Cài đặt tiện ích Alluc Kodi: Có an toàn không? Có những lựa chọn thay thế?

Bạn có tự hỏi tại sao addon Alluc của bạn không còn hoạt động? Hướng dẫn này bao gồm các vấn đề hiện tại với addon Alluc Kodi và một số lựa chọn thay thế cho những người tìm kiếm chương trình truyền hình và phim.

Tiện ích Kodi Alluc

Nếu bạn đang tìm cách cài đặt và sử dụng addon Alluc Kodi phổ biến, chúng tôi có một số tin đáng tiếc cho bạn. Kể từ ngày 8 tháng 3 năm 2018, Alluc đã chính thức đóng cửa.

Alluc, (phát âm là tất cả những gì bạn nhìn thấy) đã giúp người dùng dễ dàng truy cập nhiều nội dung trực tuyến hơn. Tuy nhiên, Alluc không có sẵn, cả dưới dạng addon Kodi và dịch vụ trực tuyến. Trong một email được gửi tới người dùng, các nhà phát triển của Alluc, đã tuyên bố, ngay hôm nay, công cụ tìm kiếm Alluc đã ngừng hoạt động, sau 13 năm của Alluc, chúng tôi đã quyết định nghỉ ngơi và tập trung vào các dự án khác. Trong thập kỷ qua, Alluc đã phục vụ tổng cộng hơn một tỷ người dùng và chúng tôi xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã hỗ trợ bạn trong nhiều năm qua!

Đến bây giờ, những ai đang muốn sử dụng Alluc trên Kodi sẽ gặp một chút may mắn. Ngay cả khi vẫn còn, trong khi nó vẫn có sẵn, không phải tất cả quyền truy cập nội dung đó thông qua Alluc đều được cấp phép đầy đủ hoặc hợp pháp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích Alluc là gì, cách thức hoạt động và cách cấu hình để chỉ duyệt nội dung chính thức. Chúng tôi cũng sẽ giải quyết một số vấn đề về quyền riêng tư mà tất cả các tiện ích bổ sung của Kodi chia sẻ.

Gần đây đã có rất nhiều cuộc thảo luận về Kodi. Mặc dù sử dụng Kodi là hoàn toàn hợp pháp, phần lớn sự chú ý tiêu cực mà nó nhận được là do một số tiện ích bổ sung của bên thứ ba cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào nội dung có bản quyền. Những gì hợp pháp ở một nơi có thể không ở một nơi khác, vì vậy điều quan trọng là người dùng Kodi nghiên cứu luật pháp ở quốc gia của họ trước khi sử dụng Kodi để truyền phát nội dung trực tuyến.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cách sử dụng Kodi an toàn và riêng tư

Không có thứ gọi là phần mềm bất khả xâm phạm, bao gồm Kodi. Mặc dù các tiện ích bổ sung chính thức thường được tạo ra với các quy trình xác nhận nghiêm ngặt tại chỗ và được kiểm tra nghiêm ngặt, các tiện ích bổ sung của bên thứ ba không có sự đảm bảo như vậy. Do đó, chúng có thể chứa các lỗ hổng chưa được vá mà tin tặc có thể sử dụng để có quyền truy cập vào hệ thống của bạn. Nếu điều này xảy ra, kẻ tấn công sẽ có nội dung trong ổ cứng của bạn trong tầm tay, cũng như mọi thứ mà trình duyệt internet của bạn đã lưu như mật khẩu hoặc chi tiết thẻ tín dụng. Họ thậm chí có thể sử dụng một cuộc tấn công Man-in-the-Middle (MitM) để chặn lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn sau cuộc tấn công.

Có một số trường hợp trong đó các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) đã bị bắt gặp cố ý giới hạn khách hàng của họ về tốc độ internet. Điều này thường là để ngăn cản khách hàng của họ phát trực tuyến video và có thể xảy ra bất kể bạn trả bao nhiêu băng thông.

