Cách xem Chung kết NBA 2019 trên Kodi

Chung kết nba 2019

Các chiến binh Golden State đang tìm cách tiếp tục chuỗi trận thắng Chung kết năm nay trước Toronto Raptors. Nếu bạn hy vọng được xem trận chung kết NBA 2019 trên Kodi, bạn sẽ gặp may mắn. Có một vài addon Kodi bạn có thể sử dụng để phát trực tiếp NBA Finals trên Kodi.

Lưu ý quan trọng: Hướng dẫn này chỉ đề xuất các addon Kodi chính thức. Các sự kiện thể thao như Chung kết NBA 2019 rất phổ biến đối với người dùng Kodi, nhưng nhiều người lựa chọn các luồng không chính thức và không được cấp phép từ các addons khác nhau. Các addon này có thể mang đến mối đe dọa bảo mật, có thể khiến người dùng tiếp xúc với các thư vi phạm bản quyền từ các ISP và có thể dẫn đến trải nghiệm phát trực tuyến chất lượng kém. Có một số addons miễn phí, hợp pháp mà người dùng Kodi có thể cài đặt cũng cung cấp các luồng chất lượng cao.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Dịch vụ này có một mạng lưới lớn các máy chủ nhanh, không bị kiểm duyệt. IPV Biến cung cấp các tính năng bảo mật, riêng tư và ẩn danh mạnh mẽ giúp nó vượt qua tốc độ của ISP và rình mò trên bất kỳ thiết bị nào, kể cả Amazon Fire TV Stick. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cách xem Chung kết NBA 2019 trên Kodi bằng VPN

Nếu bạn là người ở Mỹ, việc truy cập trực tuyến vào Chung kết NBA sẽ miễn phí. Nhưng nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, các tùy chọn phát trực tuyến Kodi miễn phí của bạn bị hạn chế. Tuy nhiên, VPN có thể giúp bất kỳ ai ở ngoài Hoa Kỳ truy cập dễ dàng hơn vào các luồng có trụ sở tại Hoa Kỳ và có thể giúp bất kỳ ai phát trực tuyến sự kiện tránh việc điều chỉnh tốc độ ISP có thể phá hỏng trải nghiệm.

Để bắt đầu với VPN của bạn, hãy làm như sau:

  1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN đáng tin cậy. Tùy chọn được đề xuất của chúng tôi cho Kodi là IPV Biến, nhưng bạn cũng có thể xem xét: ExpressVPN, NordVPN hoặc CyberGhost
  2. Tải ứng dụng VPN về thiết bị phát trực tuyến của bạn. Bạn đã giành chiến thắng cần một addon VPN Kodi; chỉ cần đảm bảo thiết bị bạn sử dụng có sẵn ứng dụng.
  3. Tiếp theo, kết nối với máy chủ ở quốc gia nơi có luồng. Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng truy cập các luồng tại Hoa Kỳ, bạn sẽ kết nối với máy chủ VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ.
  4. Cuối cùng, kết nối với addon Kodi mà bạn dự định sử dụng để phát trực tuyến NBA Final.

Không có gì đảm bảo rằng bất kỳ addon phát trực tuyến nào sẽ hoạt động. Chúng tôi khuyên bạn nên xác minh rằng addon của bạn hoạt động trước thời hạn và VPN mà bạn đang sử dụng để hoạt động để bỏ chặn nội dung. Điều đó sẽ cho bạn thời gian để thử các tùy chọn khác nhau để bạn không bỏ lỡ một phút nào của Chung kết.

Vòng chung kết NBA 2019 sẽ có sẵn miễn phí tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Có một số cách để xem trực tiếp trên Kodi miễn phí, ngay cả khi bạn ở nước ngoài. Tuy nhiên, các luồng có thể bị khóa theo vùng, do đó, VPN có thể cần thiết nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ.

Cách xem Chung kết NBA 2019 trên Kodi

Năm nay, ABC ở Mỹ có độc quyền phát sóng Chung kết NBA miễn phí. ABC cũng thuộc sở hữu của ESPN, do đó, bạn sẽ có thể sử dụng ESPN ở một mức độ giới hạn để xem Chung kết NBA.

Bên ngoài Hoa Kỳ, có rất nhiều đài truyền hình tồn tại, nhưng chủ yếu thông qua các dịch vụ truyền hình trả tiền không có addon Kodi. Có một số tùy chọn cho Kodi phát trực tuyến các nguồn quốc tế, tuy nhiên.

Dưới đây là những lựa chọn tốt nhất của bạn để xem Chung kết NBA trên Kodi:

  • USTV Now Kodi addon (yêu cầu tài khoản miễn phí)
  • Addon PS Vue Kodi (yêu cầu đăng ký dùng thử miễn phí)
  • DAZN (yêu cầu đăng ký dùng thử miễn phí và chỉ hoạt động ở một số quốc gia được chọn bên ngoài Hoa Kỳ)

USTVNow Kodi addon – Phát trực tuyến quốc tế miễn phí

ustvnow kodi addon nba trận chung kết 2019

Addon USTVNow Kodi cung cấp luồng trực tiếp từ dịch vụ truyền hình trực tiếp USTVNow. USTVNow cung cấp thuê bao trả phí với 25 kênh và tùy chọn miễn phí bao gồm một số mạng truyền hình Hoa Kỳ.

