Cách xem Premier League trên Kodi và không cần cáp


Giải Ngoại hạng Anh, hay EPL, có thể rất phổ biến và đang phát triển với tốc độ nhanh chóng bên ngoài Vương quốc Anh, nhưng điều đó không có nghĩa là việc truy cập rất dễ dàng. Rất may, bạn có thể xem trực tuyến Premier League bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Các tùy chọn tuyệt vời bao gồm các dịch vụ cắt dây truyền phát EPL trên Kodi và nhiều cách khác để xem trực tuyến. Kodi là một trình phát phương tiện và trung tâm giải trí nguồn mở và miễn phí. Kodi có thể được sử dụng trên mọi thứ từ hộp Amazon Firestick, iPhone, Mac, Android TV, Apple TV và hơn thế nữa. Sức mạnh thực sự của Kodi đến từ các tiện ích bổ sung do người dùng cài đặt, truyền trực tiếp nội dung đến người xem.

Khi chọn một tiện ích bổ sung Kodi để xem trận đấu Premier League của bạn, điều quan trọng là phải biết những tiện ích bổ sung nào cung cấp nội dung chính thức và cung cấp các luồng không chính thức. Do đó, hướng dẫn của chúng tôi sẽ không chỉ đề xuất các tiện ích bổ sung Kodi chính thức mà còn cung cấp cho bạn tổng quan về các tiện ích bổ sung của bên thứ ba mà bạn nên tránh xa để tránh các vấn đề pháp lý và phần mềm độc hại khó chịu.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Cách xem Premier League trực tuyến an toàn và riêng tư

Với rất nhiều cách khác nhau để theo dõi Premier League, một số rủi ro về an ninh và an toàn đã xảy ra, đặc biệt là đối với những người chuyển sang Kodi. Mạng riêng ảo hoặc VPN, thường được đề xuất cho cả những người xem Premier League thông qua Kodi và cho những người bên ngoài đang cố gắng truy cập vào các trò chơi Premier League bị khóa về mặt địa lý.

Với Mạng riêng ảo, lưu lượng truy cập web của bạn được mã hóa và định tuyến lại thông qua một máy chủ ở vị trí bạn chọn, cuối cùng sẽ ẩn vị trí và danh tính của bạn. Cho dù bạn sử dụng các tiện ích Kodi chính thức hay không chính thức, việc truyền phát trực tiếp các nguồn truyền hình qua Kodi có thể không được nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn cho phép. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet thậm chí có khả năng tăng tốc cho khách hàng sử dụng dịch vụ truyền phát video.

Khi bạn tải xuống và chạy một tiện ích bổ sung Kodi, bạn sẽ thường xuyên làm như vậy thông qua các kết nối không bảo mật. Tiện ích bổ sung có thể bị đe dọa bởi một tên không tặc và được sử dụng để giám sát dữ liệu internet của bạn, đánh cắp mật khẩu và tên người dùng và thậm chí để truy cập vào ổ cứng máy tính của bạn. Để tránh những mối đe dọa này, nên sử dụng VPN khi sử dụng Kodi.

VPN sẽ giữ dữ liệu của bạn an toàn và không bị lộ khi phát trực tuyến. Và vì truyền phát đòi hỏi một lượng băng thông lớn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhà cung cấp VPN đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn như IPV Biến.

IPV Biến là một lựa chọn phổ biến với cộng đồng Kodi và cung cấp một kết nối mạnh mẽ, dung lượng lớn và bảo vệ quyền riêng tư vượt trội để ISP của bạn có thể rình mò bạn. Nó hoạt động với tất cả các tiện ích bổ sung Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm và là một trong số ít VPN đủ nhanh để ngăn chặn sự cố bộ đệm.  

Thỏa thuận độc giả: tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

Ngoài Kodi, VPN có thể giúp bạn truy cập vào các dịch vụ và trang web phát trực tuyến bị khóa địa lý. Riêng với các trận đấu ở Premier League, các dịch vụ phát trực tuyến thường khóa nội dung ở một số khu vực nhất định. Sử dụng VPN, bạn có thể mở các dịch vụ bị khóa địa lý đó và xem video trực tiếp dễ dàng hơn. Nếu bạn không muốn sử dụng IPV Biến, chúng tôi có đầy đủ các VPN tốt nhất cho Kodi.

