Cài đặt Kodi Bob Unleashed Addon: Có an toàn không? Các lựa chọn thay thế là gì?

Nghĩ đến việc cài đặt addon Kodi Bob Unleashed? Chúng tôi sẽ phân tích bổ trợ Bob Unleashed là gì, nếu bạn nên sử dụng nó và xem xét một số lựa chọn thay thế tuyệt vời.


bob giải phóng bob bổ sung bob kodi không giới hạn

Kodi được biết đến là trình phát đa phương tiện nguồn mở phổ biến được nhiều người cài đặt để phục vụ như một sự thay thế cho cáp và là một nguồn giải trí chính. Được sử dụng trên một số lượng lớn thiết bị, như Amazon Fire TV, Roku, iPhone, Mac, Windows và các thiết bị khác, Kodi được sử dụng như một trung tâm giải trí cho tất cả các loại phương tiện truyền thông. Kodi có nhiều tính năng khác nhau và giao diện được thiết kế để hỗ trợ truyền phát nhạc, phim và chương trình TV. Tất nhiên, sức mạnh của Kodi có nguồn gốc từ các tiện ích bổ sung do người dùng cài đặt, cung cấp các hình thức nội dung khác nhau theo sở thích của người dùng.

Mặc dù nhiều tiện ích bổ sung có thể được chọn thông qua Kho lưu trữ chính thức của Kodi, một số người dùng chọn các tiện ích bổ sung của bên thứ ba. Một tiện ích bổ sung của bên thứ ba đặc biệt phổ biến là Bob, phát trực tuyến các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất cho người dùng xem. Thật không may, hầu hết các nội dung mà Bob stream là trái phép. Bob không lưu trữ bất kỳ nội dung nào, nhưng nó liên kết trực tiếp đến các luồng không chính thức.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xem Bob là gì và giải thích chi tiết hơn về cách thức hoạt động của tiện ích bổ sung Bob và một số vấn đề cần biết bao gồm tổng quan về các vấn đề riêng tư liên quan đến Bob và các tiện ích bổ sung Kodi khác. 

Luật truyền phát nội dung không chính thức khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống, điều này khiến cho việc truyền phát nội dung trái phép trở thành rủi ro rất lớn. Với ý nghĩ đó, điều quan trọng là phải hiểu những rủi ro liên quan đến việc sử dụng các tiện ích bổ sung Kodi như Bob, bằng cách hiểu cách chúng hoạt động.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Cách sử dụng Kodi an toàn và riêng tư

Thông thường, các tiện ích bổ sung của bên thứ ba không được xem xét kỹ lưỡng như các tiện ích bổ sung chính thức. Do đó, sử dụng các tiện ích bổ sung của bên thứ ba thường có rủi ro cao hơn và tăng cơ hội chạy vào các phiên bản bị hack. Tiện ích bổ sung được cài đặt thông qua kho lưu trữ thậm chí có thể được cập nhật mà bạn không biết.

Tuy nhiên, các tiện ích bổ sung chính thức cũng đối mặt với nguy cơ bị tấn công. Do đó, không có người dùng nào hoàn toàn an toàn ngay cả khi họ dính vào kho lưu trữ chính thức. Để giữ an toàn trước các mối đe dọa này, cách tốt nhất là tải xuống và cài đặt VPN hoặc mạng riêng ảo, sẽ giúp bảo vệ danh tính của bạn, giữ dữ liệu và hoạt động của bạn ẩn danh, bỏ qua việc chặn nội dung dựa trên vị trí địa lý của bạn và ngăn chặn đáng kể số rủi ro liên quan đến cả hai loại tiện ích Kodi.

Cho dù bạn có sử dụng các tiện ích Kodi hợp pháp hay không, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) thường sẽ cố gắng tăng tốc để phát trực tuyến video. Nhận VPN sẽ giúp ngăn ISP của bạn theo dõi dữ liệu đến và đi của bạn đồng thời loại bỏ mối đe dọa khiến tốc độ video trực tuyến của bạn bị giảm, bao gồm cả các hoạt động phát trực tuyến hợp pháp.

Một mạng riêng ảo mà chúng tôi đề xuất là IPV Biến, đây là một trong những VPN phổ biến nhất trong số những người dùng Kodi. IPV Biến giữ cho hoạt động của người dùng không bị phát hiện, dễ dàng ngăn ISP của bạn nhìn thấy những gì bạn phát trực tuyến và giúp ngăn chặn các cuộc tấn công của người trung gian và các loại tấn công và gián điệp internet khác. Mặc dù tất cả các VPN làm chậm kết nối internet của bạn, IPV Biến là một trong những cách nhanh nhất để giành chiến thắng khi bạn xem, nhưng thực tế nó có thể giúp giải quyết một số vấn đề về bộ đệm Kodi phổ biến.

