Cách xem Star Trek Discovery trực tuyến hoặc trên Kodi

Nó đã 12 năm kể từ khi bộ phim truyền hình Star Trek chính thức cuối cùng, Star Trek: Doanh nghiệp, kết thúc cuộc chạy ngắn và buồn vui của nó. Rất may, sự chờ đợi cho loạt phim truyền hình Star Trek tiếp theo đã gần kết thúc Khám phá Star Trek khởi chiếu lúc 8:30 PM EST vào ngày 24 tháng 9 với một tập phim gồm hai phần. Tin vui là vì chương trình này có sẵn trên nhiều nền tảng phát trực tuyến nên rất dễ xem Star Trek Discovery trực tuyến hoặc với Kodi.

Kodi là gói phần mềm mã nguồn mở miễn phí, giúp tạo và tùy chỉnh trung tâm truyền thông tại nhà của bạn rất đơn giản. Một trong những điểm thu hút lớn nhất của nó là rất nhiều nền tảng khác nhau có thể được cài đặt trên: có các phiên bản Kodi cho PC, Raspberry Pi, Amazon Fire TV, Firestick, iPhone, Roku và Apple TV. Nó thậm chí có thể được cài đặt trên một thanh USB đơn giản.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể xem Khám phá Star Trek trực tuyến hoặc trên Kodi vào ban đêm nó phát sóng bất kể bạn sống ở đâu. Bạn có thể lo lắng về vấn đề này nếu bạn đến vào đêm khuya – chúng tôi cũng sẽ liệt kê một số cách bạn có thể xem chương trình theo yêu cầu vào thời gian thuận tiện hơn. Cần lưu ý rằng chúng tôi đã giành chiến thắng khi giới thiệu bất kỳ trang web hoặc addon Kodi nào cung cấp quyền truy cập vào các luồng không chính thức của Khám phá Star Trek.  Với vô số cách thức chính thức để xem, chiến thắng này là một vấn đề.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Quan trọng: Cách sử dụng addon Kodi an toàn

Số người sử dụng mạng riêng ảo (VPN) để giữ cho bản thân được bảo vệ trực tuyến đang tăng lên đều đặn. Ngày nay, mọi người sử dụng internet cho tất cả mọi thứ từ hoạt động kinh doanh đến mua sắm. VPN nâng cao quyền riêng tư của bạn và do đó, có vô số lý do để một công dân tuân thủ luật pháp có thể sử dụng một lý do.

Tất cả các phần mềm, bao gồm cả Kodi-addons, đều có lỗ hổng. Các addon chính thức có các bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt được đưa ra trong quá trình phát triển để thử và tìm ra càng nhiều trong số này càng tốt nhưng chắc chắn, một số sẽ vẫn còn. Addon của bên thứ ba có xu hướng thậm chí còn nhiều hơn do thử nghiệm ít nghiêm ngặt hơn của họ. Do đó, tất cả các addon Kodi đều bị kẻ tấn công mở. Nếu điều này xảy ra, tất cả thông tin bí mật của bạn sẽ được hiển thị: chi tiết ngân hàng trực tuyến, thông tin đăng nhập cho tất cả các tài khoản trực tuyến của bạn và thậm chí cả nội dung trong ổ cứng của bạn.

Tuy nhiên, tin tặc là người duy nhất quan sát lưu lượng của bạn. Một thực tế được chứng minh rõ ràng là các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) giám sát người dùng của họ thói quen duyệt web và hạn chế tốc độ mạng của họ trong nỗ lực ngăn cản họ phát trực tuyến video. Có một cơ hội tốt mà bạn đang trả tiền cho tốc độ internet thấp hơn những gì được quảng cáo.

VPN hoạt động bằng cách mã hóa mọi bit lưu lượng đến và đi từ máy tính của bạn. Điều này làm cho dữ liệu không thể đọc được đối với bất kỳ ai mà không có khóa mã hóa và khiến hầu hết các cuộc tấn công Man-in-the-Middle (MitM) trở nên vô dụng. Nó cũng ngăn ISP của bạn tự động phát hiện ra rằng bạn đang phát trực tuyến video. Nếu ISP của bạn không biết những gì bạn đang làm, thì ít có khả năng họ sẽ điều chỉnh tốc độ mạng của bạn. Có thể rằng điều chỉnh ISP có thể là nguyên nhân của một số vấn đề về bộ đệm của bạn, vì vậy loại bỏ điều này có thể giúp trải nghiệm xem Kodi của bạn mượt mà hơn.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng VPN có tên IPV Biến. Nó rất hoàn hảo cho người dùng Kodi vì nhiều lý do. Thứ nhất, họ xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng máy chủ của riêng họ. Điều này cho phép họ cung cấp một số kết nối nhanh nhất, ổn định nhất của bất kỳ nhà cung cấp VPN nào. Vì họ có máy chủ ở hơn 50 quốc gia, nên nội dung bị khóa địa lý sẽ không còn là vấn đề nữa.

