Cách xem March Madness 2019 trên Kodi

Cách xem NCAA March Madness 2019 trên Kodi

Chuẩn bị sẵn sàng March Madness diễn ra từ ngày 19 tháng 3 đến ngày 8 tháng 4 năm nay, với các đội bóng tên tuổi như Tennessee, Duke, Michigan, Marquette và những người khác sẵn sàng làm đảo lộn hoàn toàn các dấu ngoặc trong văn phòng của bạn và khiến bạn mất rất nhiều tiền trong các bể cá cược. Có nhiều cách để xem các đội yêu thích của bạn bị đánh bại trong năm nay và thậm chí bạn có thể xem NCAA March Madness 2019 miễn phí trên Kodi.

Lưu ý quan trọng: Hướng dẫn của chúng tôi chỉ đề xuất các nguồn chính thức cho NCAA March Madness. March Madness là một trong những sự kiện thể thao phổ biến nhất trên TV ở Mỹ và có lượng người hâm mộ đáng chú ý trên toàn thế giới. Do đó, một số trang web có thể cố gắng cung cấp các luồng không được cấp phép. Tuy nhiên, các trang web và ứng dụng cung cấp các luồng này thường là mối quan tâm về quyền riêng tư và bảo mật, vì nhiều người mang phần mềm độc hại và thu thập dữ liệu người dùng. Ngoài ra, các luồng không được cấp phép có nhiều khả năng đệm và thất bại trong các trò chơi bạn muốn xem. Rất may, một số addon Kodi sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số hoặc mọi luồng NCAA trong năm nay.

Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ và muốn xem các trò chơi March Madness miễn phí, bạn có thể cần kết nối với máy chủ VPN ở Hoa Kỳ.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Dịch vụ này có một mạng lưới lớn các máy chủ nhanh, không bị kiểm duyệt. IPV Biến cung cấp các tính năng bảo mật, riêng tư và ẩn danh mạnh mẽ giúp nó vượt qua tốc độ của ISP và rình mò trên bất kỳ thiết bị nào, kể cả Amazon Fire TV Stick. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

LIÊN QUAN: Nếu bạn không phải là người dùng Kodi, chúng tôi có hướng dẫn xem March Madness trực tuyến bên ngoài Hoa Kỳ tại đây.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cách xem NCAA March Madness 2019 trên Kodi bằng VPN

Bạn có thể vượt qua các khối nội dung khu vực NCAA March Madness và điều chỉnh tốc độ ISP trên video HD bằng VPN. Thực hiện theo các bước sau để xem NCAA March Madness qua Kodi từ mọi nơi trên thế giới:

  1. Đầu tiên, đăng ký VPN bạn chọn. Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến đối với người dùng Kodi, mặc dù ExpressVPN, NordVPN và CyberGhost cũng là những lựa chọn tương đối tốt.
  2. Tiếp theo, tải xuống ứng dụng VPN trên thiết bị bạn muốn (đảm bảo trước khi bạn đăng ký rằng ứng dụng đó tạo ra một ứng dụng cho thiết bị của bạn)
  3. Bây giờ, kết nối VPN của bạn với một máy chủ ở quốc gia bạn chọn. Tùy chọn tốt nhất của bạn là một máy chủ ở Hoa Kỳ, vì hầu hết các tùy chọn phát sóng miễn phí và có phí, chẳng hạn như CBS, sẽ đến từ Hoa Kỳ.
  4. Mở video trong Kodi và bắt đầu truyền phát!

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra tùy chọn phát trực tuyến của mình trước các trò chơi bạn muốn xem. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo bạn có quyền truy cập và sẽ cho mình thời gian để tìm giải pháp thay thế nếu addon Kodi của bạn không hoạt động. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các tùy chọn của mình ngay khi đăng ký và thử nhiều máy chủ VPN để đảm bảo bạn tìm thấy một máy chủ nhanh, đáng tin cậy và hoạt động với các luồng bạn muốn.

