Cách xem NBA All-Star 2018 trực tuyến hoặc trên Kodi

nba all-stars 2018

Bạn có thích xem các trận đấu NBA All-Star 2018 trực tuyến hoặc trên Kodi không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói chi tiết về nơi bạn có thể xem trận đấu này khi nó diễn ra.

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 2, các ngôi sao bóng rổ lớn nhất của đội bóng rổ sẽ xuống Trung tâm Staples ở California để tổ chức lễ kỷ niệm ba ngày của môn thể thao này. Đội trưởng đội bóng năm nay là LeBron James và Stephen Curry, hai cầu thủ xuất chúng với sự ganh đua cá nhân. Như vậy, sự kiện này hứa hẹn sẽ là một trong những điều bạn thắng được muốn muốn bỏ lỡ. May mắn thay, nó được phát trực tuyến trực tuyến từ nhiều nguồn. Bạn cũng có thể truy cập một số nguồn này trên Kodi.

Kodi là một trong những ứng dụng trung tâm truyền thông phổ biến nhất hiện có. Thành công này một phần là do nó hoàn toàn miễn phí sử dụng, nhưng Kodi cũng cung cấp một mức độ tùy biến không thể so sánh với hầu hết các đối thủ của nó như Stremio. Kodi có thể được cài đặt trên nhiều nền tảng bao gồm Amazon Fire Stick, Roku và ổ đĩa flash USB. Hơn nữa, các phiên bản di động của nó duy trì hầu hết các chức năng được tìm thấy trong các bản phát hành máy tính để bàn.

Bài viết này sẽ giải thích nơi bạn có thể xem NBA All-Star 2018 trực tuyến, bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi đã giành chiến thắng khi thảo luận về bất kỳ trang web hoặc addon Kodi nào sử dụng các luồng không được cấp phép. NBA All-Star 2018 sẽ được phát sóng trên một số dịch vụ hợp pháp vì vậy bạn không nên gặp rắc rối khi xem nó.

Nếu bạn thích xem NBA All-Star 2018 trên Kodi, bấm vào đây để chuyển đến phần có liên quan. Nếu bạn thích xem trực tuyến, bấm vào đây để phát trực tuyến.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Một số người kết nối với mạng riêng ảo (VPN) để ẩn phát trực tuyến trái phép từ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của họ. Điều đó nói rằng, VPN có nhiều sử dụng hợp pháp và có thể mang lại lợi ích lớn cho hầu hết mọi người, kể cả những người chỉ sử dụng các nguồn chính thức.

VPN hoạt động bằng cách định tuyến lưu lượng mạng của bạn thông qua một đường hầm được mã hóa. Điều này làm cho dữ liệu của bạn không thể đọc được đối với bất kỳ nhà quan sát bên ngoài nào như ISP của bạn hoặc bất kỳ ai sử dụng cuộc tấn công Man-in-the-Middle (MitM). Các ISP đã được biết là hạn chế tốc độ của khách hàng của họ trong nỗ lực ngăn chặn phát trực tuyến nhưng một VPN tốt sẽ ngăn họ sử dụng điều này như một sự biện minh.

Không phải mọi VPN đều giống nhau. Một số giữ nhật ký chi tiết về các hoạt động của bạn có thể được truy trở lại cho bạn. Một số làm chậm mạng của bạn xuống đến mức mà nó gần như không thể sử dụng được. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, một số bao gồm phần mềm độc hại. Vì nhà cung cấp VPN của bạn sẽ có quyền truy cập vào thông tin có khả năng nhạy cảm, điều quan trọng là bạn phải tìm một thông tin mà bạn có thể tin tưởng.

Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó có tác động không đáng kể đến tốc độ internet của bạn và cung cấp các kết nối ổn định đến các máy chủ ở hơn 50 quốc gia. Hơn nữa, nó có tính di động cao, với các ứng dụng dành riêng cho các thiết bị di động phổ biến nhất.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% cho gói hàng năm của IPV Biến tại đây.

