Cách xem Thế vận hội mùa đông 2018 trên Kodi hoặc phát trực tuyến trực tuyến

Logo olympics mùa đông 2018

Quan tâm đến việc xem Thế vận hội mùa đông trực tuyến hoặc trên Kodi? Bài viết này sẽ giải thích nơi bạn có thể xem Thế vận hội mùa đông 2018 khi chúng diễn ra.

Vẫn còn một thời gian trước Thế vận hội 2020 ở Tokyo nhưng đừng lo lắng nếu bạn có thể chờ đợi lâu như vậy. Tháng 2 này đánh dấu sự khởi đầu của Thế vận hội mùa đông 2018 tại PyeongChang, Hàn Quốc. Như bạn có thể mong đợi, sự kiện này sẽ được công bố rộng rãi và phát trực tiếp, giúp bạn dễ dàng xem qua các nền tảng phát trực tuyến và Kodi.

Kodi là một trong những gói trung tâm truyền thông phổ biến nhất hiện có. Điều này, một phần, do tính di động tuyệt vời của nó. Kodi có thể được cài đặt trên các thiết bị phổ biến nhất bao gồm Apple TV, Amazon Firestick và Android. Hơn nữa, có sự khác biệt tối thiểu giữa các nền tảng. Nếu một addon hoạt động trên PC để bàn của bạn, nó cũng có khả năng hoạt động trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể xem Thế vận hội mùa đông 2018 trực tiếp, bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Vì Thế vận hội mùa đông phát sóng đồng thời một số sự kiện, chúng tôi cũng sẽ liệt kê các nguồn để bạn có thể xem các sự kiện theo yêu cầu sau đó. Cần lưu ý rằng chúng tôi đã giành chiến thắng khi giới thiệu bất kỳ trang web hoặc addon Kodi nào cung cấp các luồng không được cấp phép của Thế vận hội mùa đông. Tuy nhiên, do số lượng các nguồn hợp pháp, điều này không chắc là một vấn đề.

Nếu bạn thích xem Thế vận hội mùa đông với Kodi, bấm vào đây để chuyển đến phần có liên quan. Nếu bạn thích xem trực tuyến, bấm vào đây để phát trực tuyến

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cách xem Thế vận hội mùa đông 2018 trực tuyến

Tin tốt là có rất nhiều nguồn cung cấp bảo hiểm cho Thế vận hội mùa đông 2018. Điều đó nói rằng, hầu hết các trang web này yêu cầu một số hình thức thanh toán trước khi bạn có quyền truy cập không giới hạn. Chúng tôi đã liệt kê các nguồn được liệt kê cho một số địa điểm bên dưới, nhưng nếu quốc gia của bạn không được liệt kê, bạn có thể tìm thấy đài truyền hình chính thức của mình tại đây.

Bạn nên lưu ý rằng bạn sẽ phải kết nối với VPN nếu bạn không ở cùng khu vực với đài phát sóng có trụ sở. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Nó hoạt động cho tất cả các nguồn bên dưới, bao gồm cả BBC, người trước đây đã chặn người dùng các dịch vụ VPN khác xem.

Nguồn Mỹ

NBC Universal có bản quyền phát sóng cho Thế vận hội mùa đông 2018 tại Mỹ. Như vậy, phạm vi bảo hiểm sẽ có sẵn trên NBC, CNBC, NBC Sports và trực tuyến tại NBCOlympics.com. CNBC sẽ cung cấp tới 46 giờ nổi bật từ các trò chơi. Mặc dù chưa có thông tin chi tiết cụ thể về thời gian phát sóng, nhưng chúng tôi biết rằng những điều này sẽ được hiển thị vào buổi tối.

