Death Streams Kodi addon: sử dụng có an toàn không? Các lựa chọn thay thế là gì?

Suy nghĩ về việc cài đặt addon Death Streams Kodi? Chúng tôi đã xem xét sâu về addon Death Streams để xem liệu nó có xứng đáng với thời gian của bạn không và liệu có những lựa chọn thay thế mà bạn nên xem xét.


Luồng tử thần Kodi addon

Kodi là phần mềm giúp thiết lập một trung tâm truyền thông gia đình dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó có thể được cài đặt trên tất cả các thiết bị phổ biến nhất bao gồm Nvidia Shield, Raspberry Pi và Roku.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kiểm tra addon Kodi của Death Streams để tìm hiểu xem nó là gì, nó hoạt động như thế nào và liệu nó có phải là một lựa chọn tốt cho hầu hết người dùng Kodi hay không. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về một số mối quan tâm về quyền riêng tư mà cả addon Kodi chính thức và bên thứ ba chia sẻ.

Bản thân Kodi là hoàn toàn hợp pháp, nhưng một số addon của bên thứ ba cung cấp quyền truy cập vào nội dung thường không có sẵn. Chúng tôi khuyến khích độc giả của chúng tôi sử dụng các addon chính thức và nghiên cứu các vấn đề pháp lý và đạo đức xung quanh nội dung phát trực tuyến trước khi sử dụng Kodi cho mục đích này.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Mạng riêng ảo (VPN) thường được sử dụng để che giấu thói quen phát trực tuyến bất hợp pháp từ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của người dùng. Tuy nhiên, có nhiều cách VPN có thể hữu ích cho người dùng Kodi tuân thủ luật pháp.

VPN tăng bảo mật hệ thống của bạn bằng cách mã hóa lưu lượng mạng của bạn. Điều này ngăn chặn phần lớn các cuộc tấn công Man-in-the-Middle và ngăn ISP của bạn bán lịch sử duyệt web hoặc điều chỉnh kết nối mạng của bạn dựa trên lưu lượng truy cập của bạn.

Mọi VPN sẽ làm chậm tốc độ mạng của bạn, nhưng một số nhanh hơn các mạng khác. Điều quan trọng là tìm một VPN có tác động thấp vì phát trực tuyến video HD yêu cầu kết nối tốc độ cao. Ngoài ra, một số VPN giữ nhật ký lịch sử lưu lượng của bạn, hoàn toàn đánh bại mục đích sử dụng VPN.

Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó có tính di động cao với các ứng dụng di động chuyên dụng và là VPN dễ cài đặt nhất trên Amazon Firestick. IPV Biến không giữ nhật ký lưu lượng, có tác động tối thiểu đến tốc độ mạng và cung cấp các kết nối nhanh, nhất quán đến các máy chủ ở hơn 50 quốc gia.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% cho gói hàng năm của IPV Biến tại đây. IPV Biến cung cấp bản dùng thử bảy ngày để có thể thử nghiệm không có rủi ro.

Bổ trợ Kodi Death Streams là gì?

Addon Death Streams Kodi là một nhánh của addon stream Stream khét tiếng Stream All The Source (SALTS). Nó loại bỏ các liên kết đến phim và chương trình TV từ một số trang web phát trực tuyến không chính thức và tập hợp chúng ở một nơi để truy cập dễ dàng hơn.

Mặc dù các nhà cung cấp riêng lẻ có thể bị vô hiệu hóa từ menu cài đặt addon, nhưng không có nhà cung cấp nào chỉ cung cấp nội dung được cấp phép phù hợp. Bởi vì Death Streams không sử dụng các nguồn chính thức, nên nó không cho phép bạn hỗ trợ các diễn viên hoặc hãng phim làm cho nội dung này có thể.