Premier League trực tuyến không có cáp

Có nhiều lựa chọn thay thế bạn có thể chuyển sang nếu bạn không có quyền truy cập vào cáp. Những lựa chọn thay thế này an toàn để sử dụng và cung cấp quyền truy cập vào các trò chơi bóng đá của bạn một cách hợp pháp và không cần cáp.

FuboTV

fubo trò chơi giải đấu hàng đầu

FuboTV là một ứng dụng trình phát video cung cấp cho người dùng phát trực tiếp từ mọi thiết bị bao gồm điện thoại Android, máy tính bảng, iPhone và hơn thế nữa. Bạn có thể xem trực tiếp các môn thể thao trực tuyến với ứng dụng này vì nó có quyền truy cập vào nhiều kênh thể thao như Mạng thể thao NBC, nơi bạn có thể xem các trận đấu của Premier League. Ứng dụng có sẵn trên Roku và bất kỳ cửa hàng Apple hoặc Google Play nào. Có một bản dùng thử miễn phí của FuboTV tại đây.

TV treo

sling tv giải đấu hàng đầu trực tuyến

Thường được gọi là TV A la carte, TV Sling là một dịch vụ internet, được tạo bởi Dish Network, truyền phát gần như bất kỳ kênh nào bạn muốn. Nếu bạn muốn tránh bỏ lỡ một trò chơi một lần nữa, đây là dịch vụ dành cho bạn. Với TV sling, người dùng có thể chọn kênh nào họ muốn phát, nghĩa là bạn có thể chọn các kênh như NBCSN và NBC phát sóng các trò chơi Premier League và phát trực tuyến trên màn hình TV của bạn, tất cả chỉ với một khoản phí nhỏ hàng tháng.

PlayStation Vue

giải đấu hàng đầu ps vue

PlayStation Vue là dịch vụ truyền hình trực tiếp của Sony, cung cấp cho bạn cơ hội xem bất kỳ môn thể thao, chương trình truyền hình hoặc tin tức nào được phát. Với PlayStation Vue, bạn có thể xem tất cả các trò chơi Premier League mà bạn muốn vì dịch vụ phát trực tiếp này đi kèm với một DVR kỹ thuật số. Dịch vụ này có thể được mua với một khoản phí nhỏ hàng tháng mà không cần cam kết với hợp đồng hàng năm. Điều quan trọng cần lưu ý là, hiện tại, nếu bạn muốn xem các trận đấu của Premier League thông qua PlayStation Vue, thì bạn sẽ phải trả một khoản phí bổ sung cho một lượt đi Premier League trên đầu đăng ký cho dịch vụ phát trực tuyến này.

Thể thao bây giờ

giải đấu thể thao hàng đầu

Có sẵn trên Kodi, dịch vụ phát trực tuyến này cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào bất kỳ trò chơi thể thao nào bạn muốn xem. Bạn có thể phát trực tiếp Premier League, FA Cup, Bundesliga, AVIVA, NHL, MLB, NBA và hơn thế nữa! Sự khác biệt giữa tiện ích Kodi và dịch vụ Sportsnet là bạn có thể truy cập phiên bản dịch vụ trên nhiều thiết bị như Apple TV, Xbox hoặc trên điện thoại thông minh. Dịch vụ này, tuy nhiên, dành riêng cho cư dân Canada.

Vàng thể thao NBC

Giải thể thao vàng NBC

Ứng dụng NBC Sports Gold cung cấp bảo hiểm trực tiếp của các tổ chức thể thao khác nhau, chủ yếu là các trận đấu Premier League. Kết nối trực tiếp với NBC, trên ứng dụng này, người dùng có thể có quyền truy cập độc quyền vào 130 trận đấu ở Premier League. Ứng dụng này có thể được tải xuống và sử dụng với bất kỳ ứng dụng điện thoại hoặc TV nào, bao gồm cửa hàng Apple, Google Play, Xbox One và Amazon FireTV. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản và mua thẻ Premier League chỉ với 50 đô la và bạn có thể phát trực tiếp rất nhiều chương trình Premier League ngay từ ứng dụng.

