Cách xem NBA 2018-2019 trực tuyến với Kodi – Hướng dẫn phát trực tuyến

NBA_Game
Mùa giải NBA 2018-2019 đang diễn ra sôi nổi. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để xem NBA trực tiếp trên Kodi khi các đội yêu thích của bạn ra sân.

Có một số tiện ích Kodi tuyệt vời, nhưng những tiện ích khác cố gắng vượt qua như là miễn phí. Hướng dẫn của chúng tôi tập trung cụ thể vào các tiện ích bổ sung cung cấp luồng chính thức cho các trò chơi NBA. Tuy nhiên, do sự phổ biến của nhiều tiện ích bên thứ ba, chúng tôi đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về cách thức các tiện ích bổ sung này hoạt động và lý do tại sao chúng tôi tin rằng các tiện ích bổ sung chính thức là một lựa chọn tốt hơn.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Trước khi chúng ta bắt đầu

Cả hai tiện ích Kodi chính thức và không chính thức đều duy trì một số rủi ro giống nhau cho người dùng Kodi. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN khi phát trực tuyến các trò chơi NBA thông qua Kodi.

Ngoài ra, những người cố gắng truy cập các trò chơi NBA từ bên ngoài Hoa Kỳ có thể cần VPN để giúp vượt qua việc chặn nội dung địa lý. Đặc biệt đối với các sự kiện thể thao như NBA, quyền phát sóng thường giới hạn ở nơi các luồng đó được phát. Tuy nhiên, VPN có thể giúp bạn bỏ qua các khối địa lý như vậy và truy cập các luồng NBA bạn muốn.

Ngay cả khi bạn truy cập các luồng hợp pháp thông qua Kodi, ISP của bạn có thể cố gắng điều tiết kết nối của bạn đến các trang web phát trực tuyến, điều này có thể nặng về băng thông. Điều này dẫn đến bộ đệm và video chất lượng thấp hơn. Ngoài ra, các tiện ích bổ sung Kodi có thể cung cấp cho tin tặc quyền truy cập vào hệ thống của bạn nếu bạn không cẩn thận.

Một VPN tốt sẽ giúp bảo mật kết nối của bạn để ISP của bạn không thể tăng tốc hoặc xem hoạt động của bạn. Khi được kết nối với VPN, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ quyền riêng tư nâng cao sẽ giúp ngăn chặn một số cuộc tấn công phổ biến của tin tặc.

Thỏa thuận độc giả: Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến, một dịch vụ VPN chất lượng đủ nhanh để phát trực tuyến và không giữ nhật ký để hoạt động của bạn được bảo mật và an toàn. Độc giả của chúng tôi có thể sử dụng IPV Biến với tỷ lệ chiết khấu 60%.

Đài truyền hình NBA 2018-2019

Đối với mùa giải NBA 2018-2019, bốn mạng khác nhau đang phân chia quyền phát sóng. Sự phân chia đó có thể được nhìn thấy sau đây:

ABC: 18 trận đấu thường xuyên
TRÒ CHƠI: 84 trận đấu thường xuyên
TNT: 66 trận đấu thường xuyên
Truyền hình NBA: 107 trận đấu thường xuyên

Mỗi kênh trong số này có một số trò chơi bổ sung, nhưng điều này đại diện cho phần lớn những gì họ cung cấp. Với ý nghĩ đó, các tiện ích Kodi sau đây sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn xem tốt nhất.

Các phần bổ trợ Kodi phát trực tiếp NBA chính thức

Có một số tiện ích Kodi chất lượng cao cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các trò chơi NBA. Các tùy chọn này là các phương thức phát trực tuyến hoàn toàn hợp pháp yêu cầu có thể yêu cầu đăng ký dịch vụ. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản của bạn, lấy thông tin tài khoản của bạn và nhập vào tiện ích Kodi. Sau đó, bạn có thể truy cập bất kỳ tài khoản nào trong số này thông qua Kodi.

