Cách xem BBC iPlayer trên Kodi (từ bất kỳ vị trí nào)

BBC iPlayer là một kho tàng nội dung tuyệt vời của nước Anh. Tuy nhiên, điều không may cho những người trong chúng ta bên ngoài Vương quốc Anh là iPlayer chỉ được cung cấp cho những người ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, addon Kodi BBC iPlayer (iPlayer WWW), cho phép bạn truy cập iPlayer trên Kodi bất cứ nơi nào bạn có thể có kết nối internet.


BBC iPlayer chỉ dành cho những người có Giấy phép Truyền hình BBC hợp lệ. Tuy nhiên, ngay cả khi có giấy phép hợp lệ, nếu bạn là một cư dân Vương quốc Anh đi du lịch nước ngoài, bạn đã có thể truy cập nội dung. BBC sử dụng chặn nội dung địa lý để ngăn chặn bất kỳ ai không có địa chỉ IP của Anh truy cập.

Điều đó nói rằng, nếu bạn có Giấy phép TV hợp lệ và bạn là một cư dân Vương quốc Anh đi du lịch nước ngoài, bạn có thể truy cập BBC iPlayer bằng VPN như ExpressVPN. Nếu bạn quên thông tin đăng nhập, bạn vẫn có thể truy cập iPlayer vì thông tin đăng nhập được yêu cầu, nhưng không bắt buộc.

Kodi v17.6 Tweet Krypton ‘là phiên bản ổn định mới nhất của Kodi có sẵn để tải xuống

Cài đặt Addon BBC iPlayer (iPlayer WWW) trong Kodi

Trước khi chúng tôi có thể bỏ chặn bổ trợ iPlayer, trước tiên chúng tôi sẽ cần cài đặt nó. Addon BBC iPlayer, iPlayer WWW, có sẵn thông qua kho bổ trợ Kodi chính thức.

Để xác định vị trí của nó, đầu tiên chọn Tiện ích bổ sung và sau đó chọn Biểu tượng gói ở trên cùng bên trái.

bbc iplayer www

Từ đó, chọn Cài đặt từ kho lưu trữ.

Kodi17 Krypton cài đặt từ kho lưu trữ

Tiếp theo, xác định vị trí Kho lưu trữ addon Kodi và chọn nó. Sau đó, chọn Tiện ích video. Cuộn xuống để tìm addon iPWayer WWW. 

Từ đó, nhấp vào Tải về. Cái nút. Bạn sẽ thấy một thông báo cài đặt thành công bật lên ở phía trên bên phải màn hình của bạn.

Để tìm addon WWW BBC iPlayer của bạn, hãy đi đến Addon > Tiện ích video từ màn hình chính Kodi của bạn.

Sử dụng ExpressVPN để vượt qua sự hạn chế của Vương quốc Anh

Nếu bạn cố gắng phát một chương trình với iPlayer WWW bên ngoài Vương quốc Anh, bạn sẽ được chào đón với một thông báo lỗi cảnh báo bạn các chương trình BBC iPlayer TV chỉ có sẵn ở Vương quốc Anh.

thông báo lỗi iplayer www

Rất may, bạn có thể sử dụng ExpressVPN để khắc phục điều này. Ngoài việc là một cách giải quyết hiệu quả để xem BBC iPlayer, ExpressVPN hoạt động một số lượng lớn các dịch vụ, bao gồm Netflix, và sẽ giữ cho hoạt động của bạn được mã hóa và ẩn danh khỏi con mắt tò mò.

Lựa chọn Nhận ExpressVPN, được tô sáng trong hình trên và hoàn thành tất cả các bước sau.

iplayer expressvpn

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, hãy tải xuống ứng dụng khách ExpressVPN cho Windows.

