Cài đặt addon Pro Sport Kodi? Nó có an toàn không? Có những lựa chọn thay thế tốt hơn?

Bổ trợ chuyên nghiệp Kodi Kodi

Tìm kiếm thông tin về addon Pro Sport Kodi? Trong phần này, chúng tôi sẽ giải thích về addon Pro Sport là gì, cách thức hoạt động và liệu nó có xứng đáng với thời gian của bạn không.

Kodi là phần mềm mã nguồn mở giúp việc tạo hệ thống rạp hát tại nhà của bạn rất đơn giản. Nó miễn phí và có thể được cài đặt trên một loạt các thiết bị phổ biến bao gồm Windows, Mac và Linux PC, Android, iPhone, Roku, Nvidia Shield, Raspberry Pi, ổ flash USB, Amazon Fire TV và Firestick.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một addon của bên thứ ba có tên Pro Sport. Nó thu thập các liên kết đến các sự kiện thể thao trực tiếp ở một nơi để truy cập dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ kiểm tra chức năng của addon này và giải quyết một số lo ngại về quyền riêng tư mà tất cả các addon Kodi, chính thức và bên thứ ba, chia sẻ.

Trong khi Kodi hoàn toàn hợp pháp, một số addon của bên thứ ba cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào nội dung được cấp phép. Chúng tôi kêu gọi người dùng Kodi tìm kiếm các nguồn chính thức ở bất cứ nơi nào có thể và nghiên cứu luật phát trực tuyến trên đất nước của họ trước khi thử sử dụng Kodi cho mục đích này.

XEM THÊM: Addon thể thao Kodi tốt nhất

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép. Luôn luôn bạn sở hữu nghiên cứu trước khi truy cập bất kỳ addon, luồng hoặc kho lưu trữ Kodi.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Một số người dùng Kodi sử dụng mạng riêng ảo (VPN) để ẩn phát trực tuyến bất hợp pháp khỏi nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của họ. Điều đó nói rằng, có nhiều cách mà ai đó có thể hưởng lợi từ việc sử dụng VPN ngay cả khi họ chỉ phát trực tuyến từ các nguồn chính thức.

VPN mã hóa lưu lượng mạng của bạn, khiến nó trở nên vô dụng đối với bất kỳ nhà quan sát bên ngoài nào. Điều này không chỉ ngăn ISP của bạn điều tiết kết nối của bạn, nó còn có thể ngăn chặn phần lớn các cuộc tấn công Man-in-the-Middle, do đó làm tăng tính bảo mật của hệ thống của bạn.

Tất cả các VPN gây ra một số mất tốc độ cho kết nối của bạn, mặc dù một số chỉ có tác động tối thiểu .. Vì video phát trực tuyến yêu cầu kết nối nhanh, ổn định, việc chọn đúng VPN là rất quan trọng. Ngoài ra, một số nhà cung cấp VPN giữ nhật ký lịch sử lưu lượng của bạn. Điều này có thể được liên kết với bạn và xóa tất cả ẩn danh có được bằng cách sử dụng VPN.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng IPV Biến. Nó cung cấp các kết nối ổn định đến các máy chủ ở hàng chục quốc gia và không giữ nhật ký lưu lượng truy cập internet của bạn. Nó cũng là một trong những VPN di động nhất, với các ứng dụng dành riêng cho Android, iOS và Amazon Firestick.

DEAL DEAL: tiết kiệm 60% cho kế hoạch hàng năm của IPV Biến tại đây. IPV Biến có bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày và có thể được dùng thử không có rủi ro.

Tiện ích Kodi Pro Sport là gì?

Menu addon Pro Sport Kodi

Addon Pro Sport phế liệu liên kết đến các sự kiện bóng rổ, khúc côn cầu, bóng đá và bóng chày trực tiếp. Nó loại bỏ các liên kết đến các trò chơi này từ Reddit và tập hợp chúng ở một nơi để truy cập dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vì các liên kết này thường bị gỡ xuống giữa trò chơi, nên không có gì đảm bảo rằng Pro Sport sẽ là một nguồn đáng tin cậy.

