Cách xem trận chung kết NCAA Final Four và Championship 2019 trên Kodi

Cách xem trận chung kết NCAA Final Four và Championship 2019 trên Kodi

Ngay cả khi khung của bạn là bánh mì nướng, mùa bóng rổ NCAA này đã phục vụ một số khoảnh khắc cắn móng tay. Khi March Madness kết thúc, đã đến lúc phải đi thẳng vào Final Four.

Cả hai trò chơi (Auburn vs UVA, Texas Tech vs Michigan State) sẽ phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng Tư, bắt đầu lúc 6 giờ chiều EST. Trong khi đó, trò chơi Championship sẽ phát sóng vào ngày 8 tháng 4 lúc 9 giờ tối EST. Bạn có thể xem bằng cáp truyền thống hoặc ăng-ten không dây nếu có, hoặc bạn có thể xem trực tuyến miễn phí qua Kodi. Dưới đây, chúng tôi sẽ khám phá các tùy chọn hàng đầu của bạn để xem NCAA Final Four miễn phí trên Kodi từ mọi nơi trên thế giới.

Lưu ý quan trọng: Hướng dẫn của chúng tôi chỉ đề xuất các nguồn chính thức cho NCAA Final Four. The Four Four là một trong những sự kiện NCAA được theo dõi nhiều nhất trong năm. Nhiều trang web sẽ cố gắng lưu trữ các luồng không chính thức, nhưng có một tin tốt: Người dùng Kodi không có lý do để sử dụng chúng! Sẽ có rất nhiều luồng chính thức cung cấp chất lượng HD mà không có rủi ro liên quan đến các trang web phát trực tuyến không chính thức. Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, VPN sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào các luồng Final Four miễn phí, trong khi VPN cũng sẽ đảm bảo ISP của bạn giành chiến thắng, điều tiết các luồng chất lượng cao của bạn.

Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ và muốn xem cả hai trò chơi NCAA Final Four miễn phí cũng như Giải vô địch, bạn có thể cần kết nối với máy chủ VPN ở Hoa Kỳ.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Dịch vụ này có một mạng lưới lớn các máy chủ nhanh, không bị kiểm duyệt. IPV Biến cung cấp các tính năng bảo mật, quyền riêng tư và ẩn danh mạnh mẽ, vượt qua tốc độ của ISP và rình mò trên bất kỳ thiết bị nào, kể cả Amazon Fire TV Stick. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

LIÊN QUAN: Nếu bạn không phải là người dùng Kodi, chúng tôi có một hướng dẫn để xem NCAA Final Four trực tuyến bên ngoài Hoa Kỳ tại đây.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cách xem NCAA Final Four 2019 trên Kodi bằng VPN

NCAA Final Four sẽ miễn phí tại Hoa Kỳ thông qua CBS và bạn có thể vượt qua các khối nội dung khu vực ở Hoa Kỳ để xem từ bất cứ đâu trên thế giới.

  1. Đầu tiên, tạo một tài khoản với VPN bạn chọn. Kiểm tra để đảm bảo VPN bạn muốn có một ứng dụng sẽ hoạt động trên thiết bị phát trực tuyến mong muốn của bạn. Chúng tôi đề nghị IPV Biến cho người dùng Kodi, mặc dù ExpressVPN, NordVPN và CyberGhost cũng là những lựa chọn tương đối tốt.
  2. Kế tiếp, cài đặt ứng dụng VPN mà bạn dự định sử dụng trên thiết bị phát trực tuyến mong muốn của mình. VPN ưa thích của chúng tôi hoạt động trên hầu hết các thiết bị, bao gồm Amazon Fire TV và Firestick.
  3. Kế tiếp, kết nối với máy chủ VPN tại quốc gia bạn chọn. Trong trường hợp này, máy chủ Hoa Kỳ sẽ là địa điểm ưa thích của bạn để có quyền truy cập vào các luồng CBS.
  4. Mở video trong Kodi bằng addon ưa thích của bạn và bắt đầu truyền phát!

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra các tùy chọn phát trực tuyến của mình trước khi trò chơi Final Four bắt đầu. Điều này sẽ cho bạn thời gian để đảm bảo VPN bạn chọn cung cấp một phương thức bỏ qua hiệu quả và addon Kodi mà bạn dự định sử dụng cũng hoạt động.

Các trò chơi NCAA Final Four sẽ được phát sóng trực tiếp trên CBS, với trò chơi Championship sau 2 ngày sau đó. CBS là miễn phí nếu bạn sử dụng đúng nguồn. VPN có thể cần thiết để có quyền truy cập vào các luồng miễn phí có sẵn thông qua Kodi. 

Cách xem các trận Chung kết và Giải vô địch NCAA Final Four 2019 miễn phí trên Kodi

Kodi là một lựa chọn tuyệt vời để xem các trò chơi Final Four 2019 vì có một số tiện ích bổ sung dễ sử dụng và miễn phí cung cấp chương trình phát sóng CBS. Tùy chọn tốt nhất của bạn sẽ là USTVnow, cho phép mọi người phát trực tuyến miễn phí. Một vài lựa chọn thay thế khác mà bạn có thể muốn xem xét có thể cung cấp luồng chất lượng cao hơn. 

USTVnow

Kodi USTVNow Plus Addon chính

USTVnow cho phép bạn đăng ký miễn phí và truyền phát 5 kênh không dây: CBS, ABC, MyTV, CW và PBS. Vì CBS sẽ có cả hai trò chơi Final Four năm nay, điều đó có nghĩa là USTVnow là một lựa chọn rõ ràng cho người dùng Kodi.

Điều quan trọng, bạn sẽ cần phải đăng ký USTVnow bằng một địa chỉ email riêng. Nếu bạn sử dụng đăng ký bằng một cú nhấp chuột bằng tài khoản Facebook hoặc Google của mình, bạn đã thắng được có thể đăng nhập vào addon Kodi USTVnow. 

Khi bạn đã tạo tài khoản miễn phí, hãy cài đặt addon Kodi từ Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức, sau đó nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn vào addon thông qua menu cài đặt.

Để tìm USTVnow trong Kodi, hãy mở ứng dụng Kodi của bạn, sau đó truy cập Addon > Tải xuống > Addon video > USTVnow.

Bổ trợ PS Vue

Addon PSVue Kodi

Addon PlayStation Vue Kodi là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai sống ở Mỹ hoặc bên ngoài Hoa Kỳ nếu bạn cũng có VPN và thẻ tín dụng có trụ sở tại Hoa Kỳ. PlayStation Vue cung cấp bản dùng thử miễn phí 5 ngày và truy cập vào các luồng trực tiếp CBS với chất lượng cực kỳ cao.

Bạn sẽ tìm thấy PlayStation Vue có sẵn thông qua Kho lưu trữ bổ sung Kodi chính thức. Khi bạn đã đăng ký, chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn trong menu cài đặt addon.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me