Cách xem MLB trên Kodi và các addon MLB Kodi tốt nhất cho năm 2019

bóng chày mlb


Mùa giải MLB 2019 đang diễn ra sôi nổi. Đối với những người cắt dây không có thuê bao cáp, MLB trên Kodi là một sự thay thế tuyệt vời cho nhà cung cấp cáp địa phương của bạn để xem các trò chơi trực tiếp trên nhiều thiết bị. Nó cũng là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho một số phương pháp khác, chẳng hạn như các luồng MLB Reddit, có thể không nhất quán, chất lượng kém và bản quyền váy. Nói một cách đơn giản, các tùy chọn sau đây là lựa chọn tốt nhất của bạn cho các luồng MLB chất lượng cao mà không gặp rắc rối.

Bạn có thể tải Kodi tại đây.

Lưu ý quan trọng: Hướng dẫn của chúng tôi chỉ đề xuất các nguồn phát trực tuyến chính thức thông qua Kodi. Bóng chày Major League có sự phổ biến quốc tế và có sẵn để phát trực tuyến qua nhiều kênh chính thức. Tuy nhiên, hầu hết các tùy chọn yêu cầu thanh toán một số loại, dẫn đến nhiều tùy chọn phát trực tuyến không chính thức mà bỏ qua quyền phát sóng. Có rất nhiều tùy chọn tuyệt vời cho người dùng Kodi để có được các trò chơi MLB trong năm nay, mặc dù bạn có thể cần VPN để truy cập một số luồng miễn phí và trả phí và để tránh điều chỉnh tốc độ từ ISP của bạn.

Nếu bạn ở bên ngoài các quốc gia nơi MLB đang phát sóng miễn phí, bạn có thể cần kết nối với máy chủ VPN ở các vị trí được mô tả bên dưới.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Dịch vụ này có một mạng lưới lớn các máy chủ nhanh, không bị kiểm duyệt. IPV Biến cung cấp các tính năng bảo mật, quyền riêng tư và ẩn danh mạnh mẽ, vượt qua tốc độ của ISP và rình mò trên bất kỳ thiết bị nào, kể cả Amazon Fire TV Stick. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cách xem mùa MLB 2019 trên Kodi bằng VPN

Với sự phổ biến của các trò chơi MLB, thật dễ hiểu vì sao nhiều người hâm mộ sẽ tìm cách xem qua bất kỳ phương tiện cần thiết nào. Đặc biệt, nếu bạn đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể cần sử dụng VPN để bỏ chặn luồng và duy trì video chất lượng HD của bạn. Thực hiện theo các bước sau để xem mùa giải MLB 2019 thông qua Kodi từ mọi nơi trên thế giới.

 1. Đầu tiên, đăng ký dịch vụ VPN đã chọn của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến đối với người dùng Kodi, mặc dù ExpressVPN, NordVPN và CyberGhost cũng là những lựa chọn tốt.
 2. Kế tiếp, cài đặt ứng dụng VPN lên thiết bị phát trực tuyến đã chọn của bạn. Hãy chắc chắn rằng có một ứng dụng cho thiết bị của bạn trước khi đăng ký.
 3. Kế tiếp, kết nối ứng dụng VPN của bạn với máy chủ ở quốc gia nơi có luồng MLB. Người dùng Kodi sẽ tìm thấy các luồng miễn phí ở Mỹ thông qua các ứng dụng khác nhau
 4. Mở addon Kodi mang luồng của bạn và tận hưởng!

Chúng tôi khuyên bạn nên chạy thử các addon Kodi đã chọn trong thời gian bảo đảm hoàn lại tiền VPN VPN. Điều này sẽ giúp bạn xác minh rằng các luồng của bạn sẽ tiếp tục hoạt động trong toàn bộ mùa MLB 2019.

Mùa MLB 2019 có quyền phát trực tuyến có sẵn ở một số quốc gia, nhưng các tùy chọn phát trực tuyến của Hoa Kỳ là tốt nhất cho những ai muốn truy cập miễn phí thông qua các addon Kodi. Một số trò chơi sẽ có sẵn trên các mạng không dây miễn phí, trong khi các tùy chọn dùng thử miễn phí tồn tại trên một số dịch vụ phát trực tuyến có bổ trợ Kodi.

Khi nào và ở đâu để xem luồng MLB 2019

Các trò chơi sẽ được phát sóng bởi năm mạng quốc gia tại Hoa Kỳ:

Mùa thường xuyên

 • Chủ nhật: TBS và ESPN
 • Thứ hai: ESPN và ESPN2
 • Thứ tư: ESPN và ESPN2
 • Thứ năm: Mạng MLB
 • Ngày thứ bảy: cáo
 • Trong tiếng Tây Ban Nha: Fox Deportes, ESPN Deportes và TBS SAP CNN en Espanol

All-star và Post-season

 • Trò chơi toàn sao: cáo
 • Trò chơi thẻ hoang dã American League: TRÒ CHƠI
 • Bộ phận Liên đoàn Mỹ: Fox Sports 1, TBS và Mạng MLB
 • Trò chơi thẻ hoang dã quốc gia: TBS
 • Sê-ri Liên đoàn Quốc gia: TBS
 • Giải vô địch liên đoàn Mỹ: Cáo, Fox Thể thao
 • Loạt giải vô địch quốc gia: TBS
 • Sê-ri thế giới: cáo

Cho dù bạn có kế hoạch xem bất kỳ thứ nào trong số này thông qua các addon Kodi chính thức hoặc thông qua các luồng MLB không chính thức mà người dùng Reddit cung cấp, bạn nên xem xét việc kết nối VPN để tránh một số vấn đề rắc rối.