IPV Biến rất coi trọng quyền riêng tư của khách hàng của họ. Họ sử dụng mã hóa 256 bit sẽ mất hàng nghìn năm để phá vỡ và không lưu lại nhật ký lịch sử lưu lượng truy cập của người dùng. VPN này hoạt động với mọi addon Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm trước đây và có thể dễ dàng cài đặt trên nhiều thiết bị khác nhau bằng ứng dụng Android và iOS. Nó cũng là VPN chính duy nhất tồn tại trong kho ứng dụng Amazon Firestick mặc định, do đó, nó có các thông tin đa nền tảng gần giống như Kodi.

Thỏa thuận độc giả: lưu 60% kế hoạch IPV Biến tại đây.

Cách xem Khám phá Star Trek trực tuyến: Netflix Star Trek Discovery phát sóng lại và nhiều hơn nữa

Có ba nơi chính thức để xem Khám phá Star Trek. Dịch vụ nào bạn sử dụng có thể sẽ phụ thuộc vào quốc gia bạn sống và đăng ký phát trực tuyến mà bạn phải trả cho.

Chương trình này là bản gốc CBS All Access, nhưng phần đầu tiên của buổi ra mắt cũng sẽ có sẵn trên kênh CBS cùng lúc với nó được thêm vào All Access (8.30PM ET / 5.30PM PT). Để xem nửa sau hoặc bất kỳ tập tiếp theo nào, bạn sẽ cần đăng ký CBS All Access. Dịch vụ phát trực tuyến CBS có giá 5,99 đô la mỗi tháng (9,99 đô la cho phiên bản không có quảng cáo) và cho phép bạn xem qua một số ứng dụng đa nền tảng khác nhau.

Đối với người xem Canada, nó đơn giản hơn rất nhiều. Khám phá Star Trek sẽ được phát hàng tuần trên kênh Space và có thể được xem vào một ngày sau đó trên CraveTV hoặc ứng dụng Space GO cho Android và iOS. Chương trình cũng sẽ có sẵn bằng tiếng Pháp lúc 9 giờ tối ET trên Kênh Z. Phần một của thí điểm sẽ có sẵn trên CTV nhưng đối với tất cả các tập tiếp theo, sẽ phải đăng ký.

Ngoài Bắc Mỹ và Canada, chương trình sẽ được phát hành độc quyền trên Netflix. Các bản phát sóng lại của Netflix Star Trek Discovery sẽ được phát hành vào mỗi thứ Hai, trong vòng 24 giờ sau khi chúng được chiếu ở Mỹ.

Nếu bạn sống ở Mỹ hoặc Canada và bỏ lỡ một tập phim, đừng lo lắng. Bởi vì hầu hết các VPN cung cấp máy chủ ở nhiều quốc gia khác nhau, bạn có thể truy cập nội dung thường không thể truy cập được cho mọi người bên ngoài một vị trí cụ thể. Trong trường hợp này, khán giả Mỹ hoặc Canada có thể xem Khám phá Star Trek bằng cách kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN của họ ở quốc gia nơi chương trình được phát trên Netflix, như Vương quốc Anh.

Cách xem Khám phá Star Trek trên Kodi

Với lịch phát sóng ưu tiên các dịch vụ phát trực tuyến, Khám phá Star Trek nên khá dễ xem với Kodi. Tuy nhiên, không có addon CBS All Access hoặc CraveTV Kodi và không có luồng chính thức cho các kênh Space hoặc CTV. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê các addon chính thức cho phép bạn xem Khám phá Star Trek hợp pháp và chất lượng cao.

Trình duyệt PlayOn

chơi trên

Mặc dù không có addon Netflix chính thức, nhưng vẫn có thể sử dụng Kodi để xem Khám phá Star Trek. PlayOn là dịch vụ tập hợp nội dung từ nhiều dịch vụ phát trực tuyến lớn nhất (bao gồm Netflix, Hulu và Amazon Prime Video) ở một nơi để truy cập dễ dàng hơn.

Bạn sẽ yêu cầu đăng ký PlayOn (2,50 đô la một tháng) cũng như đăng ký Netflix để xem Khám phá Star Trek. Thật không may, có hỗ trợ không có CBS All Access, nhưng bạn có thể xem nửa đầu của buổi ra mắt với kênh CBS của PlayOn. Addon này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn ghi lại cảnh quay ở định dạng MP4 có tính di động cao nếu bạn sử dụng PC Windows và cho phép bạn bỏ qua quảng cáo trên các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm chúng.

