Cách cài đặt và sử dụng MLB.tv cho Kodi Addon

MLB trên Kodi đôi khi rất khó tìm thấy với rất nhiều addons đi ngoại tuyến. Nhưng có rất nhiều tùy chọn tuyệt vời vẫn có sẵn ở đúng nơi, bao gồm cả addon MLB.tv Kodi trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn từng bước cài đặt addon MLB.TV Kodi và giải thích cách sử dụng nó.


Bổ trợ Kodi MLB.tv

Với MLB.tv cho Kodi, bạn có thể xem mọi trò chơi MLB không được truyền hình toàn quốc hoặc địa phương. Điều này thường tương đương với 1.500 trò chơi trở lên mỗi mùa, cung cấp nhiều giải trí cho bất kỳ người hâm mộ bóng chày nào.

Kodi là một trình phát video phần mềm miễn phí được tạo bởi Quỹ Kodi. Nó có thể phát nhiều tệp phương tiện khác nhau, bao gồm WMV và MP4. Nó cũng chạy các ứng dụng có tên là addons, cho phép người dùng truyền phát video từ bất cứ đâu trên Web. Kodi có thể được cài đặt trên PC, Mac hoặc điện thoại Android hoặc iOS. Nó cũng có thể được sử dụng trên các thiết bị TV như Roku và Apple TV.

Kodi nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông là một công cụ được sử dụng trong vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, có nhiều addon Kodi phát trực tiếp từ các nguồn hợp pháp. Addon MLB.tv mà chúng ta đang thảo luận trong bài viết này là một ví dụ về addon Kodi tập trung vào phát trực tuyến hoàn toàn hợp pháp.

XEM THÊM: 105 addon Kodi tốt nhất

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

VPN đôi khi được coi là một cách để xem video phát trực tiếp từ các nguồn không được cấp phép mà không bị phát hiện. Nhưng có những lý do chính đáng tại sao mọi người dùng Kodi nên sử dụng VPN, bất kể anh ấy / cô ấy xem nội dung nào.

Khi người dùng truyền phát video mà không có VPN, các ISP thường làm chậm tốc độ dữ liệu của họ, gây ra sự tạm dừng thường xuyên trong video. Truyền phát mà không có VPN cũng có thể khiến người dùng dễ bị tấn công bởi các cuộc tấn công hack Man-in-the-Middle và chặn nội dung địa lý. Sử dụng VPN giúp ngăn chặn tất cả các mối đe dọa này.

Tuy nhiên, không phải tất cả các VPN đều hiệu quả như nhau. Một số lưu giữ nhật ký hoạt động của người dùng, tạo dữ liệu có khả năng bị đánh cắp bởi tin tặc và được sử dụng trong các cuộc tấn công tiếp theo. Những người khác không có đủ máy chủ để xử lý tất cả lưu lượng truy cập của họ, dẫn đến các vấn đề rất đệm mà người dùng đang cố gắng tránh. Vẫn còn những thứ khác khó cài đặt, thiếu ứng dụng gốc cho các thiết bị TV phổ biến nhất.

Vì những lý do này, chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho người dùng Kodi. IPV Biến có hàng trăm máy chủ trên khắp thế giới, có ứng dụng gốc cho Amazon Firestick và Nvidia Shield và không lưu giữ bất kỳ nhật ký dữ liệu người dùng nào.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% cho IPV Biến

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cách cài đặt addon MLB.TV Kodi

Để cài đặt và sử dụng addon Kodi này, trước tiên bạn cần đăng ký dịch vụ MLB.tv. Nó có giá 112,99 đô la mỗi mùa. Nếu bạn chỉ muốn dùng thử trong một tháng, thì nó $ 24,99. Bạn cũng có thể nhận được một mùa giải cho chỉ một đội, chi phí $ 87,49 mỗi mùa. Nếu bạn đăng ký dịch vụ vào mùa không, bạn có thể xem mọi trò chơi của mùa trước với mức phí một lần là 24,99 đô la.

Khi bạn đã đăng ký, bạn có thể cài đặt addon Kodi bằng cách thực hiện các bước sau:

   • Từ menu chính của Kodi, chọn addons

Kodi chọn addons

   • Chọn biểu tượng Hộp mở mở ra ở góc trên bên trái của màn hình

Biểu tượng hộp mở Kodi

   • Nhấp chuột cài đặt từ kho lưu trữ

Kodi17 Krypton cài đặt từ kho lưu trữ

   • Nếu bạn thấy một số kho lưu trữ có sẵn, chọn Kho lưu trữ addon Kodi

Kho lưu trữ chính thức của Kodi

   • Chọn addons video

Kodi17 Krypton bổ trợ video

   • Nhấp chuột MLB.tv

Chọn MLB.tv

   • Từ các tùy chọn ở dưới cùng của màn hình, chọn cài đặt. Addon MLB.tv sẽ cài đặt sau vài giây

Cài đặt Kodi MLB.tv

Cách sử dụng addon MLB.tv Kodi

Khi bạn đã cài đặt addon MLB.tv Kodi, thời gian để cài đặt nó để kết nối với tài khoản của bạn. Nhấp chuột phải vào addon MLB.tv từ danh sách addons và nhấp thông tin. Sau đó nhấp vào cấu hình khi màn hình thông tin mở ra. Bạn sẽ thấy một danh sách các menu con bên trái, bao gồm Cài đặt đăng nhập, trực quan và proxy. Trang Đăng nhập phải được mở theo mặc định. Nếu nó không mở, nhấp vào nó để tiếp tục.

