Elysium Kodi addon không hoạt động? Bạn có thể sửa nó và có những lựa chọn thay thế?

Addon Elysium Kodi

Addon Elysium Kodi đã ngừng hoạt động và không còn có sẵn từ repo NoobsandNerds. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích những gì đã xảy ra và những gì bạn có thể sử dụng thay thế.

Elysium là một addon Kodi của bên thứ ba nổi tiếng đã loại bỏ các liên kết đến nội dung được lưu trữ trực tuyến. Tuy nhiên, repo NoobsandNerds, nơi lưu trữ addon này, đã bất ngờ ngoại tuyến vào ngày 14 tháng 2. Vì có nhiều tài khoản khác nhau về những gì thực sự đã xảy ra, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các sự kiện trong ngày và sẽ trình bày những phát hiện của chúng tôi dưới đây.

Cần lưu ý rằng kho lưu trữ NoobsandNerds được biết đến với việc lưu trữ các addon sử dụng các nguồn không chính thức. Để giảm thiểu mức độ ảnh hưởng của bạn đến việc tắt repo của bên thứ ba, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng các nguồn chính thức khi truyền phát nội dung trực tuyến hoặc với Kodi.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Một số người dùng Kodi kết nối với mạng riêng ảo (VPN) để che giấu việc truyền phát không được cấp phép từ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của họ. Điều đó nói rằng, VPN có thể rất có lợi cho hầu hết mọi người, kể cả những người chỉ truyền phát nội dung từ các nguồn chính thức.

VPN mã hóa lưu lượng mạng của bạn, điều này ngăn không cho bất kỳ người quan sát bên ngoài nào đọc nó. Điều này bao gồm ISP của bạn và bất kỳ ai sử dụng cuộc tấn công Man-in-the-Middle (MitM). Vì ISP của bạn có thể nói với bạn chính xác những gì bạn đang làm, nên họ có thể bán thói quen duyệt web của bạn hoặc sử dụng chúng như một cái cớ để điều chỉnh tốc độ kết nối của bạn.

Có rất nhiều dịch vụ VPN để lựa chọn, nhưng điều quan trọng là chọn một dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn muốn truyền phát nội dung HD, bạn sẽ muốn có một VPN có ảnh hưởng tối thiểu đến tốc độ duyệt web của bạn và lựa chọn tốt các vị trí máy chủ.

Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Không giống như hầu hết các nhà cung cấp VPN khác, IPV Biến hoàn toàn sở hữu máy chủ của họ. Điều này cho phép họ giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất có thể. Ngoài ra, IPV Biến cung cấp tốc độ nhanh, truy cập vào các máy chủ trên toàn thế giới và các ứng dụng dành riêng cho các thiết bị Android, iOS và Amazon Fire TV.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Có một mạng lưới máy chủ lớn chưa được kiểm chứng và đạt được tốc độ tốt. Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ khiến IPV Biến trở thành yêu thích của người dùng Kodi và Amazon Fire TV Stick. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Chuyện gì đã xảy ra với Elysium?

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy mọi thứ đều sai là trang web NoobsandNerds đã ngoại tuyến. Thật thú vị, trang web dường như đã bị công ty lưu trữ web ngoại tuyến thay vì chính nhóm NoobsandNerds. Giả sử các hóa đơn lưu trữ đã được thanh toán cập nhật, điều này cho thấy rằng máy chủ đã được liên hệ bởi một thực thể pháp lý nào đó.

Trang web NoobsandNerds bị đình chỉ

OpenELEQ, một trong những nhà phát triển nổi bật nhất của NoobsandNerds, sau đó đã xác nhận rằng đây là trường hợp, nói rằng nhóm đã ngừng phát triển thay vì chiến đấu với một cuộc chiến pháp lý khó khăn. Một bài báo từ TorrentFreak sau đó đã xác nhận rằng đó là Liên minh Sáng tạo và Giải trí (ACE), đằng sau bức thư và việc tắt máy sau đó.

Tài khoản Twitter NoobsandNerds cũng bị xóa. Chúng tôi đã thấy điều này xảy ra trước đây, khi các nhà phát triển addon Kodi bên thứ ba bị đe dọa bởi MPAA và ACE, các tổ chức cáo buộc các nhà phát triển cho phép vi phạm bản quyền. Chắc chắn, ngay sau đó, TVAddons đã báo cáo rằng nhà phát triển chính của NoobsandNerds đã được truy cập tại nhà của họ, mặc dù nó không rõ là tổ chức nào thực sự xuất hiện, hoặc những gì họ nói. Tuy nhiên, một tài khoản Reddit bị nghi ngờ thuộc về các nhà phát triển hoặc cộng sự của TVAddons cho rằng các nhà phát triển NaN đã từ bỏ cơ sở dữ liệu người dùng, một khoản phí trước đó được ném vào TVA, ông Adam Lackman sau tập thẩm vấn của ông.

Vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy nhóm NoobsandNerds có bị đe dọa đơn giản hay không một vụ kiện đang chờ xử lý; tuy nhiên, kết quả cuối cùng là như nhau: trang web NoobsandNerds ngừng hoạt động và không có dấu hiệu nào cho thấy liệu nó có quay trở lại hay không. OpenELEQ đã nói rằng tài khoản GitHub của anh ấy sẽ vẫn hoạt động để ngăn chặn việc bị bên thứ ba mua lại, như với tài khoản lewblack125.

Tuyên bố OpenELEQ

Cộng đồng Kodi đã bị chia rẽ trên thông báo của TVAddons. Một số người phẫn nộ rằng TVAddons đã nhân cơ hội xát muối vào vết thương bằng những lời bình luận như Mặc dù đôi khi một số thành viên của NaN sẽ tấn công cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi không bao giờ nói xấu họ, và gọi họ là trang web Kodi không chính thức nhỏ hơn. Giáo dục TVAddons luôn có một sự cạnh tranh mạnh mẽ với NoobsandNerds, nhưng có vẻ hơi nghi ngờ khi đưa nền tảng đạo đức lên cao khi TVAddons vẫn đang đối mặt với những rắc rối pháp lý của chính họ.

Làm thế nào để giữ cho hệ thống của bạn an toàn

Thông thường khi các kho lưu trữ ngoại tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên tắt cập nhật tự động nếu bạn đã trú ẩn. Trong trường hợp này, ít nhất một số nhóm NoobsandNerds nhận thức được vấn đề chiếm quyền điều khiển GitHub và đang giữ các trang của họ hoạt động để ngăn chặn điều đó. OpenELEQ, nhà phát triển của addon Metalliq, chẳng hạn, tuyên bố rằng anh ta sẽ giữ GitHub của mình mở để tránh vấn đề này. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng tất cả các nhà phát triển sẽ làm theo.

Tắt cập nhật tự động bước 4

Để tắt cập nhật tự động trong Kodi, nhấp vào biểu tượng bánh răng trên màn hình chính. Tiếp theo, chọn Cài đặt hệ thống tùy chọn ở phía bên phải của trang. Lựa chọn tiện ích bổ sung trong danh sách bên trái, sau đó di chuyển sang bên phải. Nhấn vào Cập nhật tùy chọn và chọn Thông báo, nhưng don lồng cài đặt bản cập nhật. Tùy chọn này sẽ cho bạn biết bất cứ khi nào một addon có bản cập nhật đang chờ xử lý để bạn có thể tự nghiên cứu và đảm bảo rằng nó an toàn để cài đặt. Chúng tôi khuyên bạn nên chờ khoảng hai tuần để cộng đồng kiểm tra mọi cập nhật đúng cách. Sau đó, kiểm tra các diễn đàn chính thức và bên thứ ba để xem liệu có bất kỳ vấn đề hoặc cảnh báo nào đã được ban hành không.

Bất cứ khi nào một kho lưu trữ hoặc addon cấu hình cao bị hỏng, nó thường chỉ là vấn đề của vài ngày trước khi người khác tuyên bố có sẵn phiên bản làm việc. Vấn đề là những nguồn này rất hiếm khi cung cấp những gì họ yêu cầu. Tốt nhất, bạn có một addon bán chức năng mà won nhận được bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai. Tệ nhất, addon chứa phần mềm độc hại và bạn đã cấp cho kẻ tấn công quyền truy cập vào hệ thống của bạn.

Các lựa chọn thay thế cho addon Elysium

Bạn không cần phải từ bỏ Kodi chỉ vì Elysium đã biến mất. Có hàng tá các addon chính thức chất lượng cao cung cấp trải nghiệm tương đương. Tốt hơn hết, chúng hoàn toàn hợp pháp để sử dụng và do đó, không có nguy cơ bị gỡ xuống.

TV Tubi

Tubi_TV_main

Tubi TV là một dịch vụ phát trực tuyến cung cấp thư viện lớn thứ hai của bất kỳ nền tảng trực tuyến nào. Thư viện Netflix có kích thước lớn hơn một chút, nhưng không giống như Netflix, Tubi TV hoàn toàn miễn phí sử dụng. Nó có thể được xem từ hầu hết mọi nơi trên thế giới, mặc dù không phải tất cả nội dung đều có sẵn ở mọi quốc gia.