TRỰC TIẾP NGAY

trực tiếp giải đấu hàng đầu

Một gói phát trực tuyến tương tự như truyền hình cáp, nhưng không có chi phí lớn và hợp đồng hàng năm. TRỰC TIẾP NGAY cung cấp tính năng phát trực tiếp cộng với các tính năng Theo yêu cầu mà bạn có thể truy cập trên TV, máy tính hoặc điện thoại thông minh. Đối với người hâm mộ Premier League, dịch vụ cho phép bạn xem tất cả các trò chơi trên khắp NBCSN, CNBC và Hoa Kỳ. Bạn có thể chọn tất cả các kênh thể thao bạn muốn phát trực tiếp và hủy gói bất cứ lúc nào.

HULU sống

hulu sống giải đấu hàng đầu

HULU Live là một dịch vụ phát trực tuyến cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp và phát theo yêu cầu bất cứ lúc nào. Bạn có thể truy cập dịch vụ HULU Live của mình từ bất kỳ thiết bị nào và dịch vụ này có sẵn dưới dạng một ứng dụng trên điện thoại của bạn. Với HULU Live, người hâm mộ Premier League có thể phát trực tiếp và xem trực tuyến Barclays Premier League. Trên hết, bạn có thể xem Premier League bất cứ nơi nào bạn muốn và bất cứ khi nào bạn muốn với một khoản phí hàng tháng hợp lý.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Hulu.

Bổ trợ Kodi chính thức cho Premier League 

Nếu bạn muốn bắt một trò chơi Premier League trên Kodi, bạn có thể tìm kiếm các tiện ích bổ sung có liên quan thông qua Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức cũng như các địa điểm khác. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các tiện ích bổ sung sau bởi vì chúng ít rủi ro hơn nhiều so với một số lựa chọn thay thế. Những tiện ích bổ sung này là hợp pháp và không cung cấp nội dung vi phạm bản quyền.

USTVNow Plus

kodi_ustvnow_install

USTVNow Plus là dịch vụ Truyền hình Giao thức Internet (IPTV) được thiết kế cho người nước ngoài và thành viên quân đội Mỹ, cung cấp cho người dùng nhiều kênh Mỹ trực tiếp có thể xem trên các thiết bị như Roku, thiết bị iOS, thiết bị Android và máy tính của bạn. Sau khi cài đặt tiện ích bổ sung, người dùng sẽ phải đăng ký tài khoản và sau đó chọn gói họ muốn (xác định số lượng kênh bạn nhận được để truyền phát và bao nhiêu hoặc nếu bạn phải trả tiền). Người dùng có thể cài đặt tiện ích bổ sung này từ Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Tiện ích bổ sung có thể cung cấp bảo hiểm trực tiếp của các tổ chức thể thao khác nhau bao gồm Premier League, NBA, MLB, NFL, v.v. Chỉ cần chắc chắn chọn kế hoạch với các kênh thể thao trực tiếp nhất để bạn có thể xem các trận đấu tại Premier League của bạn!

Bạn có thể đọc hướng dẫn cài đặt USTVNow của chúng tôi tại đây.

BBC iPlayer

người chơi

Với tiện ích bổ sung BBC iPlayer, người dùng có thể xem các trận đấu Premier League trực tiếp, theo kịp các chương trình TV khác và thậm chí nghe nội dung radio. Tiện ích bổ sung này có sẵn thông qua Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Nó chỉ có sẵn ở Anh và yêu cầu Giấy phép Truyền hình BBC hợp lệ. Ngoài ra, cần có một địa chỉ IP của Vương quốc Anh để xem nội dung trên iPlayer và bằng cách mở rộng tiện ích bổ sung WWW của iPlayer. Nếu bạn là cư dân Vương quốc Anh, nhưng bạn lại đi du lịch nước ngoài, thì VPN được khuyến nghị thay đổi địa chỉ IP của bạn thành một địa chỉ từ Vương quốc Anh.