Bản quyền phát sóng Madness March của NCAA được chia thành nhiều mạng khác nhau. Một số trong số đó sẽ được cung cấp miễn phí trên Kodi, nhưng một số khác là các mạng truyền hình cáp với các bản dùng thử miễn phí thông qua các dịch vụ khác nhau. Cụ thể, các chương trình phát sóng CBS sẽ được cung cấp miễn phí trên một số dịch vụ, nhưng các chương trình phát trên TBS, TruTV và TNT không có sẵn miễn phí ở bất cứ đâu (nhưng vẫn có thể được truy cập thông qua một vài addon Kodi).

Cách xem NCAA March Madness 2019 miễn phí trên Kodi

Kodi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời vì nó có sẵn trên nhiều thiết bị, bao gồm cả Amazon Firestick. Bất kể bạn chọn tùy chọn nào, tuy nhiên, một số ứng dụng sẽ giúp bạn bảo vệ March Madness. USTVnow, đặc biệt, sẽ có thể cung cấp cho bất kỳ ai trên toàn thế giới quyền truy cập miễn phí vào một số lượng lớn các trò chơi March Madness nhờ các chương trình phát sóng CBS miễn phí.

Đối với mùa Madness tháng 3 năm 2019, CBS sẽ phát sóng khoảng 20 trò chơi (hầu hết trong vòng thứ hai), tất cả các Final Four, sẽ mang trò chơi Giải vô địch quốc gia cuối cùng. TBS, TruTV và TNT sẽ có phần lớn các trò chơi, nhưng bạn sẽ cần sử dụng bản dùng thử miễn phí từ các dịch vụ như Sling TV hoặc PlayStation Vue để truy cập chúng.

USTVnow

Kodi USTVNow Plus Addon chính

Với USTVnow, bạn sẽ có thể xem tất cả các trò chơi CBS March Madness miễn phí. USTVnow là một dịch vụ truyền hình trực tiếp cung cấp năm kênh miễn phí và 25 kênh cho phí đăng ký. Nó được thiết kế chủ yếu cho các thành viên quân đội Hoa Kỳ sống ở nước ngoài, nhưng không có giới hạn về người có thể đăng ký. Bạn cũng không cần VPN để xem nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ và ngay cả những người sống ở đó cũng có thể xem mà không cần VPN, mặc dù lưu lượng video vẫn phải chịu sự điều chỉnh của ISP.

Bạn có thể trả 25 đô la mỗi tháng cho tối đa 25 kênh, nhưng dịch vụ không mang TBS, TNT hoặc TruTV, vì vậy nó có thể không đáng giá cho người hâm mộ NCAA.

Để cài đặt USTVnow, đi đến kho lưu trữ addon Kodi chính thức, sau đó đến Addon video phần. Từ đó, chọn USTVnow và nhấp Tải về.

TV treo

Diễn đàn truyền hình kodi 1

Cuối cùng, Sling TV cuối cùng cũng có sẵn trên Kodi dưới dạng một addon có thể tải xuống. Sling TV là một dịch vụ OTT có trụ sở tại Hoa Kỳ, mang TBS, TNT, TruTV. Đáng buồn thay, CBS không có sẵn trên Sling TV, nhưng nếu kết hợp với tài khoản USTVnow miễn phí, bạn sẽ có thể xem mọi trò chơi Madness 2019 trực tiếp trên Kodi.

Điểm giá của TV TV Sling khá rẻ chỉ $ 25 mỗi tháng. Dịch vụ này thỉnh thoảng cũng thực hiện các giao dịch và giảm giá, vì vậy bạn có thể nhận được ít hơn, tùy thuộc vào thời điểm bạn kiểm tra. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 7 ngày, vì vậy bạn có thể đăng ký và bắt một số lượng lớn trò chơi, sau đó hủy tài khoản của mình. Rốt cuộc, March Madness chỉ tồn tại trong 3 tuần!

