Cách xem UFC 246 McGregor vs Cowboy trên Kodi bằng VPN

Cách xem UFC 246 McGregor so với Cowboy Cerrone


UFC 246 McGregor vs Cowboy Cerrone tại Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas nằm ngay góc đường. Tuy nhiên, nếu bạn hy vọng phát trực tiếp UFC 246 trên Kodi, bạn có thể cần một chút cách giải quyết. ESPN vẫn có một khóa chắc chắn về quyền phát sóng cho người hâm mộ chiến đấu tại Hoa Kỳ và đối với hầu hết người xem, bạn phải cần ít nhất hai dịch vụ (ESPN + và tài khoản truyền hình trả tiền cho ESPN). Do ESPN và ESPN + don không có addon Kodi, điều đó khiến cho việc phát trực tuyến UFC 246 trên Kodi trở nên khó khăn hơn một chút.

Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đi xung quanh ESPN và vẫn phát trực tiếp hợp pháp UFC 246 miễn phí khi sự kiện này phát sóng vào ngày 18 tháng 1.

Lưu ý rằng hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin về các addon phát trực tuyến Kodi hợp pháp. Các sự kiện thể thao phổ biến như UFC 246 thường bị khóa sau các khoản thanh toán, bao gồm các mô hình Pay-Per-View. Do đó, nhiều người dùng có thể muốn chuyển sang các nguồn phát trực tuyến bất hợp pháp. Tuy nhiên, những luồng này thường có chất lượng kém, bộ đệm đáng kể và thậm chí có thể bị cắt trong cuộc chiến. Nhiều trang web phát trực tuyến không có giấy phép cũng chứa phần mềm độc hại. Các nguồn chính thức sẽ cho phép bạn xem UFC 246 miễn phí và không có rủi ro, do đó, không cần phải chuyển sang các nguồn phát không đáng tin cậy.

Để xem UFC 246 miễn phí, bạn sẽ cần tận dụng lợi thế của bản dùng thử miễn phí. Nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài, bạn sẽ cần VPN để kết nối với các dịch vụ truyền phát tại nhà thông thường của bạn. 

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% trên IPV Biến để phát trực tuyến nhanh, riêng tư trên Kodi.

UFC 246 sẽ bắt đầu với một số trận đánh sơ bộ sớm, bắt đầu từ ngày 18 tháng 1 lúc 6:15 PM EST (10:15 PM GMT) với các màn dạo đầu. Thẻ chiến đấu chính bắt đầu lúc 10 giờ tối EST / 2 giờ sáng GMT.

Cách xem UFC 246 miễn phí trên Kodi bằng VPN

Bạn có thể bỏ qua các khóa khu vực UFC bằng VPN. Thực hiện theo các bước sau để xem UFC 246 McGregor vs Cowboy qua Kodi từ mọi nơi trên thế giới.

Dưới đây, cách xem UFC 246 McGregor vs Cowboy trên Kodi:

 1. Đầu tiên, đăng ký VPN mà bạn chọn. Đối với người dùng Kodi, chúng tôi khuyên dùng IPV Biến, mặc dù ExpressVPN, NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn thay thế tương đương.
 2. Tải xuống ứng dụng VPN của bạn trên thiết bị phát trực tuyến mong muốn của bạn (đảm bảo ứng dụng có ứng dụng cho thiết bị đó)
 3. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia nơi UFC 246 có sẵn để phát trực tuyến. Ví dụ: nếu bạn sử dụng UFC Fight Pass, máy chủ của Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh sẽ thực hiện, trong khi xem miễn phí qua DAZN sẽ yêu cầu máy chủ VPN của Đức.
 4. Hãy thử truy cập trang web hoặc dịch vụ đã chọn của bạn hoặc phát trực tuyến qua addon Kodi mong muốn của bạn. Nó sẽ tải gần như ngay lập tức.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chạy qua các bước ở trên trước khi bắt đầu Prelims sớm. Bằng cách này, nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi, bạn sẽ vẫn có thời gian để nhận trợ giúp từ nhân viên hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và có thể không phải bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào.

Các quốc gia khác nhau có thể có các nguồn phát trực tuyến khác nhau, nhưng đối với những người muốn xem trực tuyến, bạn sẽ cần phải đăng ký UFC Fight Pass hoặc ESPN + để có được các trận đấu sơ bộ. Và nếu bạn ở Đức, bạn có thể xem sự kiện chính trên DAZN miễn phí bằng cách sử dụng tùy chọn dùng thử miễn phí. 