Xem thêm: Cách sử dụng BBCiPlayer trên Kodi.

Thể thao bây giờ

Giải đấu hàng đầu Sportsnet

Sau khi đăng ký dịch vụ, người dùng Kodi có thể truy cập tiện ích bổ sung phổ biến này để truy cập trực tiếp vào tất cả các nguồn cấp dữ liệu Sportsnet 24/7 trong Kodi, từ Kho lưu trữ SuperRepo. Mặc dù bạn đã giành chiến thắng để có thể xem trận đấu Premier League thực tế, người dùng có thể bắt kịp tất cả các chi tiết trò chơi với tiện ích bổ sung tin tức này có các điểm nổi bật, thắng và thua và thống kê người chơi. Tiện ích bổ sung này chỉ có sẵn ở Vương quốc Anh.

Tiện ích Kodi không chính thức cho Premier League

Mặc dù chúng có thể phổ biến và được khoe khoang tích cực bởi các trang web khác, nhưng các tiện ích bổ sung của bên thứ ba không được tìm thấy trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức hoặc thư viện hợp pháp khác thường chứa nội dung vi phạm bản quyền không an toàn để xem. Đề cập dưới đây là một số tiện ích bổ sung mà chúng tôi thấy có chứa vi phạm bản quyền mà chúng tôi khuyên bạn nên tránh.

TV cCloud

TV ccloud

Nó là gì: cCloud TV là một tiện ích bổ sung cho phép người dùng Kodi truy cập vào nhiều loại nội dung khác nhau, bao gồm cả thể thao. Tuy nhiên, hầu hết nội dung được lấy từ một số nguồn trực tuyến khác nhau, hầu hết trong số đó là vi phạm bản quyền.

Tại sao bạn nên tránh nó:  Mặc dù cCloud TV có một vài tùy chọn hợp pháp, nhưng chúng chỉ giới hạn ở các quốc gia không giới hạn phát sóng lại. Tuy nhiên, các luồng thể thao phổ biến nhất, chẳng hạn như các luồng từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada, không được phát sóng lại một cách hợp pháp. cCloud TV tập trung nhiều hơn vào phát trực tuyến lậu, đó là lý do tại sao chúng tôi không giới thiệu tiện ích bổ sung này cho người dùng Kodi.  

GoodFellas 2.0

goodfellas 2.0

Nó là gì: Goodfellas 2.0 là một add-on IPTV Kodi được truyền phát trực tiếp từ nhiều kênh thể thao khác nhau. Tuy nhiên, các luồng này có được thông qua các trang web có được nội dung từ các nguồn sơ sài.

Tại sao bạn nên tránh nó: Là một tiện ích bổ sung IPTV, khá nhiều nội dung của Goodfellas không có nội dung lậu. Tiện ích bổ sung này cung cấp nghiêm ngặt các luồng lậu và không có quyền đối với bất kỳ phát sóng lại chính thức nào từ các chủ sở hữu bản quyền. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một tiện ích bổ sung chính thức như những tiện ích được liệt kê ở trên.

Lượng tử

giải đấu lượng tử

Nó là gì: Quantum là một add-on Kodi khổng lồ được tạo thành từ nhiều add-on khác. Các nhà phát triển đằng sau tìm kiếm Lượng tử và chọn các tiện ích bổ sung khác đã mất hỗ trợ nhà phát triển của họ. Mặc dù hầu hết truyền phát trong Quantum là truyền hình trực tiếp, nhưng tiện ích bổ sung có khả năng thực hiện phát trực tuyến theo yêu cầu, có nghĩa là người dùng có tùy chọn để xem các trận bóng đá trực tiếp hoặc theo yêu cầu.

Tại sao bạn nên tránh nó: Lượng tử không được khuyến nghị cho các lý do tương tự như các tiện ích bổ sung của bên thứ ba đã đề cập trước đó. Mặc dù Quantum chứa một số tùy chọn hợp pháp, chuyên môn của nó phụ thuộc vào phát trực tuyến lậu. Hầu như không có luồng nào có sẵn trong Lượng tử được phát trực tuyến với quyền phát sóng lại thích hợp. Vì những lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang một tiện ích bổ sung thể thao khác không có nội dung vi phạm bản quyền.