Thoạt nhìn, addon này có vẻ được tổ chức tốt, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn chúng tôi thấy rằng các thư mục thể loại trống. Điều này có nghĩa là người dùng buộc phải tìm kiếm một tiêu đề cụ thể hoặc duyệt qua các trang kết quả để tìm thứ gì đó mà họ muốn xem.

Death Streams cung cấp một lịch cho phép bạn tìm một chương trình TV dễ dàng hơn, nhưng tính năng này không thực sự hoạt động. Ngoài ra, phần Phim được dự đoán trước đó không có mục đích nào khác ngoài việc liệt kê những bộ phim sắp ra mắt trong vài năm tới. Những ngày phát hành này thường thay đổi và chúng tôi không chắc tại sao phần này được đưa vào.

Vì những lý do trên, chúng tôi không khuyến nghị người dùng Kodi cài đặt hoặc sử dụng addon Death Streams.

Giải pháp thay thế dòng tử thần hay nhất: FilmRise – YouTube

Trong khi addon Death Streams Kodi không phục vụ cho người dùng Kodi đang tìm kiếm nguồn nội dung chính thức, có rất nhiều addon làm được. Các addon chính thức dưới đây có các thư viện lớn có nội dung độ nét cao và sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho Death Streams.

FilmRise – YouTube

Phần bổ trợ FilmRise Kodi

FilmRise là nhà phân phối các chương trình phim và truyền hình độc lập. Nội dung của họ được cung cấp miễn phí trên các kênh YouTube của họ và phần bổ trợ FilmRise – YouTube Kodi tập hợp thư viện phương tiện của họ từ những.

Có tất cả các mùa của chương trình truyền hình có sẵn, cũng như một bộ phim mạnh mẽ. Addon này không có chức năng tìm kiếm và một số tên thư mục không rõ ràng về nội dung mà chúng chứa, nhưng vì hầu hết các bộ phim đều rất nổi tiếng, addon này tốt hơn cho việc khám phá các tiêu đề mới thay vì ghép lại các tiêu đề cũ. Điều đó nói rằng, có một số kinh điển sùng bái có sẵn, chẳng hạn như 1998 Nhà axit.

FilmRise - Màn hình chính của YouTube

Một trong những điều tốt nhất về addon này là nó có danh sách phát cho từng danh mục nội dung của nó. Điều này giúp việc tìm kiếm mọi tập của một chương trình truyền hình cụ thể trở nên rất đơn giản và giúp người dùng không phải nhấp qua nhiều trang của cùng một tập chương trình khi tìm kiếm thứ gì đó khác biệt.

FilmRise – YouTube có một thư viện phương tiện rộng lớn và đa dạng bao gồm mọi thứ, từ tội phạm thực sự đến môn đấu vật cổ điển. Trên thực tế, nó có tổ chức tốt hơn nhiều so với một số addon nổi tiếng hơn nhiều như Internet Archive. Vì những lý do trên, FilmRise – YouTube là một trong những lựa chọn thay thế chính thức tốt nhất cho Death Streams hiện có.

Phần mềm bổ trợ FilmRise – YouTube có sẵn trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Các lựa chọn thay thế khác cho các luồng tử thần

Tìm kiếm nhiều lựa chọn hơn? Các addon sau đây cũng là lựa chọn thay thế tốt cho Death Streams.

PhimOn.TV

Cài đặt FilmOn cho Kodi

FilmOn.TV là một trang web cung cấp luồng trực tiếp của hơn 600 kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới. Chúng có thể được xem miễn phí trực tiếp thông qua Kodi bằng addon FilmOn.TV. Ngoài ra còn có các thành viên cao cấp có sẵn để mở khóa các kênh bổ sung và chức năng DVR.

Thư viện phương tiện FilmOniến được nhóm theo thể loại và nước xuất xứ. Điều này cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy nội dung bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn hoặc xem TV từ nhà nếu bạn ở nước ngoài. Có một bộ sưu tập nhỏ nội dung theo yêu cầu cũng có sẵn, nhưng phần lớn nội dung đó thuộc về phạm vi công cộng, trái ngược với các bản phát hành mới nhất.