Một VPN tốt có thể bảo vệ bạn khỏi cả hai mối đe dọa này. Bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến và từ máy tính của bạn, nó làm cho nó trở nên vô dụng đối với bất kỳ người quan sát bên ngoài nào. Ai đó đang sử dụng một cuộc tấn công MitM sẽ thấy mình không thể theo dõi các hoạt động của mình và vì ISP của bạn cũng không thể, nên họ ít có khả năng tự động điều tiết kết nối của bạn. Điều này có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề về bộ đệm và thời gian chờ mà một số người gặp phải.

Đối với người dùng Kodi, IPV Biến là một trong những lựa chọn tốt nhất. Nó có máy chủ tại hơn 50 quốc gia và vì họ tự duy trì những máy chủ này, nó có thể cung cấp kết nối nhanh và ổn định cho phép bạn có được trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất có thể.

Không giống như một số nhà cung cấp VPN, IPV Biến không lưu giữ bất kỳ nhật ký lưu lượng truy cập nào của bạn. Điều này có nghĩa là các hoạt động của bạn có thể được giữ kín, ngay cả khi có sự can thiệp từ bên ngoài. Ngoài ra, IPV Biến hoạt động với mọi tiện ích Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm và có thể được cài đặt trên Amazon Firestick để cho phép bạn được bảo vệ bất kể bạn ở đâu.

Thỏa thuận độc giả: tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

Phần bổ trợ Kodi Alluc là gì?

tất cả 2

Alluc.ee là một trang web thu thập các liên kết đến nội dung được lưu trữ trực tuyến. Tiện ích Alluc chỉ đơn giản là làm cho nội dung này có thể truy cập được thông qua Kodi.

Tiện ích Kodi Alluc cung cấp một số chức năng tương tự như trang web Alluc đã làm. Nếu bạn có tài khoản Alluc, bạn có thể đăng nhập bằng menu cài đặt. Đây là tùy chọn nhưng cho phép bạn xem danh sách theo dõi của mình và đọc bất kỳ tin nhắn nào bạn nhận được từ những người dùng khác.

Tiện ích bổ sung này cung cấp quyền truy cập vào phim và chương trình truyền hình, nhưng không phải là nội dung trực tiếp hoặc âm nhạc. Thư viện liên kết của nó được tổ chức khá tốt và được nhóm theo thể loại. Vấn đề lớn nhất với Alluc là phần lớn nội dung của nó không được cấp phép. Có thể tắt các nguồn cụ thể, tuy nhiên, có hàng tá nhà cung cấp không chính thức và chỉ một số ít các nhà cung cấp chính thức. Như vậy, có một thư viện phương tiện nhỏ hơn đáng kể dành cho người dùng muốn xem nội dung được cấp phép.

Đây là nơi mọi thứ trở nên khó hiểu: Mặc dù đây là một tiện ích bổ sung chính thức của Alluc, vì mối bận tâm của nó với nội dung không được cấp phép, nó đã được coi là tiện ích bổ sung Kodi của bên thứ ba. Bây giờ Alluc đã biến mất, bạn sẽ cần một số lựa chọn thay thế để truy cập cùng loại nội dung có sẵn thông qua Alluc

Alluc không hoạt động? Hãy thử những lựa chọn thay thế cho addon Alluc

Mặc dù phần bổ trợ Alluc cung cấp nội dung hợp pháp, nhưng nó phải được cấu hình trước để loại bỏ tất cả các nhà cung cấp ít cẩn trọng hơn. Có một số tiện ích Kodi chính thức bỏ qua bước này bằng cách chỉ cung cấp nội dung được cấp phép ở nơi đầu tiên và chúng tôi tin rằng hầu hết người dùng sẽ được phục vụ tốt hơn bởi một trong số đó.