Cách xem UFC 246 McGregor vs Cowboy trên Kodi

UFC 246 McGregor vs Cowboy Cerrone là một sự kiện Pay-Per-View trong gần như mỗi đất nước trên khắp thế giới nơi nó có sẵn. Tuy nhiên, ở hầu hết các địa điểm, bạn có thể nhận được các trận đấu Sơ bộ và Sơ bộ mà không phải trả tiền, và ở Đức, bạn có thể nhận được sự kiện chính miễn phí thông qua DAZN hoặc với chi phí thấp.

Các tùy chọn phát trực tuyến trong các khu vực UFC chính bao gồm:

 • Hoa Kỳ: UFC Fight Pass / ESPN + (Prelims sớm), ESPN (Prelims), ESPN + PPV (Main)
 • Vương quốc Anh: UFC Fight Pass (Prelims and Prelims sớm), BT Sport Box Office (Main)
 • Nước Đức: DAZN (toàn bộ sự kiện) hoặc UFC Fight Pass (toàn bộ sự kiện)
 • Canada: UFC Fight Pass (Prelims sớm), TSN (Prelims), UFC PPV (Main)
 • Châu Úc: UFC Fight Pass (Prelims and Prelims sớm, Sự kiện chính PPV hoặc UFC Fight Pass PPV (Chính)

Bất cứ ai ở Mỹ cũng có thể sử dụng UFC Fight Pass và VPN để xem toàn bộ các sự kiện Sơ bộ và Sơ bộ sớm miễn phí nhờ bản dùng thử miễn phí UFC Fight Pass. Tuy nhiên, VPN có thể hoặc không hoạt động để có quyền truy cập vào DAZN Đức.

Chúng tôi đã thử nghiệm VPN với DAZN và đã tìm thấy DAZN Canada có thể được mở khóa bằng VPN, nhưng chưa xác minh các nỗ lực bỏ chặn khác đối với các quốc gia DAZN khác, bao gồm DAZN Đức. Vì DAZN không có bản dùng thử miễn phí tại Hoa Kỳ, bạn có thể chỉ muốn khám phá tùy chọn đó nếu bạn có phương thức thanh toán dựa trên Đức. 

Hiện tại, có các addon Kodi có sẵn cho cả DAZN và UFC Fight Pass. Không có addon cho ESPN +, do đó, bạn vẫn cần sử dụng trang web hoặc ứng dụng ESPN để truy cập vào cuộc chiến. Ngoài ra, nếu bạn mua cuộc chiến thông qua UFC Fight Pass, bạn có thể sử dụng VPN để vẫn truy cập McGregor so với Cowboy Cerrone ở Hoa Kỳ.

Cách cài đặt addon UFC Fight Pass Kodi

ufc chiến đấu vượt qua luồng trực tiếp ufc 245 usman vs covington

Đây là cách để có được UFC Fight Pass trên Kodi:

 1. Truy cập trang web UFC và đăng ký UFC Fight Pass
 2. Tiếp theo, tải xuống addon UFC Fight Pass Kodi (tệp zip)
 3. Bây giờ, mở Kodi và đi đến Addon video
 4. Tiếp theo, nhấp vào Biểu tượng gói ở phía trên bên trái
 5. Bấm vào Cài đặt từ zip
 6. Xác định vị trí thư mục tải xuống của bạn, sau đó nhấp vào cài đặt bổ trợ plugin.video.ufcfightpass-1.2.1
 7. Bây giờ, hãy quay lại màn hình bổ trợ Video của bạn và tìm bổ trợ Fight Pass
 8. Nhấp chuột phải (hoặc nhấn và giữ trên Amazon Firestick) để mở cài đặt. Nhập tên người dùng và mật khẩu Fight Pass của bạn nếu cần

Bây giờ bạn có thể tải bất kỳ luồng UFC Fight Pass nào có sẵn cho bạn. Các luồng của bạn sẽ tải chất lượng cao và theo những gì chúng tôi đã thấy, tất cả các sự kiện Sơ bộ và Sơ bộ sớm của UFC 246 sẽ có sẵn trên Kodi thông qua tiện ích bổ sung UFC Fight Pass.

Đây là một lựa chọn tốt cho người dùng Kodi ở Canada và Mỹ khi được kết hợp với VPN. UFC Fight Pass mang tất cả các trận đấu Sơ bộ và Sơ bộ sớm ở các quốc gia khác, bao gồm Vương quốc Anh. Nếu bạn kết nối với máy chủ VPN của Vương quốc Anh, bạn sẽ có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí UFC Fight Pass để có quyền truy cập vào tất cả các bản Prelims và Prelims sớm.