Ngoài ra, các clip nổi bật được chọn có thể được xem trực tuyến mà không cần xác thực. Theo NBC Sports, bạn sẽ có thể xem tới 30 phút bảo hiểm trong lần truy cập đầu tiên của mình, với năm phút mỗi ngày sau đó. Để truy cập không giới hạn, bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản truyền hình cáp, vệ tinh hoặc Telco hợp lệ. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử sling TV trong bảy ngày, cho phép bạn xem trực tiếp NBC Sports. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thời gian dùng thử này chiếm chưa đến một nửa thời gian Thế vận hội mùa đông diễn ra.

Sự kiện đầu tiên (uốn tóc) diễn ra vào ngày 8 tháng 2 lúc 4:05 sáng PST / 7: 05AM PST. Lễ khai mạc bắt đầu một ngày sau khi các sự kiện chính thức bắt đầu và sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ tối giờ địa phương (6AM EST / 3AM PST).

Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần lấy địa chỉ IP của Hoa Kỳ bằng VPN.

Nguồn Canada

Khán giả Canada có thể xem bảo hiểm trực tiếp miễn phí trên CBC TV. Tuy nhiên, cần có một tài khoản cao cấp (4,99 đô la mỗi tháng) để xem các tiêu đề theo yêu cầu được chọn. Vẫn chưa có thông tin nào về việc có bao gồm cả bảo hiểm Olympic mùa đông hay không, nhưng nếu không, thì không có nghĩa vụ tiếp tục trả tiền sau tháng đầu tiên.

nếu bạn ở bên ngoài Canada, bạn sẽ cần thay đổi địa chỉ IP của mình bằng VPN.

Nguồn Anh

Thế vận hội mùa đông có thể được xem trực tiếp trên BBC TV bằng cách nhấn nút màu đỏ trên điều khiển từ xa của bạn cho người xem ở Vương quốc Anh. Bạn cũng có thể chọn xem qua trang web BBC Sport hoặc ứng dụng di động. Bạn sẽ phải kết nối với VPN nếu bạn ở bên ngoài Vương quốc Anh. Bạn cũng nên lưu ý rằng BBC đã chặn một số VPN. Tuy nhiên, chúng tôi có một hướng dẫn về các VPN tốt nhất cho BBC iPlayer một hướng dẫn để giúp bạn một VPN sẽ hoạt động. Eurosport cũng sẽ phát sóng mỗi sự kiện trên TV và thông qua trình phát web của họ, tuy nhiên dịch vụ này có giá 4,99 bảng mỗi tháng.

Nếu bạn có hứng thú xem sự kiện đầu tiên, thì đó là vào lúc 12:05 sáng, với lễ khai mạc vào lúc 11 giờ sáng.

Nguồn Úc

Tại Úc, Thế vận hội mùa đông đang được phát sóng trên 7 Live. Không có khoản thanh toán nào cần thiết và bạn có thể xem bằng ứng dụng di động nếu bạn thích. Sự kiện đầu tiên sẽ được trình chiếu vào lúc 8 giờ sáng EWST, 9:30 sáng ACST và 10 giờ sáng AEST, trong khi lễ khai mạc diễn ra vào tối cùng lúc lúc 7 giờ tối, 8 giờ 30 phút tối và 9 giờ tối.

Nếu bạn ở bên ngoài Úc, bạn sẽ cần VPN, chẳng hạn như IPV Biến (giảm giá 60% tại đây).

Cách xem Thế vận hội mùa đông 2018 trên Kodi

Bởi vì Thế vận hội mùa đông là một sự kiện cao cấp như vậy, nên họ đã phủ sóng rộng rãi trên TV. Điều này thực sự làm cho nó tương đối dễ xem trên Kodi vì nhiều mạng lớn hơn có các addon Kodi chính thức cho phép bạn xem trực tiếp. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê các addon chính thức cung cấp bảo hiểm trực tiếp, chất lượng cao cho Thế vận hội mùa đông 2018.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Một số người kết nối với mạng riêng ảo (VPN) để che giấu phát trực tuyến Kodi không có giấy phép từ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của họ. Tuy nhiên, VPN có một số ứng dụng hợp pháp và có thể mang lại lợi ích lớn cho cả những ứng dụng chỉ phát trực tiếp từ các nguồn chính thức.