Tùy chọn miễn phí mang ABC, làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất để xem Chung kết NBA trên Kodi. Lưu ý rằng đôi khi chất lượng có sẵn thông qua USTVNow, đặc biệt là nếu có nhiều người dùng khác.

Để tạo tài khoản, hãy truy cập USTVNow.com và đăng ký bằng địa chỉ email và tên người dùng riêng. Đừng sử dụng xác thực Facebook hoặc Google để tạo tài khoản của bạn, vì bạn đã thắng được có thể đăng nhập vào addon Kodi.

USTVNow có sẵn trên toàn thế giới và một VPN như IPV Biến có thể cần thiết để giúp ngăn chặn tốc độ ISP của luồng phát trực tiếp của bạn.

Bạn có thể tìm thấy addon USTVNow Kodi trong kho addon Kodi chính thức. Truy cập menu cài đặt addon ván để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Addon DAZN Kodi – Dùng thử miễn phí và Chung kết NBA ở một số quốc gia được chọn

Chung kết nba 2019 addon DAZN Kodi

Bạn có thể xem Chung kết NBA trên DAZN ở Áo, Đức và Thụy Sĩ. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử miễn phí một tháng cho dịch vụ ở các quốc gia đó, giúp bạn dễ dàng xem Chung kết NBA miễn phí trên Kodi và với độ phân giải cao.

DAZN cũng có sẵn ở Mỹ, nhưng không còn đăng ký dùng thử miễn phí dịch vụ cho khách hàng Mỹ. Nếu bạn ở Tây Ban Nha, Brazil, Canada, Nhật Bản hoặc Ý, bạn có thể đăng ký DAZN bằng bản dùng thử miễn phí, sau đó sử dụng VPN để truy cập các luồng trực tiếp từ Áo, Đức hoặc Thụy Sĩ. DAZN cung cấp thư viện cho bất kỳ quốc gia nào bạn ở.

Chúng tôi chưa thể xác minh liệu IPV Biến có hoạt động với DAZN để mở khóa các luồng ở Áo, Đức hoặc Thụy Sĩ hay không. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem liệu ExpressVPN hoặc Cyberghost mở khóa luồng, vì chúng tôi đã tìm thấy một số thành công với các tùy chọn đó trong quá khứ cho DAZN.

Addon DAZN Kodi có sẵn trong kho addon Kodi chính thức. Truy cập menu cài đặt addon ván để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Addon PS Vue Kodi – Đăng ký dùng thử miễn phí có sẵn (Mỹ)

trận chung kết ps vue kodi 2019 nba

PlayStation Vue là một addon Kodi có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp hàng chục mạng phát sóng và các kênh truyền hình cáp của Hoa Kỳ, bao gồm cả ABC. Bạn có thể đăng ký dịch vụ với bản dùng thử miễn phí 5 ngày, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn thông qua addon Kodi để xem các trò chơi trực tiếp.

Bạn có thể đăng ký và sử dụng PlayStation Vue từ bên ngoài Hoa Kỳ nếu bạn có phương thức thanh toán có trụ sở tại Hoa Kỳ. Kết nối VPN với máy chủ VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ cần thiết cho cả đăng ký và xem bất kỳ luồng trực tiếp nào.

Những đội đang chơi trong trận chung kết NBA?

Golden State Warriors sẽ có màn trình diễn thứ 5 liên tiếp tại Chung kết NBA năm nay. Họ đã giành được 3 trận chung kết NBA kể từ năm 2015, với khoảng thời gian 2015-2019 hiện được coi là triều đại của các chiến binh triều đình.

Toronto Raptors sẽ tranh giành danh hiệu năm nay để chống lại các Chiến binh. Đội đã xuất hiện trước đó trong NBA Playoffs và Chung kết hội nghị. Tuy nhiên, đây sẽ là Raptors, lần đầu tiên xuất hiện trong trận Chung kết NBA trong lịch sử gần 25 năm của họ dưới dạng nhượng quyền thương mại.

Lịch thi đấu chung kết NBA

Chung kết NBA là một loạt bảy trò chơi hay nhất, với mỗi đội có lợi thế sân nhà ít nhất hai lần trong suốt sự kiện.

Dưới đây là lịch thi đấu NBA Finals:

DateGameTimeLocation* Chỉ trò chơi nếu cần thiết
30/5Trò chơi 1 – Chiến binh @ Raptors9:00 TỐIĐấu trường Scotiabank, Toronto,
6/2Trò chơi 2 – Chiến binh @ Raptors20:00Đấu trường Scotiabank, Toronto,
6/5Trò chơi 3 – Raptors @ Chiến binh6:00 chiềuĐấu trường ORACLE, Oakland
6/7Trò chơi 4 – Raptors @ Chiến binh6:00 chiềuĐấu trường ORACLE, Oakland
6/10* Trò chơi 5 – Chiến binh @ Raptors9:00 TỐIĐấu trường Scotiabank, Toronto,
6/13* Trò chơi 6 – Raptors @ Chiến binh6:00 chiềuĐấu trường ORACLE, Oakland
16 tháng 6* Trò chơi 7 – Chiến binh @ Raptors20:00Đấu trường Scotiabank, Toronto,

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me