Cách cài đặt và sử dụng USTVNow Kodi Addon [Cập nhật năm 2019]

addonow ustvnow kodi

Tìm kiếm để bắt đầu sử dụng cài đặt USTVNow trên Kodi? Dưới đây, chúng tôi đã trình bày mọi thứ bạn cần biết để có được addon USTVNow Kodi, bao gồm hướng dẫn thiết lập chi tiết. USTVNow sẽ làm việc cho bạn ở bất kỳ quốc gia nào, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Úc và hơn thế nữa.

USTVNow Kodi Addon cài đặt và cài đặt – Tóm tắt

Để thiết lập và sử dụng USTVNow trên Kodi, bạn sẽ cần:

 1. Tạo một tài khoản trên trang web USTVNow
 2. Đảm bảo rằng bạn làm theo phương pháp tạo tài khoản chính xác (chi tiết bên dưới)
 3. Tải xuống và cài đặt addon Kodi từ nguồn chính xác (chi tiết bên dưới)
 4. Thiết lập addon bằng thông tin tài khoản của bạn trong cài đặt addon
 5. Tận hưởng tài khoản phát trực tuyến USTVNow miễn phí hoặc trả phí của bạn trên Kodi

Sử dụng VPN với Kodi

VPN có thể ẩn danh tính của bạn trực tuyến. Họ làm điều này bằng cách định tuyến lại kết nối internet của bạn thông qua một máy chủ khác với máy chủ tương ứng với vị trí thực tế của bạn.

Một số Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) có thể chặn hoặc điều tiết truyền phát qua một số nguồn Kodi. Điều này có thể có nghĩa là khi bạn phát trực tuyến từ các nguồn trực tuyến, bao gồm các addon Kodi, ISP của bạn có thể cố gắng làm chậm kết nối internet của bạn hoặc thậm chí vô hiệu hóa nó hoàn toàn.

Việc sử dụng VPN có thể che dấu danh tính của bạn từ ISP của bạn, nghĩa là họ sẽ không thể biết trang web hoặc ứng dụng nào mà bạn đang sử dụng để truyền phát video. VPN cũng cho phép bạn truy cập nội dung bị khóa địa lý nếu không có sẵn ở quốc gia của bạn.

Chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm và thấy rằng IPV Biến hoạt động với tất cả các addon Kodi mà chúng tôi đã kiểm tra. Nếu bạn muốn khám phá các tùy chọn khác, vui lòng xem qua danh sách các dịch vụ Kodi VPN được đề xuất của chúng tôi.

Thông báo thỏa thuận: Độc giả của chúng tôi có thể tiết kiệm 60% cho gói IPV Biến hàng năm tại đây hoặc giảm 25% cho thuê bao hàng tháng.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Kodi v18 là phiên bản ổn định mới nhất của Kodi có sẵn để tải xuống.

Hướng dẫn cài đặt Addon USTVNow Kodi

Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng bắt đầu với USTVNow trên Kodi.

Các bước ban đầu

 • Trước khi bắt đầu với một trong hai tùy chọn bên dưới, trước tiên bạn sẽ cần đăng ký tài khoản. Đảm bảo đăng ký bằng địa chỉ email chứ không phải thông qua tùy chọn Đăng ký với Facebook..

đăng ký bổ trợ ustvnow kodi

 • Tiếp theo, bạn sẽ có lựa chọn chọn gói kênh cơ bản hoặc Tất cả các kênh kế hoạch. Chọn tùy chọn mong muốn của bạn.

đăng ký bổ trợ ustvnow kodi

 • Tiếp theo, đi đến trang thanh toán. Nếu bạn sử dụng tài khoản miễn phí, chỉ cần nhấp vào Pro Pro để trả tiền. Không có phí, nó chỉ là một hình thức.

đăng ký bổ trợ ustvnow kodi

 • Cuối cùng, chọn và nhập một phương thức thanh toán. Một lần nữa, đối với phiên bản miễn phí, không có phí; USTVNow thu thập chi tiết thanh toán trong trường hợp bạn quyết định thanh toán cho một tài khoản sau này. Nó cũng sử dụng thông tin này để xác định vị trí của bạn.