Thông tin đăng nhập MLB.tv

Nhấn vào tên tài khoản mật khẩu các trường để mở hộp thoại cho mỗi người trong số họ. Sau khi nhập thông tin đăng nhập của bạn, nhấp đồng ý để cứu nó Nếu bạn đã đăng ký một thuê bao nhóm đơn của nhóm Cameron thay vì dịch vụ đầy đủ, hãy nhấp vào đội duy nhất / đăng ký trò chơi miễn phí. Nếu không, hãy tắt bộ chọn này. Bạn cũng có thể đăng xuất bằng cách nhấp vào đăng xuất, mặc dù tôi có thể tưởng tượng ra mục đích gì sẽ phục vụ.

Chọn trực quan tab bên trái để có quyền truy cập vào một số tùy chọn. Bạn có thể chọn độ phân giải từ đây. Tùy thuộc vào tốc độ dữ liệu của bạn, độ phân giải cao hơn sẽ tạo ra hình ảnh rõ ràng hơn nhưng cũng có thể gây ra tình trạng đệm. Nó tốt nhất để thử một vài cài đặt khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một cài đặt hoàn hảo. Bạn cũng có thể sử dụng màn hình này để nói cho addon biết nhóm yêu thích của bạn là gì, có nên ẩn điểm số hay không, cách hiển thị tên nhóm và cách hiển thị thời gian.

Tab trực quan MLB.tv

Khi addon MLB.tv của bạn được định cấu hình, hãy quay lại màn hình thông tin bằng cách nhấp vào đồng ý từ bất kỳ tab nào. Sau đó nhấp vào mở để đưa lên menu chính. Có ba sự lựa chọn: Trò chơi hôm nay, Trò chơi ngày hôm qua và Ngày Goto.

Menu chính của MLB.tv Kodi

Nếu trò chơi bạn đang tìm kiếm đang được chơi hôm nay hoặc được chơi ngày hôm qua, hãy chọn tùy chọn tương ứng để tìm nó. Nếu trò chơi cũ hơn một ngày, nhấp vào ngày goto và nhập ngày xảy ra trong trường ở định dạng yyyy-mm-dd (các định dạng khác sẽ tạo thông báo lỗi). Khi lựa chọn trò chơi ngày hôm nay hoặc là trò chơi ngày hôm qua như một tùy chọn, bạn cũng có thể tiếp tục duyệt ngày bằng cách nhấp vào ngày hôm trước hoặc là ngày tiếp theo từ trong menu con.

Nếu trò chơi bạn đang tìm kiếm không xuất hiện trong danh sách và bạn chắc chắn rằng bạn đã đặt đúng ngày, đó có thể là do trò chơi đặc biệt này được truyền hình địa phương hoặc toàn quốc. Trong trường hợp như vậy, nó sẽ không khả dụng trên MLB.tv trong khu vực của bạn mà không sử dụng VPN để bỏ qua việc chặn nội dung địa lý. Nếu bạn có VPN và muốn sử dụng nó để xem các trò chơi bị bôi đen trên MLB.tv, thì đây là cách để làm điều đó.

Một lựa chọn khác là sử dụng một addon Kodi riêng biệt để xem các trò chơi bị bôi đen. Dưới đây là danh sách một số addon có thể cho phép bạn làm điều này.

Các lựa chọn thay thế addon MLB.tv Kodi: Tùy chọn bổ sung cho MLB trên Kodi

Các addon sau đây sẽ cho phép bạn xem các trò chơi MLB được truyền hình toàn quốc tại quốc gia của bạn hoặc tại địa phương trong khu vực của bạn. Vì các trò chơi không có sẵn trên MLB.tv thường phù hợp với một trong hai loại này, nên sự kết hợp của một hoặc nhiều addon này cộng với MLB.tv sẽ cho phép bạn xem mọi trò chơi MLB.

USTVnow

Addon USTVNow Kodi

USTVnow là một dịch vụ video phát trực tuyến nhằm vào quân đội Hoa Kỳ đóng quân ở nước ngoài và các cư dân Hoa Kỳ khác ở bên ngoài biên giới Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó. Nó cung cấp các mạng chính miễn phí, bao gồm Fox, NBC, CBS, ABC, PBS và CW. Vì hầu hết các trò chơi MLB được truyền hình toàn quốc ở Hoa Kỳ được thực hiện bởi các mạng lớn, addon USTVnow Kodi có thể cung cấp nhiều trò chơi miễn phí mà nếu không có MLB.tv.

