong khu vực của bạn.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Cách sử dụng tiện ích Kodi an toàn

Trong khi chúng tôi không khuyến nghị Exodus cho người dùng Kodi, cả các tiện ích bổ sung không chính thức như Exodus và các tiện ích bổ sung chính thức đều có những rủi ro riêng tư và bảo mật duy nhất khiến VPN hầu như luôn luôn cần thiết.

Mặc dù việc sử dụng VPN là phổ biến đối với người dùng Kodi đang cố gắng trốn tránh sự phát hiện trong khi truyền phát nội dung vi phạm bản quyền, có những lý do vượt quá điều này khiến VPN trở nên cần thiết. Exodus và add-ons như nó đi kèm với một số rủi ro riêng tư. Bất kỳ tiện ích bổ sung của bên thứ ba nào cũng có thể bị tấn công và sử dụng để theo dõi hoạt động web của bạn bằng cách sử dụng các cuộc tấn công trung gian. Ngoài ra, chính Exodus tại một thời điểm đã được sử dụng để tạo một botnet DDoS từ những người dùng không nghi ngờ.

Exodus và các nguồn mà bạn phát video sẽ ít nhất có quyền truy cập vào địa chỉ IP của bạn. Một địa chỉ IP, trong khi nó không tạo thành một danh tính, có thể được sử dụng để theo dõi hoạt động trở lại thiết bị của bạn và xác định vị trí của bạn. Chẳng hạn, trong tay của một kẻ chuyên kiểm soát bản quyền, thông tin này có thể được sử dụng để tống tiền bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu thiết bị của bạn với quảng cáo, spam và phần mềm độc hại.

Vì những lý do này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng VPN có uy tín khi sử dụng Kodi. VPN hoặc Mạng riêng ảo, mã hóa lưu lượng truy cập internet của thiết bị của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ ở vị trí bạn chọn. Các VPN tốt như IPV Biến ngăn các tiện ích bổ sung và nguồn nhìn thấy địa chỉ IP thực của bạn, thay vào đó được che dấu bởi địa chỉ IP máy chủ VPN.

Ngay cả khi sử dụng Exodus không hoàn toàn trái pháp luật nơi bạn sống, ISP của bạn có thể cau mày với hoạt động đó, điều tiết hoặc đình chỉ dịch vụ để khiển trách người dùng Kodi. VPN sẽ giữ cho hoạt động của bạn riêng tư khỏi ISP của bạn. Nó có tác dụng bổ sung trong việc ngăn ISP của bạn và các bên khác giám sát hoạt động trực tuyến của bạn, vì nội dung của các luồng của bạn được ẩn bên trong đường hầm được mã hóa.

Đề xuất của chúng tôi là IPV Biến, một nhà cung cấp VPN nhanh và đáng tin cậy với danh tiếng tốt và chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt. IPV Biến cũng có giao diện thân thiện với Kodi, hoạt động tốt với các thiết bị sử dụng điều khiển từ xa thay vì bàn phím và chuột, chẳng hạn như Amazon Fire TV Stick. IPV Biến hoạt động với tất cả các tiện ích bổ sung Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nếu bạn muốn xem xét một phạm vi rộng hơn các tùy chọn, hãy đến danh sách các VPN tốt nhất cho Kodi của chúng tôi.

Đối với Exodus và các tiện ích bổ sung của bên thứ ba như nó, VPN sẽ giúp bảo mật sự riêng tư của bạn bằng cách làm cho dữ liệu của bạn bị che khuất, giúp ngăn chặn tin tặc gián điệp trong hầu hết các trường hợp, đặc biệt là các cuộc tấn công MITM. Phần mềm chống vi-rút cũng có thể là một ý tưởng tốt để giúp ngăn chặn tải xuống các tiện ích bổ sung đã bị tấn công bằng phần mềm độc hại.

Thỏa thuận độc giả: Tiết kiệm tới 60% khi mua IPV Biến tại đây.