Trình duyệt PlayOn có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Addon thay thế để tránh

Mặc dù chúng tôi luôn khuyến khích độc giả sử dụng các nguồn chính thức, bạn có thể tìm thấy một số tiện ích bổ sung của bên thứ ba sau được đề xuất trên các trang web và diễn đàn ít phức tạp hơn. Các addon này cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào nội dung được cấp phép và chúng tôi đã bao gồm chúng chỉ để giải thích chúng là gì và những rủi ro chúng gây ra.

Siêu IPTV

Nó là gì? Ultra IPTV là một addon cung cấp quyền truy cập vào các luồng truyền hình trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới. Các luồng này hầu hết không được cấp phép, nhưng có một số kênh miễn phí để xem.

Tại sao bạn nên tránh nó? Phần lớn nội dung mà addon này cung cấp là các luồng không chính thức. Ngoài ra, dường như không có vần điệu hoặc lý do cho các bộ sưu tập các luồng xuất hiện. Có một tùy chọn lọc, nhưng nó không hoạt động. Xem xét Khám phá Star Trek chỉ được phát sóng liên tục trên hai kênh truyền hình, bạn phải đi qua từng bộ sưu tập với hy vọng rằng nó bao gồm kênh bạn muốn. Đơn giản, Ultra IPTV là một ví dụ trong sách giáo khoa về một addon bất hợp pháp và góp phần vào danh tiếng tiêu cực mà Kodi đã thấy trong những tháng gần đây.

Có rất nhiều addon IPTV khác chỉ cung cấp nội dung hợp pháp. Nhiều trong số này là miễn phí và có chức năng tìm kiếm làm việc quá. Như vậy, chúng tôi không khuyến nghị người dùng Kodi cài đặt hoặc truyền phát nội dung với Ultra IPTV.

Bennu

Nó là gì? Bennu là thứ mà người ta gọi là một cái cạp liên kết. Nó tìm thấy các liên kết đến một hỗn hợp của nội dung theo yêu cầu và nội dung trực tiếp được lưu trữ trên nhiều trang web. Sau đó, nó thu thập các liên kết này ở một nơi để người dùng truy cập.  

Tại sao bạn nên tránh nó? Trong khi Bennu cung cấp một số luồng truyền hình hợp pháp, không ai trong số họ được phát sóng Khám phá Star Trek. Ngoài ra, do Bennu chủ yếu cung cấp quyền truy cập vào nội dung không được cấp phép, CBS won do kiếm được bất kỳ khoản tiền nào từ bạn xem Khám phá Star Trek thông qua Bennu. Ngay cả khi bạn bỏ qua những vấn đề này, bạn vẫn có thể tìm kiếm một chương trình cụ thể. Tìm kiếm các tiêu đề cụ thể liên quan đến việc xem qua một số lớp menu cho đến khi bạn tìm thấy nó hoặc thất vọng.

Vì những lý do trên, chúng tôi không khuyến nghị người dùng Kodi cài đặt hoặc truyền phát nội dung với Bennu.

Truyền phát tất cả các nguồn

Nó là gì? Truyền phát tất cả các nguồn, hoặc SALTS, là một công cụ quét liên kết của bên thứ ba khác. Nó tập trung vào việc cung cấp phim và chương trình truyền hình, tuy nhiên phần lớn các nguồn của nó là bất hợp pháp.

Tại sao bạn nên tránh nó? Do tần suất mà các nhà cung cấp SALTS, nhận được khiếu nại bản quyền, nhiều liên kết còn lại của nó là các bản sao phim hoặc chương trình truyền hình chất lượng thấp. Xem xét chi phí thuê bao Netflix ít như thế nào, nếu bạn vui mừng về việc phát hành Khám phá Star Trek thật vô nghĩa khi chấp nhận bất cứ điều gì ít hơn video chất lượng cao nhất. Điều này có thêm lợi ích là cho phép bạn hỗ trợ những người tạo chương trình và khuyến khích tạo ra nội dung tương tự trong tương lai.

Do phần bổ sung này cực kỳ hạn chế lựa chọn nhà cung cấp hợp pháp, chúng tôi không khuyến nghị người dùng Kodi cài đặt hoặc truyền phát nội dung với Stream All The Source.

Khám phá Star Trek có sẵn trên một số nền tảng phát trực tuyến, do đó, có vô số cách khác nhau để điều chỉnh. Trong khi các tùy chọn của bạn để xem Khám phá Star Trek với Kodi khá hạn chế, nó vẫn có thể. Khi các addon bên thứ ba mất sự ưu ái, nhiều chủ bản quyền sẽ cung cấp nội dung của họ. Đây là điều mà nhóm Kodi đã bày tỏ sự quan tâm trước đây và với nhiều nhà cung cấp cung cấp ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động, Kodi là bước hợp lý tiếp theo.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me