Để cài đặt Addon TV trên Kodi, hãy đến kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức, tìm Addon video phần, nhấp vào TV sling và cài đặt từ đó. Addon yêu cầu một tài khoản đang hoạt động, do đó, bạn sẽ cần phải thiết lập một tài khoản dùng thử trước khi bạn có thể đăng nhập và bắt đầu truyền phát.

Bổ trợ PS Vue

Addon PSVue Kodi

Không giống như addon của sling TV, PlayStation Vue có mọi kênh bạn cần để xem NCAA March Madness 2019 trên Kodi. Và với bản dùng thử miễn phí, bạn có thể theo dõi bản dùng thử miễn phí trên TV sling với bản dùng thử miễn phí 5 ngày từ PS Vue để nhận được các trò chơi NCAA March Madness gần hai tuần miễn phí và phát trực tuyến chất lượng cao.

PlayStation Vue có bốn gói phát trực tuyến bắt đầu từ $ 44,99 mỗi tháng. Gói Core Core có chi phí thấp hơn là gói bạn cần đăng ký để có được tất cả các kênh cần thiết để xem March Madness năm nay, mặc dù bạn sẽ không phải trả tiền nếu bạn hủy sau khi dùng thử miễn phí kết thúc.

Bạn có thể tìm thấy Addon PS Vue Kodi trong kho bổ trợ Kodi chính thức Addon video phần. Addon này cũng yêu cầu một tài khoản để kết nối trước khi bạn có thể sử dụng nó.

DAZN

Cài đặt addon DAZN Kodi

DAZN là một trường hợp thú vị. Dịch vụ phát trực tuyến thể thao này sẽ cung cấp tất cả các trò chơi March Madness mà bạn cần, nhưng chỉ khi bạn ở Áo, Thụy Sĩ hoặc Đức. Điều đó nói rằng, dịch vụ DAZN xông có sẵn ở một số quốc gia khác nhau, bao gồm cả Hoa Kỳ và Canada. Nó cung cấp các thư viện phát trực tuyến khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa chỉ IP của bạn, có thể thay đổi bằng VPN. Nó cũng tương đối rẻ ở hầu hết các nơi chỉ với 9,99 đô la mỗi tháng với bản dùng thử miễn phí một tháng.

Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều VPN với DAZN và bỏ qua việc chặn nội dung của nó là chắp vá. Tuy nhiên, nếu bạn có thể có được VPN hoạt động với DAZN Áo, Thụy Sĩ hoặc Đức, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn. Không chỉ có một addon DAZN Kodi chất lượng cao, mà kết hợp với bản dùng thử miễn phí một tháng, bạn sẽ có thể xem miễn phí mọi trò chơi NCAA March Madness, bao gồm các trò chơi Final Four và National Championship.

Bạn có thể cài đặt Addon DAZN Kodi trực tiếp từ kho addon Kodi chính thức Addon video phần.

Bổ trợ YouTube

Bổ trợ Kodi YouTube

Chỉ cần tìm kiếm một lựa chọn nổi bật và replay? Bổ trợ YouTube có bạn bảo hiểm. Có một trang YouTube chính thức của Mad Mad March, bạn có thể truy cập trực tiếp từ addon YouTube Kodi.

Bạn sẽ tìm thấy Bổ trợ YouTube có sẵn trong kho addon Kodi chính thức Addon video phần.

NCAA có một lịch trình đầy đủ về ngày, lịch trình và nguồn phát sóng tháng 3 năm 2019 của họ hoặc từ biểu đồ của chúng tôi ngay bên dưới.