Kodi thay thế chính thức cho Exodus

Trong phần này, chúng tôi sẽ khám phá các tiện ích bổ sung từ Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Một số trong số này có các bộ sưu tập nội dung cạnh tranh hoặc thậm chí vượt quá Exodus. Vẫn tốt hơn, họ hoàn toàn hợp pháp và đã được tạo ra và phê duyệt bởi một tổ chức chính thức.

WWWayer WWW

người chơi

Nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, có một cơ hội tốt, bạn đã quen thuộc với BBC iPlayer. Để xem bất kỳ nội dung nào của nó một cách hợp pháp, bạn sẽ cần phải có Giấy phép TV. Tuy nhiên, có một lựa chọn rất lớn các chương trình truyền hình, phim ảnh, nội dung radio và thậm chí cả chương trình trực tiếp có sẵn. Một phần công bằng của nội dung chỉ có thể truy cập được từ bên trong Vương quốc Anh, vì vậy hãy nhớ đặt VPN của bạn thành một thành phố của Anh trước khi tải tiện ích bổ sung.

iPlayer WWW có thể được tìm thấy trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

YouTube

youtube

Một số lượng đáng kể mọi người đang lẩn tránh truyền hình truyền thống ủng hộ giải trí trực tuyến. Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, bạn có thể quan tâm đến việc cài đặt tiện ích bổ sung YouTube. Bất cứ điều gì bạn có thể quan tâm, từ nội dung chơi trò chơi dài đến thể thao hoặc thậm chí để trang điểm, YouTube sẽ có thứ gì đó để cung cấp. Bạn sẽ phải ghép nối thiết bị của mình trước khi bạn thực sự có thể sử dụng tiện ích bổ sung, nhưng việc này chỉ mất một giây.

YouTube là miễn phí, hợp pháp và phải mất vài nghìn năm để xem tất cả nội dung mà nó lưu trữ. Khi bạn tính đến những sự thật này, sẽ nhanh chóng thấy rõ rằng Youtube là một trong những tiện ích bổ sung chính thức tốt nhất hiện có.

YouTube có sẵn trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức và hầu hết các kho bổ trợ khác có tiện ích phát trực tuyến theo yêu cầu.

Cầu thủ ESPN

Cầu thủ ESPN

Nếu bạn là một người hâm mộ thể thao, có một vài tiện ích bổ sung chính thức tốt hơn trình phát ESPN. Nó không yêu cầu đăng ký, nhưng bạn có thể chọn một trong ba gói dựa trên môn thể thao mà bạn quan tâm. Ngoài ra, còn có một tùy chọn để ẩn các kênh mà đăng ký của bạn không bao gồm trong chính tiện ích bổ sung. Các luồng có độ phân giải cao, nhưng mặc dù vậy, chúng có xu hướng tải khá nhanh. Như với tiện ích bổ sung YouTube, bạn phải xác thực nó trước khi có thể sử dụng nó, nhưng điều này rất đơn giản và không nên mất hơn một phút.

Người chơi ESPN có một số hỗ trợ quốc tế, tuy nhiên, có một số quốc gia (như Vương quốc Anh và Pháp) không thể truy cập nội dung của nó. Nếu bạn tình cờ sống ở một trong những quốc gia này, tất cả những gì bạn phải làm là đặt VPN của mình thành một trong những địa điểm được hỗ trợ và bạn sẽ có thể xem tất cả các môn thể thao yêu thích của mình mà không gặp vấn đề gì.

Bạn có thể tìm thấy Trình phát ESPN trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

Trình duyệt PlayOn

Chơi trên

PlayOn là một dịch vụ đăng ký tích lũy một số dịch vụ đăng ký khác nhau ở một nơi để xem dễ dàng. Vì không có phần bổ trợ chính thức nào của Netflix hoặc Amazon Video, PlayOn là vô giá. Mặc dù có một số nguồn mà bạn có thể xem miễn phí như VH1 và YouTube, PlayOn thực sự trở nên độc đáo khi các dịch vụ dựa trên đăng ký bổ sung được liên kết với nó.