DEAL DEAL: Tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến.

Có được VPN sẽ giúp bạn an toàn trong khi bạn sử dụng các tiện ích bổ sung Kodi (cả chính thức hoặc mặt khác). Nó cũng sẽ đảm bảo rằng tất cả các hoạt động Kodi của bạn được giữ kín. Bằng cách duy trì quyền riêng tư của bạn thông qua VPN, hoạt động phát trực tuyến Kodi của bạn sẽ không được phát sóng cũng như hiển thị cho bất kỳ cá nhân nào có thể muốn đánh cắp dữ liệu của bạn. IPV Biến là hoặc đề xuất hàng đầu tuy nhiên có nhiều loại VPN tốt cho Kodi.

Bổ trợ Kodi Bob Unleashed là gì?

bob giải phóng bob bổ sung bob kodi không giới hạn

Bob là một trong những tiện ích bổ sung phổ biến nhất của bên thứ ba được người dùng lựa chọn để phát trực tuyến các chương trình truyền hình, phim và nội dung trực tiếp mới nhất. Nhóm phát triển NoobsandNerds gần đây đã phát hành một phiên bản cập nhật của Bob, còn được gọi là Bob Unleashed. Cho dù bạn sử dụng phiên bản bổ trợ nào, Bob vẫn hoạt động bằng cách tìm nguồn cung ứng tài liệu từ các trang web phát trực tuyến khác nhau. Sau đó, tiện ích bổ sung cung cấp cho người dùng các danh mục nội dung, cho phép người dùng chọn danh mục họ mà họ quan tâm. Từ đó, người dùng có thể chọn liên kết phát trực tuyến để xem nội dung họ muốn xem.

Có sẵn trong kho lưu trữ của bên thứ ba có tên là Noobsandnerds, bởi vì Bob Bob đóng vai trò là nhà cung cấp tổng thể cho các danh mục phụ của nó, được gọi là danh sách phát, có chứa nội dung thực tế mà bạn có thể truyền phát. Phần lớn nội dung có sẵn trên Bob có nguồn gốc từ các trang web phát trực tuyến lậu. Với việc Bob đóng vai trò là trung tâm cho các danh sách phát cung cấp nội dung, mỗi người chơi có trách nhiệm biên soạn một danh sách nội dung để phát trực tuyến, thường đến từ các nguồn trái phép.

Cơ hội phát trực tuyến nội dung lậu của bạn rất cao, ngay cả khi bạn không cố gắng làm như vậy. Hầu như không có bất kỳ nguồn nội dung phát trực tuyến hợp pháp nào có sẵn trên Bob. Do cách Bob cho phép mỗi người chơi phát nội dung từ các trang lậu, chúng tôi không nghĩ người dùng Kodi có thể cài đặt hoặc sử dụng Bob an toàn không.

Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các lựa chọn thay thế cho Bob bên dưới, cho những người tìm kiếm các cách an toàn hơn để xem các luồng TV và phim.

Các lựa chọn bổ sung Bob Kodi tốt nhất

Chúng tôi khuyên bạn không nên dùng đến Bob và khuyên bạn nên chọn một trong những lựa chọn thay thế tuyệt vời này.

USTVNow

kodi_ustvnow_install bob kodi add-on

Tiện ích USTVNow là một tiện ích bổ sung hợp pháp được tìm thấy trong Kho lưu trữ chính thức của Kodi cung cấp luồng trực tiếp và nội dung theo yêu cầu cho người dùng. Được thiết kế ban đầu cho các thành viên quân đội Hoa Kỳ và người Mỹ sống ở nước ngoài, tiện ích bổ sung này cho phép mọi người đăng ký dịch vụ của mình và ngoài ra, không yêu cầu xác minh vị trí của bạn.

Với tiện ích bổ sung này, bạn có thể truy cập một số kênh Thông thường (OTA) thông thường, chẳng hạn như NBC, CBS và FOX miễn phí. Với 19 đô la một tháng, bạn có thể nhận được hơn 25 kênh, bao gồm tùy chọn DVR. USTVNow thậm chí cho phép bạn thuê phim, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để phát trực tuyến trái ngược với Bob.

Kiểm tra hướng dẫn cài đặt USTVNow của chúng tôi tại đây. 

BBC iPlayer

tiện ích bổ sung iplayer bob kodi

Với BBC iPlayer, người dùng có thể chọn từ rất nhiều chương trình và phim truyền hình và thậm chí nghe nội dung radio. Tiện ích bổ sung này là hợp pháp và có sẵn để cài đặt thông qua Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Một trong những điều thú vị nhất về BBC iPlayer từ Kodi là bạn sẽ luôn được cung cấp chất lượng phát trực tuyến tốt nhất có thể, làm cho nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho Bob. Tuy nhiên, tiện ích bổ sung này chỉ khả dụng ở Vương quốc Anh và yêu cầu Giấy phép TV hợp lệ. Nếu bạn là một cư dân du lịch Vương quốc Anh hoặc sống ở nước ngoài, nhưng bạn có Giấy phép TV, bạn vẫn có thể truy cập BBC iPlayer bằng cách sử dụng VPN và kết nối với máy chủ ở Vương quốc Anh.