Cách xem NBA All-Star 2018 trực tuyến

Xem sự kiện NBA All-Star trực tuyến hoặc với KodiBởi Rondo Estrello [CC BY-SA 2.0 (https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], qua Wikimedia CommonsNếu bạn giỏi ở Mỹ, xem phạm vi bảo hiểm NBA All-Star 2018 khá đơn giản. Có 13 sự kiện trải rộng trên ba đài truyền hình: NBA TV, ESPN và TNT. Mỗi trong số này có nền tảng phát trực tuyến riêng, miễn là bạn có đăng ký có liên quan, bạn sẽ được bảo hiểm. Điều đó nói rằng, người đăng ký NBA League Pass sẽ chỉ có thể xem sau khi các sự kiện kết thúc. Nó đáng chú ý rằng có một lượt vượt qua một ngày cho NBA TV có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn không có kế hoạch xem thường xuyên.

Tại đây, một danh sách của mọi sự kiện, thời gian diễn ra và vào lúc nào bạn có thể xem nó.

Ngày 16 tháng 2

Thực hành các ngôi sao đang lên của Mtn Dew Kickstart – Truyền hình NBA – 12:30 PM EST / 9: 30AM PST

Trò chơi người nổi tiếng NBA All-Star do Ruffles trình bày – TRÒ CHƠI – 7pm EST / 4pm PST

Mtn Dew Kickstart Stars Stars – TNT – 9:00 EST / 6:00 PST

Ngày 17 tháng 2

Hội trường danh vọng – Truyền hình NBA – 1M EST / 10AM PST

Thực hành toàn sao NBA & Ngày truyền thông – Truyền hình NBA – 2pm EST / 11AM PST

Ủy viên Adam Silver có sẵn phương tiện truyền thông – Truyền hình NBA – 7 giờ tối EST / 4 giờ chiều PST

Thử thách kỹ năng Taco Bell, Cuộc thi ba điểm của JBL và Cuộc thi Slam Dunk của Verizon – TNT – 8 giờ tối EST / 5 giờ chiều PST

Ngày 18 tháng 2

Bữa tiệc NBA Legends – Truyền hình NBA – 3pm EST / 12pm PST

Thử thách quốc tế NBA G League do Kumho Tyre trình bày – Truyền hình NBA – 4:30 PM EST / 1: 30pm PST

Trò chơi toàn sao NBA lần thứ 67 – TNT – 7 giờ tối EST / 4 giờ chiều PST

Nếu bạn muốn xem phạm vi bảo hiểm NBA All-Star 2018 từ bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể ở một mức độ nào đó. Vì NBA TV cho phép người dùng từ các quốc gia khác đăng ký, bạn có thể xem tất cả nội dung mà họ sẽ phát sóng. Tương tự, Trình phát ESPN không có sẵn ở Hoa Kỳ, do đó, bạn sẽ phải kết nối với máy chủ châu Âu trước.

Tuy nhiên, TNT yêu cầu người dùng đăng nhập bằng thông tin về nhà cung cấp cáp của họ, vì vậy nếu bạn không sống ở Mỹ, bạn sẽ có thể xem. Những khán giả Mỹ xa nhà nên nhớ rằng họ cũng sẽ phải kết nối với một trong những máy chủ VPN American American của họ ở đúng vị trí, ví dụ: California cho TNT West, New York cho TNT East.

Cách xem NBA All-Star 2018 trên Kodi

Cả ba đài truyền hình đều có các addon Kodi chính thức cho phép bạn theo dõi hợp pháp các sự kiện All-Stars. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết từng addon này và giải thích nơi bạn có thể tìm thấy chúng.

Đèo NBA

Vượt qua NBA League

Nếu bạn là một người hâm mộ bóng rổ, bạn có thể đã có đăng ký NBA League Pass. Nếu vậy, bạn có thể nhập thông tin chi tiết của mình vào addon NBA League Pass Kodi và bắt đầu xem các trận đấu trực tiếp và theo yêu cầu ngay lập tức. Nếu bạn chưa đăng ký, bạn có thể thấy mọi thứ mà chương trình khuyến mại nhưng sẽ chỉ có thể xem các video clip được chọn.

Với các trò chơi được lưu trữ sẽ quay trở lại vào năm 2012, có rất nhiều điều khiến bạn bận rộn. Thậm chí còn có tùy chọn tìm kiếm theo ngày nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể. Trong menu cài đặt, bạn có thể đặt nhóm yêu thích của mình. Điều này cho phép bạn chỉ hiển thị các trò chơi mà đội đó đã chơi, giúp dễ dàng tìm thấy các trò chơi thực sự quan trọng với bạn.