Đèo NBA

Vượt qua NBA League
Phần lớn mùa giải thông thường có thể được xem qua dịch vụ đăng ký phát trực tuyến NBA League Pass. Một tiện ích bổ sung NBA League Pass có sẵn từ kho bổ trợ chính thức của Kodi. Để cài đặt nó, hãy mở Kodi và đi đến Tiện ích bổ sung> Biểu tượng gói > Cài đặt từ kho lưu trữ > Kho lưu trữ bổ trợ Kodi > Tiện ích video > Đèo NBA > Tải về.

Thuê bao League Pass có giá 200 đô la cho toàn bộ mùa giải thông thường.

Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần VPN để vượt qua các giới hạn địa lý mà League Pass có. Chỉ cần kết nối với một máy chủ bên trong Hoa Kỳ trước khi tải một luồng. VPN cũng có thể giúp bỏ qua sự cố mất điện khu vực bằng cách kết nối với VPN ở đâu đó bên ngoài vùng mất điện.

Thật không may, những người đăng ký League Pass chỉ nhận được các luồng âm thanh của vòng playoffs và trận chung kết. Bạn sẽ cần đăng ký cáp để xem video hoặc thử một trong các tiện ích Kodi bên dưới.

USTV ngay

kodi_ustvnow_install
Tiện ích USTV Now Kodi là một trong những tùy chọn hợp pháp, tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Phần bổ trợ truyền phát nội dung USTV Now thông qua Kodi. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản trên trang web USTV Now, sau đó tải xuống ứng dụng thông qua Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Sau khi nhận được thông tin tài khoản của bạn, bạn chỉ cần cắm nó vào tiện ích bổ sung và bắt đầu truyền phát.

USTV Now cung cấp 7 kênh miễn phí và 29 kênh với giá 19,99 đô la một tháng. Tiện ích bổ sung này được thiết kế dành riêng cho quân đội Hoa Kỳ ở nước ngoài, nhưng không có khối thực sự chống lại bất kỳ ai khác sử dụng dịch vụ, miễn là bạn đang sử dụng VPN.

Bạn sẽ tìm thấy ABC trong số 7 kênh miễn phí, có nghĩa là bạn sẽ được truy cập một số trò chơi với tùy chọn miễn phí, mặc dù không nhiều. Với đăng ký 29 kênh, bạn cũng sẽ nhận được ESPN, mở ra một loạt các tùy chọn.

Để cài đặt USTV Now trong Kodi, hãy đi đến  Tiện ích bổ sung> Biểu tượng gói > Cài đặt từ kho lưu trữ > Kho lưu trữ bổ trợ Kodi > Tiện ích video > USTVnow > Tải về.

Thể thao bây giờ

NBA trên kodi sportsnet
Nếu bạn có tài khoản Sportsnet, bạn có thể truy cập nó thông qua Kodi. Bạn cũng có thể mua tài khoản Sportsnet với giá 24,99 đô la / tháng (19,78 đô la Mỹ). Sportsnet là một mạng Canada có quyền phát trực tuyến cho hơn 40 trận đấu thông thường, mặc dù bạn sẽ chỉ giới hạn ở Toronto Raptors.

Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ mang lại một số lợi ích lớn nếu bạn cũng là một người hâm mộ thể thao nói chung, vì bạn sẽ có thể sử dụng nó để xem một số lượng lớn các trò chơi MLB trên Kodi, một số lượng lớn các trò chơi NHL và hơn 100 Trò chơi Premier League.

Cũng như các dịch vụ trả phí khác, bạn có thể thêm thông tin tài khoản của mình vào tiện ích bổ sung sau khi bạn tạo tài khoản và truyền đi. Bạn có thể cài đặt tiện ích Sportsnet Now bằng cách thực hiện theo các bước sau trong menu Kodi của mình:  Tiện ích bổ sung> Biểu tượng gói > Cài đặt từ kho lưu trữ > Kho lưu trữ bổ trợ Kodi > Tiện ích video > Thể thao bây giờ > Tải về.

Vue PS

PS_Vue_Main

PS Vue là một dịch vụ truyền hình trực tiếp từ Sony Playstation. Giá bắt đầu từ 39,99 đô la một tháng và nó cung cấp quyền truy cập vào hơn 40 kênh và cho phép bạn ghi lại các chương trình để xem sau. Một bộ phim và chương trình truyền hình theo yêu cầu được bao gồm, do đó, bạn không bị giới hạn chỉ trong các môn thể thao.