Kiểm tra hướng dẫn BBC iPlayer của chúng tôi ở đây.

PhimOn.TV

addon on filmon bob kodi

FilmOn.TV là một tiện ích phát trực tuyến nổi tiếng cung cấp cho người dùng nội dung phát trực tiếp một cách hợp pháp. Có sẵn trong Kho lưu trữ chính thức của Kodi, tiện ích bổ sung được chia thành nhiều loại khác nhau (cụ thể cho một quốc gia) như Canada Live TV, UK, Pháp, Ý, Nga, Ấn Độ, Hungary, Latino và các quốc gia khác. Ngoài ra còn có các phần riêng biệt cho thể thao, phim tài liệu, phim ảnh, âm nhạc, mua sắm, và nhiều hơn nữa làm cho nó trở thành một thay thế tuyệt vời cho Bob.

Chỉ riêng phần Live TV của Anh đã có hơn 40 kênh trực tiếp để xem. Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để sử dụng tiện ích bổ sung, nhưng nếu bạn muốn tiện ích bổ sung bao gồm các kênh cao cấp bổ sung, bạn sẽ phải tạo một tài khoản trả phí. Xin lưu ý rằng các kênh miễn phí chỉ được thử nghiệm từ bên trong Hoa Kỳ, vì vậy người dùng ở Vương quốc Anh có thể được yêu cầu sử dụng VPN để truy cập các kênh miễn phí.

Tổng quan về phần bổ trợ và quyền riêng tư của Bob Kodi

Do mức độ phổ biến cực cao của nó, điều quan trọng là phải hiểu cách thức hoạt động của tiện ích bổ sung Bob và biết những rủi ro đi kèm với nó. Bob là một phần bổ sung phim, TV và phát trực tiếp cung cấp hầu hết nội dung của nó thông qua các luồng lậu.

Khi bạn sử dụng Bob, bạn có nguy cơ phát trực tuyến nội dung lậu, có thể bạn không biết. Có rất ít nếu có bất kỳ chương trình truyền hình và phim hợp pháp nào có thể được tìm thấy trên Bob. Có rất nhiều tựa game có sẵn trên mỗi danh sách phát Bob Bob. Hầu hết trong số họ là vi phạm bản quyền và ở một số quốc gia, thậm chí bất hợp pháp để truyền phát.

Với Bob, có tùy chọn để chọn từ một số danh sách phát, có thể giới hạn tìm kiếm của bạn chỉ trong các tiêu đề hợp pháp có thể được phát trực tuyến. Tuy nhiên, về mặt đó, số lượng tiêu đề bạn có thể phát trực tuyến hợp pháp bị hạn chế do thực tế hầu hết nội dung do Bob cung cấp là hiện tại hoặc mới và rất có thể không có quyền nào được phép phát trực tuyến.

Hãy nhớ rằng mối quan tâm của chúng tôi đối với việc sử dụng Bob vượt ra ngoài việc bảo vệ danh tính của một người khi phát trực tuyến phim hoặc chương trình truyền hình lậu. Bob, giống như bất kỳ tiện ích bổ sung Kodi nào khác, được phân phối thông qua các bên thứ ba có thể truy cập vào hoạt động phát trực tuyến của bạn và thậm chí tệ hơn là ổ cứng của bạn. Các tiện ích bổ sung Kodi thường được tải xuống từ các máy chủ HTTP không an toàn và thật không may, hầu hết nội dung trên Bob cũng không được bảo mật.

Một số tiện ích bổ sung của bên thứ ba trong quá khứ thậm chí đã bị tấn công bởi chính người tạo của họ để sử dụng làm phần mềm độc hại. Tiện ích bổ sung Bob Kodi cũng có khả năng bị tấn công bởi những người tạo ra nó hoặc các bên ngoài, đặc biệt nếu bạn tìm thấy nó ở một vị trí tải xuống không phải là kho lưu trữ của noobsandnerds. Họ có thể chỉ cần tải lên một phiên bản bổ trợ đã thay đổi vào một vị trí mới, tiếp thị bổ trợ cho người dùng Kodi và sau đó sử dụng phiên bản bổ trợ đó để theo dõi hoạt động của người dùng. Những vụ tấn công trung gian này đã xảy ra với các tiện ích bổ sung Kodi trong quá khứ và do đó chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN và chuyển sang các tiện ích bổ sung thay thế chính thức thay cho các tiện ích bổ sung của bên thứ ba như Bob.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map