Đối với những người ở Canada, DAZN sẽ mang các luồng Mạng MLB. DAZN có sẵn thông qua một addon Kodi. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn cũng có thể sử dụng VPN để có quyền truy cập vào DAZN Canada dưới dạng tùy chọn chi phí thấp.

Addon chính thức tốt nhất để xem MLB trên Kodi vào năm 2019

Có một số addon chính thức cung cấp nội dung MLB chất lượng cao trên Kodi. Tùy thuộc vào các tùy chọn bạn chọn, bạn có thể nhận một số trò chơi miễn phí hoặc nhận MLB trên Kodi thông qua các dịch vụ phát trực tuyến phải trả tiền khác nhau.

Bổ trợ Kodi MLB.tv

MLB trên Kodi MLB.tv
Nếu bạn có đăng ký MLB.tv, bạn có thể truy cập trực tiếp vào tài khoản của mình trên Kodi bằng addon MLB.tv. Bạn sẽ tìm thấy một phiên bản của addon này trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức nhưng cũng có thể tìm thấy nó trong eracknophobia Voi Repo.

Để sử dụng addon này một cách chính xác, bạn sẽ cần đảm bảo thêm thông tin đăng nhập của mình. Để làm điều đó, nhấp chuột phải (hoặc nhấn lâu cho người dùng Amazon Fire TV) trên biểu tượng hoặc tên addon, sau đó nhấp vào Cài đặt. 

MLB trên Kodi

Từ đó, bạn có thể nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn. Lưu ý rằng dường như có một tùy chọn Đăng ký đội hình đơn / Trò chơi miễn phí. Với đăng ký MLB.tv, bạn có thể mua thẻ hàng năm cho tất cả các trò chơi do MLB.tv cung cấp hoặc cho một nhóm duy nhất.

MLB.tv cũng cung cấp một trò chơi miễn phí trong ngày có sẵn cho bất kỳ ai. Bạn có thể truy cập trò chơi miễn phí đó bằng cách bật tùy chọn Đăng ký trò chơi miễn phí trong Kodi.

Addon DAZN Kodi

mlb 2019 trên kodi DAZN

DAZN là một trong những dịch vụ phát trực tuyến thể thao thú vị nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ với 19,99 đô la mỗi tháng, bạn có thể tải được nội dung thể thao trực tiếp.

DAZN US chủ yếu cung cấp các môn thể thao chiến đấu, với chương trình MLB độc quyền chỉ có trên DAZN US, nhưng bạn cũng có thể sử dụng VPN để truy cập tất cả các nội dung thể thao có sẵn thông qua DAZN Canada. Điều đó bao gồm các luồng phát trực tiếp DAZN Canada qua mạng MLB.

DAZN có chức năng chặn nội dung địa lý khá nghiêm ngặt, nhưng chúng tôi đã phát hiện ra rằng ExpressVPN và NordVPN đều hoạt động để vượt qua các khối DAZN Canada. Như vậy, bạn có thể truy cập MLB trên Kodi thông qua DAZN với chi phí cực thấp.

Addon DAZN Kodi có sẵn thông qua Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

Để sử dụng addon này, bạn sẽ cần nhập thông tin đăng nhập DAZN của mình thông qua menu cài đặt của nó.

Addon PlayStation Vue Kodi

mlb trên kodi
Nếu bạn có tài khoản PlayStation Vue, bạn có thể truy cập vào các kênh chính cung cấp nội dung MLB: Fox Sports 1, Fox (qua mạng), TBS và ESPN. Gói PlayStation Vue rẻ nhất (44,99 đô la một tháng), cung cấp các kênh này và hơn thế nữa. PlayStation Vue cũng có sẵn với bản dùng thử miễn phí 5 ngày.

Với tài khoản PlayStation Vue được bảo mật, bạn cũng có thể truyền phát tài khoản của mình thông qua Kodi bằng addon PS Vue. Addon này có thể được tìm thấy trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

Để sử dụng hiệu quả tài khoản PS Vue của bạn trên addon, bạn sẽ cần thêm thông tin đăng nhập của mình vào cài đặt trước. Nếu không, cố gắng tải addon sẽ khiến nó bị sập. Bạn có thể thêm thông tin đăng nhập của mình bằng cách nhấp chuột phải (hoặc nhấn lâu cho người dùng Amazon Fire TV) trên tên hoặc biểu tượng của addons, sau đó nhấp vào Cài đặt. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn từ đó.