Vấn đề lớn nhất với addon này là không có liên kết nào của nó là từ các nguồn chính thức. Điều này có nghĩa là bằng cách xem các trò chơi thông qua Pro Sport, bạn đã thắng được việc hỗ trợ các vận động viên hoặc đài truyền hình. Điều này có thể tăng giá thuê bao cho người xem hợp pháp và làm cho ít có khả năng bảo hiểm này sẽ có sẵn trong tương lai.

Pro Sport có một lựa chọn rất cơ bản về cài đặt. Những thứ này cho phép bạn đăng nhập vào Reddit và thay đổi cách hiển thị danh sách. Bạn cũng có thể chọn tìm kiếm hoặc liên kết trong các tài khoản con bổ sung nhưng điều này không cung cấp gì cho người xem hợp pháp.

Thật thú vị, chỉ có ba trong số bốn môn thể thao được lưu trữ, với bóng chày vắng mặt một cách rõ rệt. Nó rõ ràng rằng addon này chủ yếu nhắm vào những người không tìm kiếm nguồn chính thức, đó là một sự xấu hổ vì các addon thể thao hợp pháp thường chỉ bao gồm một môn thể thao duy nhất. Nếu Pro Sport sử dụng các nguồn chính thức, nó có thể đã trở thành một sự thay thế tập trung vào thể thao cho addon PlayOn.

Vì những lý do trên, chúng tôi không khuyến nghị người dùng Kodi cài đặt hoặc sử dụng tiện ích bổ sung Pro Sports.

Các lựa chọn thay thế cho addon Pro Sport

Trong khi Pro Sport không phục vụ cho người dùng Kodi đang tìm kiếm nguồn chính thức, có rất nhiều lựa chọn thay thế. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số addon thể thao tuyệt vời có thể được sử dụng để hỗ trợ các đội và mạng làm cho nội dung này có thể.

Thể thao bây giờ

Sportsnet chính thức Bây giờ addon Kodi

Sportsnet Now là một dịch vụ phát trực tuyến thể thao của Canada. Nó có giá 24,99 đô la một tháng nhưng được bao gồm trong một số gói cáp. Có thể xem trực tiếp nội dung Sportsnet Now trong Kodi bằng addon Sportsnet Now chính thức.

Vùng addon này khóa nội dung của nó, do đó bạn sẽ cần kết nối với máy chủ Canada để xem. Ngoài ra, một số trò chơi có những hạn chế hơn nữa. Để xem những thứ này, bạn sẽ cần một máy chủ trong khu vực mà một trong các đội đến từ. Chẳng hạn, để xem Toronto Maple Leafs chơi, bạn sẽ cần một máy chủ ở Toronto hoặc khu vực lân cận.

Addon Sportsnet Now có sẵn trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

MLB.TV

MLB trên Kodi MLB.tv

Addon MLB.TV Kodi cho phép bạn xem các phần nổi bật và tóm tắt của trận đấu bóng chày Major Major League mùa này miễn phí. Người dùng có đăng ký cũng có thể xem các trò chơi đầy đủ và các phiên bản thu gọn của họ.

Các luồng MLB.TV có sẵn ở độ phân giải cao và addon được tổ chức khá tốt. Bạn có thể duyệt chúng mỗi ngày một lần hoặc tìm kiếm các trò chơi vào một ngày cụ thể, mặc dù vậy, không có cách nào để tìm kiếm một nhóm cụ thể.

Addon MLB.TV có sẵn trong kho addon Kodi chính thức.

Đèo NBA

Addon NBA League Pass Kodi

Addon NBA League Pass mang bóng rổ trực tiếp và theo yêu cầu được cấp phép đầy đủ cho Kodi. Có một lựa chọn nhỏ về nội dung miễn phí để xem, nhưng đối với đa số bạn, bạn sẽ cần đăng ký NBA League Pass. Có một số gói thuê bao có sẵn, và có một gói rẻ hơn cho những người chỉ quan tâm đến một nhóm cụ thể.