Addon NBA League Pass có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Vue PS

PS_Vue_Main

PS Vue là một dịch vụ truyền hình trực tiếp tương tự như USTV Now hoặc FilmOn. Nó có giá khá cao, với giá khởi điểm 39,99 đô la một tháng, nhưng nó cung cấp quyền truy cập vào hơn 40 kênh và cho phép bạn ghi lại các chương trình để xem sau. Ngoài ra còn có một bộ phim và chương trình truyền hình theo yêu cầu, do đó, bạn không bị giới hạn chỉ với nội dung thể thao.

Addon PS Vue Kodi là một lựa chọn tuyệt vời để xem NBA All-Stars 2018 bởi vì nó là addon chính thức duy nhất cung cấp luồng trực tiếp TNT. ESPN cũng có sẵn, vì vậy nó bao gồm hai trong số ba đài truyền hình phát sóng các sự kiện.

Addon PS Vue có sẵn từ kho addon Kodi chính thức.

Cầu thủ ESPN

Cầu thủ ESPN

Tương tự như NBA League Pass, addon Kodi Player ESPN cung cấp tuyển chọn các môn thể thao trực tiếp và theo yêu cầu. Bạn sẽ phải đăng ký tài khoản trước khi bạn có thể xem bất cứ điều gì; giá bắt đầu từ khoảng 10 đô la một tháng và ở đó cũng có thể vượt qua 7 đô la một ngày.

Trước khi trả bất kỳ khoản tiền nào, bạn cần lưu ý rằng chỉ có một trong các sự kiện All-Star 2018 được hiển thị trên ESPN. Như vậy, addon này không cung cấp giá trị tương tự như hai sản phẩm khác mà chúng tôi khuyến nghị. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn xem mọi sự kiện thông qua Kodi và don thì muốn trả tiền cho tư cách thành viên của PS Vue, thì addon Player ESPN là thứ bắt buộc phải có.

Phần bổ trợ Trình phát ESPN có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Addon thay thế để tránh

Ở trên, chúng tôi đã khuyến nghị sử dụng các addon và stream Kodi chính thức để xem NBA All-Star 2018. Chúng tôi khuyên độc giả từ chối các luồng không chính thức hoàn toàn, nhưng một số addon bên thứ ba thường được quảng cáo là cách tốt nhất để xem truyền hình trực tiếp trên TV các trang web và diễn đàn ít cẩn thận hơn. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một vài trong số những người này không khuyến khích sử dụng chúng, nhưng để xóa bỏ mọi nghi ngờ về việc họ có hợp pháp hay không.

Truyền hình trực tiếp

Picasso

Hộp Supra

Kết hợp trực tiếp

Diễn viên

Dự án Mayhem

Tại sao bạn nên tránh những addon này? Bởi vì họ không sử dụng các nguồn chính thức, nên các vận động viên, nhà quản lý và nhà phát thanh không nên kiếm tiền khi bạn xem bằng cách sử dụng các addons này. Điều này làm cho ít có khả năng các nền tảng này sẽ muốn phát nội dung tương tự trong tương lai. Hơn nữa, các addons của bên thứ ba aren Nhận đưa vào quy trình kiểm tra kỹ thuật tương tự như các addon chính thức. Như vậy, họ có thể cung cấp cho kẻ tấn công một phương tiện để có quyền truy cập vào hệ thống của bạn. Nó cũng đáng lưu ý rằng các luồng không chính thức thường không đáng tin cậy và bị giới hạn ở độ phân giải thấp.

Vì những lý do này, chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt các addon ở trên.

Phần kết luận

Bởi vì các sự kiện NBA All-Star sẽ được hiển thị trên ba kênh khác nhau, nên có vô số cách để xem. Điều đó nói rằng, vẫn còn một thời gian trước khi chúng thực sự bắt đầu. Để giúp bạn không bị chiếm đóng, chúng tôi đã viết hướng dẫn bằng văn bản cho các addon tốt nhất cho thể thao, phim và phim hoạt hình mà Kodi cung cấp.

Kodi rất linh hoạt, nhưng có thể gây nhầm lẫn cho người dùng mới. Nếu bạn gặp sự cố khiến Kodi hoạt động bình thường, bạn có thể muốn đọc hướng dẫn của chúng tôi để khắc phục các sự cố phổ biến, giảm bộ đệm hoặc xóa bản dựng Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me