Thể thao

Nó là gì: Sports Devil là một tiện ích bổ sung phổ biến dành cho Kodi, là một nhà cung cấp phát trực tuyến. Tiện ích bổ sung cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số trang web phát trực tuyến và liên kết cho mỗi danh mục. Ví dụ: nếu bạn xem phần Phần bổ trợ của Thể thao trên TV, bạn sẽ được cung cấp nhiều liên kết đến các trang web khác nhau để bạn có quyền truy cập vào một trò chơi Premier League. Nội dung được truyền phát qua tiện ích bổ sung này thường không có chức năng với các liên kết của nó dẫn đến cùng một trang web và nội dung.

Tại sao bạn nên tránh nó: Phần bổ trợ này, với các liên kết phát trực tuyến bị lỗi, cũng phát trực tiếp nội dung vi phạm bản quyền. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng tiện ích bổ sung này vì lý do đó và cũng vì bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khi cố gắng xem các trận đấu tại Premier League của mình, vì nhiều liên kết bị hỏng.

Thể thao

thể thao

Nó là gì: SportsAccess là một tiện ích phát trực tuyến cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các môn thể thao trực tiếp cao cấp (như các trò chơi Premier Leagues), lịch trình sự kiện thể thao, Trả tiền theo lượt xem, v.v. Đối với tiện ích bổ sung này, một khoản phí hàng tháng là bắt buộc và người dùng chỉ có thể thanh toán cho dịch vụ này thông qua Bitcoin.

Tại sao bạn nên tránh nó: Thực tế là dịch vụ này chỉ có thể được mua thông qua Bitcoin là đủ để gửi cờ đỏ. Khi bạn mua qua Bitcoin, đó là một giao dịch ngang hàng không có trung gian, đó là lý do tại sao nhiều thị trường đen sử dụng Bitcoin. SportsAccess cũng tham gia vào phát trực tuyến lậu, với hầu hết nội dung cao cấp trên YouTube là từ các nguồn lậu. Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng tiện ích bổ sung này để xem các trận đấu ở Premier League.  

Bennu

bennu 1

Nó là gì: Trước đây được gọi là Phoenix, Bennu là một tiện ích bổ sung phổ biến hỗ trợ vô số các trang web phát trực tuyến có tên là Play Playersers. Mỗi playlister có nội dung riêng, từ các trò chơi thể thao đến các phần đặc biệt của phim và truyền hình đến phim tài liệu và âm nhạc. Người dùng có thể chọn người chơi phù hợp để xem các trận đấu ở Premier League.

Tại sao bạn nên tránh nó: Giống như Sports Devil và Sports Access, add-on Bennu có vấn đề với nội dung của nó. Người dùng đã phát hiện ra rằng hầu hết các trang web phát trực tuyến đều có vấn đề khi chạy chính xác, don don cung cấp nội dung hoàn toàn và truyền phát nội dung lậu. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng tiện ích bổ sung này để tránh xem Premier League thông qua luồng lậu. Tốt nhất là đi kèm với một tiện ích thể thao thay thế không vi phạm nội dung của nó. Bạn có thể đọc thêm ở đây về add-on Kodi Bennu và một số lựa chọn bổ sung Kodi chính thức.

Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc xem một trận đấu ở Premier League và sự thú vị của nó khi xem trận bóng đá ngay từ màn hình tivi ở nhà hoặc trên thiết bị thông minh của bạn. Với Kodi, người xem không có quyền truy cập cáp có thể xem thể thao miễn phí, miễn là họ có các tiện ích bổ sung Kodi chính xác. Để có được trải nghiệm tốt nhất từ ​​Kodi và trò chơi của bạn, bạn chỉ nên chọn và cài đặt các tiện ích bổ sung thể thao cung cấp nội dung hợp pháp và có sẵn trực tiếp từ kho lưu trữ đáng tin cậy trên Kodi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map