Cách tải xuống và cài đặt Kodi Leia 18.3 trên Firestick

Cách tải xuống và cài đặt Kodi 18.3 trên Firestick

Cửa hàng Amazon cung cấp các ứng dụng cho một loạt các dịch vụ phát trực tuyến khổng lồ, nhưng việc theo dõi các chương trình hiển thị trên mạng nào có thể khó khăn, cộng với một số ứng dụng chỉ khả dụng ở một số quốc gia. Kodi đơn giản hóa mọi thứ, cho phép bạn xem tất cả các addon phát trực tuyến của mình ở một nơi và cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ có thể không có trên cửa hàng ứng dụng Amazon.

Vấn đề là Kodi không có một ứng dụng nào trong cửa hàng Amazon. Như vậy, bạn sẽ phải tự cài đặt nó. Điều này là dễ dàng hơn âm thanh, mặc dù, và sẽ chỉ mất một vài phút. Điều đáng nói là bạn sẽ cần một thiết bị thế hệ 2 hoặc mới hơn, nghĩa là miễn là số model của bạn là W87CUN, các bước bên dưới sẽ hoạt động.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Hãy nhớ rằng: luôn luôn sử dụng VPN với Kodi

Bất chấp những gì bạn có thể nghĩ, các hoạt động trực tuyến của bạn không phải là riêng tư. Trên thực tế, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn và trong một số trường hợp, ngay cả chính phủ, có thể thấy chính xác những gì bạn nhận được. Tuy nhiên, sau khi kết nối với Mạng riêng ảo (VPN), lưu lượng truy cập internet của bạn được mã hóa và không thể đọc được. Điều này không chỉ tăng cường sự riêng tư của bạn mà còn khiến ISP của bạn ít có khả năng điều tiết kết nối của bạn để phát trực tuyến thường xuyên hơn.

Chúng tôi đề nghị IPV Biến: Nó có một dịch vụ nhẹ, tốc độ cao với bảo mật mạnh mẽ, ứng dụng cho tất cả các nền tảng phổ biến nhất, chính sách không đăng nhập và khả năng bỏ chặn hợp lý.

Cài đặt Kodi 18.3 trên Amazon Firestick: Hướng dẫn nhanh

Tìm kiếm một hướng dẫn nhanh chóng, nhanh chóng để cài đặt Kodi 18.3 trên các thiết bị Amazon Fire? Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  1. Bắt đầu bằng cách cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định nếu bạn đã có sẵn.
  2. Cài đặt ứng dụng Downloader từ cửa hàng ứng dụng Amazon.
  3. Nhập vào http://mirrors.kodi.tv/release/android/arm/kodi-18.3-Leia-armeabi-v7a.apkiêu (không có dấu ngoặc kép) vào ứng dụng Trình tải xuống và nhấp vào Đi.
  4. Sau khi tải xuống xong, hãy cài đặt Kodi. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu truyền phát.

Cần thêm một chút giúp đỡ? Không có vấn đề gì: bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình cài đặt Kodi Leia trên Firestick hoặc Fire TV của bạn.

Cách cài đặt Kodi 18.3 trên Firestick / Fire TV

Bước 1: Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định

Trước khi chúng tôi có thể cài đặt Kodi trên Firestick hoặc Fire TV của bạn, trước tiên chúng tôi phải kích hoạt cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định. Cài đặt này tồn tại để bảo vệ bạn khỏi các ứng dụng mang phần mềm độc hại, nhưng vì chúng tôi sẽ nhận được Kodi trực tiếp từ trang web chính thức, nên không cần phải lo lắng. Nếu bạn thích, bạn luôn có thể tắt tùy chọn này một lần nữa khi Kodi được cài đặt.

Firestick vpn không rõ nguồn

Từ màn hình chính, bấm vào Cài đặt trong thanh điều hướng ở trên cùng. Tiếp theo, cuộn dọc theo Truyền hình lửa của tôi, tiếp đó hãy chọn Tùy chọn nhà phát triển trong menu sau. Từ đây, chỉ cần nhấp vào Ứng dụng từ các nguồn không xác định. Lưu ý: một số hướng dẫn khác cũng khuyên bạn nên bật gỡ lỗi ADB, nhưng điều này không cần thiết trừ khi bạn có kế hoạch chuyển các tệp thủ công từ PC sang Fire TV / Firestick của bạn.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng Downloader

Cách dễ nhất để cài đặt các ứng dụng phát sinh trên cửa hàng Amazon là với ứng dụng Downloader. Ứng dụng này cho phép bạn tải trực tiếp tệp .APK cần thiết, bỏ qua nhu cầu kết nối với Firestick từ xa hoặc sử dụng trình duyệt web di động cồng kềnh.

Firestick vpn download

Nếu điều khiển từ xa của bạn có nút micrô, bạn chỉ cần giữ nút này và nói rằng Downloader Downloader được đưa trực tiếp vào nó. Nếu không, bạn sẽ phải quay lại màn hình chính và nhấn trái trên điều khiển từ xa để mở hộp tìm kiếm. Bây giờ, hãy nhập vào Downloader Downloader (không có dấu ngoặc kép) và nhấp vào tìm kiếm. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Tải về nút để bắt đầu tải xuống ứng dụng.