Addon PS Vue Kodi là một lựa chọn tuyệt vời để xem NBA bởi vì nó là addon chính thức duy nhất cung cấp luồng trực tiếp TNT. ESPN cũng có sẵn, vì vậy nó bao gồm hai trong số ba đài truyền hình phát sóng các sự kiện, thiếu ABC.

Addon PS Vue có sẵn từ kho addon Kodi chính thức.

Cầu thủ ESPN

Cầu thủ ESPN

Tương tự như NBA League Pass, addon Kodi Player ESPN tự hào có cả thể thao trực tiếp và theo yêu cầu. Đăng ký một tài khoản để bắt đầu xem. Giá bắt đầu từ khoảng 10 đô la mỗi tháng và cũng có thể vượt qua 7 đô la một ngày.

Lưu ý rằng điều này sẽ chỉ giúp bạn có các trò chơi được phát bởi ESPN chứ không phải TNT hoặc ABC. Như vậy, addon này không cung cấp giá trị tương tự như những cái khác mà chúng tôi đề xuất. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn xem mọi sự kiện thông qua Kodi và don thì muốn trả tiền cho tư cách thành viên của PS Vue, thì addon Player ESPN là thứ bắt buộc phải có.

Phần bổ trợ Trình phát ESPN có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Cách bắt đầu với Kodi

Kodi là phần mềm rạp hát tại nhà miễn phí và mã nguồn mở, có thể truyền phát phương tiện truyền thông từ một loạt các nguồn lớn ngay cả các trò chơi bóng rổ trực tiếp. Tương thích với Windows, Mac OSX, Android và Linux, Kodi có thể được mở rộng để phát trực tuyến hầu hết mọi thứ từ internet bằng các tiện ích bổ sung của bên thứ ba. Điều đó bao gồm các thiết bị phát trực tuyến dựa trên Android như Chromecast, Roku và Amazon Fire TV. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn cài đặt Amazon Fire TV cho Kodi tại đây.

Tải về và cài đặt Kodi từ đây. Sau khi đã hoàn thành, bạn có thể chọn từ danh sách các tiện ích bổ sung tốt nhất để phát trực tiếp các trò chơi NBA trên Kodi, cả miễn phí và trả phí. Tìm hiểu cách cài đặt các tiện ích và kho lưu trữ Kodi bằng hướng dẫn của chúng tôi.

Tiện ích Kodi không chính thức cho phát trực tiếp NBA

Các tiện ích Kodi miễn phí này thường chuyển đổi qua mạng không dây (OTA) và truyền hình cáp NBA thành các luồng trực tuyến. Mặc dù một số chương trình phát sóng này được cung cấp miễn phí với các mạng OTA hoặc thông qua đăng ký cáp trả phí, phát sóng lại mà không được phép là không hợp pháp ở Hoa Kỳ và một số quốc gia khác. Chúng tôi không khuyến nghị hoặc chia buồn với người dùng sử dụng bất kỳ tùy chọn nào sau đây, tất cả được coi là không chính thức và không được chấp thuận bởi Quỹ XBMC.

Bạn nhận được những gì bạn phải trả, vì vậy don hiến mong đợi phép màu khi tìm kiếm một luồng trực tiếp miễn phí. Nhiều liên kết sẽ không hoạt động. Hầu hết sẽ có chất lượng trung bình hoặc thấp. Họ có thể cắt ra giữa trò chơi.

Bạn có thể tìm thấy một số tiện ích bổ sung dưới đây được quảng cáo là các tùy chọn tốt trên các trang web khác liên quan đến Kodi. Chúng tôi cung cấp một mô tả nhỏ về nội dung mà các tiện ích bổ sung này đang cung cấp và lý do bạn nên tránh chúng.