Bạn có thể tải xuống đúng ứng dụng khách từ trang tài khoản người dùng của bạn.

iver Expressvpn

Sau khi tải xuống phần mềm, hãy cài đặt phần mềm và sau đó khởi chạy ứng dụng khách ExpressVPN. Đăng nhập với các chi tiết người dùng mà bạn đã tạo khi đăng ký dịch vụ lần đầu tiên.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ tìm thấy một giao diện đơn giản với các tùy chọn menu có sẵn bằng nút menu bên trái (các đường ngang)

iver Expressvpn

Để kết nối với máy chủ Vương quốc Anh, hãy truy cập vào Chọn Chọn Vị trí.

địa điểm expressvpn

Nhấp đúp chuột vào vị trí bạn muốn. Bạn sẽ tự động được kết nối. Giao diện người dùng chính trên ứng dụng sẽ không cho biết VPN là ON ON và nó sẽ hiển thị vị trí của bạn ở cuối màn hình.

máy chủ expressvpn uk

Bây giờ đi đến WWWayer WWW  một lần nữa và chọn một chương trình bạn muốn xem.

bbc iplayer www

Voila! Bây giờ bạn có thể bắt kịp các tập yêu thích của chương trình The Graham Norton!

BBC iPlayer Kodi Addon không hoạt động? Dưới đây là một vài lời khuyên

Có một cơ hội mà bạn có thể thấy rằng BBC iPlayer Addon của bạn đã giành được kết nối đúng cách. Có một số lý do đáng chú ý cho việc này, mà chúng tôi sẽ đi bộ qua đây.

1. Bạn có thể sử dụng VPN không hoạt động với iPlayer

Don Patrick nói rằng chúng tôi đã không cảnh báo bạn trước! Chúng tôi đã tìm thấy thông qua thử nghiệm rằng BBC chặn hiệu quả hầu hết các VPN ngoài kia. Vì vậy, nếu bạn sử dụng VPN miễn phí (chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng vì lý do an toàn và bảo mật), bạn có thể gặp sự cố kết nối. Tương tự như vậy, nhiều dịch vụ VPN trả phí không được làm việc với addon Kodi của iPlayer hoặc bất kỳ phiên bản nào của iPlayer. IPV Biến là một ví dụ đáng chú ý ở đây.

Nếu bạn không thể kết nối tin nhắn, hãy thử đăng ký tài khoản miễn phí với ExpressVPN và kiểm tra lại.

2. Phần bổ trợ WWW iPlayer của bạn đã lỗi thời

Có một số phiên bản của iPlayer WWW nổi xung quanh, cũng như các phiên bản khác của addon Kodi BBC iPlayer. Chúng tôi khuyên dùng iPlayer WWW vì nó Phiên bản mà chúng tôi đã tìm thấy hoạt động, nhưng bạn cũng cần phải đảm bảo rằng bạn đã tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​nguồn mà chúng tôi đề xuất ở trên.

3. Thông tin đăng nhập của bạn don don làm việc

Nếu bạn đã nhập tên người dùng và mật khẩu BBC iPlayer của mình vào addon, hãy kiểm tra kỹ xem cả hai có đúng không. Để nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn, hãy làm như sau:

 • Nhấp chuột phải hoặc nhấn lâu vào ô bổ trợ iPlayer WWW
 • Bấm vào Cấu hình
 • Nhập hoặc sửa thông tin đăng nhập của bạn

4. Cài đặt của bạn không chính xác

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng addon Kodi BBC iPlayer mà không cần nhập thông tin đăng nhập. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ cần đảm bảo rằng cả hai Kích hoạt BBC iD và Đăng nhập tự động được biến trên trong cài đặt cấu hình.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù hướng dẫn này chỉ ra Windows 8 và 10, ExpressVPN cũng có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác kết hợp với Kodi, chẳng hạn như những thiết bị chạy Mac OSX và Android.

Miễn là thiết bị có thể chạy Kodi và ExpressVPN, phương pháp này sẽ hoạt động. Bạn có thể biết ý tưởng về thiết bị nào bạn có thể tải xuống ExpressvPN tại đây và bạn có thể xem thiết bị nào bạn có thể tải Kodi tại đây. Xin lưu ý rằng quy trình thiết lập cho ExpressVPN có thể khác nhau trên bảng.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map