Nếu bạn có sẵn sàng trả 19,00 đô la / tháng, USTVnow cũng sẽ đưa vào một gói các kênh bao gồm ESPN, mang đến cho bạn các trò chơi MLB được truyền hình toàn quốc nhiều hơn.

Dưới đây, cách cài đặt và sử dụng USTVnow.

Thể thao bây giờ

Sportsnet chính thức Bây giờ addon Kodi

Nếu bạn sống ở Canada, các trò chơi MLB bị bôi đen cho cư dân Hoa Kỳ sẽ có sẵn cho bạn trên MLB.tv. Nhưng một số trò chơi MLB vẫn được thực hiện trên truyền hình quốc gia ở Canada. Chúng sẽ không thể truy cập được trên MLB.tv nếu dịch vụ biết bạn đang ở đâu. Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi này đều do Sportsnet thực hiện và có thể được xem bằng addon Sportsnet Now Kodi.

Addon Sportsnet Now Kodi yêu cầu đăng ký, có giá 24,99 đô la C / tháng. Nó cũng yêu cầu một thẻ tín dụng Canada. Nếu bạn đi du lịch bên ngoài Canada, bạn sẽ cần một VPN để truy cập nó.

Dưới đây, hướng dẫn từng bước về cách cài đặt Sportsnet Now Kodi Addon.

Vue PS

Addon PS Vue Kodi

PS Vue là dịch vụ thay thế cáp ở Hoa Kỳ cung cấp tất cả các kênh mạng cục bộ ở các khu vực được chọn cộng với hầu hết các kênh truyền hình cáp bạn sẽ nhận được nếu bạn có dịch vụ truyền hình cáp. Nó mang theo ESPN, ESPN2, FS1, FS2, NBCSN, Mạng MLB và các mạng khác. Giá dao động từ $ 39,99- $ 79,99, tùy thuộc vào kênh bạn muốn có quyền truy cập. Nếu trò chơi bạn muốn xem được truyền hình trực tiếp ở Hoa Kỳ nhưng không phải trên một mạng lớn, thì nó có thể trên một trong những kênh do PS Vue thực hiện.

Có thể tìm thấy addon PS Vue Kodi trong kho addon chính thức.

XEM THÊM: Các addon Kodi tốt nhất cho truyền hình trực tiếp

Fox Sports đi

Fox Sports Go Kodi addon

Bổ trợ Fox Sports Go Kodi cho phép bạn xem bất kỳ kênh nào của Fox Sports Network bằng Kodi của bạn. Để sử dụng tiện ích bổ sung này, bạn phải đăng ký dịch vụ truyền hình cáp cho phép bạn truy cập vào các kênh này hoặc dịch vụ truyền phát vượt trội như Sling TV, DirecTV Now hoặc FuboTV. Nếu trò chơi bạn muốn xem là trên FS1 hoặc FS2 nhưng bạn không có PS Vue, thì addon Fox Sports Go Kodi là con đường để đi.

Addon Fox Sports Go Kodi nằm trong kho addon Kodi chính thức.

Bài viết liên quan: Các addon thể thao tốt nhất cho Kodi

DAZN

Addon MLB Kodi

DAZN là một dịch vụ phát trực tuyến thể thao hiện có sẵn ở một số ít quốc gia chỉ với 9,99 đô la mỗi tháng. Nó hiện đang có sẵn trong:

 • CHÚNG TA
 • Canada
 • nước Đức
 • Nước Ý
 • Nhật Bản
 • Áo
 • Thụy sĩ

DAZN có các tùy chọn khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, ở hầu hết các quốc gia có sẵn, bạn có thể truy cập vào một số lượng lớn các trò chơi MLB. Ngoại lệ cho điều này là ở Mỹ, nơi DAZN chủ yếu cung cấp các môn thể thao chiến đấu và một vài lựa chọn khác, như cricket và đạp xe. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một VPN có thể hoạt động để vượt qua việc chặn nội dung địa lý DAZN ở một vài địa điểm. Đối với điều này, bạn có thể muốn kiểm tra các tùy chọn VPN bên ngoài IPV Biến, tuy nhiên, vì DAZN sử dụng tính năng chặn nội dung rất nghiêm ngặt.

Hiện tại chúng tôi đã phát hiện ra rằng Cyberghost hoạt động để vượt qua các khối DAZN Thụy Sĩ, trong khi NordVPN và ExpressVPN hoạt động trên DAZN Canada. Tuy nhiên, những điều này có thể thay đổi, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản miễn phí và tự kiểm tra chúng.

Phần kết luận

Nếu gần đây bạn đã cắt dây và quyết định đưa tất cả nội dung TV của bạn lên mạng, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể truy cập vào các trò chơi MLB. Addon MLB.tv Kodi có thể giúp giải quyết vấn đề này.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map