Ghi chú: UFC Fight Pass không còn cung cấp bản dùng thử miễn phí tại Hoa Kỳ! Bạn phải trả 9,99 đô la mỗi tháng để truy cập dịch vụ. Nếu bạn tình cờ có tùy chọn thanh toán ở bất kỳ quốc gia nào khác, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký bằng VPN và các tùy chọn thanh toán quốc gia thay thế của bạn.

Cách cài đặt addon DAZN Kodi

DAZN Kodi ufc 245 usman so với covington

Bạn có thể dễ dàng truy cập addon DAZN trực tiếp từ kho bổ trợ Kodi chính thức.

 • Từ màn hình chính Kodi của bạn, nhấp vào Addon video
 • Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt từ kho lưu trữ
 • Xác định vị trí Kho lưu trữ addon Kodi, sau đó bấm vào Addon video
 • Tìm addon DAZN, sau đó nhấp Tải về
 • Bạn sẽ tìm thấy addon DAZN từ Màn hình chính Kodi > Addon video
 • Nhấp chuột phải / nhấn lâu vào addon DAZN để nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn

Bây giờ, bạn sẽ có thể tải bất kỳ luồng có sẵn nào từ DAZN. Tuy nhiên, khó khăn với DAZN có thể là IPV Biến đã thắng vượt qua máy chủ Đức. Nếu bạn gặp sự cố khi IPV Biến truy cập phiên bản tiếng Đức của trang web thông qua Kodi, chúng tôi khuyên bạn nên thử một VPN khác hoặc sử dụng tùy chọn Trả tiền cho mỗi lần xem.

Một lần nữa lưu ý rằng DAZN đã loại bỏ các thử nghiệm miễn phí ở Hoa Kỳ, vì vậy đây không còn là một lựa chọn cho người hâm mộ chiến đấu ở Hoa Kỳ để có quyền truy cập miễn phí vào sự kiện chính.

Cách xem UFC 246 trên Firestick

Bạn có thể tải xuống và cài đặt Kodi trên Amazon Fire TV, bao gồm cả Firestick. Ứng dụng này không có sẵn thông qua Amazon App Store, vì vậy bạn sẽ cần phải tải Kodi trên Firestick.

Khi bạn đã cài đặt Kodi, tất cả các addon được liệt kê ở trên sẽ hoạt động và bạn có thể cài đặt chúng trên Kodi bằng các bước tương tự được đề cập ở trên.

Tùy chọn bổ sung UFC 246

UFC 246 nên có sẵn ở Mỹ, Anh, Úc, Đức và ở nhiều địa điểm hơn ở nước ngoài. Sử dụng VPN và UFC Fight Pass, bạn sẽ có thể có quyền truy cập vào toàn bộ cuộc chiến, bao gồm cả màn dạo đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn theo dõi cuộc chiến bên ngoài Kodi, có thể có một vài lựa chọn bổ sung, đặc biệt là nếu bạn ởrere ở Mỹ. Bạn có thể muốn xem hướng dẫn phát trực tuyến thường xuyên của chúng tôi để biết cách xem UFC 246 để biết thêm chi tiết về địa điểm và cách xem sự kiện ngày 18 tháng 1.

Biến cốTrận đấuHạng cân
Trước buổi diễnKhông cóKhông có
Trận đấu sơ bộAleksa Kamur vs Justin LedetTrọng lượng nhẹ
Tim Elliot so với Askar AskarovCân nặng
Brian Kelleher so với Ode OsbourneHoang dã
Sabina Mazo so với JJ AldrichPhụ nữ
Trận đấu sơ bộRoxanne Modafferi so với Maycee Thợ cắt tócPhụ nữ
Andre Fili vs Sodiq YusuffFeather Feather
Drew Dober vs Nasrat HaqparastNhẹ
Chas Skelly so với Grant DawsonTrọng lượng
Thẻ chínhDonald McGregor so với Donald "Cao bồi" CerroneWelter weight (Sự kiện chính)
Holly Holm vs Raquel PenningtonPhụ nữ đi lang thang (Co-Main)
Hà LanNặng
Claudia Gadelha vs Alexa GrassoPhụ nữ rơm
Anthony Pettis vs Carlos Diego FerreiraNhẹ

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map