TubiTV

Bổ sung Kodi TV Kodi

TubiTV là một trong những addon Kodi tốt nhất xung quanh. Trên thực tế, nó là một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất hiện có, ngay cả khi nó vẫn còn chưa được biết đến. Một dự án được thiết kế để cung cấp các chương trình truyền hình và phim miễn phí, TubiTV hiện có hơn 50.000 đầu sách được cung cấp, tất cả đều miễn phí. Dịch vụ này được hỗ trợ bởi quảng cáo, nhưng vẫn có hơn 600 bộ phim được xếp hạng là Fresh tươi trên Rotten Tomatoes.

Bạn có thể sử dụng TubiTV trên Kodi và bỏ qua các quảng cáo. Điều này làm cho Kodi trở thành nơi tốt nhất để xem các luồng TubiTV. Ngoài ra, bạn có thể muốn sử dụng VPN với TubiTV. Dịch vụ này có một thư viện nội dung lớn, nhưng phần lớn nội dung đó bị giới hạn ở các vị trí địa lý khác nhau (Hoa Kỳ, Hoa Kỳ và Canada). VPN như IPV Biến sẽ giúp bạn bỏ qua các hạn chế nội dung địa lý đó, giúp bạn có thể thưởng thức toàn bộ thư viện TubiTV.

Bạn có thể đọc thêm về addon trong hướng dẫn cài đặt TubiTV của chúng tôi.

Crackle

Addon Kodi chính thức

Giống như TubiTV, Crackle là một dịch vụ phát trực tuyến miễn phí được hỗ trợ quảng cáo. Và giống như TubiTV, bạn có thể tránh quảng cáo bằng cách truyền phát Crackle thông qua Kodi. Crackle cũng là một dự án của Sony Entertainment. Do đó, phần lớn các chương trình truyền hình và phim có sẵn thông qua nền tảng này là nội dung riêng của Sony. Tuy nhiên, hầu hết các bộ phim và chương trình có sẵn đều có chất lượng cao và được đánh giá cao.

Nhược điểm duy nhất của Crackle là thư viện nội dung của nó hơi nhỏ. Trong khi TubiTV có hàng chục ngàn chương trình truyền hình và phim, Crackle chỉ khoảng 150. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm những bộ phim và chương trình chất lượng, hơi cũ, Crackle được làm hài lòng. Dịch vụ này hiện chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, tuy nhiên, vì vậy bạn sẽ cần một VPN nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ.

Liên quan: VPN tốt nhất cho Crackle

Bạn có thể tìm thấy addon Crackle Kodi trong kho addon Kodi chính thức. Để biết thêm về Crackle, hãy đọc hướng dẫn cài đặt addon.

YouTube

add-on bong bóng kodi

YouTube là điều đầu tiên mọi người nghĩ đến khi họ nghe video trực tuyến, trực tuyến và với lý do chính đáng: nó có thư viện nội dung được cấp phép lớn nhất có sẵn trên internet. Thư viện này chứa mọi thứ từ các bộ phim thuộc phạm vi công cộng như 1963 Diễu hành đến các chương trình truyền hình dựa trên internet thử nghiệm Tiện ích Kodi chính thức làm cho nó có sẵn trên tất cả các thiết bị của bạn.

Tiện ích bổ sung này cũng duy trì nhiều chức năng của YouTube. Bạn có thể xem các kênh đã đăng ký, lịch sử xem, danh sách phát, lượt thích và không thích từ bên trong Kodi. Nó thậm chí còn có một phần dành riêng cho nội dung video trực tiếp, một cái gì đó YouTube đã cố gắng khuyến khích người dùng của mình tạo ra gần đây.

Có một vài lý do tốt để sử dụng tiện ích bổ sung này. Điều quan trọng, nó sẽ loại bỏ quảng cáo khỏi video, giúp bạn thưởng thức chúng, đặc biệt nếu bạn là một người hâm mộ nội dung dài. Ngoài ra, do YouTube được kiểm duyệt bởi người dùng, nên có khả năng bạn vô tình gặp phải nội dung có bản quyền rất thấp.  