Sau khi hoàn thành các bước ban đầu này, hãy mở Kodi và bắt đầu quá trình cài đặt.

Cách cài đặt USV ngay trên Kodi

USTVNow rất dễ cài đặt, vì nó nằm trong kho bổ trợ Kodi chính thức mà có sẵn với mọi cài đặt Kodi.

Để cài đặt USTVNow trên Kodi, hãy làm như sau

 1. Mở ứng dụng Kodi của bạn
 2. Đi đến Tiện ích bổ sung
 3. Bấm vào Biểu tượng gói
 4. Bấm vào Cài đặt từ kho lưu trữ
 5. Xác định vị trí và nhấp vào chính thức Kho lưu trữ addon Kodi
 6. Đi đến Tiện ích video
 7. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy USTVNow, sau đó bấm vào nó
 8. Lựa chọn Tải về
 9. Bạn sẽ tìm thấy addon USTVNow Kodi với phần còn lại của vtiện ích bổ sung ideo

Đánh giá USTVNow

Khi bạn đã cài đặt USTVNow trên Kodi, thời gian của nó sẽ giúp nó quay vòng. Dưới đây, chúng tôi cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập mọi thứ và những gì bạn sẽ tìm thấy bên trong khi bạn bắt đầu.

Bắt đầu

Khi bạn bắt đầu USTVNow Plus lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng chi tiết tài khoản của bạn.

Email tài khoản USTVNow

Sau khi nhập chi tiết tài khoản của bạn, bạn có thể bắt đầu thưởng thức các kênh miễn phí của mình!

Đặc trưng

Kênh truyền hình

Với USTVNow Lát kế hoạch cơ bản, bạn sẽ nhận được tất cả các trạm trên mặt đất lớn của Hoa Kỳ. đó là ABC, CBS, CW, PBS9 của tôi.

Nếu bạn muốn có nhiều kênh hơn, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói trả phí. Gói TELEUP với DVR có giá $ 19 mỗi tháng và cung cấp 18 kênh, trong khi tùy chọn TẤT CẢ CÁC KÊNH là $ 29 và bao gồm 25 kênh.

USTVNow cũng có một vài gói bổ sung, bao gồm TẤT CẢ CÁC KÊNH + DVR với giá 39 đô la mỗi tháng, đăng ký hàng năm TẤT CẢ KÊNH + DVR với giá 468 đô la (bao gồm tùy chọn để được hoàn tiền theo tỷ lệ) và truy cập 158 phim phổ biến với giá 2,99 đô la.

Kiểm tra trang gói USTVNow, để xem danh sách đầy đủ các kênh trả phí.

Nếu bạn muốn có trải nghiệm cao cấp hơn với hơn 200 kênh, hãy truy cập USTVNow trang web để tìm hiểu làm thế nào. Các kênh như HBO và Showtime được bao gồm trong gói cao cấp, bắt đầu từ $ 99.

Khả năng ghi hình

Mua gói có khả năng DVR sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ chương trình yêu thích nào. Bản ghi âm của bạn sẽ có sẵn trong 4 tuần và bạn có thể ghi bao nhiêu chương trình bạn muốn trong khi xem một bản khác mà không bị trục trặc. Bản ghi của bạn được lưu trữ từ xa, do đó bạn không phải lo lắng về việc thiết bị của mình được kết nối với internet sau khi bạn đặt chương trình được ghi lại.

Bạn cũng nên lưu ý rằng mặc dù Kodi là lựa chọn được nhiều người lựa chọn, bạn có thể xem USTVNow từ hầu hết các thiết bị có trình duyệt web. Ngoài ra còn có một kênh USTVNow cho Roku. Nếu bạn thích, bạn có thể chọn thiết bị nào phù hợp với bạn nhất.