VPN mã hóa lưu lượng mạng của bạn, khiến nó không thể đọc được đối với bất kỳ nhà quan sát bên ngoài nào. Điều này ngăn chặn hầu hết các cuộc tấn công Man-in-the-Middle và ngăn ISP của bạn bán lịch sử duyệt web của bạn cho các bên thứ ba. Ngoài ra, vì ISP của bạn có thể nhìn thấy nếu bạn phát trực tuyến, họ có thể sử dụng điều này để chứng minh tốc độ mạng của bạn.

Mọi VPN sẽ làm chậm tốc độ mạng của bạn ở một mức độ nào đó nhưng một số có tác động lớn hơn nhiều so với các mạng khác và khiến việc truyền phát nội dung HD gần như không thể. Ngoài ra, một số nhà cung cấp VPN giữ nhật ký chi tiết về các hoạt động của bạn. Do đó, điều bắt buộc là bạn phải chọn một nhà cung cấp có thể tin cậy để giữ an toàn cho bạn và thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó cung cấp các kết nối ổn định, nhất quán cho hơn 50 quốc gia và là một trong những VPN dễ cài đặt nhất trên nhiều nền tảng. Có các ứng dụng dành riêng cho thiết bị Android và iOS và IPV Biến là VPN chính duy nhất có trong kho ứng dụng Amazon Firestick.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% cho gói hàng năm của IPV Biến tại đây.

Lựa chọn tốt nhất: Bổ trợ Thế vận hội CBC

Thế vận hội CBC

Addon Kodi hoàn toàn mới này được phát triển bởi một nhà phát triển addon bên thứ ba, đúng lúc Thế vận hội mùa đông 2018 ở PyeongChang. Addon này có tất cả: replay, replay cô đọng, sự kiện trực tiếp và lịch sự kiện. Có một addon CBC Sports khác hiện đang có sẵn (mà chúng tôi đề cập dưới đây), nhưng nó nhạt hơn so với cái này.

Và vì CBC đã không giới hạn quyền truy cập vào mạng của mình đối với những người bên ngoài Canada, đây là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai ở Hoa Kỳ, những người có thể truy cập Thế vận hội hoặc những người chỉ sẵn sàng thực hiện với phạm vi bảo hiểm thương mại của NBC. Chỉ cần tải VPN của bạn lên và thưởng thức các trò chơi, hoàn toàn miễn phí và chất lượng cao.

Để cài đặt bổ trợ Thế vận hội CBC, hãy làm như sau:

  • Nhấn vào đây để cài đặt tệp zip Thế vận hội CBC
  • Từ màn hình chính Kodi của bạn, nhấp vào Addon
  • Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng gói ở phía trên bên phải
  • Từ đây, nhấp vào Cài đặt từ zip
  • Xác định vị trí tệp bạn đã tải xuống trên hệ thống của bạn trong vị trí tải xuống của bạn (tên tệp phải là plugin.video.cbcolympics.zip)
  • Sau khi nhấp vào, bạn sẽ nhận được thông báo cài đặt thành công ở trên cùng bên phải. Bạn có thể tìm thấy addon Olympic CBC của bạn từ Addon phần

Thể thao trực tiếp NBC

thể thao nbc thêm

NBC Sports Live Extra là một addon cho phép bạn xem các luồng NBC Sports trực tiếp từ bên trong Kodi. Các điểm nổi bật được chọn có thể được xem miễn phí, nhưng đối với các sự kiện trực tiếp, bạn sẽ phải đăng nhập bằng thông tin dịch vụ cáp của mình. Mặc dù số lượng gói NBC Sports Gold có sẵn, hiện tại vẫn chưa có gói dành riêng cho Thế vận hội mùa đông. Ngoài ra, nội dung addon này chỉ có thể được truy cập từ một địa chỉ IP của Mỹ.