Addon FilmOn.TV có sẵn trong kho SuperRepo. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đọc hướng dẫn cài đặt FilmOn của chúng tôi.

Trình duyệt PlayOn

Addon Kodi addon

Trình duyệt PlayOn khác với hầu hết các addon video ở chỗ nó yêu cầu đăng ký dịch vụ phát trực tuyến bổ sung để đạt được tiềm năng đầy đủ của nó. Khi chi tiết đăng nhập của bạn được nhập, nó sẽ thu thập nội dung từ các đăng ký của bạn vào một nơi để xem dễ dàng hơn. Vì không có addon chính thức của Netflix Kodi, Trình duyệt PlayOn là cách an toàn nhất để xem nội dung gốc của Netflix.

Một phiên bản miễn phí có sẵn nhưng nó chỉ đi kèm với một số ít nguồn. Để kết nối các tài khoản khác, người dùng phải trả 2,50 đô la mỗi tháng, điều này cũng mở khóa chức năng bỏ qua DVR và quảng cáo.

Bổ trợ PlayOn Browser có sẵn trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

SnagFilms

Addon SnagFilms Kodi

Addon SnagFilms Kodi cung cấp một bộ sưu tập hơn 5000 phim tài liệu miễn phí và các bộ phim độc lập. Thư viện nội dung của nó chứa mọi thứ, từ kinh dị đến phim truyền hình Hàn Quốc, vì vậy, luôn luôn có một điều gì đó thú vị.

Có một vài vấn đề tổ chức nhỏ với addon này, nhưng không có gì quan trọng. Trong khi đó, không có chức năng tìm kiếm, các tiêu đề được phân tách theo thể loại. Ngoài ra, SnagFilms không có bất kỳ danh mục con nào, vì vậy tất cả các chương trình truyền hình có sẵn đều được chứa trong một thư mục. Tuy nhiên, nó chứa nhiều lựa chọn các bộ phim kinh điển cũng như một số tựa phim mới hơn, hầu hết đều có sẵn ở chế độ HD.

Addon Snagfilms có sẵn trong kho addon Kodi chính thức.

Phim Bigstar & TV

Phần mềm bổ sung phim và phim truyền hình Bigstar

Phim Bigstar & Phần bổ sung TV Kodi loại bỏ nội dung từ nền tảng phát trực tuyến Phim Bigstar. Mặc dù trang web Bigstar yêu cầu thông tin thẻ tín dụng để mua các bộ phim cụ thể, chức năng này không tồn tại trong addon, vì vậy tất cả nội dung miễn phí của nó là hoàn toàn hợp pháp để xem và có sẵn.

Trong khi hầu hết các bộ phim đều là phim bom tấn, có một số tựa phim giành giải thưởng. Addon này có nhiều lựa chọn chương trình truyền hình bao gồm cả các mùa Các phần tử bên trong Chương trình nhìn trộm. Người dùng có thể xem tiêu đề theo thể loại hoặc bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm.

Phim Bigstar & Addon TV có sẵn trong kho MetalChris.

Tổng quan và mối quan tâm riêng tư

Các addon của bên thứ ba như Death Streams có thể trông hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng đi kèm với các vấn đề liên quan đến đạo đức và quyền riêng tư mà các addons chính thức don don. Mặc dù Death Streams có một thư viện nội dung lớn, nhưng không có nội dung nào chính thức có nguồn gốc.

Thực tế là cho dù bạn muốn xem thể thao, chương trình truyền hình theo yêu cầu, phim hoặc truyền hình trực tiếp với Kodi, vẫn có những addon thay thế được cấp phép đầy đủ hơn để lựa chọn. Nhiều trong số này là miễn phí để sử dụng và cung cấp một số nguồn hỗ trợ đáng tin cậy trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map