Thể thao

đồ thể thao
Nó là gì? SportsDevil có thể là tiện ích thể thao phát trực tiếp miễn phí nổi tiếng nhất dành cho Kodi. Người dùng thường có thể tìm thấy nhiều luồng phát lại hoạt động cho các trò chơi OTA tại đây thông qua một số tùy chọn trang web phát trực tuyến khác nhau.

Tại sao bạn nên tránh nó? Mặc dù đầu tư một chút thời gian vào tiện ích bổ sung này có thể khai quật một số nội dung hợp pháp, chắc chắn có rất nhiều nội dung sai về luật bản quyền và từ chối các ISP. Mặc dù nó rất phổ biến, chúng tôi không khuyên dùng SportsDevil cho phát trực tuyến NBA. Thay vào đó, chúng tôi khuyên người dùng nên sử dụng các tiện ích bổ sung được phê duyệt được liệt kê trong bài viết này.

Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh

Anh Turk
Nó là gì? Playlist Turk của Anh là rất lớn, nhưng cái này bao gồm chủ yếu là các luồng lậu. Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh cung cấp nhiều luồng từ các quốc gia khác nhau, với sự nhấn mạnh vào nội dung của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Tiện ích bổ sung này cũng thường xuyên thay đổi vị trí kho lưu trữ, thường là để tránh sự phát hiện.

Tại sao bạn nên tránh nó? Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh có phần nổi tiếng với số lượng nội dung lậu mà nó cung cấp. Không có dòng nào được đưa ra ở đây là hợp pháp. Mặc dù nó cung cấp miễn phí nội dung này, nhưng nó không làm như vậy với sự cho phép của các nhà cung cấp nội dung. Chúng tôi không đề xuất Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh cho bất kỳ nội dung phát trực tuyến nào, đặc biệt là khi nói đến các trò chơi NBA. Chúng tôi khuyên bạn nên bám vào các nguồn hợp pháp hơn được liệt kê trong bài viết.

TV cCloud

TV ccloud
Nó là gì? TV cCloud có hàng ngàn kênh từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều trong số này là vi phạm bản quyền, nhưng nhiều, đặc biệt là nhiều luồng quốc tế, là hợp pháp để bạn truy cập. Bạn có thể tìm thấy các trò chơi phát trực tuyến ABC ở đây, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một số trò chơi NBA được phát trực tiếp hợp pháp trên các mạng truyền hình quốc tế nếu bạn đủ chăm chỉ. Cũng như các tùy chọn khác, hãy chắc chắn tránh các luồng lậu, bất hợp pháp.

Tại sao bạn nên tránh nó? cCloud TV có thể là một trong những dịch vụ ít gây khó chịu nhất ở đây, vì nó cung cấp một số nội dung hợp pháp. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các luồng từ Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh và đặc biệt, đối với nội dung liên quan đến NBA, bạn không thể xác định được các luồng không phải là nội dung vi phạm bản quyền. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng cCloud TV để phát trực tuyến NBA do sử dụng nội dung vi phạm bản quyền. Chúng tôi khuyến khích người dùng tuân theo các tùy chọn hợp pháp trong bài viết này để tránh vi phạm các luồng NBA thông qua cCloud TV.

Cách cài đặt tiện ích Kodi phát trực tuyến NBA và xem trực tiếp

Để cài đặt một tiện ích bổ sung trên Kodi, trước tiên bạn cần cài đặt kho lưu trữ của nó. Kho lưu trữ giống như một thư viện chứa đầy các tiện ích bổ sung mà bạn có thể chọn và chọn. Sau khi kho được cài đặt, bạn có thể tự cài đặt các tiện ích bổ sung từ nó hoặc sử dụng trình cài đặt bổ trợ.

Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn từng bước chi tiết hơn với hình ảnh về cách cài đặt các tiện ích và kho lưu trữ Kodi trong hướng dẫn của chúng tôi. Cách đơn giản nhất là sử dụng trình cài đặt bổ trợ và tìm kiếm tên bổ trợ.

Một số tiện ích bổ sung có thể được tải xuống trực tiếp và cài đặt từ tệp zip. Trong trường hợp đó, bạn đã thắng được cần một kho lưu trữ.

Hình ảnh của trò chơi giữa Boston Celtics và Miami Heat bởi ReneS được cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me