Bước 3: Cài đặt Kodi Leia 18.3 với ứng dụng Downloader

Không bao giờ tải xuống các tệp .APK từ máy chủ của bên thứ ba. Đôi khi, các bên thứ ba độc hại đóng gói lại các ứng dụng hợp pháp bằng phần mềm độc hại và tải chúng lên, tìm cách lừa mọi người lây nhiễm vào hệ thống của chính họ. Hầu hết các dịch vụ có uy tín sẽ cung cấp tải xuống .APK trực tiếp trên trang web của họ, do đó, không cần sử dụng bất kỳ nguồn nào khác.

Ứng dụng Downloader khá tự giải thích: bạn chỉ cần nhập địa chỉ web của tệp mà bạn muốn tải xuống và nhấp vào Đi. Một trong những điều tốt nhất về Downloader là tính linh hoạt của nó; nó cho phép bạn cài đặt không chỉ Kodi, mà bất kỳ ứng dụng 32 bit nào bạn thích. Để bắt đầu, nhấp vào thanh địa chỉ và nhập địa chỉ sau (một lần nữa, không có dấu ngoặc kép) và nhấp vào Đi cái nút:

Cướp http://mirrors.kodi.tv/release/android/arm/kodi-18.3-Leia-armeabi-v7a.apk

Kodi bây giờ sẽ bắt đầu tải xuống và sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy một danh sách các quyền mà ứng dụng cần chạy. Nếu mọi thứ dường như ở trên bảng với bạn, nhấp vào Tải về.

Bước 4: Sử dụng và cấu hình Kodi

Có rất ít cấu hình thực sự cần thiết vì Kodi hoạt động tốt với Firestick. Tuy nhiên, bạn có thể muốn cài đặt một số kho và addon Kodi bổ sung. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên cài đặt công cụ Indigo vì điều này không chỉ giúp thực hiện bảo trì thường xuyên dễ dàng hơn mà còn cho phép bạn cài đặt các addon trực tiếp từ Github thay vì phải tải xuống các tệp zip và tìm chúng sau này trong hệ thống tệp Firestick..

Tôi có thể gặp rắc rối khi sử dụng Kodi không?

Kodi vốn không phải là bất hợp pháp. Rốt cuộc, nó chỉ là một ứng dụng trung tâm truyền thông. Tuy nhiên, phần mềm đã bị nhắm mục tiêu không công bằng vì một nhóm nhỏ các nhà phát triển tạo ra các addon cho phép người dùng tự do truyền phát nội dung được cấp phép. Nếu bạn chỉ sử dụng các addons chính thức, thì không có lý do gì khiến bạn gặp rắc rối.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể biết nếu một addon là chính thức hay không? Nếu bạn phải đăng nhập, nếu tên addon, chỉ là tên của dịch vụ phát trực tuyến hoặc nếu nó chỉ cung cấp nội dung từ một mạng, thì đó là một cơ hội tốt để bạn sử dụng một addon chính thức.

Mặt khác, nếu một addon tuyên bố cung cấp hàng tá các kênh truyền hình cao cấp hoặc các bộ phim được phát hành gần đây, thì nó gần như chắc chắn không được cấp phép. Các luồng của bên thứ ba thường có chất lượng rất thấp và khi bạn cho rằng các addon không chính thức có nhiều khả năng bị tấn công hơn (như chúng tôi đã thấy xảy ra với MetalKantara và 13Clowns), rõ ràng là nó không đáng để sử dụng các addon không được cấp phép.

Cách cập nhật Kodi trên Amazon Firestick hoặc Fire TV

Thật không may, không có cách nào để tự động cập nhật các ứng dụng đã tải. Tuy nhiên, nó nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt một phiên bản Kodi mới. Đầu tiên, chúng tôi sẽ phải gỡ cài đặt Kodi hoàn toàn. Để làm như vậy, nhấn nút menu trên điều khiển từ xa của bạn và nhấn xuống cho đến khi Ứng dụng và kênh của bạn hàng xuất hiện. Nhấn vào Nhìn thấy tất cả nút và cuộn qua danh sách cho đến khi bạn tìm thấy Kodi. Bây giờ, chỉ cần di chuột qua nó, nhấn nút menu và chọn Gỡ cài đặt.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ cần địa chỉ .APK cho phiên bản Kodi mới nhất. Để tìm thấy điều này, hãy truy cập https://kodi.tv/dải xuống trên một thiết bị khác và nhấp vào biểu tượng Android, vì điều đó mà hệ điều hành Fire TV sử dụng. Bây giờ, bấm chuột phải vào ARMV7A (32-bit) nút và chọn Sao chép địa chỉ liên kết (từ ngữ có thể hơi khác nhau tùy theo trình duyệt mà bạn đang sử dụng). Dán địa chỉ này vào một nơi nào đó và nhập nó vào thanh địa chỉ trong ứng dụng Firestick hoặc Fire TV Downloader Downloader.

Vẫn bị mất? Kiểm tra Hướng dẫn Kodi 18.3 của chúng tôi  

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me