Ưu đãi được cung cấp cho khách hàng giới thiệu cho bạn bè của họ. Nói một cách đơn giản, bằng cách giới thiệu, bạn có thể có quyền truy cập vào dịch vụ DVR miễn phí.

Giao diện USTVNow

USTVnow_Interface

Giao diện USTVNow dễ điều hướng và được chia thành 9 phần. Addon này cung cấp một số con đường khác nhau để truy cập nội dung, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm tại thời điểm đó. Điều này rất quan trọng với Live TV vì nó giúp tìm nội dung nhanh chóng mà không bỏ lỡ. Ở đây, hãy nhìn vào những gì mỗi phần cung cấp:

1. Sống

Dưới Trực tiếp, bạn sẽ tìm thấy một danh sách tất cả các kênh hiện đang phát sóng trực tiếp, cùng với tên của chương trình đang phát sóng cũng như thời lượng của chương trình.

USTVNow_Live

2. Lịch trình

Nếu bạn đã bật khả năng DVR, bạn có thể xem bản ghi theo lịch trình của mình tại đây. Điều này thuận tiện trong trường hợp bạn chỉ cần một lời nhắc nhở về lịch trình ghi âm của bạn.

3. Ghi chép

Dưới Ghi chép, bạn có thể xem chương trình ghi hình DVR của bạn.

4. Đội hình

USTVNow_Lineup

Đây là một trong những tùy chọn hữu ích hơn có sẵn trong addon. Nó đưa ra danh sách các kênh và lựa chọn kênh hiển thị danh sách các chương trình hiện tại và chương trình sắp tới trong ít nhất vài giờ.

USTVNow_Live

5. Phim

Phần này hiển thị danh sách các bộ phim đang phát sóng hoặc những bộ phim đang phát sóng hoặc sẽ phát sóng trong vài giờ tới.

ustvnow_clists_movies

6. Điểm nổi bật

Điểm nổi bật về cơ bản hiển thị một danh sách các chương trình đang phát sóng hoặc chương trình được phát sóng trong tương lai gần. hiện đang phát sóng hoặc sẽ phát sóng trong tương lai gần trên các mạng có sẵn.

USTVNow_highlight

7. Theo yêu cầu

Mặc dù tùy chọn này hiện không có sẵn, nhưng nó sẽ cho phép video theo yêu cầu. Cho thuê video theo yêu cầu.

8. Tìm kiếm

Phần này là tự giải thích và có thể giúp bạn nhanh chóng điều hướng đến khu vực bạn muốn trong addon.

9. Hướng dẫn

Đây là một hướng dẫn truyền hình, giống như bạn sẽ tìm thấy khi xem chương trình truyền hình truyền thống. Với tùy chọn này, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu xem chương trình nào được hiển thị trên các kênh yêu thích của bạn và vào thời gian nào chương trình của bạn sẽ được phát sóng.

ustvnow_guide

USTVNow thay thế

USTVNow cung cấp một thư viện nội dung lớn, nhưng nó không có tất cả mọi thứ. Các lựa chọn phát trực tuyến hợp pháp sau đây có thể giúp mở rộng các tùy chọn xem TV và phim của bạn.

Vue PS

Đối với những người có tài khoản PlayStation, bạn có thể muốn xem xét PSVue nền tảng phát trực tuyến Sony. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các mạng tên tuổi lớn như ESPN, SyFy, TruTV và Hoa Kỳ. Điều này sẽ đến với một chi phí, tuy nhiên. Không có gói miễn phí có sẵn với PS Vue và nội dung có sẵn cho bạn bị hạn chế bởi vị trí. Xem trang web PlayStation để tìm hiểu thêm về các gói thuê bao có sẵn.