Có thể tìm thấy addon NBC Sports Live Extra trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Cầu thủ Eurosport

cầu thủ eurosport kodi affon

Bởi vì addon iPWayer WWW không cho phép người dùng xem các luồng phát trực tiếp trên nút đỏ, nên Trình phát Eurosport là cách dễ nhất để khán giả Anh xem Thế vận hội mùa đông 2018 qua Kodi. Cần có tài khoản Eurosport và ở đó, không có nội dung miễn phí nào, tuy nhiên sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể xem tất cả các luồng trực tiếp và theo yêu cầu.

Có thể tìm thấy addon Eurosport Player trong kho SuperRepo.

Thể thao CBC

cbc thể thao addon Kodi

CBC là đài truyền hình công cộng Canada Canada và là người chịu trách nhiệm trình chiếu Thế vận hội mùa đông năm nay. Nó có thể xem miễn phí tại Canada, mặc dù bạn sẽ yêu cầu địa chỉ IP của Canada để làm như vậy từ các nơi khác trên thế giới. Người Canada ở nước ngoài tại thời điểm phát sóng có thể kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN Canada của họ để xem trực tiếp mọi lúc mọi nơi trên thế giới.

Addon CBC Sports có thể được tìm thấy trong kho MetalChris. Repo này có thể được cài đặt qua kho TVAddons hoặc tải trực tiếp tại đây.

Addon thay thế để tránh

Chúng tôi luôn khuyến khích độc giả của chúng tôi sử dụng các nguồn chính thức. Điều đó nói rằng, một số addon sau đây có thể rất được khuyến khích trên các trang web và diễn đàn ít phức tạp hơn. Tuy nhiên, các addon này cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào nội dung được cấp phép. Thế vận hội mùa đông đang được phát sóng trên nhiều kênh chính thức, do đó, thực sự không cần phải dùng đến các addon bên thứ ba nguy hiểm tiềm tàng.

Dự án Mayhem

Truyền hình trực tiếp

Kết hợp trực tiếp

Diễn viên

Tại sao bạn nên tránh những addon này? Ngay cả việc bỏ qua các vấn đề bản quyền mà các addon này nêu ra, có một số lý do để tránh chúng. Đầu tiên, họ sử dụng các luồng không chính thức và kết quả là kém tin cậy hơn so với các đối tác chính thức của họ. Ngoài ra, chất lượng luồng thường được giới hạn ở độ nét tiêu chuẩn. Cuối cùng, các addon của bên thứ ba không trải qua quá trình xác nhận kỹ thuật nghiêm ngặt như các addon chính thức làm. Điều này có nghĩa là họ có thể cung cấp các vectơ bổ sung cho kẻ tấn công chiếm quyền điều khiển hệ thống của bạn.

Vì những lý do này, chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt các addon ở trên.

Phần kết luận

Do chương trình phát thanh viên truyền hình tăng cường tập trung vào các nền tảng phát trực tuyến trên internet, việc xem Thế vận hội mùa đông 2018 trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vẫn còn một thời gian trước khi các sự kiện thực sự bắt đầu. Để giữ cho bạn bận rộn trong khi bạn chờ đợi, chúng tôi đã viết các bài báo liệt kê các addons tốt nhất mà Kodi cung cấp. Có những addon chính thức cho mọi sở thích cho dù bạn muốn xem Super Bowl, khúc côn cầu hay thậm chí là NASCAR.

Bạn có thể cũng muốn sử dụng thời gian này để đảm bảo Kodi hoạt động tốt. Chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách cài đặt VPN, thiết lập phụ đề hoặc theo dõi lịch sử đồng hồ của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có một hướng dẫn để khắc phục các sự cố Kodi phổ biến nhất và cập nhật Kodi trên Amazon Firestick có thể giúp bạn giải quyết nếu bạn gặp phải sự cố.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me