Addon này được cấu trúc khá tốt, với một bố cục menu đơn giản. Bạn thậm chí có thể chọn đội bóng rổ yêu thích của mình trong menu cài đặt và các trò chơi của họ sẽ hiển thị trong một thư mục riêng, có thể truy cập từ trang chính.

Addon NBA League Pass có sẵn trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Thể thao trực tiếp NBC

NBC Sports Live Extra addi Kodi

NBC Sports Live Extra là một addon chính thức cho phép bạn truy cập vào một loạt các môn thể thao bao gồm một số môn thể thao ít phổ biến hơn như NASCAR và đạp xe. Nó yêu cầu đăng ký NBC Sports Gold để xem các trận đấu đầy đủ, nhưng những điểm nổi bật có thể được xem miễn phí.

NBC chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, vì vậy, để xem, bạn sẽ phải kết nối với một trong các máy chủ VPN American American. Bạn có thể chọn chỉ hiển thị nội dung miễn phí để xem và thậm chí chọn môn thể thao nào được hiển thị, làm cho nó trở thành một trong những addon thể thao tùy biến nhất hiện có.

Addon NBC Sports Live Extra có sẵn trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Trò chơi NFL

Trò chơi NFL vượt qua addon Kodi

Nếu bạn thích bóng đá, addon NFL Game Pass là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp một số gói đăng ký khác nhau và thậm chí đi kèm với bản dùng thử bảy ngày miễn phí để bạn có thể xem nếu bạn thích nó trước khi cam kết.

Addon này cho phép bạn xem các trò chơi có độ dài đầy đủ từ trận đấu NFL mùa này ở độ phân giải cao. Thật không may, đăng nhập là bắt buộc trước khi bạn có thể nhập addon và ở đó, không có nội dung miễn phí nào.

Addon NFL Game Pass có sẵn trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Truyền hình NHL

Addon NHL TV Kodi

Addon NHL.TV Kodi rất giống với MLB.TV nhưng có phạm vi bảo hiểm khúc côn cầu thay vì bóng chày. Nó được tạo bởi cùng một nhà phát triển và chia sẻ cùng một cấu trúc tổ chức menu tùy chọn.

Cũng như addon MLB, NHL TV cung cấp một lựa chọn hạn chế về nội dung miễn phí nhưng đi kèm với tư cách thành viên NHL TV. Chi phí này là 19,99 đô la một tháng và mở khóa toàn bộ khả năng xem các trận đấu.

Addon NHL TV có sẵn trong kho addon Kodi chính thức.

Tổng quan và mối quan tâm riêng tư

Mặc dù bổ trợ Pro Sport có vẻ hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nó không sử dụng các nguồn chính thức và không thể đảm bảo rằng các liên kết mà nó bỏ qua sẽ vẫn trực tuyến. Ngược lại, các addons chính thức mà chúng tôi đã đề cập ở trên cung cấp các luồng chất lượng cao, đáng tin cậy, thường là miễn phí.

Ngoài ra, vì Pro Sport là một addon của bên thứ ba nên không có khả năng được kiểm tra kỹ lưỡng trong quá trình phát triển như một addon chính thức. Điều này có nghĩa là có nhiều khả năng các lỗ hổng chưa được khai thác mà kẻ tấn công có thể khai thác để có quyền truy cập vào hệ thống và thông tin cá nhân của bạn.

Khi nói đến thể thao, có rất nhiều lựa chọn hợp pháp mà nó không thực sự có ý nghĩa khi sử dụng một addon của bên thứ ba. Họ gặp rủi ro lớn hơn, cung cấp các luồng ít đáng tin cậy hơn và don Cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào cho các vận động viên hoặc đài truyền hình làm cho phạm vi bảo hiểm này có thể.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me