Phần bổ trợ Kodi YouTube có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

PhimOn.TV

phim trên

FilmOn.TV là một trang web cung cấp quyền truy cập vào các kênh truyền hình và đài phát thanh trực tiếp từ một số quốc gia khác nhau. Nhiều trong số các luồng này là miễn phí để xem và hoàn toàn hợp pháp. Có một số kênh bổ sung yêu cầu đăng ký FilmOn, nhưng điều này là hoàn toàn tùy chọn.

Tiện ích Kodi FilmOn.TV giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Nội dung được nhóm cả theo thể loại và theo quốc gia gốc, làm cho nó tuyệt vời cho những người sống xa nhà. Không có chức năng tìm kiếm, nhưng nếu bạn biết tên kênh mà bạn đang tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy nó trong danh sách kênh theo thứ tự chữ cái.

Trường hợp FilmOn đấu tranh trong việc cung cấp nội dung theo yêu cầu. Có một lựa chọn có sẵn, tuy nhiên nó khá hạn chế. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau trong các luồng trực tiếp mà bạn sẽ không bao giờ thiếu thứ gì đó để xem.

Có thể tìm thấy bổ trợ Kodi FilmOn.TV trong kho lưu trữ Video SuperRepo.

Xem thêm: Các tiện ích bổ sung phim Kodi hay nhất.

FilmRise – Youtube

phim

FilmRise – Tiện ích bổ sung Kodi trên YouTube lấy luồng từ tài khoản YouTube của nhà phân phối độc lập có tên FilmRise và cho phép bạn xem chúng thông qua Kodi.

Tiện ích bổ sung này cung cấp nhiều lựa chọn chương trình truyền hình, phim tài liệu và phim. Như bạn có thể mong đợi, không có bất kỳ bộ phim bom tấn nào ở đây, nhưng có một số tác phẩm kinh điển như 1998 Nhà axit.

Thật không may, không có chức năng tìm kiếm, nhưng nội dung được nhóm lại khá tốt với một vài ngoại lệ (ví dụ như có cả hai loại TV TV và các loại Truyền hình trực tuyến). Các chương trình truyền hình có nhiều tập có danh sách phát riêng và có một số chương trình được cung cấp nhiều mùa.

Có thể tìm thấy bổ trợ FilmRise – Youtube Kodi trong trình cài đặt bổ trợ Indigo hoặc kho lưu trữ MetalChris.

Tổng quan và mối quan tâm riêng tư

Tiện ích Alluc Kodi có một thư viện nội dung lớn, nhưng chủ yếu chứa các chương trình truyền hình và phim không có giấy phép. Do đó, nó ít được sử dụng cho người dùng Kodi đang tìm kiếm các nguồn phương tiện hợp pháp.

Là một tiện ích bổ sung của bên thứ ba, Alluc có rủi ro lớn hơn so với một sự thay thế chính thức. Mặc dù Alluc.ee có trang Twitter chính thức, nhưng điều này chỉ thảo luận về trạng thái của trang web chứ không phải là tiện ích bổ sung Kodi. Vì các diễn đàn Kodi hợp pháp không cho phép thảo luận về các tiện ích bổ sung của bên thứ ba, điều này có nghĩa là nếu tiện ích bổ sung bị tấn công, sẽ có rất ít nguồn thông tin đáng tin cậy. Có một cơ hội rất tốt rằng hệ thống của bạn sẽ bị xâm phạm trước khi bạn biết rằng có vấn đề.

Nói một cách đơn giản, tiện ích bổ sung này buộc người dùng Kodi hợp pháp nhảy qua các vòng trong khi cung cấp cho những người tìm kiếm nội dung không có giấy phép một trải nghiệm hợp lý hơn nhiều. Đây không phải là một suy nghĩ mà chúng tôi yêu thích và xem xét số lượng các lựa chọn thay thế hoàn toàn hợp pháp, chúng tôi thấy không có lý do gì để sử dụng tiện ích bổ sung này.  

Xem thêm: Cái gì mà VPN tốt nhất cho Kodi?

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me