NgàyVật cố địnhThời gian bắt đầu (PST / EST)
19 tháng 3Cảnh thảo nguyên so với Fairleigh Dickinson3:30 chiều / 6:30 chiều
Đền thờ với Belmont6 giờ tối / 9 giờ tối
Tháng Ba ngày 20Trung tâm Bắc Carolina so với bang Bắc Dakota3:30 chiều / 6:30 chiều
John John vs bang Arizona6 giờ tối / 9 giờ tối
21 tháng 3Minnesota vs Louisville9 giờ sáng / 12 giờ tối
Yale so với LSU9:30 sáng / 12:30 chiều
Bang New Mexico so với Auburn10:20 sáng / 1:20 chiều
Vermont vs bang Florida10:50 sáng / 1:50 chiều
Bradley vs bang Michigan11:30 sáng / 2:30 chiều
Belmont hoặc Temple vs Maryland12 giờ tối / 3 giờ chiều
Đông Bắc so với Kansas12:50 chiều / 3:50 chiều
Bang Murray vs Marquette1:20 chiều / 4:20 chiều
Florida vs Nevada3:45 PM / 6:45 PM
Abilene Christian vs Kentucky4 giờ chiều / 7 giờ tối
Saint Mary sườn so với Villanova4:15 chiều / 7:15 chiều
Fairleigh Dickinson hoặc Prairie View so với Gonzaga4:15 chiều / 7:15 chiều
Montana vs Michigan6:15 chiều / 9:15 chiều
Hội trường Seton vs Wofford6:30 chiều / 9:30 tối
Thống lĩnh cũ so với Purdue6:45 PM / 9:45 PM
Baylor vs Syracuse6:55 PM / 9:55 PM
22 tháng 3Iowa vs Cincinnati9 giờ sáng / 12 giờ tối
Oklahoma vs Mississippi9:30 sáng / 12:30 chiều
Bắc Kentucky vs Texas Tech10:30 sáng / 1:30 chiều
UC Irvine so với bang Kansas10:50 sáng / 1:50 chiều
Colgate vs Tennessee11:30 sáng / 2:30 chiều
Gardner-Webb so với Virginia12 giờ tối / 3 giờ chiều
Bang Arizona hoặc St. John Lần so với Buffalo12:50 chiều / 3:50 chiều
Oregon vs Wisconsin1:20 chiều / 4:20 chiều
Washington vs bang Utah3:45 PM / 6:45 PM
Trung tâm Bắc Carolina hoặc Bắc Dakota so với Duke4 giờ chiều / 7 giờ tối
Bang Georgia vs Houston4:15 chiều / 7:15 chiều
Tự do so với bang Mississippi4:15 chiều / 7:15 chiều
Iona vs Bắc Carolina6:15 chiều / 9:15 chiều
UCF so với VCU6:30 chiều / 9:30 tối
Bang Ohio vs Bang Iowa6:45 PM / 9:45 PM
Saint Louis vs Virginia Tech
23 tháng 3TBD9 giờ sáng / 12 giờ tối
TBD9:30 sáng / 2:30 chiều
TBD2 giờ chiều / 5 giờ chiều
TBD3 giờ chiều / 6 giờ chiều
TBD4 giờ chiều / 7 giờ tối
TBD4:30 chiều / 7:30 tối
TBD5:30 chiều / 8:30 tối
TBD6:30 chiều / 9:30 tối
24 tháng 3TBD9 giờ sáng / 12 giờ tối
TBD9:30 sáng / 2:30 chiều
TBD2 giờ chiều / 5 giờ chiều
TBD3 giờ chiều / 6 giờ chiều
TBD4 giờ chiều / 7 giờ tối
TBD4:30 chiều / 7:30 tối
TBD5:30 chiều / 8:30 tối
TBD6:30 chiều / 9:30 tối
28-31 tháng 3Khu vực phía Nam3 giờ chiều / 6 giờ chiều
Khu vực phía tây3 giờ chiều / 6 giờ chiều
Khu vực phía đông3 giờ chiều / 6 giờ chiều
Vùng trung tây3 giờ chiều / 6 giờ chiều
6 tháng 4Chung kết thứ tư3 giờ chiều / 6 giờ chiều
Chung kết thứ tư5:30 chiều / 8:30 tối
8 tháng 4Vô địch quốc gia6 giờ tối / 9 giờ tối

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me