Addon PS Vue Kodi

Crackle

Addon Kodi chính thức

Crackle là một addon cung cấp về cơ bản cung cấp cho người dùng nội dung từ dịch vụ video Crackle theo yêu cầu (VOD). Mặc dù bạn đã thắng, tìm thấy bất kỳ tùy chọn truyền hình trực tiếp nào thông qua Crackle, có nhiều nội dung phong phú như các bộ phim như Cô gái có hình xăm rồngTatooÔng già Noel xấu, cũng như các chương trình truyền hình như Được chọn Dilbert. Bạn cũng có thể tìm thấy nội dung Crackle gốc như Mad Family, có Charlie Sheen. Truy cập Crackle hoàn toàn miễn phí.

YouTube

add-on bong bóng kodi

Tin hay không, YouTube thuộc danh sách này. Càng ngày, các Chương trình TV càng phát hành nội dung thông qua YouTube và luôn có các luồng phát thanh trực tiếp và các luồng video chất lượng cao, trải dài toàn bộ các thể loại nội dung. Thêm nội dung này vào nội dung VOD mà chúng tôi mong đợi từ YouTube và sau đó bạn sẽ có thể đánh giá đầy đủ lý do tại sao tiện ích bổ sung này được liệt kê. Cân nhắc việc dùng thử addon Kodi YouTube chính thức.

Suy nghĩ cuối cùng

USTVNow cung cấp quyền truy cập vào 7 mạng với đăng ký miễn phí, điều này khiến nó trở thành lựa chọn hấp dẫn cho một addon Live TV. Nó cung cấp truyền hình trực tiếp mà không cần kết nối cáp hoặc đĩa vệ tinh. Tất cả bạn cần là một kết nối internet tiêu chuẩn. Ngày nay, điều khá phổ biến là người tiêu dùng hoàn toàn không chọn dịch vụ truyền hình truyền thống được cung cấp qua các món ăn truyền hình cáp hoặc vệ tinh. Điều này làm cho một dịch vụ như USTVNow nổi bật vì đăng ký cáp và các món ăn vệ tinh là không bắt buộc. Những điều này là không bắt buộc.

Ngoài ra, việc xem xét các công ty trong tương lai, các kế hoạch trong tương lai sẽ cung cấp nội dung VOD cho thuê thông qua addon Kodi, USTVNow trong tương lai gần để xem xét, làm cho nó trở thành một giải pháp hấp dẫn hơn nữa.

Một điểm bán hàng khác cho dịch vụ là với nâng cấp trả phí, bạn có thể dễ dàng truy cập các khả năng của DVR.

Nó khó có thể đánh bại 7 mạng nổi tiếng được cung cấp hợp pháp và miễn phí thông qua gói miễn phí USTVNow sâu. Mặc dù có nhiều tùy chọn hơn với các gói trả phí, bạn có thể muốn xem xét một số lựa chọn thay thế như PS Vue và FilmOn Simple sẽ cung cấp quyền truy cập vào nhiều nội dung khác nhau. Crackle bị giới hạn trong những gì nó cung cấp nhưng chương trình chất lượng có sẵn. Ngoài ra, đừng đánh giá thấp YouTube như một tùy chọn cho chất lượng, nội dung giải trí.

Tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể muốn chọn một trong những lựa chọn thay thế cho USTVNow. Tuy nhiên, khi tất cả sôi sục, một lựa chọn tuyệt vời là cài đặt phiên bản USTVNow miễn phí và bổ sung chức năng của nó bằng một trong những lựa chọn thay thế khác được đề cập ở đây.

Dù bạn chọn gì, hãy nhớ cẩn thận trực tuyến và cẩn thận với các addons không chính thức của bên thứ ba. Một số addon này cung cấp quyền truy cập vào nội dung mà không có giấy phép phù hợp để làm như vậy, điều này có thể gây ra mối đe dọa pháp lý cho bạn tùy thuộc vào quốc gia bạn sống. Ngoài ra còn có nguy cơ gặp phải một addon bên thứ ba được thiết kế để hack người dùng. bị nhiễm phần mềm độc hại, so với các addons chính thức. Mặc dù lời hứa về nội dung miễn phí từ các addon này có vẻ hấp dẫn, hãy xem xét các rủi ro trước khi đưa ra quyết định cài đặt các addon đó.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me