Bạn có thể tìm thấy PlayOn trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

Tiện ích Kodi không chính thức tương tự như Exodus

Bất chấp rủi ro, một số người dùng Kodi sẽ có xu hướng sử dụng các tiện ích Kodi không chính thức thường cung cấp nội dung vi phạm bản quyền. Chúng tôi không đề xuất các tiện ích bổ sung này cho người dùng Kodi. Dưới đây là một vài tiện ích bổ sung có thể được liệt kê ở các vị trí khác tương tự như Exodus và cung cấp quyền truy cập vào nội dung vi phạm bản quyền. Chúng tôi đã cung cấp một số thông tin cơ bản về cách thức các tiện ích bổ sung này hoạt động, cách chúng vi phạm nội dung và lý do tại sao chúng tôi đề xuất nhiều lựa chọn thay thế chính thức hơn. 

khế ước

Phần bổ trợ giao ước Kodi

Nó là gì? Giao ước là ngã ba mới được phát hành của tiện ích Exodus khét tiếng. Về cơ bản, nó truy cập các trang web phát trực tuyến khác nhau, loại bỏ các liên kết và cung cấp chúng cho người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể truy cập vào một loạt các phương tiện truyền thông bị giới hạn ở một phạm vi cụ thể.

Tại sao bạn nên tránh nó? Lý do rõ ràng nhất để tránh Giao ước là phần lớn nội dung mà nó cung cấp quyền truy cập là bất hợp pháp. Vì các trang web lưu trữ loại nội dung này tuân theo các yêu cầu gỡ xuống DMCA, nên có nhiều khả năng các liên kết được cung cấp sẽ ngừng hoạt động trong tương lai. Loại nội dung này thường có chất lượng thấp và các bộ phim của Keith thường có phụ đề tiếng nước ngoài che khuất video và được ghi ở độ phân giải rất thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm TV và phim chất lượng cao, bạn sẽ được phục vụ tốt hơn bằng cách sử dụng tiện ích bổ sung cho trình duyệt PlayOn đã đề cập ở trên.

Truyền phát tất cả các nguồn

muối bổ sung kodi

Nó là gì? Truyền phát tất cả các nguồn (hoặc SALTS) là một tiện ích bổ sung khác tập trung chủ yếu vào việc cung cấp quyền truy cập vào nội dung vi phạm bản quyền. Đây là một trong những tiện ích bổ sung phổ biến nhất của bên thứ ba và nó hoạt động theo cách tương tự như Giao ước, trong đó nó chủ yếu là một công cụ cạo liên kết.

Tại sao bạn nên tránh nó? Mặc dù có một số nội dung thuộc phạm vi công cộng có sẵn, nhưng nó có rất ít nội dung. Nếu đây là loại nội dung mà bạn đang tìm kiếm, thì bạn sẽ được phục vụ tốt hơn khi sử dụng YouTube vì nó có cơ sở người dùng lớn hơn nhiều và hệ thống gắn cờ bản quyền tích hợp. Cho dù bạn đang tìm kiếm những bộ phim kinh điển như Đêm của xác sống hoặc chỉ muốn xem các phim tài liệu cũ, YouTube vượt qua SALTS ở hầu hết mọi cách.

Đọc thêm ở đây trên tiện ích Kodi SALTS.

Mặc dù Exodus là một trong những tiện ích Kodi nổi tiếng nhất, có rất nhiều sản phẩm có khả năng cạnh tranh. Trong bài viết này, chúng tôi đã xác định một số tiện ích bổ sung chính thức và bên thứ ba tốt nhất để bạn có thể tự quyết định. Có một tiện ích chính thức tốt mà bạn biết không? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét và chúng tôi sẽ thử..

Xem thêm: Kodi có an toàn và hợp pháp để sử dụng không?

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map