Addon TV Kodi

Truyền hình kodi mlb 2019

Giống như PlayStation Vue, Sling TV là dịch vụ cắt dây để truyền hình trực tiếp. Có hai gói cơ sở có sẵn, cả $ 25 mỗi tháng. Cả hai tùy chọn (Sling Blue và Sling Orange) sẽ cung cấp một hỗn hợp đa dạng các kênh mà bạn sẽ cần cho MLB, tuy nhiên.

Sling Blue cung cấp quyền truy cập vào các kênh Fox và TBS, trong khi Sling Orange cung cấp các mạng ESPN. Để tối đa hóa các tùy chọn của bạn, bạn sẽ muốn đăng ký gói Sling Orange + Blue, có giá $ 40 mỗi tháng. Bạn cũng có thể thêm Mạng MLB vào gói của mình với một khoản phí bổ sung.

Tất cả các gói TV sling đều được dùng thử miễn phí 7 ngày trừ khi có giảm giá đang chạy.

Bổ trợ Kodi Kodi có sẵn trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Bạn sẽ cần nhập tên người dùng và mật khẩu của mình vào addon thông qua menu cài đặt của nó.

Sportsnet Bây giờ addon Kodi

mlb trên knet thể thao

Nếu bạn có tài khoản Sportsnet Now, bạn có thể truy cập các trò chơi MLB cho Toronto Blue Jays (và bất kỳ đội nào khác chơi cùng). Sportsnet Now là một mạng truyền hình Canada. Mặc dù bạn sẽ bị giới hạn chỉ trong các trò chơi Blue Jays, bạn cũng sẽ nhận được các trò chơi World Series.

Sportsnet Now chỉ có thể được mua nếu bạn là cư dân Canada, nhưng nếu bạn là cư dân đi ra khỏi đất nước, bạn cũng có thể truy cập tài khoản của mình thông qua VPN. Sportsnet Now có giá $ 24,99CAD, với bản dùng thử miễn phí 7 ngày được cung cấp.

Sportsnet Now có thể được truy cập trên Kodi thông qua một ứng dụng có sẵn trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

Fox Sports Go Kodi addon

mlb trên Kodi
FOX Sports Go tương tự như MLB.tv và Sportsnet Bây giờ, nó có một tùy chọn phát trực tuyến thể thao mà bạn có thể truy cập thông qua một addon Kodi. Nếu bạn có tài khoản FOX Sports Go, bạn chỉ cần đăng nhập vào nó thông qua addon FOX Sports Kodi. Từ đó, bạn sẽ có thể phát trực tiếp MLB trên Kodi miễn là có sẵn một trò chơi.

FOX Sports Go chỉ dành cho những người đã đăng ký truyền hình trực tuyến bao gồm các kênh Fox Sports. Điều đó có thể bao gồm đăng ký cáp thông thường, PlayStation Vue, FuboTV, Sling hoặc các kênh khác bao gồm các kênh Fox trong gói kênh.

Bạn có thể tìm thấy addon Fox Sports Go có sẵn thông qua Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

Tiện ích Kodi USTVnow

kodi_ustvnow_install
Với USTVnow, bất kỳ ai cũng có thể truy cập MLB trên Kodi cho một số lượng lớn trò chơi. Tùy chọn miễn phí đi kèm với Fox, trong khi gói 19 đô la một tháng cũng đi kèm với ESPN. Bạn có thể xem bất kỳ trò chơi nào có sẵn thông qua kênh OTA Fox hoặc ESPN với gói trả phí.

USTVnow là một lựa chọn hợp pháp mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Mặc dù dịch vụ được thiết kế dành riêng cho quân đội Hoa Kỳ và người nước ngoài, bất kỳ ai cũng có thể truy cập dịch vụ, bao gồm cả công dân Hoa Kỳ hiện đang ở trong nước và không đi du lịch nước ngoài.

Có một phiên bản của addon này có sẵn trên Kho lưu trữ bổ sung Kodi chính thức. Để tìm hiểu thêm về USTVNow, bao gồm hướng dẫn cài đặt, bấm vào đây để truy cập hướng dẫn cài đặt của chúng tôi.

Addon Kodi không chính thức cho phát trực tiếp MLB

Có một số lượng lớn các addon Kodi không chính thức đang được sử dụng bởi hàng triệu người dùng Kodi phát trực tuyến các trò chơi MLB. Mặc dù các addon này thực sự là miễn phí, nhưng họ kiếm được trạng thái này bằng cách sử dụng các luồng lậu.

Bạn có thể tìm thấy các addons này được đề xuất trên các trang web khác, tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các tùy chọn được liệt kê ở trên trong phần addons chính thức thay thế.

Cúc St. Louis Cardenses, tiền vệ phải Lance Berkman (12), do Keith Allison cấp phép theo CC BY-SA 2.0

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map