Trái ngược với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến miễn phí khác, Tubi TV tự hào có nhiều lựa chọn các tựa game nổi tiếng bao gồm Các phần tử bên trong, Kẹo cứng, Giấy báo tử. Nội dung của nó cũng được sắp xếp gọn gàng thành các danh mục, vì vậy, nó dễ dàng tìm thấy thứ gì đó để xem.

Tubi TV có sẵn ở Canada, Hoa Kỳ và Hoa Kỳ. Nó sử dụng chức năng chặn nội dung địa lý và có các thư viện nội dung khác nhau ở mỗi quốc gia. Cũng như Netflix, nếu bạn muốn truy cập vào thư viện đầy đủ các tựa phim (hơn 50.000 phim và tập phim truyền hình với hơn 600 tựa được xếp hạng là Fresh Fresh trên Rotten Tomatoes), bạn sẽ cần sử dụng VPN để vượt qua những hạn chế đó. Rất may, Tubi TV không chặn proxy nên VPN sẽ hoạt động.

Có thể tìm thấy addon Tubi TV Kodi trong kho SuperRepo.

Phim Ngôi sao lớn & TV

Phần mềm bổ sung phim và phim truyền hình Bigstar

Big Star Phim là một nền tảng phát trực tuyến khác, tương tự như Tubi TV. Mặc dù trang web Big Star, cho phép bạn thuê những bộ phim có sẵn miễn phí, nhưng addon thì không. Điều này có nghĩa là có thể xem tất cả nội dung addon trên mạng ngay lập tức và không có cơ hội kẻ tấn công nào có quyền truy cập vào chi tiết thanh toán của bạn.

Phần lớn các bộ phim Big Star kèm theo aren nổi tiếng đặc biệt. Tuy nhiên, addon này là một nơi tuyệt vời để xem các chương trình truyền hình. Có những tác phẩm kinh điển như Chương trình nhìn trộm, Dịch vụ môi, Queer như dân gian, cộng với một loạt các chương trình quan tâm đặc biệt. Ngoài ra còn có chức năng tìm kiếm trong trường hợp bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể.

Phim Ngôi sao lớn & Addon TV có thể được tìm thấy trong kho MetalChris.

Crackle

Addon Kodi chính thức

Crackle là một dịch vụ phát trực tuyến với một điểm khác biệt lớn: nó thuộc sở hữu của Sony, một công ty có kinh phí cần thiết để bảo đảm các tựa game nổi tiếng. Crackle sử dụng quảng cáo để tạo doanh thu, nhưng vì quảng cáo vốn đã bị chặn trên Kodi, những aren này có mặt trong addon Kodi. Không có gì ngăn cản bạn xem nội dung trái tim của bạn mà không bị gián đoạn.

Mặc dù nó không có nhiều tiêu đề như một số dịch vụ khác, nhưng những dịch vụ mà nó có dễ nhận biết hơn. Chẳng hạn, có LỚN Anh hùng, Thập diện mai phục, và Sợ hãi và ghê tởm ở Las Vegas. Phải thừa nhận rằng, hầu hết các nội dung của Crackle đã có một vài năm tuổi, nhưng coi nó là một dịch vụ miễn phí, nó rất khó để phàn nàn.

Addon Crackle Kodi có thể được tìm thấy trong kho eracknaphobia.

SnagFilms

Addon SnagFilms Kodi

SnagFilms cung cấp một bộ sưu tập hơn 5000 bộ phim độc lập miễn phí để xem. Hầu hết các nội dung của nó có sẵn trong độ nét cao. Các tiêu đề được nhóm theo thể loại và các danh mục có chiều sâu hơn bạn thường thấy. Hệ thống tổ chức này giúp bù đắp việc thiếu chức năng tìm kiếm.

Snagfilms không có tùy chọn cấu hình. Điều này có nghĩa là nó rất đơn giản để sử dụng; chỉ cần cài đặt nó và bắt đầu truyền phát. Mặt khác, vì dịch vụ này có thể tạo ra thu nhập thông qua quảng cáo trên Kodi, nên chức năng của nó khá cơ bản.

Addon Snagfilms có sẵn từ kho addon Kodi chính thức.

Phần kết luận

Chúng tôi đã thấy sự gia tăng số lượng các nhà phát triển addon Kodi bên thứ ba nhận được các thư ngừng hoạt động và ngừng hoạt động gần đây. Elysium có thể là một trong những addon mới nhất ra mắt, nhưng nó gần như chắc chắn không phải là cuối cùng.

Nếu bạn muốn đảm bảo trung tâm truyền thông Kodi của mình không bị ảnh hưởng bởi các cuộc triệt phá này, bạn có thể muốn xem xét chỉ sử dụng các addon chính thức. Chúng tôi hướng dẫn bằng văn bản cho các phần bổ trợ tốt nhất cho phim, thể thao và chương trình trẻ em để giúp bạn bắt đầu.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me